Chào cả nhà, bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cách gộp 2 trang Fanpage Facebook thành 1 trang. Để 2 trang Fanpage có thể gộp thành 1 trang thì cả 2 trang FanPage đó phải có cùng tên. Nếu chưa cùng tên bạn phải đổi tên sao cho cùng tên với nhau nhé!

Tuy nhiên bạn cần biết, trong một tài khoản facebook bạn sẽ không thể đổi tên 2 trang Fanpage thành cùng tên được, tất nhiên sẽ có cách.

Cách đổi tên 2 trang Fanpage sao cho giống nhau

Để làm được điều này bạn phải sử dụng 2 tài khoản facebook. Ví dụ bạn đang có 2 FanPage, 1 trang có tên là Sơn Zim và trang kia có tên là Sơn MMO chẳng hạn. Bây giờ bạn muốn đổi tên trang Sơn MMO thành Sơn Zim để bạn có 2 trang Fanpage cùng tên là Sơn Zim nhằm mục đích gộp chúng lại với nhau chẳng hạn, thì bạn phải sử dụng 2 tài khoản facebook để làm việc đó, nếu chưa có bạn có thể tạo thêm 1 tài khoản Facebook mới.

Để tiện cho việc hướng dẫn bên dưới, tôi sẽ lấy ví dụ là bạn đang có tài khoản A ban đầu và bây giờ bạn tạo thêm tài khoản B để làm việc đó nhé!

Bây giờ bạn hãy đăng nhập vào Fanpage Sơn MMO bằng tài khoản A rồi cấp quyền quản trị viên về Fanpage Sơn MMO cho tài khoản B nhé!

Bây giờ tài khoản B của bạn đã được và chỉ sở hữu Fanpage Sơn MMO thôi không có Sơn Zim, do vậy tài khoản B này được phép đổi tên Fanpage Sơn MMO thành Sơn Zim rồi. Hãy đăng nhập vào FanPage Sơn MMO bằng tài khoản B rồi tiến hành đổi tên thành Sơn Zim.

Sau khi đổi tên thành công, bây giờ tài khoản A của bạn đang sở hữu 2 Fanpage có cùng tên là Sơn Zim rồi. Tuy nhiên bạn sẽ không thể gộp 2 trang này lại ngay được mà theo quy định của Facebook một Fanpage mới thay đổi tên phải đợi 1 tuần sau mới có thể gộp trang nhé! Do vậy sau khi đổi tên, bạn hãy đợi đến tuần sau rồi tiến hành gộp trang theo hướng dẫn sau nhé.

Cách gộp 2 trang Fanpage Facebook thành 1 trang

Bước 1: Đăng nhập vào Fanpage rồi vào “Cài đặt“.

huong dan gop 2 trang fanpage facebook thanh 1 trang - Anh 1

Bước 2: Kéo xuống cuối trang bạn sẽ thấy phần “Hợp nhất Trang“, bạn nhấp vào “Chỉnh sửa” ứng với “Hợp nhất trang” nhé!

huong dan gop 2 trang fanpage facebook thanh 1 trang - Anh 2

Bước 3: Nhấn vào “Hợp nhất các Trang trùng lặp“.

huong dan gop 2 trang fanpage facebook thanh 1 trang - Anh 3

Bước 4: Nhập mật khẩu rồi nhấn “Tiếp tục“.

huong dan gop 2 trang fanpage facebook thanh 1 trang - Anh 4

Bước 5: Chọn lần lượt 2 trang cần gộp rồi nhấn “Tiếp tục“.

huong dan gop 2 trang fanpage facebook thanh 1 trang - Anh 5

Bước 5: Chọn 1 trang cần giữ lại rồi nhấn “Giữ lại Trang” , khi đó mọi bài đăng của trang giữ lại sẽ được giữ nguyên, còn bài đăng của trang kia sẽ bị mất đi. Tuy nhiên toàn bộ số like và số người theo dõi của 2 trang sẽ được gộp (tổng) lại với nhau.

huong-dan-gop-2-trang-fanpage-facebook-thanh-1-trang-Anh-6

Bước 6: Nhấn vào “Yêu cầu hợp nhất“. Vậy là xong.

huong-dan-gop-2-trang-fanpage-facebook-thanh-1-trang-Anh-7

Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn gộp 2 trang Fanpage Facebook thành 1 trang
4.3 (85%) 4 votes