Chào các bạn, việc làm chủ một nhóm facebook nào đó hẳn ai cũng muốn nhóm của mình có được thật nhiều thành viên. Facebook cho phép chúng ta thêm tất cả bạn bè vào nhóm, tuy nhiên chỉ có thể thêm từng người một, một cách thủ công, điều này rất mất thời gian. Chính vì nhu cầu đó, nhiều người đã tìm mọi cách để có thể mời tất cả bạn bè vào nhóm 1 cách nhàn hạ và nhanh chóng.

cach them tat ca ban be vao nhom facebook 1

Thực ra Sơn Zim đã có một bài hướng dẫn về cách thêm tất cả bạn bè vào nhóm facebook bằng tiện ích mở rộng Group Invite All. Nếu bạn nào cảm thấy không thích cách đó thì hôm bài viết này tôi giới thiệu và hướng dẫn thêm một cách nữa, đó là dùng code. Nếu bạn nào cần mà chưa biết thì xem hướng dẫn ngay sau đây nhé!

Lưu ý: Thực ra cách làm này là vi phạm chính sách của facebook, nên khả năng có thể bị facebook chặn hoặc khóa tài khoản, vì thế hãy cân nhắc trước khi sử dụng, chỉ nên làm đối với những tài khoản phụ.

Bước 1: Bạn copy toàn bộ code dưới đây.

Bước 2: Vào group (nhóm) facebook mà bạn muốn thêm bạn bè. Nhấn Ctrl+Shift+J (nếu bạn dùng trình duyệt chrome hoặc cốc cốc) hoặc Ctrl+Shift+K (nếu bạn dùng trình duyệt morilla firefox) sau đó bạn dán (Ctrl+V) toàn bộ code vừa copy ở bước 1 vào tab “console“, rồi nhấn Enter, sau đó đợi giây lát là xong.

cach them tat ca ban be vao nhom facebook

Facebook luôn cảnh báo “Dừng lại” vì sợ code chứa mã độc. Tuy nhiên với mã này các bạn yên tâm nhé!

Đơn giản phải không? chúc các bạn thành công nhé!

Cách thêm tất cả bạn bè vào nhóm facebook chỉ 1 cái Enter (dùng code)
4.2 (83.64%) 11 votes