Trước đó tôi đã có một bài viết hướng dẫn về cách bật nút theo dõi trên Facebook, nhưng ở bài viết đó chỉ dành cho những người trên 18 tuổi, tức là ai thiết lập ngày tháng năm sinh chưa đủ 18 tuổi thì sẽ không thể bật được nút theo dõi theo bài viết trên. Cụ thể là không có mục “Bài viết công khai” để mà thiết lập theo dõi công khai.

Một số em chưa 18 nhưng vẫn muốn bật theo dõi nên họ đã nghĩ ra cách thay đổi năm sinh sao cho đủ 18 tuổi. Thay đổi năm sinh cũng là một cách, nhưng không cần thiết phải làm thế. Vì thực ra facebook cũng cho phép cả những người dưới 18 tuổi bật theo dõi, nhưng phải thiết lập thêm một vài bước nữa, cụ thể là mở mục “Bài viết công khai”. Làm thế nào? tôi sẽ hướng dẫn các bạn như sau:

Bước 1: Bạn nhấp chuột vào biểu tượng “tam giác trỏ xuống” rồi vào “Cài đặt“.

Cách bật nút theo dõi trên facebook cho người dưới 18 tuổi - Ảnh 1

Bước 2: Vào “Quyền riêng tư” rồi nhấp vào “Chỉnh sửa” của mục “Bao gồm Mọi người là một tùy chọn trong bộ chọn đối tượng?”.

Cách bật nút theo dõi trên facebook cho người dưới 18 tuổi - Ảnh 2

Bước 3: Nhấn “Cho phép đăng cho Mọi người”.

Cách bật nút theo dõi trên facebook cho người dưới 18 tuổi - Ảnh 3

Bước 4: Xong 3 bước trên là mục “Bài viết công khai” đã được mở, bạn nhấp đó rồi chọn chế độ “Mọi người” của mục “Ai có thể theo dõi tôi”.

Cách bật nút theo dõi trên facebook cho người dưới 18 tuổi - Ảnh 4

Vậy thôi. Nếu gặp vướng mắc gì hãy để lại bình luận, tôi và những bạn độc giả sẽ cố gắng hỗ trợ và giải đáp cho bạn nếu có thể. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Cách bật nút theo dõi trên facebook cho người dưới 18 tuổi
5 (100%) 5 votes