Chào cả nhà, bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cách gộp 2 trang Fanpage Facebook thành 1 trang. Để 2 trang Fanpage có thể gộp thành 1 trang thì cả 2 trang FanPage đó phải có cùng tên. Nếu chưa cùng tên bạn phải đổi tên sao cho cùng tên với nhau nhé!

Tuy nhiên bạn cần biết, trong một tài khoản facebook bạn sẽ không thể đổi tên 2 trang Fanpage thành cùng tên được, tất nhiên sẽ có cách.

Cách đổi tên 2 trang Fanpage sao cho giống nhau

Để làm được điều này bạn phải sử dụng 2 tài khoản facebook. Ví dụ bạn đang có 2 FanPage, 1 trang có tên là Sơn Zim và trang kia có tên là Sơn MMO chẳng hạn. Bây giờ bạn muốn đổi tên trang Sơn MMO thành Sơn Zim để bạn có 2 trang Fanpage cùng tên là Sơn Zim nhằm mục đích gộp chúng lại với nhau chẳng hạn, thì bạn phải sử dụng 2 tài khoản facebook để làm việc đó, nếu chưa có bạn có thể tạo thêm 1 tài khoản Facebook mới.

Để tiện cho việc hướng dẫn bên dưới, tôi sẽ lấy ví dụ là bạn đang có tài khoản A ban đầu và bây giờ bạn tạo thêm tài khoản B để làm việc đó nhé!

Bây giờ bạn hãy đăng nhập vào Fanpage Sơn MMO bằng tài khoản A rồi cấp quyền quản trị viên về Fanpage Sơn MMO cho tài khoản B nhé!

Bây giờ tài khoản B của bạn đã được và chỉ sở hữu Fanpage Sơn MMO thôi không có Sơn Zim, do vậy tài khoản B này được phép đổi tên Fanpage Sơn MMO thành Sơn Zim rồi. Hãy đăng nhập vào FanPage Sơn MMO bằng tài khoản B rồi tiến hành đổi tên thành Sơn Zim.

Sau khi đổi tên thành công, bây giờ tài khoản A của bạn đang sở hữu 2 Fanpage có cùng tên là Sơn Zim rồi. Tuy nhiên bạn sẽ không thể gộp 2 trang này lại ngay được mà theo quy định của Facebook một Fanpage mới thay đổi tên phải đợi 1 tuần sau mới có thể gộp trang nhé! Do vậy sau khi đổi tên, bạn hãy đợi đến tuần sau rồi tiến hành gộp trang theo hướng dẫn sau nhé.

Cách gộp 2 trang Fanpage Facebook thành 1 trang

Bước 1: Đăng nhập vào Fanpage rồi vào “Cài đặt“.

huong dan gop 2 trang fanpage facebook thanh 1 trang - Anh 1

Bước 2: Kéo xuống cuối trang bạn sẽ thấy phần “Hợp nhất Trang“, bạn nhấp vào “Chỉnh sửa” ứng với “Hợp nhất trang” nhé!

huong dan gop 2 trang fanpage facebook thanh 1 trang - Anh 2

Bước 3: Nhấn vào “Hợp nhất các Trang trùng lặp“.

huong dan gop 2 trang fanpage facebook thanh 1 trang - Anh 3

Bước 4: Nhập mật khẩu rồi nhấn “Tiếp tục“.

huong dan gop 2 trang fanpage facebook thanh 1 trang - Anh 4

Bước 5: Chọn lần lượt 2 trang cần gộp rồi nhấn “Tiếp tục“.

huong dan gop 2 trang fanpage facebook thanh 1 trang - Anh 5

Bước 5: Chọn 1 trang cần giữ lại rồi nhấn “Giữ lại Trang” , khi đó mọi bài đăng của trang giữ lại sẽ được giữ nguyên, còn bài đăng của trang kia sẽ bị mất đi. Tuy nhiên toàn bộ số like và số người theo dõi của 2 trang sẽ được gộp (tổng) lại với nhau.

huong-dan-gop-2-trang-fanpage-facebook-thanh-1-trang-Anh-6

Bước 6: Nhấn vào “Yêu cầu hợp nhất“. Vậy là xong.

huong-dan-gop-2-trang-fanpage-facebook-thanh-1-trang-Anh-7

Chúc các bạn thành công!

58
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
vo thi ngoc thuy
vo thi ngoc thuy

sao minh lam ko duoc, chi minh voi, minh cam on

nguyễn thế
nguyễn thế

của e nó ghi k có trang để hợp nhất là s ạ

Cuong Manh
Cuong Manh

anh cho em hỏi em gộp trang nhưng yêu cầu bị từ chối có thể do đâu anh? em đã đổi tên và chủ đề của 2 trang cho giống nhau nhưng vẫn không được

Nguyễn Minh Châu
Nguyễn Minh Châu

Bạn cho hỏi? Trang cũ bị dính bản quyền , gọp trang lại (mình giữ trang mới) thì các vi phạm có còn ở trang mới không ạ?

Mi Mi
Mi Mi

Khi gộp 2 trang thì có gộp được admin của 2 page vào không ạ

Đào văn trung
Đào văn trung

hợp nhất xong mất luôn trang quảng cáo tương tác chính , khốn nạn

trà

cảm ơn bạn

Linh Nhi
Linh Nhi

Bạn ơi cho mình hỏi khi hợp nhất 2 trang thì location nó sẽ giữ của trang chính hả bạn? Cảm ơn bạn

Long Anh
Long Anh

Ad ơi cho mình hỏi, mình đã đổi tên 2 trang giống nhau được 1 tháng, nội dung giống nhau, 1 trang 3k like, 1 trang 500 like. Mình đều là quản trị của 2 trang nhưng yêu cầu hợp nhất của mình bị từ chối. thì phải làm sao ạ?

Linh Mai
Linh Mai

Khi mình bấm OK thì có banner hiện lên “Bạn đã yêu cầu gôp trang thành công”, nhưng kiểm tra lại thì thấy vẫn còn 2 page, vậy bao lâu sẽ gộp lại vậy ạ? Thanks!

Phạm Như Quỳnh
Phạm Như Quỳnh

Ad ơi cho mình hỏi. Mình có 1 page 800 like xong lúc sáng mình đổi tên xong fb ko phê duyệt, xem youtube thì giờ mình mới biết là phải đổi dần dâgn. Nhưng h bấm vào sửa tên page thì ko đc ạ. Thế là mãi mãi ko đc hay mình phải chờ 1 vài ngày mới đổi lại đc thế ạ?

Ville Thuy
Ville Thuy

Sau khi gửi yêu cầu hợp nhất thành công thì đợi bao lâu nó mới gộp trang hả bạn?

Hà Châu
Hà Châu

Cho em hỏi là em có một page đã hết lượt đổi tên. Giờ em muốn hợp nhất với page khác để đổi được tên thì có được không ạ?

Đỗ Khánh Linh
Đỗ Khánh Linh

Bạn cho mình hỏi nếu A lập trên tài khoản A’, B lập sau trên tài khoản B’. Mình muốn gộp A vào B thì các bài viết trên A có qua B không? Và sau khi gộp xong thì ai sẽ là người chủ của trang?

Phạm Quang Hiệu

Bạn cho mình hỏi, mình có page A là 3000 người và B là 300 người, Vậy sau khi gộp thì Page A bị mất hay Page B bị mất. Cảm ơn bạn

Thảo Wendy
Thảo Wendy

Mong ad chi giup a

Thảo wendy
Thảo wendy

Ad ơi. E muốn hỏi chút vấn đề này mong a giải đáp giúp ạ.
Do Facebook chỉ cho phép gộp 5 fabpage mà mình có nhiều fanpage nhỏ lẻ thì có cách nào gộp nhiều hơn 5 đc k ạ. Có thủ thuật gì mong ad chỉ giáo

Phạm văn dụng
Phạm văn dụng

Bạn vào fanpage là gì vậy .là vào facebook hay trang web .mình không hiểu. Bạn giúp mình được không

N.Tâm
N.Tâm

Ad ơi. E hợp nhất 5 trang vào 1 cho đến hôm nay là hơn nửa tháng r mà vẫn chưa hợp nhất đc tiếp. Ad và mọi người có thủ thuật gì k chỉ e với ạ. Nản quá

Toàn vũ
Toàn vũ

Cho e hỏi chút ạ. E tạo mấy cái liền có ít lượt like thôi e thử gộp vào
Nhưng gộp 4-5 lần rồi giờ k gộp đc nữa. Có cách nào k ạ

Thu Dân
Thu Dân

Mình hợp nhất trang nhưng bấm tiếp tục nó hiện “Không thể hợp nhất những Trang này vì chúng quá xa nhau. Mỗi trang chỉ có thể có một địa điểm liên kết; không sử dụng công cụ này để hợp nhất các chi nhánh khác nhau của doanh nghiệp. Nếu những địa điểm này tham chiếu đến cùng một địa điểm, hãy thử thay đổi địa chỉ trên địa điểm đích và chờ cập nhật vị trí”. Mình chỉnh sửa xóa vị trí luôn cũng k hợp nhất đc ạ. Giúp mình nhé. Cảm ơn ạ!

Đoàn Lợi

Ib fb của mình để được tư vấn

Lê Thị Yến Nhi
Lê Thị Yến Nhi

mình cũng gặp trường hợp như vậy? giúp mình với nhé

gau bong

Bạn ơi mình hợp nhất hai trang bị thông báo là “Gần đây, tài khoản này cũng đã được cấp vai trò trên Trang …… Bạn sẽ có thể cố hợp nhất Trang này vào Thứ sáu lúc 15:51.” Vậy phải làm sao dc bạn?

Đoàn Lợi

Bạn cần gộp ib mình nhé

Đào Ngọc Huân

Bạn ơi cho mình hỏi:
+ Yêu cầu 2 trang có nội dung giống nhau, vậy nội dung đó là gì? (Có phải là các bài viết giống nhau, hay là các sản phẩm phải giống nhau hay không).
+ Hai trang của mình chỉ có Tên trang, địa điểm, số ĐT, Email, website là giống nhau thôi, các bài viết thì không giống nhau. Vậy có hợp nhất trang được không vậy bạn.

Nguyễn Trường An

làm thế nào để hủy hợp nhất r làm lại ạ?

Nguyễn Trường An

mình gộp 2 trang thì nó bảo ” k thể hợp nhất trang ” vì đã có yêu cầu hợp nhất 1 trang của mình đang chờ. Bạn phải chờ yêu cầu này được giải quyết trước khi thử lại. là sao ạ

Ngọc Mai

Có thể cho biết về cách đổi tên trang fb trước 1 tuần không?
#Ngọc_Mai