Bạn lướt facebook bắt gặp một đoạn video clip nào đó hay hay, muốn tải về điện thoại nhưng lại không biết tải như thế nào? Ngay sau đây mình sẽ chỉ cho các bạn 2 cách tải video trên Facebook về điện thoại Android đơn giản nhất.

Cách 1: Tải video trên Facebook không cần dùng phần mềm

Bước 1: Sao chép lấy đường link của Video: Trên ứng dụng Facebook, bạn tìm đến video cần tải về, nhấn vào “Chia sẻ” hoặc nhấn vào dấu 3 chấm ngay trên video rồi chọn “Sao chép liên kết” là được.

Cách tải video trên Facebook không cần dùng phần mềm

Bước 2: Mở trình duyệt Chrome hoặc trình duyệt khác ra, dán đường link đã sao chép ở bước 1 vào thanh địa chỉ, sửa lại phần đầu đường link thành mbasic.facebook, nghĩa là nếu đang là m.facebook hoặc www.facebook hoặc kiểu khác thì bạn vẫn sửa thành mbasic.facebook nhé! còn phần đuôi để nguyên không được chỉnh sửa. Rồi truy cập vào video. Nếu chưa đăng nhập thì điền sđt hoặc email và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống.

Cách tải video trên Facebook không cần dùng phần mềm - 2

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Bước 3: Nhấn mở Video ra, bấm vào video giữ khoảng 1 giây sẽ hiện ra nút “Tải xuống video”, bạn nhấn vào đó để tải video thôi. Hoặc chạm tay vào video sẽ hiện ra biểu tượng 3 chấm ở góc video, bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm đó cũng hiện ra nút “Tải xuống”, bạn nhấn vào đó để tải video về thôi.

Cách tải video trên Facebook không cần dùng phần mềm - 3

Chú ý: Cách này rất đơn giản, không cần phần mềm, tuy nhiên video tải về thường có chất lượng thấp, không nét. Vì vậy, hãy xem thêm cách thứ 2 nhé!

Cách 2: Sử dụng ứng dụng “Trình tải video cho Facebook”.

Bạn cài ứng dụng “Trình tải video cho Facebook” lên điện thoại.

Trình tải video cho Facebook - Tải video facebook Full HD

Sau đó bạn mở ứng dụng này ra, nếu hiện ra hướng dẫn thì bạn có thể nhấn “BỎ QUA”. Rồi bạn chọn vào bên “URL” sao đó dán đường link của video vào khung Nhập URL video, sau đó nhấn “TẢI VỀ“, sẽ hiện ra các tùy chọn: Tải về (HD), Tải về (SD)…và Xem. Bạn chọn chất lượng cao nhất, ví dụ Tải về (HD) chẳng hạn để tải video với chất lượng HD về thôi.

Trình tải video cho Facebook - Tải video facebook Full HD - 2

Đó chính là cách tải video trên facebook bằng ứng dụng “Trình tải video cho Facebook” đơn giản nhất, không cần đăng nhập.

Ngoài ra với ứng dụng này, bạn có thể chọn vào bên tab FACEBOOK sau đó đăng nhập vào tài khoản facebook, sau đó cứ lướt facebook như bình thường, có video bạn chỉ cần nhấn vào là hiện ra tùy chọn tải về hoặc xem video.

Trình tải video cho Facebook - Tải video facebook Full HD - 3

Trên đây chính là 2 cách tải video trên facebook về điện thoại Android đơn giản nhất, thực ra là 3 cách nhỉ?

Còn bạn nào sử dụng iPhone thì có thể dùng ứng dụng MyMedia để tải nhé! cách tải cũng rất đơn giản, mở ứng dụng MyMedia ra, truy cập vào trang web savefrom.net dán đường link video vào là tải được.

5 3 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận