Chào các bạn, trước đó Sơn Zim đã có một bài hướng dẫn thêm tất cả bạn bè vào nhóm faceboọk chỉ với 1 cái Enter nhưng là dùng code, thực ra code đó cũng rất an toàn thôi, nhưng nếu bạn nào thấy không yên tâm hoặc đơn giản là không muốn sử dụng thì bài viết này tôi sẽ giới thiệu một cách nữa để thêm tất cả bạn bè vào nhóm facebook chỉ với 1 click, cách này không phải dùng code mà dùng một tiện ích mở rộng của Google Chrome, tiện ích đó là Group Invite All.Thêm tất cả bạn bè vào nhóm facebook chỉ với 1 click - 1

Lưu ý: Thực ra cách làm này là vi phạm chính sách của facebook, nên khả năng có thể bị facebook chặn hoặc khóa tài khoản, vì thế hãy cân nhắc trước khi sử dụng, chỉ nên làm đối với những tài khoản phụ.

Ngay bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài và sử dụng tiện ích này.

Group Invite All là một tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt Chrome, do vậy bạn phải chắc rằng mình đang sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc nhé!

Để cài đặt Group Invite All cho trình duyệt bạn click vào đây rồi nhấp “THÊM VÀO CHROME“.

Thêm tất cả bạn bè vào nhóm facebook chỉ với 1 click - 2

Tiếp theo, bạn nhấn “Thêm tiện ích” để xác nhận việc cài đặt tiện ích cho trình duyệt.

Thêm tất cả bạn bè vào nhóm facebook chỉ với 1 click - 3

Bạn đợi vài tích tắc là cài xong. Sau khi cài xong, trên thanh tiện ích của trình duyệt sẽ xuất hiện một biểu tượng của tiện ích này (biểu tượng nhóm facebook thì phải).

Thêm tất cả bạn bè vào nhóm facebook chỉ với 1 click - 4

Sử dụng Group Invite All để thêm tất cả bạn bè vào nhóm facebook như thế nào?

Đăng nhập vào nhóm facebook mà bạn muốn thêm bạn bè vào, nhấp vào biểu tượng của Group Invite All trên thanh tiện ích của trình duyệt rồi nó sẽ tự động mời từng bạn bè một vào nhóm một cách nhanh chóng. Khi mời hết bạn nhấn “Close” để kết thúc.

Thêm tất cả bạn bè vào nhóm facebook chỉ với 1 click - 5

Chú ý: Khi bạn mời quá nhiều người vào nhóm trong một lúc thì có thể tạm thời bị facebook khóa tính năng thêm bạn bè vào nhóm đối với tài khoản của bạn, vậy thì hãy đợi ngày hôm sau tiếp tục nhé!

14
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
Dieu Pham
Dieu Pham

– Bạn ơi cho mình hỏi: “Sao mình chạy Group Invite All nó không added trực tiếp vào group luôn, mà nó chỉ hiện là ĐÃ MỜI thôi. Như link hình: http://www.upsieutoc.com/image/IIkFFG
– Trong một tài khoản profile đó mình có nhiều page, group khác nhau, sử dụng Group Invite All thì chỉ “added” có được 1 page à, còn lại nó hiện ĐÃ MỜI. Như vậy là khi nào người dùng chấp nhận vào Group thì mới được á.
– Bạn có tools nào hiệu quả Add bạn vào group không, chỉ mình với.
Cảm ơn bạn nhiều. 😀

hoàng sơn

fix chưa z ad

Hoàng sơn

Tiện ích groups invaid add bị fix chưa ạ

Vũ

có nick thêm dc vài trăm thì k thêm dc nữa , có nick chỉ ms 10 ng thì bị chặn thêm , như z là s vậy ạ
à, anh có code không , cho em xin

sang
sang

cái này có thu phí à ad ơi

Soju

cái này mà có vài cái nick fb 5k bạn là tạo một cộng đồng dễ lắm nè :v