Bạn đang muốn đổi tên trên Facebook của mình chỉ có 1 chữ duy nhất? bạn đã thử nhưng không được? bởi vì Facebook luôn mong muốn người dùng phải khai báo họ tên đầy đủ và chính xác, và bạn cũng biết ở Việt Nam một họ tên đầy đủ luôn có ít nhất 2 chữ (1 chữ họ, 1 chữ tên), hầu như là 3 chữ (họ, đệm, tên).

Đổi tên Facebook 1 chữ duy nhất
Tên Facebook có 1 chữ Ôlala duy nhất

Khi chúng ta đổi tên trên Facebook ở đó có 3 ô cần điền, nếu ở Việt Nam chúng ta phải điền ít nhất 2 trong 3 ô đó thì mới được cho là tên hợp lệ, mới có thể đổi tên thành công!

Tuy nhiên, bạn cũng biết ở một số quốc gia khác tên của họ có thể chỉ có 1 chữ (1 từ) duy nhất, do vậy tất nhiên tên trên Facebook của họ cũng chỉ có 1 chữ duy nhất, Facebook coi điều đó là hợp lệ. Vậy nếu bạn cũng muốn đặt tên trên Facebook của mình cũng chỉ có 1 chữ duy nhất thì bạn phải đánh lừa Facebook rằng bạn là người thuộc những quốc gia đó. Vậy làm sao có thể làm được điều đó? đơn giản thôi, bạn chỉ cần chuyển Proxy trình duyệt và Ngôn ngữ Facebook sang quốc gia đó là được, các bạn có thể sử dụng quốc gia Indonesia, bây giờ tôi sẽ hướng dẫn cụ thể qua 5 bước dưới đây:

Bước 1: Chuyển Proxy

Để có thể chuyển đổi Proxy, tất nhiên sẽ có rất nhiều cách, nhưng tôi sẽ chỉ cho các bạn một cách đơn giản nhất đó chính là sử dụng tiện ích mở rộng Geoproxy cho trình duyệt Chrome (hoặc trình duyệt cốc cốc).

Đầu tiên, các bạn hãy cài đặt tiện ích Geoproxy cho trình duyệt Chrome, hãy click vào đây, đợi 5s rồi nhấn “Bỏ qua quảng cáo“, sau đó các bạn nhấn “THÊM VÀO CHROME“.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

cai tien ich geoproxy de doi ten facebook thanh 1 chu duy nhat

Tiếp tục nhấn “Thêm tiện ích” để xác nhận việc cài đặt tiện ích.

xac nhan tien ich geoproxy cho trinh duyet de doi ten facebook chi co 1 chu

Cài xong tiện ích Geoproxy, trên thanh tiện ích của trình duyệt các bạn sẽ thấy có thêm một biểu tượng nữa có hình chữ G đó chính là biểu tượng của tiện ích Geoproxy. Để sử dụng tiện ích hãy nhấp vào biểu tượng của nó, chọn quốc gia muốn chuyển đổi, ở đây mục đích chuyển Proxy là nhằm để đổi tên Facebook 1 chữ nên các bạn có thể chọn Indonesia nhé!

Chon proxy quoc gia de co the dat ten facebook 1 chu

Sau khi đã chọn quốc gia các bạn nhấn “Search” để tìm kiếm các Proxy của quốc gia đó, một danh sách các Proxy hiện ra, bạn nhấp vào 1 trong các Proxy đó là xong.

 

Proxy indonesia

Vậy là các bạn đã chuyển Proxy sang quốc gia Indonesia thành công, để đổi tên Facebook 1 chữ hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Đăng nhập vào Facebook

Hãy đăng nhập vào Facebook bạn muốn đổi tên bằng trình duyệt mà các bạn đã cài tiện ích Geoproxy và đã chuyển đổi Proxy. Cái này chắc không ai là không biết đúng không?

Bước 3: Chuyển ngôn ngữ Facebook sang Indonesia

Để chuyển ngôn ngữ, đầu tiên các bạn vào “Cài đặt“.

thay doi ngon ngu de doi ten facebook 1 chu

Tiếp theo các bạn vào phần “Ngôn ngữ” rồi chọn ngôn ngữ “Bahasa Indonesia” rồi lưu thay đổi.

chon ngon can thay doi

Bước 4: Đổi tên Facebook

Sau khi đã chuyển đổi ngôn ngữ ở bước 3, bây giờ ngôn ngữ trên Facebook sẽ là ngôn ngữ Indonesia, để đổi tên các bạn vào phần “Umum“, tiếp tục nhấp vào “sunting” của phần Nama.

doi ten facebook

Tại đây, các bạn điền tên (1 chữ) vào phần “Depan” sau đó nhấn vào “Tinjau Perubahan” để lưu lại.

dat ten facebook chi co 1 chu duy nhat

Vậy là các bạn đã có một cái tên trên Facebook chỉ có 1 chữ duy nhất rồi đó, bây giờ các bạn có thể chuyển đổi lại ngôn ngữ thành tiếng Việt Nam và tắt hoặc gỡ bỏ tiện ích Geoproxy đi được rồi.

Để đổi lại ngôn ngữ các bạn vào phần “Bahasa” hoặc click vào đây sau đó nhấp vào “Sunting” của phần đầu tiên rồi chọn ngôn ngữ Việt Nam rồi nhấp “Simpan Perubahan” để lưu lại là được.

Chúc các bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận