Bài viết này tôi xin chia sẻ cho các bạn một số cách kiếm tiền từ rút gọn link hiệu quả, được nhiều người đang áp dụng, bạn cũng nên thử.

Những cách kiếm tiền từ rút gọn link hiệu quả nhất bạn nên thử

Rút gọn link là một hình thức kiếm tiền online đã ra đời từ rất lâu, đến nay vẫn đang được rất nhiều người quan tâm, thậm chí còn phát triển mạnh hơn trước rất nhiều.

Lợi thế lớn nhất của hình thức kiếm tiền này có lẽ là đơn giản, dễ làm và hoàn toàn có thể tạo ra thu nhập khủng nếu có phương pháp tốt…Đúng vậy, bất kỳ ai, dù là một newbie vẫn có thể tạo một tài khoản rút gọn link và kiếm tiền ngay lập tức. Nhưng làm sao để kiếm nhiều tiền thì đó mới thực sự là vấn đề.

Tôi thấy, mỗi ngày có hàng nghìn người tìm hiểu và bước chân vào mảng MMO này, tuy nhiên số người thành công chỉ đếm trên đầu ngón tay. Hầu hết mọi người chỉ tham gia cho biết, không có một hướng đi nào cụ thể và như vậy đương nhiên sớm muộn cũng sẽ bỏ cuộc.

Bởi vậy, trong bài viết này tôi xin chia sẻ lại một số cách kiếm tiền từ rút gọn link hiệu quả, hy vọng các bạn có thể áp dụng để tạo ra thu nhập ổn định mỗi tháng.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Những cách kiếm tiền từ rút gọn link hiệu quả

1. Xây dựng một website chia sẻ tài liệu

Đây là một cách cực kỳ hợp lý để kiếm tiền từ rút gọn link. Hàng ngày có hàng triệu người lên mạng để tìm và tải về các tài liệu học tập, mẫu văn bản, mẫu hồ sơ….Nếu bạn sở hữu một website cung cấp một kho tài liệu, có lượng lớn khách truy cập vào tải tài liệu thì đây thực sự sẽ là một mảnh vườn hái ra vàng, nghĩa là bạn sẽ gắn link rút gọn vào các link download tài liệu, ai muốn tải về tài liệu trên website của bạn họ đều phải click link rút gọn và đương nhiên bạn sẽ có tiền.

Những cách kiếm tiền từ rút gọn link hiệu quả - Website chia sẻ tài liệu

Giả sử, bạn đang là học sinh hay sinh viên, với mỗi kỳ thi sắp đến bạn hãy giành thời gian soạn ra những tập đề cương rồi up lên website, giới thiệu cả lớp, giới thiệu những người bạn vào tải về. Với mỗi bài thi, môn thi kết thúc bạn hãy nhanh chóng tìm ra đáp án và tiếp tục đưa lên website rồi giới thiệu…với mỗi lần như vậy, chắc chắn sẽ kiếm được kha khá tiền.

Để bền vững hơn, hãy cố gắng biến website của bạn thành một kho tài liệu lớn, để những ai cần họ sẽ nghĩ ngay đến website của bạn, SEO website lên top google tìm kiếm để tạo ra thu nhập thụ động và bền vững.

Lập một website không khó như nhiều người vẫn nghĩ đâu, với nhiều công cụ hỗ trợ hiện đại như hiện nay, việc lập một website chỉ đơn giản như nấu một món ăn mà thôi, mọi đối tượng đều có thể làm được, miễn là chịu khó tìm hiểu một chút, trừ những người mù chữ 😀 .

2. Xây dựng một blog chia sẻ thủ thuật, phần mềm

Công nghệ ngày càng gắn liền với cuộc sống con người, smartphone hay laptop đã trở thành những vật bất ly thân với mỗi con người, cùng với đó là ngành công nghiệp phần mềm phát triển như vũ bão theo cấp số nhân như hiện nay. Mỗi ngày có hàng nghìn ứng dụng, phần mềm được ra đời, lượt tìm kiếm về các từ khóa liên quan như: Phần mềm làm abc, cách sử dụng phần mềm xyz…cũng là những con số khổng lồ.

Nhưng để đem mỗi phần mềm chất lượng đến gần với người sử dụng hơn sẽ cần phải có những người âm thầm hỗ trợ phía sau, chẳng hạn như làm việc A thì cần dùng những phần mềm gì, phần mềm nào làm tốt nhất, cách sử dụng phần mềm B ra sao?….tất cả đều có những người tự nguyện hỗ trợ phía sau một cách âm thầm ít ai biết, và tiền công họ nhận lại cũng về một cách âm thầm.

Bạn hãy biến mình thành những người hỗ trợ đó bằng cách xây dựng một website hay blog chia sẻ các thủ thuật, phần mềm điện thoại, máy tính…thật hữu ích, sau đó là chèn link rút gọn lên các link download các phần mềm, ứng dụng để âm thầm thu tiền từ đó.

Những cách kiếm tiền từ rút gọn link hiệu quả - Blog thủ thuật

Chẳng hạn, bạn có thể làm một web chuyên chia sẻ các thủ thuật về điện thoại, trong các bài viết về thủ thuật hẳn sẽ gặp rất nhiều bài cần phải giới thiệu phần mềm, hãy để lại link download những phần mềm đó, quan trọng là đừng quên chèn link rút gọn vào các link download.

Ví dụ bạn đang viết một bài hướng dẫn quay video màn hình điện thoại thì trong bài bạn chèn luôn link tải phần mềm quay video bằng điện thoại và chèn link rút gọn vào đó.

3. Kiếm tiền từ rút gọn link bằng Youtube

Cũng giống như việc làm website, bạn hãy làm một kênh Youtube chia sẻ những video hướng dẫn cài đặt phần mềm, sử dụng phần mềm, và chèn link rút gọn ở phần mô tả video.

Chẳng hạn, bạn làm một video hướng dẫn cách tải, cài đặt và crack Win 10, trong phần mô tả bạn chèn link download win 10 và các phần mềm cần sử dụng trong quá trình cài đặt và crack win 10, trong nội dung video bạn nhớ nhắc nhở người xem lấy link download trong phần mô tả. Chắc chắn những người xem video của bạn họ sẽ phải click vào link nếu họ muốn làm theo hướng dẫn của bạn.

Nói chung với Youtube có rất nhiều cách để bạn có thể tận dụng để chèn link rút gọn kiếm tiền. Chẳng hạn, bạn có thể giới thiệu bất kỳ phần mềm hay một sản phẩm nào đó trong video và nhắc nhở người xem muốn có sản phẩm đó thì click vào link rút gọn trong mô tả.

Thậm chí, bạn có thể làm video quay một em hót gơ thật xinh, sau đó chèn link facebook của em ấy vào phần mô tả video, hẳn cũng sẽ có được nhiều người click.

4. Chia sẻ link rút gọn qua facebook

Cách này thì chắc chắn những ai tham gia rút gọn link kiếm tiền thì đã làm, nhưng vấn đề là chia sẻ làm sao cho hiệu quả?

Đa số các bạn đều kiểu thấy cái gì hay thì rút gọn link chia sẻ lên tường cá nhân, tường bạn bè hoặc chia sẻ lên các nhóm,…chia sẻ càng nhiều càng tốt. Đây là một cách có thể áp dụng, nhưng không khả quan, đặc biệt rất dễ dính spam, thậm chí bị facebook chặn không cho đăng bài nữa.

Cách hay nhất, hãy nhắm đúng đối tượng, bạn có thể tạo một trang Fanpage, tạo một group hoặc tham gia những group của người khác, nhưng điều quan trọng là Fanpage hay group phải thuộc về một lĩnh vực cụ thể, link chia sẻ sẽ hướng đến những đối tượng mục tiêu rõ rằng.

Cách mà tôi đang áp dụng đó là tạo những trang Fanpage, những group tự mình quản trị, sau đó xây dựng một lượng lớn thành viên có sở thích, công việc liên quan đến chủ đề Fanpage và group. Sau đó tôi sẽ viết một bài viết chứa link rút gọn và ghim lên đầu, quan trọng là bài viết và link phải thực sự cần thiết đối với hầu hết những bạn vào Fanpage và group.

Chẳng hạn, trước đó tôi đã tạo một Fanpage có tên “Tự học sáo trúc Việt Nam” và kiếm được kha khá tiền từ đó bằng cách chèn link rút gọn vào bài viết được ghim đầu trang, ở đó tôi chèn 2 link rút gọn: 1 link danh sách phát những video beat sáo trúc, 1 link Landing page tổng hợp cảm âm sáo trúc. Những người vào Fanpage thường là những người yêu thích sáo trúc, những người đang tập thổi sáo,…nên đa số họ sẽ cần đến beat và cảm âm sao trúc, đương nhiên sẽ giúp mình tạo ra thu nhập thụ động từ đó.

Kết luận

Trên đây là một số cách kiếm tiền từ rút gọn link hiệu quả nhất bạn nên thử. Với cách 1 và cách 2, nếu bạn chưa có blog, website bạn vẫn có thể áp dụng trên các diễn đàn, hoàn toàn có khả năng đem lại hiệu quả cao.

Nói chung, kiếm tiền từ rút gọn link có rất nhiều cách để làm, tùy vào thế mạnh của mỗi người có thể áp dụng những hình thức khác nhau, thậm chí có những người áp dụng những phương pháp riêng vô cùng hiệu quả mà không ai biết.

Bạn thấy những cách kiếm tiền từ rút gọn link trên thế nào? liệu có hiệu quả không? Nếu có ý kiến muốn chia sẻ, nếu bạn có phương pháp nào hiệu quả hãy để lại bình luận phía dưới chia sẻ lại cho mọi người cùng biết nhé! Cảm ơn các bạn! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

0 0 votes
Article Rating
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
remitano
2 năm trước

ngoài ra còn kiếm tiền qua các sàn giao dịch nổi tiếng như binance nữa tiền hoa hồng nhiều lắm