Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xem những người đang theo dõi mình trên facebook, và cách xem mình đang theo dõi ai.

Cách xem ai đang theo dõi mình trên facebook

Trước tiên bạn nên biết, những người hâm mộ (quan tâm) đến facebook cá nhân của bạn thường có 2 dạng 1 là bạn bè (đã kết bạn), 2 là người theo dõi, có nhiều người gửi lời mời kết bạn với bạn là tự động theo dõi bạn luôn, cũng có trường hợp là bạn bè nhưng không theo dõi bạn, trường hợp nữa là theo dõi nhưng không kết bạn. Mỗi tài khoản facebook chỉ được kết bạn tối đa là 5000 người, nhưng số người theo dõi bạn là không giới hạn. Người ta đánh giá chất lượng, độ phổ biến của một tài khoản facebook không dựa trên số lượng bạn bè mà dựa trên số người theo dõi mà thôi.Những cái này chắc bạn biết chứ?

Để có thể nhận được lượng người theo dõi cho Facebook của bạn, trước tiên bạn cần phải bật nút theo dõi lên tường cá nhân, nếu bạn chưa biết điều đó hãy đọc bài viết sau:

Để kiểm tra bạn đang có bao nhiêu bạn bè thì đơn giản và để xem những người đã kết bạn với bạn cũng đơn giản, ai cũng biết. Còn để kiểm tra số lượng người đang theo bạn thì đơn giản nhưng để xem những người đã theo dõi bạn thì cũng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Do vậy nội dung chính của bài viết này là tôi muốn hướng dẫn cách bạn làm điều đó.

Dài dòng quá nhỉ? tại hôm nay có chuyện vui nên hứng viết quá! Thôi bắt đầu vào nội dung chính nhé! Để kiểm tra những ai đang theo dõi bạn thì bạn làm như sau:

Đầu tiền, bạn vào tường cá nhân của bạn, tại đây bạn sẽ thấy có mục “Có x người theo dõi“, x là số người đang theo dõi bạn (Xem hình).

Cách xem số người đang theo dõi mình trên Facebook

Lưu ý: Nếu không thấy có mục “Có x người theo dõi” nghĩa là bạn chưa có người nào theo dõi hoặc có người theo dõi nhưng đang bị ẩn, bạn phải bật hiển thị số người theo dõi lên. Nếu chưa biết cách bật hiển thị số người theo dõi hãy xem bài viết này: Cách hiển thị số người theo dõi bạn trên Facebook công khai.

Bạn nhấp vào “x người” trong “Có x người theo dõi” hoặc nhấp vào “Bạn bè” thì tại đây bạn sẽ chỉ thấy danh sách những người kết bạn mà thôi. Để xem danh sách những người đang theo dõi bạn, bạn phải vào tiếp “Xem thêm” rồi “Người theo dõi“.

Cách xem những người đang theo dõi mình trên Facebook

Tại đây bạn sẽ thấy toàn bộ danh sách những người đang theo dõi bạn.

Còn để xem bạn đang theo dõi những ai thì cũng làm tương tự như trên, nhưng thay vì nhấp vào “Người theo dõi” thì bạn hãy nhấp vào “Đang theo dõi“. Vậy thôi.

Nếu bạn làm rồi vẫn không được thì có thể liên hệ tôi làm giúp, facebook của tôi là Tẩn Sơn (Sơn Zim), nhưng hãy đọc kỹ thỏa thuận này trước khi nhờ nhé!

Cách xem những người đang theo dõi mình trên Facebook chỉ có vậy thôi! Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share lên facebook và đừng quên để lại ý kiến chia sẻ ngay bên dưới nhé!

Xem thêm:

175 BÌNH LUẬN

  • Danh sách theo dõi ở đây fb chỉ tính những theo không là bạn bè mà theo dõi thôi nhé! là bạn bè sẽ cho vào danh sách bạn bè thôi, k cho vào danh sách theo dõi.

 1. sao em cũng làm giống anh nhưng chỉ thứ mình theo dõi họ thôi không thấy chỗ nào người khác theo dõi mình cả

 2. Anh ơi em bật giống anh rồi mà sao ko nhìn thấy ai đang theo dõi mình ạ chỉ thấy có 50 người theo dõi thôi vào xem ko thấy gì

 3. mình đã làm theo các bước như hướng dẫn và đã thấy danh sách . Tuy nhiên danh sách có 133 lượt theo dõi nhưng sao khi mình xem thì chỉ thấy 122 người theo dõi. Vậy danh sách ko hiển thị hết hay sao b?

 4. Nếu như đã làm hết các bước trên rồi mà vẫn không hiện lượt theo dõi (mặc dù mình kiểm tra vẫn có người đang theo dõi ) thì làm thế nào ạ

 5. cần tìm bạn bè ai theo dõi hoặc không theo dõi. danh sách này là nhũng người theo dõi mà không phải là bạn bè mình, chán!

 6. bạn ơi sao của mình vào mục xem thêm chỉ thấy đang theo dõi chứ ko thấy người theo dõi là sao vậy

   • E có mấy trăm lời mời kb nhưng vẫn chưa đồng í vụ hủy đi mấy trăm bb mà ko có ai theo dõi ạ

    • Lưu ý: Theo dõi có đc chỉ khi người ta nhấn nút theo dõi bạn, còn kết bạn là khác, kể cả hàng triệu người gửi lời mời kết bạn những vẫn sẽ k có ai theo dõi nếu như k ai nhấn theo dõi.

 7. ad cho e hỏi, trên face e nó vào mục bạn bè vào xem them, nó chỉ hiện đang theo giỏi, chứ hk hiện người đang theo giỏi thì làm sao ạ, e cảm ơn nhìu ạ

 8. Cho e hỏi , người lạ mún kết bạn với em vào trang e thì có thêm bạn bè , kế đó là nhắn tin chứ k có chữ theo dõi ạ

 9. Ad cho mình hỏi, khi mình hủy kết bạn với người ta thì người ta còn theo dõi mình không ạ.

 10. Ad tại sao khi e nhấn thêm bạn bè vs họ ròi họ bấm chấp nhận lại e mà sao e ko tăng lượt theo dõi ạ

  • Lưu ý: số lượt theo dõi được hiển thị đó Fb chỉ tính những người nhấn nút theo dõi bạn, còn những người nhấn kết bạn thì sẽ k được tính dù bạn có chấp thuận hay không, đã là bạn bè thì fb k cho vào danh sách theo dõi nữa, dù họ có đang theo dõi mình.

 11. S của mk k hiện lên lượt theo dõi màvtrong khi đó mình xem điện thoại xỷa bbe mk họ theo dõi mk nhưng lại k hiên lên trong trang cá nhân cỷa mk là sao

 12. ad cho hỏi sao lời mời kết bạn của em chỉ đúng 1000 rồi nó đứng mặc dù có nhìu hơn, có cách nào biết toàn bộ mình cóbao nhiu không ạ

 13. ad ơi, sao của e chỉ có chữ ”đang theo dõi” mà không có chữ ”người theo dõi” vậy ạ??

 14. Ad cho hỏi FB của mình ở mục bạn bè ghi 10 người nhưng bên trong chỉ có 2 người, thế 8 người kia ẩn đi đâu, có cách nào cho hiện ra những người ẩn không? Thank AD.

 15. Ad cho e hỏi là có một vài nick khi vào cài đặt lại ko có dòng Bài viết công khai thì phải làm sao ạ?

 16. Ad ơi cho em hỏi là khi họ theo dõi và đề xuất kết bạn nếu mình đồng ý thì sẽ mất 1 lượt theo dõi phải ko ạ

 17. Ad ơi cho em hỏi là nếu họ theo dõi và đề xuất kết bạn nếu mình đồng ý thì sẽ mất 1 lượt theo dõi phải ko ạ

 18. trước đây khi người nào đó gửi lời mời kết bạn nhưng mình ko accept thì tự động chuyển qua theo dõi, nhưng hiện giờ khi người khác gửi lời mời kết bạn, mình ko accept nhưng lượng người theo dõi ko tăng, adm có thể giúp mình ko?

  • bây giờ fb nó làm vậy, chỉ biết chấp nhận thôi. Giờ fb tính thế này: Số lượt theo dõi được hiển thị đó Fb chỉ tính những người nhấn nút theo dõi bạn, còn những người nhấn kết bạn thì sẽ k được tính dù bạn có chấp thuận hay không, đã là bạn bè thì fb k cho vào danh sách theo dõi nữa, dù họ có đang theo dõi mình.

 19. ban oi sao phân xem thêm của mình chỉ có mục đang theo dõi,không có phần người theo dõi.vay phai lam sao vay ban

 20. B ơi mk đã thử nhg nút người theo dõi ko hiện lên. Mk trên 18t. Rất mong nhận đc sự giúp đỡ của b.

 21. ai có thể tr giúp em dc k ak
  fb em tự nhiên lượt theo dõi giảm.gần như về 0.những bài e đăng gần như ngta k thấy dc.trong khi e kb cũng gần 800 ạ ;((

 22. a oi.cho e hỏi sao fb em tự nhiên số lượng ng theo dõi gần như về 0 vậy ạ.e up bài ngta k hề thấy dc bài của em.như thế là sao ạ :((.ai pit ns giùm e vs :((

 23. cho mình hỏi bạn bè của mình đang theo dõi mình rất nhiều. nhưng ở nút người theo dõi lại không có tên những người bạn đó.

 24. vậy xin cho hỏi có cách nào nhận biết được số lượt tài khoản của mình đang theo dõi người khác trên facebook không?
  rồi xin cho hỏi có cách nào tăng số lượt tài khoản của mình theo dõi người khác lên thêm chứ không phải người khác theo dõi mình
  làm ơn hướng dẫn cụ thể với.

  • tức là xem mình đang theo dõi ai hả? làm tương tự như trên nhưng thay vì nhấp vào “người theo dõi” thì bạn chọn “đang theo dõi”.
   Còn để tăng số người mình theo dõi thì cứ vào tài khoản cá nhân của người lạ rồi nhấn theo dõi cho họ thôi.

 25. cho minh hỏi mình đã bật theo dõi và bạn của mình cũng theo dõi mình rất nhiều mà ts lại không hiểm thị người theo dõi nhỉ. Và khi có ng gửi yêu cầu kết bạn với mình thì thấy hiện người theo dõi nhưng chỉ có 1 người và khi mình đồng ý kết bạn nút đó lại biến mất. ADD giúp mình với. Thank ad

 26. mình muốn lọc bỏ những bạn ko theo dõi mình, mà mình lại ko thấy hiện lên tên bạn bè ko theo dõi à

  • chỉ có thể xem toàn bộ danh sách bạn bè hoặc xem danh sách những người theo dõi, chứ k thể xem danh sách những bạn bè không theo dõi mình, do đó muốn lọc cũng khó.

 27. cho mình hỏi tại sao mình bật rồi mà chỉ có 1 người theo dõi thế ạ. Trong khi đó bạn bè của mình bấm theo dõi mình rất nhiều!

 28. cho mình hỏi ở phần xem thêm đó mình chỉ có đang theo dõi chứ không có người theo dõi vậy làm sao ạ.

 29. Mình nhớ trước có cách nào mà xem cái gì rồi ấy rồi tìm ID gì rồi sẽ biết những ai đang quan tâm đến trang cá nhân của mình nhưng ko nhớ cách làm, bợn ad có biết ko chỉ mình với.

 30. Phần theo doi của mình bao là 3 nguoi theo dõi
  Nhưng khi xem danh sach nó c kiên thi 1 fb thui con hai nguoi kia k thấy là sao ạ

 31. Bạn ơi, mình cũng làm như hướng dẫn, mình cũng bật nút theo dõi rồi nhưng lúc ấn vào mục tam giác thì không thấy dòng những người đang theo dõi mình đâu, chỉ thấy dòng mình đang theo dõi ai thôi, hic. Bạn làm ơn chỉ giùm mình nhé. Cảm ơn bạn.

 32. Vấn đề là không thấy cái nút “Người theo dõi” ở bên trái hoặc trong mục Bạn bè như trên thì làm sao để nó xuất hiện

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây