Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều hình thức kiếm tiền online khác nhau, khó có, dễ có, nhiều tiền có, ít tiền có. Tất nhiên hình thức nào dễ thì ít tiền, khó thì nhiều tiền. Ví dụ như kiếm tiền trên Youtube hay kiếm tiền từ Blog là những cách kiếm tiền không hề dễ nhưng rất nhiều người đã giàu từ đó. Còn việc kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến, click quảng cáo, gõ capcha…là những hình thức kiếm tiền rất đơn giản nhưng để mà giàu từ đó thì có mà đợi đến tết tây. Tuy nhiên, liếc qua thì tôi thấy những hình thức kiếm ít tiền đó lại được nhiều người lựa chọn hơn, bởi nó đơn giản mà, miễn là biết đăng ký, đăng nhập các trang mạng và chăm chỉ một chút là có tiền. Mà hình như đa số là sinh viên thì phải, chắc kiếm thêm tiền để mua quà cáp tặng em này em nọ thì phải, là con gái thật tuyệt, ước gì tôi là con gái!

Bài viết này tôi muốn giới thiệu một hình thức kiếm tiền online uy tín thuộc dạng dễ mà ít tiền đó cho những ai kiên trì, chịu khó và chăm chỉ hơn tôi mới có thể tham gia, đó chính là kiếm tiền online từ việc gõ CAPTCHA tại nhà, cụ thể là làm việc trên website 2captcha. Tôi xin nói trước hình thức kiếm tiền này tuy đơn giản nhưng không hề nhàn hạ, hoàn toàn dựa vào công sức của mình bỏ ra, làm nhiều được nhiều tiền, làm ít được ít tiền, không làm không tiền.

Gõ captcha de kiem tien online tại nha

Gõ captcha kiếm tiền (minh họa)

Hiện tại 2captcha trả 0,15$ đến 0,6$ cho 1000 CAPTCHA gõ được. Những người đã quen việc, mỗi tiếng gõ được khoảng 2000 captcha, tức là có thể kiếm được khoảng 0,3$ – 1,12$ mỗi tiếng. Như vậy đối với sinh viên, mỗi ngày dành khoảng 4 tiếng để gõ thì có thể kiếm được 1,2$ – 4,5$, tức khoảng 24.000 – 90.000 VNĐ. Hơn là ngồi thâu đêm suốt sáng trong quán NET chỉ để liên minh, đế chế,… đúng không?

Hướng dẫn gõ CAPTCHA kiếm tiền online tại nhà trên 2captcha

Để có thể làm việc với 2captcha trước tiên các bạn cần đăng ký 1 tài khoản thành viện tại 2captcha.

Sau khi đã có tài khoản, các bạn đăng nhập vào website 2captcha để làm việc kiếm tiền.

Sau khi đăng nhập, để bắt đầu làm việc thì bạn vào “Start Work”, sau đó tích vào “I agree with the Terms” để đồng ý quy định, nhấn “START”, sau đó nhấn “Start” để bắt đầu.

kiem tien online don gian voi viec o captcha

Sau khi nhấn “Start” CAPTCHA sẽ xuất hiện lên cho bạn gõ. Gõ chữ trong hình thật chính xác rồi nhấn vào “Send (Enter)” để hoàn thành mỗi CAPTCHA và tự động chuyển sang captcha mới bạn làm tương tự.

go captcha kiem tien

Nếu CAPTCHA không rõ bạn có thể nhấn “It’s not a CAPTCHA! (ALT+Q)” để chuyển sang captcha khác. Tuy nhiên không nên dùng đến it’s not a captcha hay it’s not english khi chưa thật sự cần thiết, bởi nếu chọn nhiều lần bạn có thể bị phạt.

Công việc chỉ đơn giản vậy thôi! Chúc các bạn thành công nhé!

Kiếm tiền online tại nhà từ việc gõ CAPTCHA trên 2captcha
3.7 (73.33%) 6 votes