Chào các bạn, tình hình là tôi vừa tìm hiểu được một chương trình kiếm tiền rất hay, muốn giới thiệu cho các bạn, đó là kiếm tiền từ Sàn Đồ Tốt, tham gia tiếp thị liên kếtkinh doanh không cần vốn, sản phẩm ở đây là đồ mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe. Đây là một dự án kiếm tiền tiềm năng và rất khả thi, bạn nên thử. Nhớ nhập mã giới thiệu 127463 khi đăng ký tham gia, bạn sẽ được tặng ngay 100k đầu tiên.

Kiếm tiền từ Sàn Đồ Tốt - Tiếp thị và kinh doanh không cần vốn

Sàn Đồ Tốt là gì?

Sàn Đồ Tốt là một ứng dụng mua sắm các sản phẩm làm đẹp và sức khỏe trên điện thoại di động. Đứng sau nó là tập đoàn F5 Beauty với hệ thống bán mỹ phẩm cao cấp trải dài toàn quốc.

Sàn Đồ Tốt là đơn vị hàng đầu chuyên nghiên cứu thị trường và phân phối những sản phẩm chính hãng tốt nhất, hiệu quả nhất về làm đẹp và sức khoẻ. Qua một thời gian xây dựng và phát triển, đến nay Sàn Đồ Tốt đã trở thành một đơn vị uy tín trong lĩnh vực làm đẹp, sức khoẻ đồng thời sở hữu chuỗi showroom rộng khắp trên toàn quốc.

Bạn có thể xem thêm về Sàn Đồ Tốt qua video sau:

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Mô hình kinh doanh của Sàn Đồ Tốt

Sàn Đồ Tốt kinh doanh online theo mô hình 4.0 phát triển dựa trên nền tảng affiliate kết hợp với dropshipping. Đó chính là cơ hội để bạn kiếm tiền.

Kiếm tiền từ Sàn Đồ Tốt thế nào?

Khi tham gia vào hệ thống (đăng ký CTV), bạn sẽ kiếm tiền thông qua các hình thức như sau:

 1. Tiếp thị (affiliate): Bạn chia sẻ link sản phẩm, chỉ cần có người nhấp vào mua sản phẩm của Sàn Đồ Tốt qua link tiếp thị của bạn là bạn sẽ được nhận hoa hồng 20%.
 2. Kinh doanh Dropshipping: Bán tất cả các sản phẩm tại Sàn Đồ Tốt với chiết khấu từ 20 – 30%, bạn có thể giao bán trên facebook, zalo, website….khi có khách đặt hàng, bạn chỉ cần gửi đơn hàng cho Sàn Đồ Tốt, mọi khâu đóng gói, vận chuyển, thu tiền…do bên Sàn Đồ Tốt lo cho bạn. Bạn cũng có thể mua sản phẩm về bán cho những người có nhu cầu sử dụng, khi tham gia hệ thống bạn sẽ được giảm giá 20% – 30% các loại sản phẩm, như vậy chỉ cần bán đúng giá gốc là bạn đã lãi 20% – 30% rồi.
 3. Tuyển hệ thống: Giới thiệu người khác tham gia hệ thống để kiếm tiền, bạn sẽ được nhận 10% trên mọi đơn hàng phát sinh từ họ, nghĩa là đơn hàng do họ mua hoặc bán hoặc tiếp thị được.
 4. Nếu mở đại lý bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn: Được mua sản phẩm với chiết khấu từ 40% đến 60%, được hưởng hoa hồng lên đến 40%, được nhận hoa hồng bán hàng toàn tuyến khi phát sinh đơn hàng lần lượt là N1:10%, N2: 5%, N3 :5%…..Nn: 5%…tối đa 40% trên tổng số đơn hàng bán được. Nhưng lưu ý đây không phải là đa cấp nhé! chút nữa tôi sẽ giải thích trong phần bên dưới.

Cách tham gia vào hệ thống kiếm tiền từ Sàn Đồ Tốt

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Sàn Đồ Tốt (SÀN ĐỒ TỐT ĐỘT PHÁ KINH DOANH ONLINE CÔNG NGHỆ 4.0) lên điện thoại của mình, bạn có thể tìm thấy ứng dụng này trên kho ứng dụng (App Store đối với iOS, CH Play đối với Android) hoặc vào vào đây để tải.

Cách đăng ký kiếm tiền từ Sàn Đồ Tốt - Bước 1

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Mở ứng dụng lên Sàn Đồ Tốt vừa được cài đặt ở bước trên lên, chọn ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN sau đó điền đầy đủ thông tin theo mẫu gồm:

 • Mã giới thiệu (bắt buộc phải điền và để được nhận ngay 100k đầu tiên): Bạn điền 127463 (đây là mã giới thiệu của tôi, hãy bạn sử dụng mã giới thiệu này, nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ tôi sẽ cố gắng hỗ trợ bạn tốt nhất có thể).
 • Họ tên: Bạn phải điền chính xác họ và tên của bạn, vì liên quan đến vấn đề thanh toán sau này.
 • Số điện thoại: Bạn phải điền chính xác số điện thoại của bạn đang dùng, bước tiếp theo sẽ cần phải sử dụng để nhận mã kích hoạt.
 • Mật khẩu: Điền mật khẩu.
 • Xác nhận captcha (thực hiện phép tính) nhằm chứng minh bạn là người thật chứ không phải robot.

Điền xong các thông tin, bạn nhấn vào ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.

Cách đăng ký kiếm tiền từ Sàn Đồ Tốt - Bước 2

Hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn sms chứa mã kích hoạt gửi về số điện thoại của bạn, đồng thời yêu cầu bạn nhập mã kích hoạt trên hệ thống, bạn nhập mã kích hoạt được lấy từ sms rồi tiến hành kích hoạt tài khoản (xác nhận số điện thoại).

Đăng ký thành công, bạn tiến hàng đăng nhập vào sử dụng để mua sắm với giá chiết khấu 20% và kiếm tiền ngay thôi.

Cách kiếm tiền từ Sàn Đồ Tốt

Đăng nhập vào, bạn sẽ thấy trang chủ ứng dụng có giao diện như hình ảnh sau:

Cách kiếm tiền từ Sàn Đồ Tốt -Ảnh 1

Tiếp thị liên kết

Cách kiếm tiền đơn giản đầu tiên đó là tiếp thị liên kết (affiliate), với hình thức này thì cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần tìm bất kỳ một sản phầm nào đó có trên hệ thống (có thể vào mục Mua sắm để tìm sản phẩm), lấy link sản phẩm để chia sẻ. Nhấp vào mỗi sản phẩm bạn sẽ thấy có chỗ Copy link và Chia sẻ link nhận tiền – Chia sẻ ngay.

Cách kiếm tiền từ Sàn Đồ Tốt -Ảnh 2

 • Copy link: Nghĩa là copy đường link sản phẩm rồi đăng lên bất kỳ đâu, có thể là facebook, zalo hay blog, website….
 • Chia sẻ link nhận tiền: Tức là chia sẻ trực tiếp ngay lên facebook, Messenger, Zalo, tin nhắn sms…..

Cả 2 hình thức chia sẻ (Copy link và Chia sẻ link nhận tiền) đều có chứa link tiếp thị của bạn nên chỉ cần có người nhấp vào link đó để mua hàng là bạn sẽ được tính hoa hồng. Nếu người ta nhấp link của sản phẩm này nhưng sau đó lại chọn mua sản phẩm khác thì hoa hồng vẫn được tính cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ các bài viết về sản phẩm, bài viết về cách cách làm đẹp, các sử dụng sản phẩm….tóm lại là những bài viết của Sàn Đồ Tốt về sức khỏe và làm đẹp, giúp bạn thu hút khách hàng nhấp vào link tiếp thị của bạn, vì trong link của những bài viết này cũng chứa mã tiếp thị (mã giới thiệu) của bạn nên khi ai đó nhấp vào đọc bài viết sau đó mua hàng hoặc tải AAP Sàn Đồ Tốt thì hoa hồng vẫn được tính cho bạn.

Để tìm bài viết chia sẻ bạn làm như sau: Trên trang chủ ứng dụng nhấn vào biểu tượng menu (dấu 3 gạch ngang ở góc trái phía trên màn hình) → Bắt đầu kinh doanh → Chia sẻ bài viết bán hàng. Tại đây bạn sẽ thấy hiện ra một danh sách những danh mục bài viết như Trắng da, Trị nám, Trị mụn,…bạn chọn vào một danh mục nào đó rồi tìm bài viết chia sẻ.

Cách kiếm tiền từ Sàn Đồ Tốt -Ảnh 3

Tuyển hệ thống

Tức là bạn giới thiệu người khác tham gia vào mạng lưới kiếm tiền của Sàn Đồ Tốt, bạn sẽ được nhận 10% hoa hồng từ những đơn hàng do họ mua hoặc bán.

Bạn chỉ cần giới thiệu ai đó tải ứng dụng Sàn Đồ Tốt, đưa Mã Giới Thiệu của bạn cho họ, bảo họ sử dụng Mã Giới Thiệu của bạn trong lúc đăng ký thì người đó sẽ trở thành tuyến dưới của bạn. Bạn có thể thấy Mã Giới Thiệu của mình ở ngay trang chủ ứng dụng hoặc có thể vào mục Thành viên sẽ thấy.

Đối với tài khoản CTV (tức là mở tài khoản đại lý) thì bạn chỉ được nhận hoa hồng từ thành viên giới thiệu trực tiếp (10%). Tức là, nếu N1 giới thiệu được N2, N2 giới thiệu được N3, thì N1 chỉ được hưởng hoa hồng từ những đơn hàng do N2 phát sinh, còn mọi đơn hàng từ N3 thì N1 sẽ không được hưởng.

Nếu bạn mở tài khoản đại lý thì sẽ được nhận hoa hồng bán hàng toàn tuyến, với tỷ lệ hoa hông lần lượt là N1:10%, N2: 5%, N3 :5%…..Nn: 5%.

Đến đây, có thể nhiều bạn cho rằng đây là mô hình đa cấp, nhưng hoàn toàn không phải, vì hoa hồng nhận được toàn tuyến cũng không vượt quá 40% giá trị đơn hàng theo quy định. Điều này đảm bảo rằng Sàn Đồ Tốt luôn thu về 60% giá trị đơn hàng.

Hơn nữa, nếu bạn là đại lý, bạn giới thiệu được N1, N1 giới thiệu được N2, N2 giới thiệu được N3, N3 giới thiệu N4,…. nhưng nếu N1, N2, N3, N4 đều là tài khoản cộng tác viên thì đơn hàng phát sinh từ N4 chỉ có bạn hưởng 5% và N3 được hưởng 10%, còn N1, N2 không được hưởng.

Mở tài khoản đại lý

Lợi ích của tài khoản đại lý là hưởng hoa hồng nhiều cấp lên đến 40%, được mua sản phẩm với chiết khấu từ 40% đến 60%.

Chi phí mở tài khoản đại lý (chi phí ký quý): Bình thường là 20 triệu đồng, nhưng đang có chương trình giảm giá 50% nên chỉ còn 10 triệu. Nếu sau 1 năm bạn muốn ngừng vì hoạt động không hiệu quả thi số tiền này bạn sẽ được nhận lại (sau khi đã trừ hoa hồng).

Số lượng tuyển đại lý có giới hạn, sẽ đóng khi đủ số lượng, hoặc sẽ tăng phí tham gia làm đại lý.

Để đăng ký làm đại lý bạn bạn làm như sau:

Trên trang chủ ứng dụng nhấn vào biểu tượng menu (dấu 3 gạch ngang ở góc trái phía trên màn hình) → Lợi ích của đại lý → nhấn ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ, sau đó nhân viên Sàn Đồ Tốt sẽ chủ động liên hệ với bạn để tư vấn, hướng dẫn các thủ tục cần thiết và mở tài khoản đại lý cho bạn.

Cách kiếm tiền từ Sàn Đồ Tốt -Ảnh 4

Mọi thu nhập của bạn sẽ được ghi lại trên hệ thống, khi nào đủ 500 nghìn đồng bạn có thể tiến hàng rút về tài khoản ngân hàng.

Cách rút tiền từ Sàn Đồ Tốt

Trước khi tiến hành rút tiền, bạn cần phải thêm thông tin tài khoản Ngân hàng của mình để nhận tiền, bạn vào mục Thành viên, sau đó kéo xuống phần Tài khoản ngân hàng, rồi tiến hàng cập nhật đầy đủ các thông tin tài khoản ngân hàng của bạn, gồm: Tên chủ tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng và chi nhánh.

Sau khi đã thêm tài khoản ngân hàng, để rút tiền bạn vào mục  rồi tiến hàng yêu cầu rút tiền.

Cách rút tiền từ Sàn Đồ Tốt

Một số mẹo kiếm tiền hiệu quả từ Sàn Đồ Tốt

Sử dụng Facebook: Bạn có thể lên các nhóm chuyên thảo luận về sức khỏe và làm đẹp để chia sẻ bí quyết làm đẹp và giới thiệu sản phẩm. Dùng facebook cá nhân hoặc tạo Fanpage để giới thiệu, có thể tạo ra một Fanpage cửa hàng để bán.

Tạo blog làm đẹp: Lập một trang blog chuyên về sức khỏe và làm đẹp, chẳng hạn như chia sẻ bí quyết trắng da, cách trị mụn….và giới thiệu sản phẩm bạn muốn tiếp thị hoặc muốn bán, chèn link sản phẩm tiếp thị lên các bài viết.

Sử dụng Youtube: Làm những bài video hướng dẫn làm đẹp, giới thiệu các sản phẩm làm đẹp, cách sử dụng sản phẩm….chèn link mua (link tiếp thị) ở phần mô tả video và nhớ nhắc người xem mua hàng qua link bạn chèn ở mô tả video, hoặc để lại số điện thoại, ai cần sẽ liên hệ với bạn.

Các diễn đàn, trang hỏi đáp: Tìm các diễn đàn chuyên về sức khỏe và làm đẹp hoặc những diễn đàn giành cho phụ nữ rồi đăng bài chia sẻ kiến thức làm đẹp, giới thiệu sản phẩm….Tìm những câu hỏi về sức khỏe và làm đẹp để giải đáp cho họ và giới thiệu, cung cấp những sản phẩm họ cần.

Giới thiệu offline: Giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng, mua luôn cho họ nếu họ cần thiết, có thể mua với giá chiết khấu và bán giá gốc.

Để làm việc trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về nắm chắc những kiến thức về làm đẹp, kiến thức về những sản phẩm….để dễ dàng tư vấn và tạo niềm tin cho khách hàng.

Ở Sàn Đồ tốt cung cấp rất nhiều thông tin và kiến thức cần thiết cho bạn, bạn có thể học ngay trên đó hoặc tìm thêm những kiến thức bên ngoài.

Kết luận

Kiếm tiền trên Sàn Đồ Tốt cơ bản chỉ có vậy thôi, đây là một mô hình kinh doanh hay một hình thức kiếm tiền rất hay. Thấy bảo đã có nhiều người kiếm trăm triệu mỗi tháng từ Sàn Đồ Tốt, nếu bạn đang muốn tìm một hình thức kiếm tiền online hay muốn kinh doanh thì hãy thử sức với Sàn Đồ Tốt xem thế nào nhé! Nếu có phương pháp tốt, marketing hiện quả có lẽ rất khả thi.

Bạn nghĩ thế nào về Sàn Đồ Tốt và mô hình kinh doanh này? Hãy để lại ý kiến qua tính năng bình luận phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

2 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
37 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Đàm Văn Thi
Đàm Văn Thi
2 năm trước

Em nhập đầy đủ thông tin rồi không thấy SMS gửi mã kích hoạt cho

Đàm Văn Thi
Đàm Văn Thi
2 năm trước

Anh ơi cho em xin hỏi em là nông dân làm sao để biết được mã số thuế cá nhân để lập tài khoản Paypal vậy?

TRẦN THỊ HẢI
TRẦN THỊ HẢI
3 năm trước

Có bạn nào hướng dẫn mình kiếm tiền ở trang này đc k nhỉ

Lala
Lala
4 năm trước

Sao mình k đc hh 100k

letubac
letubac
4 năm trước

mình không nhận được mã xác nhận là thế nào bạn nhỉ

Lê Học
Lê Học
4 năm trước

Không cập nhật được thông tin cá nhân với cmnd có ảnh hưởng gì không

Thu hà
Thu hà
4 năm trước

Anh cho em hỏi mình giới thiệu cho ng khác tải app nhưng ng đó k bán hàng như mình chỉ tải để đấy thì mình có đc hoa hồng k ạ nếu được thì là bao nhiêu ạ

Thu hà
Thu hà
4 năm trước

Khi mà mình giới thiệu đc 1 ng tải app có đc tiền k ạ nếu đc thì đc bao nhiêu ạ

Đặng Văn Mọi
Đặng Văn Mọi
4 năm trước

Mới đăng ký xong có thấy 100k nào đâu

Nguyễn Đức hoài
Nguyễn Đức hoài
5 năm trước

Sao mình tải về làm theo hướng dẫn rồi chờ mãi mà không thấy gửi mã kích hoạt về là sao ?

dr tom
5 năm trước

Những trang cho kiếm tiền kiểu tiếp thị liên kết ở việt Nam thì thường cái tỷ lệ triết khấu rất thấp

Tung
Tung
5 năm trước

Kiếm tiền mà dễ thì các thanh thiếu niên ở Việt Nam không phải đi làm Công Nhân ăn Lương 5 triệu 1 tháng mà ở nhà lên máy tính mở shop kinh doanh online cho nhàn. Tôi nghĩ bất cứ ai muốn thành công trên con đường kinh doanh online thì đều phải chấp nhận đánh mất một cái gì đó mà bản thân bạn không nỡ sa.

hocu
hocu
5 năm trước

admin tuyệt vời nhất quả đất…………………………..!

Hùng
Hùng
5 năm trước

AD chịu khó cập nhật kiến thức mới để anh em tranh thủ kiếm tí, xem trang nhiều nhưng toàn kiến thức cũ giờ k kiếm dc nữa rùi

Tư Nguyễn
5 năm trước

sàn đồ tốt này mình cũng có cài và dùng thử,về cơ chế trả thưởng của nó có vẻ hấp dẫn, nhưng mình có cảm giác sản phẩm của nó ko dc tốt, hơn nữa số lượng mặt hàng, danh mục rất ít, dẫn đến rất kén khách hàng khó bán dc

John
John
5 năm trước

Nghe tuyệt ý

Văn Tuấn
6 năm trước

Tôi thấy hình như bạn đứng top 1 giới thiệu bạn bè trang ipanelonline phải không

KeniVinh
6 năm trước

Không có trên PC nhỉ, cài ứng dụng phiền thiệt.

Văn Tuấn
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

còn mà bạn, mới đây mình được 1 người 150 điểm mà

hocu
hocu
5 năm trước
Reply to  KeniVinh

bạn cài phần mềm này là cài dc trên pc đấy@@: http://123link.pro/ayhCvst7