Cập nhật mới: Hiện tại Link5s đang dừng hoạt động. Các bạn tham gia các trang rút gọn link khác nhé! Tham khảo trang khác

Chào cả nhà! Rất vui khi lại được giới thiệu đến các bạn một site rút gọn link rất ngon đó chính là Link5s, đây là một trang rút gọn link kiếm tiền tốt nhất Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Link5s trang rút gọn link kiếm tiền tốt nhất Việt Nam

Nếu bạn đã tham gia kiếm tiền bằng hình thức rút gọn link từ lâu thì hẳn cũng biết được tin 123link, một trang rút gọn link tốt nhất Việt Nam trước đó đã thông báo ngừng hoạt động.

123link ra đi để lại một sự tiếc nối cho cộng đồng MMO Việt Nam, và hầu như tất cả những thành viên cũ của 123link, trong đó có tôi tiếp tục tìm kiếm một giải pháp, một trang rút gọn link khác để thay thế và tiếp tục chiến.

Cuối cùng, tôi đã chọn Link5s, qua một thời gian tham gia, đã vài lần rút tiền thành công và nhận thấy đây là một site rút ngọn link khá là “ngon”, nên quyết định viết bài giới thiệu cho các bạn luôn.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Rút gọn link kiếm tiền là thế nào?
Rút gọn link là một hình thức kiếm tiền online rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí tại một trang rút gọn link nào đó, ví dụ như Link5s, sau đó bạn tìm kiếm các đường link bất kỳ có trên mạng (link download, link video, link tin tức…) rồi đăng nhập vào trang web rút gọn link để rút gọn thông qua công cụ rút gọn có sẵn trên hệ thống.

Sau đó đem đường link đã được rút gọn này chia sẻ cho mọi người thông qua facebook,qua blog/web, diễn đàn hoặc bất kỳ đâu trên mạng internet, khi có người click vào đó bỏ qua quảng cáo đi đến link gốc thì bạn sẽ được nhận một khoản tiền theo giá click (gọn chung là rate) được quy định sẵn, càng nhiều người click thì bạn sẽ càng được nhiều tiền.

Một số ưu và điểm của Link5s

Về ưu điểm

1. Rate Việt Nam cao

Link5s trả 3.2$ cho mỗi 1000 click từ Việt Nam, tức là mỗi click được 0.0032$, đây là một mức rate khá cao, ít site uy tín nào có được.

Còn nếu bạn nào hướng đến lượt click từ các nước như Anh, Mỹ, Thủy Điển…thì Link5s không phải là sự lựa chọn tốt, vì rate từ những nước này cũng chỉ nhỉnh hơn rate Việt Nam một chút, cụ thể là 4$ – 5$.

Nếu bạn muốn nhắm đến các nước này thì nên chọn AdFly hoặc Shortest, vì rate từ các nước Anh, Mỹ…rất cao, từ 10$ – 15$, còn rate Việt Nam ở những trang này lại rất thấp, chỉ khoảng 1$.

2. Không có quảng cáo PopUp

Hiện nay có nhiều trang rút gọn link trả rate rất cao nhưng lại có rất nhiều quảng cáo PopUp (cửa sổ bật lên), khiến người dùng rất khó chịu, có những trang click 3 – 5 lần không vào nổi trang gốc, do quá nhiều PopUp.

Về Link5s thì bạn yên tâm rồi, không hề có quảng cáo PopUp, chỉ cần nhấp vào link rút gọn, xác nhận captcha, đợi 5s là đi vào đến trang gốc, không hề mở ra bất kỳ cửa sổ nào khác, rất dễ chịu cho người dùng. Bạn thử nhấp vào link này sẽ biết.

Thà rate thấp hơn một chút, nhưng không có cửa sổ PopUp là ngon lơn nhiều rồi. Link5s rate cao, không PopUp nữa, hoàn hảo quá rồi còn gì? 😀

3. Thanh toán nhanh và tiện lợi

Link5s hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán như: PayPal, Bitcoin, Ethereum, Chuyển khoản ngân hàng (Việt Nam), MoMo (việt nam).

Như vậy có 2 hình thức rút tiền rất tiện lợi cho người Việt Nam, thứ nhất là chuyển khoản ngân hàng, thứ 2 là MoMo, ví điện tử di động lớn nhất Việt Nam.

Minpay (tức là số tiền tối thiểu để được thanh toán) rất thấp, chỉ cần 2$ nếu chọn PayPal và MoMo, 5$ nếu chọn Bitcoin và chuyển khoản Ngân hàng, 10$ nếu chọn Ethereum.

Về thời gian thanh toán thì trong hệ thống ghi không quá 4 ngày sau khi thực hiện lệnh rút (thông thường chỉ trong vòng 24 – 48 tiếng).

Thực tế, tôi đã 5 lần rút tiền trên Link5s, 4 lần đầu tôi chọn MoMo thì tầm 5 – 10 ngày sau mới nhận được tiền vào Ví MoMo, lần thứ 5 là lần gần đây nhất (rút tiền vào ngày 22/07/2019) tôi đã chọn chuyển khoản Ngân hàng, sau khi rút khoảng 2 – 3 tiếng đã nhận được tiền về tài khoản Ngân hàng.

Hình ảnh dưới đây là 2 thông báo nhận thanh toán từ Link5s, 1 lần qua Ngân hàng Vietcombank, 1 lần qua Ví MoMo.

Bằng chứng thanh toán từ Link5s - Trang rút gọn link kiếm tiền tốt nhất Việt Nam

Đó chính là 3 điểm mạnh nổi bật nhất ở Link5s, còn nhược điểm thì sao?

Nhược điểm của Link5s

Nếu so với các site rút gọn link khác tại Việt Nam thì hiện tại theo tôi đánh giá Link5s rất “ngon” rồi, không có nhược điểm gì phải đánh giá.

Chỉ có điều, số click được tính cho mỗi ip trong 1 ngày hơi ít, cụ thể là  2 click/ngày/ip. Nói chung hầu hết các trang rút gọn link uy tín đều có quy định như vậy, nhằm tránh việc gian lận trong click, cũng như tăng chất lượng cho nhà quảng cáo.

Nhược điểm khác là rate từ các nước Anh, Mỹ,…thì lại không được cao như các site nước ngoài như Shortest, AdFly….

Điều đáng lo ngại nhất đó là Link5s là một site rút gọn link của Việt Nam, chủ yếu hướng đến người tham gia tại Việt Nam, hoàn toàn tương tự như 123link, nên liệu có khi nào Link5s sẽ đi đến cái kết cục như 123link? nghĩa là thông báo ngừng hoạt động như 123link hoặc âm thầm scam?

Nói chung mấy cái này chỉ yếu cũng do người tham gia gây nên mà thôi, như bạn thấy rồi đó dân Việt Nam chúng ta luôn chỉ muốn đi đường tắt, tìm mọi cách gian lận để thu về lợi nhuận.

Về rút gọn link, nhiều người tìm cách hack ip để tự click quảng cáo, sử dụng những link nhạy cảm nhằm kéo lượt view cao….nên nhà quảng cáo không còn tin vào các site đó, họ bị hóa tài khoản Google Adsense…cuối cùng buộc họ phải đóng cửa và không thanh toán cho người dùng.

Khả năng Link5s sẽ có kết cục đó là hoàn toàn có thể, nhưng dù sao thì hiện tại Link5s vẫn uy tín, vẫn thanh toán đều đều, nên hãy cứ tham gia thôi.

Còn nếu như bạn muốn chắc chắn hơn về lâu dài thì hãy chấp nhận rate Việt Nam thấp để tham gia các site rút gọn link đình đám của nước ngoài như : OUO, Shortest, Shink, AdFly,…

Tóm lại: Link5s vẫn là trang rút gọn link kiếm tiền tốt nhất Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Cách tham gia kiếm tiền từ Link5s

Nếu bạn nào đã tham gia các trang rút gọn link kiếm tiền khác thì Link5s cũng hoàn toàn tương tự thôi.

Nói chung, chỉ cần đăng ký 1 tài khoản trên Link5s, sau đó đăng nhập vào hệ thống để rút gọn bất kỳ đường link nào có trên internet rồi đem chia sẻ cho mọi người thông qua facebook, web/blog, diễn đàn…hoặc bất kỳ đâu. Miễn sao có người click vào bỏ qua quảng cáo, đi đến link gốc là bạn có tiền.

Tuy nhiên tôi sẽ hướng dẫn qua, để những bạn chưa biết kiếm tiền với hình thức này vẫn có thể làm.

Các bước đăng ký tài khoản Link5s

Bước 1: Bạn CLICK VÀO ĐÂY để vào trang chủ của Link5s. Sau đó bạn có thể chuyển sang giao diện ngôn ngữ Tiếng Việt để cho dễ sử dụng.

Cách đăng ký tài khoản Link5s - 1

Bước 2: Nhấn vào ĐĂNG KÝ để đăng ký một tài khoản mới.

Cách đăng ký tài khoản Link5s - 2

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin: Tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu (tức là nhập lại mật khẩu), tích vào “Tôi không phải người máy” để xác nhận captcha, tích vào ô đồng ý điều khoản, sau đó nhấn vào Ghi danh.

Cách đăng ký tài khoản Link5s - 3

Bước 4: Nếu thấy xuất hiện thông báo như hình ảnh sau, nghĩa là bạn đã tạo xong tài khoản nhưng cần phải xác nhận địa chỉ email để kích hoạt tài khoản.

Cách đăng ký tài khoản Link5s - 4

Lúc này bạn cần vào kiểm tra hộp thư email, sẽ thấy nhận được 1 email được gửi từ Link5s, bạn hãy mở email ra rồi nhấn vào link kích hoạt.

Cách đăng ký tài khoản Link5s - 5

Hoàn thành các bước trên là bạn đã tạo xong một tài khoản và kích hoạt thành công, giờ có thể bắt đầu rút gọn link và kiếm tiền thôi.

Cách rút gọn link kiếm tiền trên Link5s

Bạn đi kiếm đường link bất kỳ có trên internet, có thể là link download, link tin tức, link hình ảnh, link tài liệu….miễn sao link không vi phạm pháp luận, không chứa nội dung 18+…sau đó vào đăng nhập vào Link5s để rút gọn.

Để rút gọn link bạn vào Tạo Link Rút Gọn, sau đó điền link cần rút gọn vào khung rồi nhấn vào nút Rút ngắn.

Cách rút gọn link kiếm tiền trên Link5s - Trang rút gọn link kiếm tiền tốt nhất Việt Nam

Ngay lập tức sẽ nhận được một đường link ngắn gọn ở ngay bên dưới, bạn sao chép lấy đường link đã được rút gọn này đi chia sẻ cho mọi người thôi.

Cứ mỗi khi có người click vào đường link rút gọn của bạn, bỏ qua quảng cáo để đi đến link gốc (trang gốc) là bạn sẽ nhận được tiền.

Mỗi một lần như vậy bạn sẽ nhận được 0.0032$, nếu người click từ Việt Nam, còn nếu người click Mỹ bạn sẽ nhận 0.005$, các nước khác bạn có thể tự xem bảng tỷ lệ thanh toán.

Khi nào kiếm đủ 2$ bạn có thể rút tiền về MoMo hoặc PayPal, còn nếu muốn rút qua tài khoản Ngân hàng thì phải từ 5$ trở lên.

Cách rút tiền trên Link5s

Trước khi rút tiền bạn cần lựa chọn hình thức thanh toán và thêm tài khoản nhận tiền của bạn vào.

Để làm điều này bạn hãy vào Cài đặt → Hồ sơ, sau đó điền đầy đủ thông tin hồ sơ của bạn theo mẫu, quan trọng nhất là phần Thông tin thanh toán. Muốn lựa chọn phương thức rút tiền nào thì chọn phương thức đó, sau đó điền tài khoản nhận tiền tương ứng rồi nhấn Gửi đi.  Ví dụ chọn Bank Transfer (tức là chuyển khoản ngân hàng) thì bạn cần điền số tài khoản, tên tài khoản (tên chủ tài khoản – có in trên thẻ ngân hàng), tên ngân hàng.

Cách rút tiền trên Link5s - 1

Sau khi đã thêm thông tin thanh toán, cứ khi nào số dư khả dụng của bạn đặt đủ mức thanh toán tối thiểu trở lên (ví dụ 5$ trở lên nếu chọn chuyển khoản ngân hàng) thì có thể nhấn vào Rút tiền để tiến hành rút toàn bộ số dư về.

Cách rút tiền trên Link5s - 2

Bạn sẽ nhận sau khoảng vài tiếng, cũng có thể vài ngày, tùy từng phương thức rút tiền.

Vậy thôi, bạn thấy Link5s thế nào? có phải là trang rút gọn link kiếm tiền tốt nhất Việt Nam trong thời điểm hiện tại? có nên tham gia hay không? bạn có câu hỏi gì về Link5s? hoặc có ý kiến muốn chia sẻ hãy để lại bình luận phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
4 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Thu Quỳnh
Thu Quỳnh
2 năm trước

Giờ Link1s còn hoạt động không anh

xuan dien
xuan dien
4 năm trước

ad đóng bài này luôn đi link5s nó thông báo đóng luôn rồi vi thua lỗ quá ,, cảm giác mấy trang của viet nam đều cùng một thằng làm ra bào một thời gian rồi đóng khỏi thanh toán xong lại tao trang khác ad thông bao cho moi nguoi dung choi may trang vietnam nua ,, lua dao thoi choi trang nuoc ngoai nao uy tin

Nguyen Khanh
4 năm trước

Theo mình là những trang kiếm tiền rút gọn nên chọn các site mới ra để làm. Vì ban đầu lúc nào họ cũng uy tín. Một thời gian sau thì nên chuyển sang một site khác