Trong bài viết này mình sẽ chỉ các bạn cách bật khiên bảo vệ Avatar Facebook trên điện thoại nhé!

Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

Khiên bảo vệ Avatar Facebook là gì?

Khiên bảo vệ là một tính năng bảo về hình ảnh đại diện của Facebook, khiên bảo vệ có chức năng chặn người khác lưu ảnh đại diện Facebook của bạn về máy.

Nghĩa là khi bạn đã bật khiên bảo vệ lên thì người khác sẽ không thể lưu ảnh đại diện của bạn về máy, cũng không thể chụp màn hình. Do vậy đây là một tính năng khá hưu ích giúp bạn phòng tránh việc người khác sử dụng ảnh đại diện của bạn để tạo tài khoản Facebook giả mạo.

Không những thế, ảnh đại diện được gắn thêm tấm khiên nên trông sẽ “ngầu hơn” và đẹp trai hơn ??. Khiên bảo vệ facebook

Một thủ thuật facebook thực sự rất hay, thử ngay thôi nào! Dưới đây là cách thực hiện.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Lưu ý: Chỉ có thể áp dụng trên các điện thoại Android nhé! sử dụng iPhone không làm được. Vì thế nếu bạn nào dùng iPhone mà muốn làm thì hãy mượn Android của ai đó để làm nhé!

Cách bật khiên bảo vệ Avatar Facebook trên điện thoại

Đầu tiên bạn cài đặt trình duyệt Kiwi Browser lên điện thoại (có thể lên CH Play để tìm là có).

Cài đặt trình duyệt Kiwi Browser

Mở trình duyệt Kiwi Browser ra truy cập và đăng nhập vào facebook. Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên trình duyệt rồi vào “Tiện ích mở rộng”.

Cài tiện ích mở rộng trên trình duyệt Kiwi Browser

Tiếp theo, bạn nhấn vào “Google” sẽ tự động tìm kiếm ra trang tiện ích mở rộng, bạn chọn vào Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Cài tiện ích mở rộng trên trình duyệt Kiwi Browser - 2

Mở tra trang cửa hàng, bạn tìm kiếm với từ khoá “Multiple tools for Facebook” sẽ tìm ra tiện ích mở rộng Multiple tools for Facebook, nhấn vào đó sau đó bạn nhấn “Thêm vào Chrome” rồi nhấn OK để cài tiện ích này lên trình duyệt.

Cài tiện ích mở rộng Multiple tools for Facebook

Chú ý: Có thể sẽ nhận được thông báo không tải xuống được gì đó, nhưng không sao nhé! cái này chỉ cài lên trình duyệt, không tải xuống máy nên báo linh tinh vậy thôi.

Rồi sau khi cài thành công tiện ích sẽ tự động mở ra như ảnh thứ 1 bên dưới (nếu không tự mở thì bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng 3 chấm góc trên trình duyệt rồi chọn vào “Multiple tools for Facebook” ở phía dưới cùng là được). Bạn nhấn vào “X” rồi nhấn “TOOLS” chọn “PROFILE PICTURE GUAROD”.

Cách bật khiên bảo vệ Avatar Facebook - 1

Đây chính là tính năng để bật hoặc tắt khiên bảo vệ Facebook (“Shield Up” là bật, “Shield Down” là tắt. Để bật khiên bảo vệ bạn nhấn vào “Shield Up” nếu thấy hiện ra thông báo “Shield Activated” là thành công!

Cách bật khiên bảo vệ Avatar Facebook - 2

Kiểm tra thành quả thôi! Mở ứng dụng facebook ra xem trang cá nhân của bạn, khi bật khiên bảo vệ thành công thì trên ảnh đại diện sẽ được gắn một biểu tượng khiên trông rất “oách”.

Cách bật khiên Avatar Facebook thành công

Khi khiên đã được bật, mình bạn thì vẫn tải xuống, lưu ảnh avatar như bình thường, nhưng người khác sẽ không thể tải xuống nhé! thậm chí là không thể chụp màn hình luôn. Bạn hãy thử nhờ bạn bè hoặc sử dụng nick khác mà vào kiểm tra xem nhé!

Tuy nhiên, rất tiếc là với giao diện mới của Facebook hiện tại khiên vẫn không hoạt động trên một số thiết bị. Nghĩa là không hoàn toàn bảo vệ được.

Cách tắt khiên bảo vệ Avatar Facebook

Nếu bạn không muốn bật khiên nữa thì hoàn toàn có thể tắt đi vô cùng đơn giản.

Cách 1: Sử dụng ứng dụng Facebook, chỉ cần nhấn vào ảnh avatar của bạn rồi nhấn vào “Tắt Bảo vệ ảnh đại diện” rồi nhấn để xác nhận là xong.

Cách tắt khiên bảo vệ Avatar Facebook

Cách 2: Mở lại ứng dụng Kiwi Browser rồi vào lại tiện ích Multiple tools for Facebook đến vị trí bật/tắt khiên như các trên sau đó nhấn vào “Shield Down” để tắt.

Cách vào lại Multiple tools for Facebook  thì bạn cứ mở trình duyệt Kiwi Browser ra nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở phía trên cùng trình duyệt, rồi vuốt xem tùy chọn dưới cùng sẽ thấy Multiple tools for Facebook, nhấn vào mở ra.

Trên đây chính là cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện facebook và cách tắt khiên bảo vệ, rất đơn giản phải không các bạn! Thực hành ngay nhé! Chúc các bạn thành công!

2.6 5 votes
Article Rating
guest
5 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
KeniVinh
11 tháng trước

Cũng có mấy trò này nữa à, nhưng đã muốn lấy thì khó mà chặn dứt điểm

Thuân
Thuân
2 năm trước

Thôi em làm không được, bỏ qua đi

khongcoten
2 năm trước

E thì lại dùng tool của J2Team

Hiếu Daddy
Hiếu Daddy
2 năm trước

Cảm ơn bạn, bài viết rất hữu ích .
Thân!!!
Facebook: hieudaddy198x

Bui Xuan Giang
Bui Xuan Giang
1 năm trước
Reply to  Hiếu Daddy

Làm cho mik vs đc ko ạ