Như bạn đã biết, một FanPage bất kỳ thường có đường link mặc định rất dài, chứa ký tự linh tinh, trông rất xấu và chẳng ai nhớ nổi.

Cụ thể là có dạng như thế này: https://www.facebook.com/S%C4%83n-H%C3%A0ng-Gi%E1%BA%A3m-Gi%C3%A1-Gi%C3%A1-R%E1%BA%BB-661462630680090/ (link một Page có tên “Săn Hàng Giảm Giá – Giá Siêu Rẻ” của tôi).

Vậy tại sao bạn không sửa lại cho ngắn gọn hơn, đẹp mắt hơn, tối ưu hơn, liên quan hơn….khi mà hoàn toàn có thể? Bạn không biết cách làm? Yên tâm đi, bài viết ngắn gọn này tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó.

Bắt đầu nhé! Đầu tiên bạn đăng nhập vào FanPage muốn thay đổi link, sau đó vào tab Giới thiệu → Tạo tên người dùng của Trang.

Cách thay đổi đường link FanPage Facebook - bước 1

Tại đây bạn hãy “Đặt tên người dùng” (chính là đuôi link Page) cho Page, khi nào hợp lệ (dấu v màu xanh hiện lên)  thì bạn nhấn vào “Tạo tên người dùng” là xong. Ví dụ: Tôi đặt là “@hgiare” thì khi đó Page của tôi sẽ có link mới ngắn gọn là https://facebook.com/hgiare, trông ngắn gọn, đẹp mắt và rất dễ nhớ phải không?

Cách thay đổi đường link FanPage Facebook - bước 2

Và dưới đây là hình ảnh về thành quả của tôi.

Cách thay đổi đường link FanPage Facebook - bước 3

Dễ quá nhỉ? thực hành ngay nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Nếu thấy hữu ích hãy share lên mạng xã hội cho bạn bè cùng xem và đừng quên để lại ý kiến nhận xét của bạn ngay bên dưới nhé!

XEM THÊM:

9
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
Trần Thị Hồng
Trần Thị Hồng

Tại sao mình đổi hệ thống lại báo “Trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng” ạ?

Toàn
Toàn

Ví dụ như trang welax.vn không phải là trang web mà là fanpage facebook. xin hỏi để làm được như trang này thì làm các nào ạ, xin cám ơn!

tuyet nhi
tuyet nhi

sao mk gui r nhug hk thay fb tra loi lai

Thái Tài

Có 1 số trường hợp facebook nó thông báo là trang này không được quyền thay đổi URL, ảo thiệt chứ