Dịch vụ bật nút theo dõi và hiển thị số người theo dõi trên Facebook miễn phí

Chào các bạn, qua 2 bài viết cách hiển thị số người theo dõi bạn trên Facebook công khai và cách bật nút theo dõi trên Facebook trang cá nhân, mặc dù mình đã hướng dẫn rất chi tiết nhưng vẫn có rất nhiều bạn không làm được và đã liên hệ facebook nhờ mình hỗ trợ.

Tuy nhiên, do công việc mình rất bận, cho nên mình không có thời gian để nhắn tin hoặc gọi điện chỉ từng bước 1, kiểm tra từng lỗi 1 được, mong các bạn hiểu cho mình.

Nhưng nếu bạn nào không thể bật nút theo dõi hoặc có nút theo dõi nhưng không thể thiết lập hiển thị số người theo dõi trên Facebook, có thể liên hệ mình làm giúp, với điều kiện:

  1. Phải gửi tài khoản đăng nhập (email hoặc sđt và mật khẩu) để mình đăng nhập vào làm cho nhanh.
  2. Đổi lại, mình sẽ lợi dụng một chút 😀 , cụ thể là sử dụng nick các bạn mời bạn bè các bạn like trang Fanpage của mình, tất nhiên chỉ một lần duy nhất. Mình sử dụng trình duyệt ẩn danh nên sẽ chỉ đăng nhập 1 lần duy nhất (khoảng 5 phút), sau đó sẽ thoát đi không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Ai có nhu cầu, liên hệ mình qua Facebook: https://www.facebook.com/t.sonzim

Tất cả chỉ làm theo hướng dẫn mà mình đã đăng trên blog thôi, rất mong các bạn hãy đọc thật kỹ và tự giải quyết được. Chúc các bạn thành công!

3.7 3 votes
Article Rating