Trước tôi có bài viết đã hướng dẫn cách hiển thị số người theo dõi trên facebook, rất nhiều bạn đã kêu không làm được và đã liên hệ và nhờ tôi làm giúp. Trong bài viết đó, tôi đã chỉ rõ các nguyên nhân khiến việc không hiển thị số người theo dõi trên facebook, trong đó nguyên nhân hay gặp nhất là facebook của những bạn ấy không có người nào theo dõi.

Vì sao facebook có nhiều bạn bè nhưng không có ai theo dõi?

Mỗi người liên hệ với tôi về vấn đề thiết lập hiển thị theo dõi trên facebook, tôi đều bảo họ rằng có thể nguyên nhân là do chưa có người nào theo dõi, thì hầu như mọi người đều không tin, họ đều cho rằng đều đó là không thể vì họ đã có rất nhiều bạn bè, không thể có chuyện không có người nào theo dõi, họ cứ một mực khẳng định họ đã có người theo dõi.

Nếu bạn cũng nghĩ như họ….Xin thưa, bạn đã sai. Thực ra thì đã là bạn bè thì đồng thời họ cũng đã theo dõi mình luôn, nhưng facebook sẽ không cho vào danh sách người theo dõi nữa, vì danh sách người theo dõi ở đây là facebook chỉ tính những người lạ (không kết bạn) theo dõi mình. Vì facebook đã chia người theo dõi và bạn bè thành 2 danh sách riêng biệt. Tức là ai đã là bạn bè của bạn thì người đó sẽ nằm trong danh sách bạn bè của bạn rồi, sẽ không cho vào danh sách theo dõi nữa.

Trường hợp, nếu ai đó đang theo dõi bạn, sau đó bạn lại kết bạn với người đó thì ngay lập tức, người đó sẽ chuyển sang danh sách bạn bè của bạn và không nằm trong danh sách theo dõi nữa, tức là số người theo dõi của bạn sẽ bị giảm đi một người.

Vậy thôi, qua bài viết ngắn gọn này tôi hy vọng có thể giúp các bạn hiểu thêm về “theo dõi” ở Facebook. Nếu có câu hỏi nào hoặc có ý kiến muốn chia sẻ các bạn hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

5
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
Helen
Helen

Trước mình có gần 1000 người kết bạn sau đó mới bật chế độ cho phép theo dõi. Nên sau đó bị mất gần 1000 người đó không hiện lên theo dõi. Có cách nào chuyển số đó sang số người đang theo dõi đc k ạ

Linh
Linh

Mình có khoảng 300 ng add nhưng fl lại chưa đến 100 ng tại sao vậy

Lê Nam

Hóa ra vậy. Cảm ơn bạn.

hiền
hiền

cảm ơn nhé ạ