Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số trang tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2020 này nhé!

Những trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam tốt nhất hiện nay

Affiliate marketing (tiếp thị liên kết) là một hình thức kiếm tiền qua mạng rất có tiềm năng, phổ biến từ lâu ở nước ngoài và rầm rộ thâm nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Hiện tại và trong lai chắc chắn nó vẫn là phương thức kiếm tiền qua mạng hiệu quả nhất trong các phương thức kiếm tiền online khác.

Khi nhắc đến hình thức kiếm tiền này, người ta thường nghĩ ngay đến các mạng Affiliate nổi tiếng như Amazon, Clickbank,…và đó toàn là những mạng tiếp thị của nước ngoài, để tham gia những mạng này đòi hỏi bạn phải có một mức trình độ tiếng Anh nhất định. Vậy đối với những người không biết hoặc kém tiếng Anh thì phải làm thế nào? Nhiều người vẫn thành công và bạn cũng có thể, nhưng sẽ phải mất một mức vốn đầu tư không nhỏ, bởi bạn sẽ phải đi thuê người viết bài giới thiệu sản phẩm, thuê quảng cáo….

Vậy tại sao không tham gia các mạng tiếp thị liên kết của Việt Nam? Khi mà nền tảng kinh doanh này đã phát triển rất mạnh tại Việt Nam, dân Việt Nam cũng đang quen dần với việc mua sắm online, nhiều nền tảng tiếp thị uy tín được ra đời, nhiều nhà cung cấp sản phẩm cũng nhận ra giá trị và tận dụng xu thế này để phát triển kinh doanh. Từ đó ta có thể thấy tiếp thị tại Việt Nam hoàn toàn rất có tiềm năng, nên hãy bắt đầu ngay từ bây giờ.

Bởi khi tham gia chương trình tiếp thị của Việt Nam, sản phẩm tiếp thị dành cho người Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể tự mình làm tất cả mọi khâu từ A đến Z, công việc lập website, viết bài giới thiệu, đánh giá sản phẩm, công việc chia sẻ quảng bá sản phẩm, công việc hỗ trợ đặt mua sản phẩm….bạn hoàn toàn có thể tự mình làm.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Bạn đã sẵn sàng và muốn tìm cho mình những trang mạng tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam để bắt đầu sự nghiệp? Ngay bây giờ tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mạng tiếp thị như vậy, để bạn có thể lựa chọn tham gia kiếm tiền làm giàu ngay từ bây giờ.

những trang mạng tiếp thị tốt nhất tại Việt Nam

Những trang tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2020

1. Accesstrade

Cho đến thời điểm hiện tại ACCESSTRADE chính là mạng lưới tiếp thị lớn nhất Việt Nam, có hơn 50.000 đối tác (Publisher) tham gia kiếm tiền. ACCESSTRADE phát triển dựa trên mô hình tính phí quảng cáo CPA (Cost Per Action). Với vai trò là nền tảng trung gian, kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác, ACCESSTRADE phát triển với mục tiêu xây dựng nền tảng affiliate marketing minh bạch, các giao dịch được quản lý chặt chẽ và báo cáo rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và tạo niềm tin tuyệt đối cho các Nhà cung cấp và Đối tác.

Sản phẩm tiếp thị ở ACCESSTRADE rất đa dạng và phong phú, từ hàng thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến các dịch vụ mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình,…. chủ yếu từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop, Vienthonga, Vatgia

Hoa hồng tại ACCESSTRADE được gọi là tương đối cao nếu so với các mạng lưới tiếp thị khác, có những chiến dịch lên đến 20%, còn một số chiến dịch có hoa hồng thấp cũng rơi vào khoảng 3% – 8%.

Công cụ Product Link cho phép bạn tạo link tiếp thị liên kết đến bất kỳ một đường link nào đó có trong các trang website bạn đăng ký chiến dịch.

Phương thức thanh toán đơn giản, đúng hẹn, không cần phải lan tan gì hết. Cụ thể là họ sẽ thanh toán cho bạn vào thẳng tài khoản ngân hàng của bạn vào ngày 15 hàng tháng nếu như thu nhập của bạn đủ 200.000đ trở lên.

2. Masoffer

Masoffer tiếp tục là một mạng lưới tiếp thị rất lớn mạnh tại Việt Nam, đã có hơn 10.000 Publisher tham gia kiếm tiền. Cách thức hoạt động và những mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE, hầu hết là của các nhà cung cấp lớn như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop, Vienthonga, Vatgia…đầy đủ các loại sản phẩm và dịch vụ như thời trang, tiêu dùng, giáo dục, du lịch, vé máy bay….

Bạn cũng có thể tạo link tiếp thị liên kết đến bất kỳ sản phẩm nào có trên các trang cung cấp sản phẩm dịch vụ là Advertiser (nhà cung cấp) của Masoffer.

Về hoa hồng thì cũng khá cao, nhưng nhiều chiến dịch có vẻ không được cao bằng ACCESSTRADE. Hoa hồng sẽ được thanh toán tự động từ ngày 20 – 25 hàng tháng qua tài khoản ngân hàng khi doanh thu của bạn đặt 200.000đ trở lên.

3. Adpia

Adpia là một mạng lưới tiếp thị liên kết đã đi vào hoạt động được 3 năm, với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Affiliate Marketing Adpia đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đánh giá cao của rất nhiều đối tác. Đây thật sự là một mạng Adpia rất có tiềm năng, bạn nên tham gia sớm.

Cũng giống như 2 mạng trên, sản phẩm và dịch vụ tiếp thị tại Adpia cũng rất phong phú, từ mặt hàng tiêu dùng bình thường như thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến các dịch vụ mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình….Ngoài ra còn có một số chiến dịch với những sản phẩm dịch vụ mà 2 mạng tiếp thị trên chưa thấy có, cụ thể đó là dịch vụ hosting và tên miền.

Đối tác cung cấp sản phẩm của Adpia cũng có một số nhà cung cấp lớn như Vatgia, Zanado, Bookin…và nhiều nhà cung cấp vừa và nhỏ khác nữa.

Nhiều chiến dịch tại Adpia được trả hoa hồng rất cao, có chiến dịch lên đến 30%. Nói chung xứng đáng tham gia, bản thân tôi cũng đang tham gia trang này và cả ACCESSTRADE nữa.

4. Adflex

Xuất phát từ một nền tảng chuyên cung cấp các game và ứng dụng di động cho Smartphone, đến 2017 Adflex đã lẫn sang thị trường Affiliate Marketing, từ đó Adflex trở thành một là một nền tảng tiếp thị hấp dẫn, được nhiều người lựa chọn.

Sản phẩm tiếp thị tại Adflex thuộc nhiều thể loại như game/ứng dụng, thời trang, làm đẹp, sức khỏe…với hoa hồng lên đến 400.000đ/sản phẩm.

Khi tham gia, bạn sẽ được hỗ trợ từ landing page, banner quảng cáo, cho đến các vấn đề kỹ thuật liên quan trong hệ thống của Adflex.

5. Civi

Đây là một trang tiếp thị liên kết mới được ra đời chưa lâu, chưa được nhiều người biết đến. Sản phẩm tại đây cũng rất đa dạng nhưng đa số là từ những cái tên khá mới, chưa có thương hiệu lớn trên thị trường. Nhưng nhiều loại sản phẩm ở đây không có ở các mạng lưới tiếp thị khác, do vậy Civi cũng là một sự lựa chọn tốt trong một số trường hợp hoặc đối với thế mạnh riêng của một số người.

Hoa hồng tại Civi khoảng 3 – 20%. Bạn sẽ nhận được thanh toán vào ngày 15 hàng tháng qua tài khoản ngân hàng khi doanh thu đặt từ 200.000đ trở lên.

6. Lazada

Nhắc đến Lazada bạn cũng biết rồi chứ? vì đây chính là một website thương mại điện tử số một Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Ở đây họ bán đầy đủ các loại sản phẩm như đồ điện tử, điện máy, gia dụng, thời trang, xe máy….Bạn có thể tiếp thị tất cả các sản phẩm được bán tại Lazada với hoa hồng từ 3 – 10%, có thể tiếp thị thông qua các mạng lưới tiếp thị như AccesstradeMasoffer….hoặc có thể tiếp thị trực tiếp thông qua chương trình tiếp thị liên kết của chính Lazada, cụ thể là tại link: https://goo.gl/fRgo8l/.

7. Zanado

Cũng như Lazada, Zanado không phải là một mạng lưới tiếp thị liên kết mà nó là một website bán hàng thời trang nổi tiếng nhất Việt Nam. Nhưng tại Zanado họ cũng có chương trình Affiliate cho bạn tham gia kiếm tiền với hoa hồng lên đến 25% cho tất cả các mặt hàng, hoặc bạn cũng có thể tiếp thị sản phẩm của họ thông qua các mạng lưới tiếp thị khác như AccesstradeMasoffer….Nếu tham gia các mạng lưới tiếp thị khác bạn có thể tìm thấy chiến dịch của Zanado, còn nếu bạn muốn trực tiếp tham gia chương trình tiếp thị của Zanado thì bạn có thể đăng ký qua link: https://goo.gl/XgxkEx.

Kiếm tiền online từ Affiliate
Bài hơi dài coi cái ảnh khỏi buồn ngủ nhé! 😀

Ngoài ra còn rất nhiều chương trình tiếp thị liên kết khác nữa, khó mà liệt kê và đánh giá hết được, các bạn tham khảo thêm một số chương trình sau nhé!

8. Unica – Tiếp thị khóa học online.

9. Hellochao – Khóa học tiếng Anh online.

10. Fado – Dịch vụ mua hàng từ Amazon ship về Việt Nam.

11. KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng.

12. Bizweb – Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.

13. Trustshop – Thẻ Visa ảo và Visa trả trước.

14. FTECH – Tên miền và hosting.

15. AZDIGI – Tên miền và hosting.

16. iNET – Tên miền, Hosting, Email, Cloud VPS. Xem chi tiết tại đây.

17. Hostvn – Tên miền và hosting.

18. Vhost – Tên miền và hosting.

19. Hotinger – Tên miền và hosting.

20. Kyna – Tiếp thị khóa học online

…….chắc chắc là còn nhiều nữa.

Kết luận

Trên đây một số trang tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2020. Ngoài ra, chắc chắn sẽ còn nhiều trang tiếp thị khác nữa, không được biết đến nhiều, tôi không thể kể hết được. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình một mạng lưới hay chương trình tiếp thị liên kết phù hợp nhất để bắt đầu sự nghiệp làm giàu từ Affiliate Marketing.

Nếu bạn nào biết được trang mạng tiếp thị liên kết nào tốt ở Việt Nam thì vui lòng chia sẻ cho mọi người cùng biết thông qua tính năng bình luận bên dưới nhé! Còn nữa, đừng quên chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội để bạn bè của bạn cùng được biết, chắc chắc họ sẽ cảm ơn bạn ríu rít đó..:D…

3 4 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
56 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Lê Thị Yên
Lê Thị Yên
3 năm trước

E mới bắt đầu còn chưa biết gì cả anh chị có thể chỉ e vài điều cơ bản đầu tiên được k ạ

Bình
Bình
4 năm trước

Bạn dùng plusgin gì để hiển ảnh mỗi bài viết đó

Xuan Thu
4 năm trước

em đang làm blog tiếp thị cho Accesstrade, mong là sẽ có một chút thành quả nhỏ sau 1, 2 tháng nữa

Nguyễn Thủy
Nguyễn Thủy
5 năm trước

anh chị ơi em thấy họ quảng cáo Đây là lí do tôi chọn affiliate marketing Vốn bỏ ra quá nhỏ bé ( chỉ 199k) mà số tiền thu lại thì miên man Chỉ từ 1/3 tới hôm nay 12/3 tôi đã có 18 triệu từ công việc này Tôi đã thành lập 1 team kiếm tiền cực khủng để đào tạo ra những siêu nhân kiếm tiền trong năm nay! Muốn tham gia, rất đơn giản hãy ib cho Tôi để đc tư vấn và add nhóm! EM MUỐN HỎI ANH CHỊ CÓ KINH NGHIỆM TRAO ĐỔI THÊM ĐỂ… Đọc thêm »

trung
trung
4 năm trước

Ib em chị em

fgh
fgh
1 năm trước

h thì hết rồi chứ

kha tran
5 năm trước

Accesstrade vẫn ok nhất, nó đa dạng các trang web nên dễ hốt hơn mấy bạn khác

Bồ Xuân Ngọc
5 năm trước

ở Việt Nam giờ có accstrade, mass0fer Ngọc thấy nổi nhất. Mỗi network có 1 thế mạnh khác nhau. Tuy nhiên chỉ cần làm tốt ở 1 netwỏk cx đủ rồi nhỉ

Trần Phương
Trần Phương
5 năm trước

tên miền mình mua theo năm hả cả nhà.hay mua 1 lần dùng mải

Nhật Phương
5 năm trước

Nhanh vãi! viết cho 2019 rồi, bác cho ngắn gọn vài nơi chất lượng nhất thôi ạ!

Tran Duy
Tran Duy
5 năm trước

Trang nào mà trả tiền khi mk gthiu thành viên mới tham gia ko bạn. Và cho mk hỏi CiVi còn chơi đc ko ạ?thank you

Ngọc Trâm
Ngọc Trâm
5 năm trước

mình là nhà cung cấp muốn tham gia để cung cấp các sản phẩm cho tiếp thị liên kết, hoặc nhờ người tiếp thị hộ. Mình cần làm như thế nào? ai rành bên này hoặc muốn hợp tác liên hệ mình 0946243661 email ngoctramdn2008@gmail.com

Nguyễn Đoàn
Nguyễn Đoàn
5 năm trước

Tks bác nhiều nhas^^!
(PS: Công nhận là cái ảnh đỡ buồn ngủ thật!!!!)

alobuta
5 năm trước

Tiếp thị liên kết này chỉ dánh cho người mới khởi nghiệp khi kiếm tiền trên mạng, Lâu dài và hiệu quả theo mình nên chọn cách khác thì ngon hơn.

Quỳnh Như
Quỳnh Như
5 năm trước

Bạn cho mình hỏi là bây giờ muốn bắt đầu tiếp thị liên kết thì phải lập website ạ?

Lê Thị Yên
Lê Thị Yên
3 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Phải làm như thế nào ạ.

Văn Tuấn
5 năm trước

Tôi đã và đang tiếp thị liên kết civi thấy rất ngoan

Long thành
Long thành
6 năm trước

Moi nguoi tham khao nhé
Clubmuasam.com

Eduardo
Eduardo
6 năm trước
Reply to  Long thành

tôi khuyên bạn nên https://www.penpaland.com gặp gỡ những người mới trực tuyến

nguyễn thị kim huệ
nguyễn thị kim huệ
6 năm trước

bên em là sản phẩm sữa thực vật thì nên sử dụng tiếp thị liên kết nào là phù hợp nhất ạ

trần quang trí
trần quang trí
6 năm trước

mình là nhà cung cấp muốn tham gia để cung cấp các sản phẩm cho tiếp thị liên kết, hoặc nhờ người tiếp thị hộ. Mình cần làm như thế nào nhỉ, ai rành bên này hoặc muốn hợp tác liên hệ mình 01652805703 zalo hoặc tritq.bill@gmail.com

Duc Nguyen
6 năm trước

Mình trước giờ toàn chiến Amazon, nay muốn thử sức với thị trường VN, mong được học hỏi và hợp tác với anh em 🙂

long
long
6 năm trước

Tiếp thị liên kết bao cao su ở đâu vậy bạn :))

long
long
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Website mình chuyên về hẹn hò mà, có sản phẩm hổ trợ nữa càng tốt, à cho mình hỏi có thể thay thế banner của nó dc ko để mình thiết kế banner cho hấp dẫn :))

Le Huyen
6 năm trước

Mình thì chơi Masoffer là chính vì nó dễ sử dụng hơn Accesstrade, các quảng cáo cũng kèm đa dạng kích thước banner dễ đặt website hơn.

Hai
6 năm trước

Bài hay, cảm ơn

ĐứcAnh
ĐứcAnh
6 năm trước

tks anh!

ĐứcAnh
ĐứcAnh
6 năm trước

tks anh

Nguyễn Leo
7 năm trước

Giới thiệu thêm với các bác về Affiliate mới ra mắt của DKT, các bác vào xem cho ý kiến giúp bên em hoàn thiện chương trình hơn ạ.
Cảm ơn các bác.

toàn
toàn
6 năm trước
Reply to  Nguyễn Leo

bạn cho mình hỏi thế còn hasoffer

Pham Thu
7 năm trước

Mình có chơi của Lazada được hơn tháng, đang có hơn 40 USD đợi nhận. Hóng quá

Minh Clear
7 năm trước

Hiện tại về quy mô thì mình thấy 3 thằng at, ma và civi là số 1.
Còn về hệ thống thì thấy thằng maso ok nhất (nếu xét thêm điều kiện phía trên), sau đó là đến AT
Còn support thì toàn là nhân viên (ko đủ kiến thức kỹ thuật nên rất là chán)

Hiếu Phạm
7 năm trước

Cảm ơn bạn rất nhiều. Bài viết rất tuyệt vời. Cảm ơn vì tất cả.

Lượng Phạm
7 năm trước

Cảm ơn tác giả vì bài viết rất hay 😀

Lượng Phạm
7 năm trước

Cảm ơn bạn vì bài viết rất hay 😀

Thanhpc
Thanhpc
7 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Bác ơi, e thấy có cả adsota nữa, bác có biết mạng này ko cho e xin ít review với