Từ lâu chúng ta đã được biết VinaResearch là một trong những chương trình khảo sát trực tuyến kiếm tiền uy tín tại Việt Nam.

Khi làm khảo sát tại VinaResearch chúng ta sẽ được thưởng bằng một số điểm nhất định, khoảng 5 – 500 điểm. Thông thường chúng ta sẽ dùng số điểm này để quy đổi lấy tiền mặt hoặc đổi lấy thẻ cào điện thoại thông qua hệ thống Reward Center với tỉ lệ 1 điểm = 100 vnđ.

Như vậy để rút tiền hay đổi điểm từ VinaResearch, chúng ta phải thực hiện thông qua hệ thống Reward Center, xem bài hướng dẫn đổi điểm và rút tiền từ VinaResearch để biết chi tiết hơn nhé! Tức là khi bạn kiếm được điểm tại VinaResearch thì phải chuyển số điểm này qua Reward Center mới có thể sử dụng được. Bạn cũng có thể kiếm điểm tại Reward Center bằng cách làm nhiệm vụ.

Sau khi đã có điểm tại Reward Center các bạn có thể tiến hành quy đổi và rút về tiền mặt hoặc đổi lấy thẻ cào điện thoại, không dừng lại ở đây, hiện nay tại Reward Center đã ra mắt dịch vụ đấu giá, tức là dùng số điểm kiếm được để đấu giá với những món hàng có giá trị. Trong đợt đấu giá vừa rồi tôi chiến thắng với cặp gối tựa lưng và gối chữ U hình Pokemon. Chà…nhiều món hàng đơn giản nhưng “vui là chính”.

dau-gia-tren-reward-center-1
Món quà tôi giành chiến thắng….vui là chính…

Bây giờ tôi sẽ nói chi tiết hơn về chương trình đấu giá tại Reward Center như sau:

Về cách kiếm điểm để đấu giá thì bạn cũng biết rồi chứ? làm khảo sát tại VinaResearch hoặc làm nhiệm vụ tại Reward Center và một số hình thức kiếm điểm thưởng khác nữa.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Sau khi có điểm rồi các bạn đăng nhập vào Reward Center [https://www.wsreward.center] để tiến hành đấu giá thôi. Ở Reward Center và VinaResearch đều dùng chung một tài khoản thôi nhé! tức là bạn có thể dùng tài khoản VinaResearch để đăng nhập vào Reward Center và ngược lại.

Sau khi đăng nhập để đấu giá bạn vào mục “Đấu giá” trên thanh menu. Tại đây bạn chọn món hàng muốn đấu giá rồi nhấp vào “Đấu giá” tương ứng.

dau-gia-tren-reward-center-2

Tiếp theo là bạn nhập số điểm muốn đấu, lưu ý số điểm bạn nhập phải cao hơn số điểm bắt đầu (giá bắt đầu) và cao hơn người thầu cao nhất, tất nhiên không được quá số điểm mình đang có.

dau-gia-tren-reward-center-3

Sau khi kết thúc thời gian đấu giá, người chiến thắng sẽ là người có số điểm đấu thầu cao nhất.

Lưu ý, sau khi bạn đấu giá xong đến lúc gần hết thời gian bạn phải vào kiểm tra xem có ai đấu cao điểm nhất để còn biết đường mà đấu thêm điểm cao hơn nếu muốn tranh giành chiến thắng.

Trong quá trình đấu giá bạn sẽ không bị trừ điểm, mà số điểm chỉ bị trừ sau khi đã giành chiến thắng. Nếu bạn là người chiến thắng, bạn sẽ nhận được email thông báo cùng đường link đến form điền thông tin nhận hàng của bạn. Sau 3 – 7 ngày bạn sẽ nhận được hàng. Có một số món hàng được miễn phí vận chuyển nhé, cái này ghi rõ rồi.

Thế thôi, hãy tham gia thử đi nhé! Vui lắm đó.

5 2 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận