Bạn thường xuyên mua sắm online trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…Có một cách rất hay để được hoàn tiền đến 20% khi mua sắm tại các trang thương mại điện tử này, đó là sử dụng các ứng dụng hoàn tiền.

Ứng dụng hoàn tiền mua sắm trên Shopee, Lazada,...được hoàn tiền đến 20%
Mua sắm trên Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Nguyenkim,….được trả lại tiền, tưởng đùa nhưng có thật!

Làm sao để được hoàn tiền khi mua sắm?

Đó chính là bạn sẽ sử dụng một ứng dụng hoàn tiền mua sắm nào đó, những ứng dụng này được liên kết với các trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam như: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Nguyễn Kim, Yes24, AliExpress, Fando, Samsung, Alibaba, HC, Gotadi, Trip,…và nhiều trang thương mại điện tử khác.

Khi bạn vào mua sắm trên các trang thương mại điện tử này thông qua ứng dụng hoàn tiền, bạn sẽ được hoàn tiền từ 2% đến 20%, tùy từng mặt hàng và từng trang thương mại điện tử, tùy từng ứng dụng….

Tiền được hoàn sẽ được duyệt ngay hoặc duyệt sau 30 ngày, 60 ngày sau khi mua sắm thành công, tùy quy định của từng trang thương mại điện tử, từng app hoan tiền…

Sau khi tiền được hoàn được duyệt, bạn có thể tiến hành rút về tài khoản Ngân hàng hoặc đổi thẻ cào hoặc dùng mua sắm.

Một số ứng dụng hoàn tiền tốt nhất, các bạn có thể sử dụng đó là: ShopBack, Cashbag, Tích Lũy, TeddyBag,…

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Cách sử dụng rất đơn giản thôi, tải ứng dụng về, tạo tài khoản, sau đó cứ mỗi lần mua sắm thì bạn mở ứng dụng hoàn tiền ra rồi chọn vào shop mà các bạn cần mua sắm, ví dụ Shopee, Lazada….sẽ tự mở app hoặc website shop rồi mua sắm như bình thường thôi.

Sau đây, mình sẽ lấy ứng dụng Cashbag làm ví dụ để hướng dẫn qua cho các bạn nhé! Các ứng dụng khác cũng sử dụng tương tự thôi.

Ví dụ, cách sử dụng Cashbag

Bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng Cashbag lên điện thoại, nhấn vào link sau để tải bạn sẽ được thưởng ngay 10.000đ nhé:

» Link tải (nhận 10k): https://cashbag.vn/llwhvb4 (nếu không tải qua link này thì nhập mã giới thiệu LLWHVB4 cũng được thưởng nhé!)

Lần đầu tiên mở ứng dụng ra, bạn chọn vào “biểu tượng hình người” rồi chọn đăng ký bằng facebook hoặc google, sau đó điền đầy đủ thông tin tạo cho mình một tài khoản rồi đăng nhập vào hệ thống.

Cách tạo tài khoản Cashbag

Mỗi lần mua sắm, bạn chỉ cần mở ứng dụng Cashbag ra rồi chọn danh mục hoàn tiền, ví vụ Chợ điện tử chẳng hạn, sau đó chọn shop bạn cần mua sắm, ví dụ Shopee để mở ứng dụng hoặc website shop đó ra, rồi tiến hành mua sắm trên shop đó như bình thường.

Cách sử dụng ứng dụng Cashbag, ứng dụng hoàn tiền khi mua sắm

Mua thành công, Cashbag sẽ ghi nhận vào hệ thống và hoàn tiền cho các bạn theo lịch trình.

Ngoài ra, bạn có thể giới thiệu bạn bè tải và sử dụng Cashbag, bạn sẽ nhận hoa hồng 20% số tiền được hoàn từ bạn bè. Chỉ cần lấy link giới thiệu hoặc mã giới thiệu để đi giới thiệu.

Xem hướng dẫn chi tiết qua video sau:

Các ứng dụng hoàn tiền lấy tiền đâu để trả người dùng?

Các ứng dụng này hoạt động dưới vai trò là cộng tác với các trang thương mại điện tử kể trên, giúp các trang thương điện tử đó bán được nhiều sản phẩm hơn, mỗi sản phẩm được bán các ứng dụng này sẽ được trả tiền, số tiền này sẽ trích 1 phần hoàn cho người mua sắm.

Kết luận

Sử dụng các ứng dụng ShopBack, Cashbag, Tích Lũy, TeddyBag,…sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ nếu như bạn thường xuyên mua sắm online, đừng bỏ qua nhé!

4.5 2 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
mtrinhtrieuan
3 năm trước

mua thường xuyên mà không đểý mấy khúc này ta, cảm ơn tác giả