Nếu đang sở hữu một trang FanPage Facebook, chắc chẵn ai cũng muốn FanPage mình có được nhiều lượt like, vậy làm sao để có thể tăng số lượt like cho FanPage? có nhiều cách lắm, trong đó mời bạn bè của mình like là một phương pháp truyền thống giúp chúng ta có được những lượt like tự nhiên, chất lượng.

Thực ra Facebook đã cung cấp sẵn chức năng mời bạn bè like FanPage, tuy nhiên chỉ có thể mời từng người một, điều này mất rất nhiều thời gian và công sức. Tôi sẽ bật mí cho bạn một cách mời tất cả bạn bè like FanPage Facebook chỉ với click, để làm được điều này chúng ta phải sử dụng đến một cung cụ hỗ trợ, hãy sử dụng Facebook Invite All nhé! đây là một tiện ích mở rộng dùng trong trình duyệt chrome, cốc cốc cũng được nhé! Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn qua về cách cài đặt và sử dụng Facebook Invite All để mời tất cả bạn bè link FanPage chỉ với 1 click.

Để cài đặt tiện ích Facebook Invite All cho trình duyệt, đầu tiên bạn hãy click vào đây rồi nhấp “THÊM VÀO CHROME“.

tien ich moi tat ca ban be like fanpage

Tiếp tục bạn nhấn “Thêm” để xác nhận việc cài đặt tiện ích mở rộng mới cho trình duyệt.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

tien ich Facebook Invite All moi tat ca ban be like fanpage

Bạn đợi khoảng vài giây là đã cài xong. Sau khi đã cài xong tiện ích, khi bạn đang mở tab trình duyệt đang truy cập facebook thì thanh tiện ích trên trình duyệt của bạn sẽ xuất một biểu tượng của tiện ích Facebook Invite All (hình chữ v đó).

moi ban be like facebook

Để sử dụng tiện ích Facebook Invite All, bạn hãy vào FanPage mà bạn muốn mời like rồi vào “Mời bạn bè” hoặc “Mời bạn bè thích Trang này“.

moi tat ca ban be thich facebook

Tại đây, nếu bình thường thì chúng ta sẽ click mời từng bạn bè một, nhưng bây giờ đã có Facebook Invite All rồi, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng của tiện ích (biểu tượng chữ v) để tiện ích Facebook Invite All tự động mời tất cả bạn bè của bạn like FanPage cho bạn.

tang like fanpage

Qúa trình mời tự động diễn ra trong vài phút, thời gian dài hay ngắn tùy vào số bạn bè Facebook của bạn và sóng mạng nhà bạn. Khi đang tự động mời bạn bè sẽ hiện lên cửa sổ “Checking“. Khi đã mời xong, cửa sổ “Checking” sẽ chuyển thành cửa sổ “Done“. Bạn nhấn “Close” để đóng cửa sổ lại.

moi-ta-ca-ban-be-like-fanpage-chi-voi-1-click-6

Dễ phải không? thành công nhé bạn!

0 0 votes
Article Rating
guest
13 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Ngọc vy
Ngọc vy
3 năm trước

Mình vào app nào làm ạ e tìm quài kl thấy

lê minh hưng
lê minh hưng
3 năm trước

Ai cũng tự like hay ai thích mới like ạ

Kiên
5 năm trước

Sao mình làm như bạn mà fanpage của mình nó không hiện bảng mời như bạn mà nó hiển thị bảng sau: We didn’t find any invite box, Please click on Invite Button then use invite all extension.
Không biết sao nhữa mình đã thêm addon và có dấu tích trên trình duyệt rồi.

Lệ Hằng
Lệ Hằng
6 năm trước

Cái này dùng trên SPhone dc bạn

Lệ Hằng
Lệ Hằng
6 năm trước

Cám ơn bạn nhé.

Đào Long
Đào Long
6 năm trước

thank bạn nhé bài viết rất hữu ích

Lê Quốc Bảo
Lê Quốc Bảo
6 năm trước

Hay, học hỏi, Thank bạn nha.

Đức Sơn
6 năm trước

Facebook kiếm tiền từ Quảng cáo, nên Fanpage bây giờ tương tác có phần kém! Ai nghèo không có tiền chạy quảng cáo thì chuyển qua đi xây dựng Group 😀

Ngọc Duy
7 năm trước

Cách hay đó bạn. Thank nhá.