Santienao là một trang mua bán Bitcoin đứng vị trí thứ 2 trong top 10 trang mua bán Bitcoin uy tín nhất Việt Nam, chỉ sau sàn Remitano.Trong khi rất nhiều người lựa chọn Remitano bởi giá tốt, an toàn….thì một số người lại thích Santienao bởi thời gian giao dịch nhanh chóng, hoàn thành sau 5 – 15 giây.

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Santienao

Nói chung Santienao cũng là một sàn giao dịch Bitcoin uy tín tại Việt Nam, tuy nhiên có một điểm hạn chế là giá mua vào và bán ra chênh lệch hơi nhiều, chênh lệch đến tận vài triệu VNĐ, trong khi đó Remitano chỉ chênh lệch vài trăm.Tuy nhiên nếu bạn là người ưa “tốc độ”, thích giao dịch được hoàn thành một cách nhanh chóng thì Santienao là lựa chọn tốt, giao dịch hoàn toàn tự động, hoàn thành sau 5 – 15 giây, trong khi đó ở Remitano có thể lên đến 15 phút.

Ngoài Bitcoin ra, Santienao còn là một nơi trao đổi mua bán Btc-e code, Perfect Money và Web Money. Bản thân tôi chưa bao giờ mua hay bán Bitcoin trên Santienao nhưng đối với Btc-e code và Perfect Money tôi lại thường xuyên giao dịch tại đây.

Lưu ý: Hiện tại, hầu hết các sàn mua bán Bitcoin ở Việt Nam, trong đó có Santienao chỉ chấp nhận giao dịch bằng chuyển khoản ngân hàng Vietcombank. Vậy nên trước khi tiến hành mua hoặc bán Bitcoin bạn phải có tài khoản ngân hàng Vietcombank và phải được đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking. Nếu chưa có bạn hãy đến chi nhánh Vietcombank gần nhất để tiến hành mở tài khoản và đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking ngay nhé, chi phí chỉ mất khoảng 50.000 VNĐ thôi.

Cách mua Bitcoin trên Santienao

Trước tiên bạn hãy truy cập vào Santienao.com rồi nhấn vào “Đăng ký” để tạo cho mình một tài khoản, sau đó đăng nhập vào để tiến hành mua bán. Thực ra tại Santienao không cần đăng nhập vẫn có thể tiến hành giao dịch được, tuy nhiên bạn nên đăng nhập để dễ dàng quản lý, kiểm tra các giao dịch, đặc biệt nếu bạn đăng nhập rồi giao dịch thì sẽ được hưởng một chút ưu đãi.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Sau khi đăng nhập, để mua Bitcoin bạn làm như sau:

Bạn nhấp vào “Bitcoin” ở phần “Bạn muốn MUA”, sau đó nhập Số lượng cần muaĐịa chỉ BTC của bạn rồi nhấn “Tiếp tục”.

Hướng dẫn mua Bitcoin trên Santienao - 1

Bây giờ bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Vietcombank sau đó thực hiện chuyển khoản cho Santienao theo yêu cầu tại phần “Hướng dẫn thanh toán”. Chú ý mọi thông tin chuyển khoản như số tài khoản, số tiền, nội dung chuyển khoản phải chính xác từng ký tự một, nên copy/paste từng cái một để đảm bảo được chính xác. Vì đây là hệ thống giao dịch tự động nên nếu sai bất kỳ thông tin gì thì hệ thống sẽ không thể xử lý đơn hàng cho bạn.

Hướng dẫn mua Bitcoin trên Santienao - 2

Bạn để ý chỗ “Trạng thái”, khi chưa chuyển khoản nó sẽ báo “Đang chờ thanh toán từ Vietcombank…”. Sau khi chuyển khoản xong bạn đợi vài giây, khi hệ thống xử lý xong sẽ chuyển sang trạng thái “Đã hoàn tất”, khi đó tức là hệ thống đã chuyển BTC cho bạn, tuy nhiên chưa được vào ví ngay đâu, vì phải đợi hệ thống Blockchain xác nhận giao dịch, sau khoảng 10 phút (cũng có thể lâu hơn) bạn sẽ nhận được BTC vào ví.

Hướng dẫn mua Bitcoin trên Santienao - 3

Cách bán Bitcoin trên Santienao

Bạn nhấp vào “Bitcoin” ở phần “Bạn muốn BÁN”, sau đó nhập Số lượng BTC bán, Số tài khoản nhận tiền rồi nhấn “Tiếp tục”.

Hướng dẫn bán Bitcoin trên Santienao - 1

Tiếp theo, bạn đăng nhập vào Ví BTC của bạn rồi tiến hành chuyển đúng số BTC muốn bán đã nhập ở bước trên đến địa chỉ BTC của Santienao theo yêu cầu.

Hướng dẫn bán Bitcoin trên Santienao - 2

Sau khi chuyển BTC, bạn đợi khoảng 10 phút, đợi hệ thống Blockchain có 1 xác nhận thì Santienao sẽ tiến hành chuyển tiền cho bạn, bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng Vietcombank.

Trên đây là cách mua và bán Bitcoin trên Santienao, đối với việc mua bán BTC-e code, Perfect Money hay Web Money thì cũng thực hiện tương tự. Chúc các bạn thành công nhé!

Xem thêm:

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận