Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là một hình thức kiếm tiền trên mạng còn khá mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên trong một hai năm trở lại đây mô hình này đã phát triển một cách đáng nể, nhiều mạng Affiliate ra đời và nhận được đông đảo đối tác tham gia, chắc chắn trong tương lai còn phát triển mạnh hơn rất nhiều.

Bài viết này tôi muốn giới thiệu cho các bạn một mạng Affiliate rất có tiềm năng, đó chính là Adpia. Đây là một mạng Affiliate mới được thành lập năm 2013, đơn vị chủ quản của Adpia là công ty cổ phần Vina Dreamline, có trụ sở tại tầng 4, tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Giám đốc điều hành của công ty này là một doanh nhân người Hàn Quốc, có tên là Seo Byung Soo.

Adpia đã đi vào hoạt động được 3 năm, với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Affiliate Marketing Adpia đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đánh giá cao của rất nhiều đối tác. Đây thật sự là một mạng Adpia rất có tiềm năng, bạn nên tham gia sớm.

Dưới đây là một số điểm nổi bật tại Adpia, bạn nên biết:

1. Hình thức hoạt động: Adpia đóng vai trò là trung gian, kết nối các doanh nghiệp, các công ty thương mại với các đối tác quảng cáo (những người sử hữu blog/website muốn kiếm tiền).

2. Hình thức hoa hồng: Hiện tại Adpia chi trả hoa hồng theo nhiều hình thức nhưng chủ yếu là 2 hình thức sau:

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%
  • CPA (Cost Per Action): Người dùng click vào quảng cáo ( link Affiliate của bạn) và thực hiện một hoặc một chuỗi hành động tiếp theo cú click đó như hoàn thành mẫu đăng ký, tham gia sự kiện, tải phần mềm ứng dụng… thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.
  • CPS(Cost Per Sale): Người dùng click vào link Affiliate của bạn và thực hiện mua sản phẩm qua link Affiliate đó thì bạn sẽ được nhà bán sản phẩm trích một phần doanh thu của họ cho bạn.

3. Tỉ lệ hoa hồng: Thường từ 3% đến 30%, cũng có thể cao hơn.

4. Sản phẩm tiếp thị: Sản phẩm tiếp thị tại Adpia rất phong phú, đầy đủ các lĩnh vực như: Sản phẩm số, đồ điện tử, thời trang, mỹ phẩm, sách báo, khóa học, hosting/domain, game, du lịch, vé máy bay, quà tặng, hội nghị/tiệc cưới,….

5. Điều kiện tham gia: Không khó tính như các nhà khác, ở Adpia bạn chỉ cần có blog, website, forum,…dù lớn, dù nhỏ thì đều có thể đăng ký kiếm tiền, quy trình xét duyệt site, xét duyệt chiến dịch được diễn ra một cách tự động và nhanh chóng.

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với Adpia hãy tham gia ngay nhé!

Kết luận

Trong hoàn cảnh hiện tại, Affiliate vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam, vẫn trong đà phát triển thì có được một mạng tiếp thị như Adpia là rất đáng tự hào rồi. Dù mới nhưng Adpia không hề thua kém nhiều mạng Affiliate ở nước ngoài. Nếu bạn có chiến thuật, có phương pháp hiệu quả thì lựa chọn Adpia hoàn toàn xứng đáng. Hãy tham gia ngay hôm nay đi, chúc bạn sớm thành công!

0 0 votes
Article Rating
guest
10 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Mai Phương Tuấn
6 năm trước

Mình mới đăng ký Adpia nhưng chưa biết phải sử dụng thế nào để có được chức năng quảng cáo từ Adpia.

mr N
6 năm trước

Hiện tại ở VN có bao nhiêu mạng tiếp thị liên kết vậy bạn

minh tiến
minh tiến
6 năm trước

đặt quảng cáo thôi hay sao anh ? mình có cần bỏ tiền ra để đầu tư kh ạ ?

chinh
Biên tập biên
7 năm trước

sẽ tham gia khi đủ đk

Phương Thảo
7 năm trước

Mới đăng ký thử, thấy ít chiến dịch quá. Mà hầu như là các chiến dịch từ các thương hiệu chưa nổi tiếng. Cũng căn lắm àh nha