Chào các bạn, bài viết trước Sơn Zim đã hướng dẫn về cách kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến với VinaResearch. Không biết đã bạn nào chiến thử chưa và kiếm đủ 500 điểm để tiến hành đổi điểm lấy thẻ cào điện thoại hoặc đổi lấy tiền mặt hay chưa? Nếu đủ 500 điểm rồi nhưng không biết đổi thẻ hay đổi tiền mặt thế nào thì bài viết này sẽ giúp bạn.

» Cách kiếm tiền online uy tín từ việc làm khảo sát tại iPanelOnline

Trước kia, chức năng đổi điểm của Vinaresearch được đặt ngay trên chính website Vinaresearch, khi ấy việc đổi điểm có chút đơn giản, nhanh gọn hơn.

Tuy nhiên, kể từ ngày 11/05/2016, chức năng đổi thưởng tại Vinaresearch đã chính thức dừng. Thay vào đó, việc đổi thưởng được chuyển sang website đổi thưởng và quà tặng Reward Center (website liên kết với Vinaresearch).

Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn về cách đổi điểm thưởng Vinaserearch lấy thẻ cào điện thoại hoặc đổi lấy tiền mặt.

Lưu ý: Nếu bạn đổi điểm lấy tiền mặt thì bạn phải có tài khoản ví điện tử Ngân Lượng (NganLuong.vn) nhé! Vì hiện tại Vinaresearch chỉ cung cấp 1 phương thức thanh toán tiền mặt là qua ví điện tử Ngân Lượng. Có tiền ở Ngân Lượng rồi thì bạn có thể rút về tài khoản Ngân Hàng, hoặc đến trụ sở của Ngân Lượng để rút tiền trực tiếp, hoặc có thể sử dụng tiền trong Ngân Lượng để mua hàng thanh toán trực tuyến…

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

» Ngân Lượng là gì? sử dụng ví điện tử Ngân Lượng như thế nào?

Còn bây giờ là từng bước cụ thể.

Bước 1: Dùng tài khoản Vinaresearch đăng nhập vào website wsreward.center.

Bước 2: Chuyển đổi điểm từ Vinaresearch sang wsreward.center:

Nhấp vào “Chuyển đổi điểm“.

Huong dan rut tien tu VinaResearch - Anh 1

Nhập số điểm muốn chuyển đổi vào ô điểm Vinaresearch rồi nhấp “Xác nhận“.

Huong dan rut tien tu VinaResearch - Anh 2

Bước 3: Gửi yêu cầu đổi điểm thưởng:

Nhấp vào “Đổi thưởng“.

Huong dan rut tien tu VinaResearch - Anh 3

Tiếp theo bạn chọn phần quà muốn đổi, tiền mặt về Ngân Lượng hoặc thẻ nạp điện thoại các nhà mạng viettel, vinaphone, mobifone. Nhấp vào “Đổi quà” tương ứng, sau đó làm vài 3 bước theo yêu cầu.

Hướng dẫn rút tiền từ VinaResearch - Ảnh 4

  • Nếu bạn đổi lấy thẻ nạp điện thoại thì sẽ nhận được mã thẻ cào qua email đăng ký vào ngày 06 hoặc 20 hàng tháng. Tức là, nếu bạn thực hiện yêu cầu đổi điểm trong khoảng từ ngày 11 đến ngày 25 tháng x thì sẽ nhận mã thẻ cào vào ngày 06 tháng x+1, nếu bạn thực hiện yêu cầu đổi điểm trong khoảng từ ngày 26 tháng x đến ngày 10 tháng x+1 thì sẽ nhận thẻ cào vào ngày 20 tháng x+1.
  • Nếu bạn đổi lấy tiền mặt qua Ngân Lượng thì bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản Ngân Lượng vào ngày 06 hàng tháng. Cụ thể, nếu bạn yêu cầu đổi điểm từ ngày 26 tháng x tới ngày 25 tháng x+1 thì sẽ nhận được tiền về tài khoản Ngân Lượng vào ngày 06 tháng x+2.

Chú ý: Khi đổi điểm lấy tiền mặt về Ngân Lượng có 1 bước là nhập email tài khoản Ngân Lượng của bạn, chú ý đừng nhập sai nhé! sai là mất tiền cho người khác đó.

Huong dan rut tien tu VinaResearch - Anh 5

Nếu đây là lần đầu tiên bạn thực hiện đổi điểm thì khoảng vài ngày (2 – 5 ngày gì đó) sau khi yêu cầu đổi điểm sẽ có nhân viên của bên Vinaresearch gọi điện cho bạn qua số điện thoại mà bạn khai báo trên hồ sơ ở Vinareseach để hỏi, kiểm tra về một số thông tin hồ sơ của bạn mà bạn khai báo trên Vinaresearch. Nếu bạn trả lời không khớp với thông tin trên Vinaresearch hoặc nếu họ không thể liên lạc với bạn thì yêu cầu của bạn sẽ không được chấp thuận, mà số điểm đã đổi sẽ được hoàn trả lại vào tài khoản wsreward.center.

Chúc các bạn thành công!

4 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
15 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
khang
khang
1 năm trước

làm thế nào để đổi thành tiền vào tài khoản ngân hàng ạ

Bùi Thị Thanh Ngân
Bùi Thị Thanh Ngân
2 năm trước

hình như bây giờ cái web reward.center không vô được nữa hả ad? Còn cách nào để đổi điểm lấy tiền mặt trên Vinasearch nữa không ạ?

Hồ Thị Phương Trinh
Hồ Thị Phương Trinh
2 năm trước

Có ai chuyển điểm thành công chưa ạ. Cho em tí động lực với ạ

Lê thị yến cơ
Lê thị yến cơ
2 năm trước

Có sửa được thông tin trên ví ngân lượng không ạ ví dụ như ngày tháng năm sinh ạ

ánh sao ban ngày
ánh sao ban ngày
3 năm trước

Sao khi mình chuyển điểm sang reward center nó lại báo lỗi “Convert points must be less than your balance.” “điểm quy đổi phải nhỏ hơn số dư của bạn”. Trong khi đó mình đã có hơn 500 điểm nhỉ?

Thanh Hương
Thanh Hương
5 năm trước

Phạm Thị Thanh Hương
Phạm Thị Thanh Hương
5 năm trước

Adam cho mình hỏi tài khoản ngân lượng là mình phải lập như thế nào vậy. Nó khác với tài khoản email hay k vậy

Tú Anh
Tú Anh
5 năm trước

sau khi mình đăng ảnh CMND và nhập số cmnd thì hiện thông báo: bạn không thể đổi thưởng ở quốc gia khác
Vậy là lỗi gì vậy bạn.

Thảo
Thảo
6 năm trước

Anh Sơn ơi!
Em lần đầu tiên đổi điểm nhưng chưa thấy nhân viên bên Vinareach gọi, em yêu cầu đổi điểm được 5 ngày rồi, anh xem nvay tình hình có khả quan nữa không ạ? Nếu không ổn thì anh giúp em xem em phải làm gì với anh nhé!

Thảo
Thảo
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Oke anh. Thanks anh nhe!