Chắc các bạn không còn xa lạ với hình thức kiếm tiền từ việc làm khảo sát trực tuyến đâu chứ nhỉ? bởi đây là hình thức kiếm tiền online đơn giản và rất phổ biến, được rất nhiều bạn sinh viên tham gia. Đây không phải là một hình thức kiếm tiền online có thể làm giàu được, tuy nhiên các bạn vẫn có thể kiếm thêm chút thu nhập từ đó, đủ để đóng tiền điện nước, tiền điện thoại,…

kiem tien truc tuyen voi khao sat Viewfruit
Khảo sát Viewfruit (ảnh minh họa)

Nói đến hình thức kiếm tiền online này tôi thích nhất là site iPanelOnline, bài trước tôi có viết một bài giới thiệu và hướng dẫn rồi đó, chính là bài “Cách kiếm tiền online uy tín với khảo sát iPanelOnline“. Tuy nhiên, website khảo sát nào cũng vậy, thường khảo sát rất ít, có thể 1-2 ngày mới có một khảo sát để làm mà kiếm tiền. Vậy nên, muốn kiếm được nhiều tiền chỉ có cách tham gia nhiều site khảo sát, mỗi site kiếm được 1 ít, ít + ít = nhiều. Chính vì lí do đấy nên hôm nay tôi tiếp tục giới thiệu cho các bạn một site khảo sát uy tín đó chính là Viewfruit.

Cách kiếm tiền với khảo sát tại Viewfruit

Cách kiếm tiền tại Viewfruit cũng tương tự như iPanelOnline, công việc của bạn là đăng ký thành viên tại Viewfruit rồi thỉnh thoảng đăng nhập vào đó để tham gia trả lời các câu hỏi khảo sát được đăng tải trên đó. Với mỗi khảo sát được hoàn thành bạn sẽ nhận được vài điểm đến vài trăm điểm. Số điểm này các bạn sẽ dùng để đổi lấy tiền mặt, rút qua PayPal, với tỉ giá là 1 điểm = 0,002$ = 40VNĐ. Số điểm tốt thiểu được quy đổi là 1500 điểm (đổi ra được 3$).

Các bạn sẵn sàng tham gia rồi chứ, để tham gia kiếm tiền với Viewfruit  hãy CLICK VÀO ĐÂY để đăng ký.

Sau khi đã có tài khoản tại Viewfruit các bạn đăng nhập vào để làm khảo sát kiếm tiền thôi.

Sau khi đã đăng nhập, để làm khảo sát kiếm tiền các bạn vào mục “Doanh nghiệp khảo sát” trên thanh Menu. Tại đây các bạn sẽ thấy danh sách tất cả các cuộc khảo sát cho các bạn tham gia kiếm tiền. Khảo sát nào có nút “Tham (Tham gia) tức là bạn được tham gia khảo sát đó,  xyzP chính là số điểm các bạn sẽ nhận được sau khi hoàn thành cuộc khảo sát đó. Còn khảo sát nào không có nút “Tham” (tham gia) thì tức là khảo sát đó đã hết hạn hoặc khảo sát không phù hợp với bạn, bạn sẽ không thể tham gia.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

kiem tien tu viec tra loi khao sat truc tuyen

Mỗi cuộc khảo sát thông thường khoảng 10 đến 50 câu hỏi trắc nhiệm, thường hỏi những thông tin về bạn trước (tuổi, giới tính, nơi ở, nghề nghiệp, thu nhập,…) sau đó là hỏi đến những câu hỏi liên quan đến sản phẩm, dịch vụ nào đấy (VD: Bạn hay dùng loại dầu gội nào nhất?), nói chung tôi thấy họ hỏi đủ thứ, các bạn chỉ cần điền hoặc tích vào các đáp án mà các bạn thấy đúng với các bạn.

Làm khao sat kiem tien online
Câu hỏi khảo sát

Nếu may mắn, gặp những khảo sát điểm cao, các bạn chỉ cần làm khoảng 3-4 khảo sát là đủ điểm để đổi lấy tiền mặt rồi.

Chúc các bạn thành công!

5 2 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
26 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Phạm Ngọc Sương
Phạm Ngọc Sương
1 năm trước

Mình muốn liên kết với Paypal để nhận điểm thưởng làm bằng cách nào

quang anh
quang anh
2 năm trước

1 khảo sát được 1-2 điểm.ngán ngẫm

Dương Trần Hải Yến
Dương Trần Hải Yến
3 năm trước

trang này còn uy tín ko ạ

Yen Nguyen
Yen Nguyen
4 năm trước

Mình vote cho Viewfruit nhé. Đã thử và thấy rất uy tín nhé.

nam pham
nam pham
5 năm trước

bạn cho hỏi phần đăng ký họ tên , hay mail có bát buộc phải khớp với paypal không vậy

Nguyễn Hoàng Khánh Ngân
Nguyễn Hoàng Khánh Ngân
5 năm trước

hướng dẫn em lập tài khoản Paypal để em nhận tiền từ modrog với ạ! Em cám ơn

Nguyễn Hoàng Khánh Ngân
Nguyễn Hoàng Khánh Ngân
5 năm trước

cách tạo tài khoản paypal như thế nào ạ?
Em đăng kí mà không biết làm thế nào . giúp em với

Dương Lan Hương
Dương Lan Hương
5 năm trước

Mình không thấy chỗ doanh nghiệp khảo sát thì làm thế nào ạ

Huỳnh Thị Thiên Trang
Huỳnh Thị Thiên Trang
6 năm trước

Cái này yêu cầu mã giới thiệu thì làm sao ạ?

LOAN
6 năm trước

mình đăng ký viewfruit được 1 tháng rồi nhưng đăng nhập vào lúc nào cũng không thấy có khảo sát cả. vậy là sao? hay phải giới thiệu bạn hoặc làm gì thì mới có khảo sát trong trang cá nhân?

Vân
Vân
7 năm trước

Bạn Sơn Zim cho mình hỏi.
Mình có thể làm thẻ Master Card thay thẻ Visa Debit được không?
Điều kiện làm thẻ Visa mình xem trên mạng thu nhập phải trên 5tr/ tháng

Vân
Vân
7 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!

Nganthanh
Nganthanh
7 năm trước

Vâng! Cảm ơn tất cả sự hỗ trợ của bạn, nó rất hữu ích !

Nganthanh
Nganthanh
7 năm trước

Cảm ơn bạn, mình có 1câu hỏi là trang Viewfruit dùng như thế nào, mình đã đọc hướng dẫn của bạn và tạo tài khoản, đăng nhập rồi nhưng mình chỉ biết nhìn nó thôi, hình như có lỗi gì thì phải sao mình không thể hoàn thành thông tin cơ bản của mình được, cụ thể là chỗ ngày tháng năm sinh mình không thể điền vào được, và chỗ số điện thoại cũng vậy, nó không có khoảng trống cho mình điền vào, ( và mình muốn nói là mình đã dùng điện thoại di động để truy… Đọc thêm »

Nganthanh
Nganthanh
7 năm trước

Bạn ơi giúp mình trả lời thắc mắc của mình với, chuyện là mình thấy trong 6 trang khảo sát bạn post lên này có đến 3trang là thanh toán tiền qua Paypal , nhưng mà mình được biết Paypal chỉ đăng kí được khi có thẻ visa, vậy nếu mình tham gia cả 3trang web đó vậy mình phải đăng kí 3thẻ visa à? nhưng mình lại được biết rằng thông tin của 1người chỉ được đăng kí 2thẻ visa thôi và phải làm 2loại khác nhau là 1thẻ cá nhân và 1thẻ doanh nghiệp, ( không biết có… Đọc thêm »