Thời gian gần đây, có một dự án kiếm tiền online đang khá “hot” tại Việt Nam, đó chính là Ola City. Vậy Ola City là gì? Có uy tín hay không? Cách kiếm tiền trên Ola City như thế nào? Bài viết này mình sẽ giải đáp cho các bạn!

Hướng dẫn cách kiếm tiền online trên Ola City "đơn giản dễ làm"

Ola City là gì?

Ola City là nền tảng giúp cho các thành viên tận dụng thời gian rãnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola City.

Để kiếm tiền online với với Ola City, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản, sau đó đăng nhập vào làm nhiệm vụ thôi, tôi sẽ hướng dẫn cụ thể ngay bây giờ.

Cách đăng ký tài khoản Ola City

Bạn NHẤN VÀO ĐÂY sau đó nhấn vào nút “Đăng ký miễn phí” rồi điền đầy đủ thông tin theo mẫu để đăng ký cho mình một tài khoản.

Cách đăng ký tài khoản Ola City

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Tiếp theo, bạn vào email sẽ thấy một email gửi từ Ola City, mở email ra nhấn vào link kích hoạt để kích hoạt tài khoản.

Cách xác nhận email và kích hoạt tài khoản Ola City

Vậy là xong, khi đã có tài khoản bạn đăng nhập vào hệ thống rồi kiếm tiền thôi.

Cách kiếm tiền trên Ola City

Bạn vào mục kiếm tiến sẽ thấy có 3 hình thức kiếm tiền gồm: Xem quảng cáo, chiến dịch VNDC và nhiệm vụ.

Cách kiếm tiền trên Ola City - 1

1. Xem quảng cáo

Sẽ hiện ra từng quảng cáo ghi rõ giá tiền nhận được (từ 50đ – 1000đ) và thời gian cần xem (5 – 60 giây). Bạn nhấn nút “Xem” để mở xem quảng cáo trong thời gian được yêu cầu, quảng cáo có thể là trang web hoặc video. Sau khi xem đủ thời gian theo yêu cầu, tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản.

Cách kiếm tiền trên Ola City - 2

2. Chiến dịch VNDC

Nếu bạn chưa có tài khoản VNDC thì bạn có thể đăng ký VNDC qua hệ thống Ola City, sau khi đăng ký thành công và hoàn thành KYC (xác minh danh tinh) sẽ nhận được ngay 10.000đ vào tài khoản VNDC.

Tìm hiểu thêm VNDC: VNDC là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền trên VNDC.

3. Làm vụ

Ola City sẽ đưa ra một số nhiệm vụ cho bạn làm, làm xong sẽ nhận được tiền. Hiện tại đang có 2 nhiệm vụ để làm đó là Cài app MB Bank (60.000đ) và mua bảo hiểm FWD (137.000đ).

Cách kiếm tiền trên Ola City - 3

Bạn nhấn vào xem từng nhiệm vụ rồi đọc kỹ các yêu cầu, điều kiện của từng nhiệm vụ nhé! Sau đó thực hiện làm nhiệm vụ theo đúng yêu cầu. Làm xong sẽ nhận được tiền theo yêu định. Ví dụ làm xong nhiệm vụ cài ứng dụng MB Bank bạn sẽ nhận được ngay 60.000đ.

4. Tuyển ref

Đây chính là hình thức giúp bạn kiếm thu nhập không giới hạn từ Ola City.

Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ việc giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền trên Ola City lên đến 7 tầng. Tùy từng nhiệm vụ hoa hồng sẽ khác nhau. Bạn vào xem các chiến dịch và nhiệm vụ sẽ thấy chính sách hoa hồng giới thiệu, chẳng hạn:

Về chiến dịch VNDC, bạn sẽ nhận được 3500đ/thành viên cho bất kỳ thành viên nào trong hệ thống 7 level của bạn thực hiện đăng ký tài khoản VNDC thông qua hệ thống của Ola City và hoàn thành KYC ( trên hệ thống VNDC).

Về nhiệm vụ MB Bank và bảo hiểm FWD, bạn đều sẽ nhận được 3% thu nhập của tất cả thành viên trong hệ thống 07 levels của bạn từ 2 nhiệm vụ này.

Cách giới thiệu (tuyển ref):

Chỉ cần đăng nhập vào Ola City là bạn sẽ thấy link giới thiệu của bạn ở ngay đầu trang, bạn sao chép và chia sẻ cho mọi người thôi.

Cách kiếm tiền trên Ola City - 4

Ví dụ, link giới thiệu của tôi là: https://olacity.com/ref/c6svlb

Bất kỳ truy cập qua link đó để vào Ola City đăng ký tài khoản thì người đó sẽ trở thành người giới thiệu trực tiếp (levels 1) của bạn. Levels 1 đi giới thiệu tiếp người khác thì bạn sẽ có levels 2 rồi 3,4,5,6,7.

Do mới ra mắt, nên hiện tại Ola City mới chỉ có một vài chiến dịch và nhiệm vụ như trên để kiếm tiền thôi, nhưng chắc chắn trong tương lai gần sẽ có thêm nhiều chiến dịch hơn nữa, và theo dự kiến Ola City sẽ còn ra mắt nhiều loại nhiệm vụ để cho người tham gia kiếm tiền như khảo sát trực tuyến, xem video quảng cáo,….

Cách rút tiền trên Ola City

Khi bạn kiếm đủ từ 100.000đ trở lên thì có thể tiến hành rút tiền về VNDC, sau đó rút về tài khoản ngân hàng thôi.

Trước khi rút, bạn cần phải có tài khoản VNDC nhé! Nếu chưa có thể có thể xem hướng dẫn đăng ký qua bài viết: Cách kiếm tiền online trên điện thoại đơn giản với VNDC.

Để rút tiền về tài khoản VNDC, bạn vào mục “Số dư“, rồi nhấn “Rút tiền” rồi điền địa chỉ Ví VNDC (email hoặc sđt mà sử dụng cho tài khoản VNDC), điền số tiền cần rút rồi nhấn “Xác nhận” để tiến hành rút tiền.

Cách rút tiền trên Ola City

Sau khi nhấn Xác nhận xong, bạn vào kiểm tra email, sẽ nhận được 1 email xác nhận rút tiền từ Ola City, bạn mở email đó ra nhấn vào link xác nhận là OK. Sau đó đợi vài tiếng tiền sẽ được chuyển vào tài khoản VNDC.

Khi tiền đã chuyển vào VNDC rồi, bạn có thể tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng bất kỳ lúc nào.

Về cách rút tiền từ VNDC về tài khoản ngân hàng, bạn có thể xem video sau:

Cách kiếm tiền online với Ola City chỉ như vậy thôi! Các bạn tự khám phá thêm nhé! Có câu hỏi gì thắc mắc hãy để lại bình luận phía dưới nhé! Cảm ơn các bạn! Chúc các bạn kiếm được tiền tỉ từ dự án này.

3.6 8 votes
Article Rating
guest
22 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Hoài anh
Hoài anh
2 năm trước

Bạn cho mình hỏi sao mình ko tìm thấy nhiệm vụ xem quảng cáo vậy

trang đặng
trang đặng
2 năm trước

sao của mình lại yêu cầu nhập ví BUSD vậy ạ? BUSD là ví gì ;àm sao mình biết dc của mình ntn ạ? mong bạn giúp đỡ

Trang
Trang
2 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Củng ko dc b ơi hay do số tiền m ko đủ???

nguyenhien
nguyenhien
2 năm trước

sao k liên kết dk với gmail vậy a

Vũ Thị Huệ
Vũ Thị Huệ
2 năm trước

Mình đăng kí rồi mà không hiện ra mục kiếm tiền ở đâu cả.có phải mình làm thiếu bước nào không.chỉ giúp mình với

Đào Công Bình
Đào Công Bình
2 năm trước
Reply to  Sơn Zim

mình toàn thấy cashback hướng dẫn giúp mình

Hung
Hung
2 năm trước

CHo hỏi sao tôi đăng ký không được chấp nhận vậy

Diem yen
Diem yen
3 năm trước

Có ai hổ trợ giup tôi khong

Công
3 năm trước

Để thử xem có đúng như lời nói ko

Phạm Trần Thái
Phạm Trần Thái
3 năm trước

sàm

mtrinhtrieuan
3 năm trước

để về thử xem sao hihi

Dang huyen
Dang huyen
3 năm trước

Chào bạn mình mới đăng kí olacyti và xem quảng cáo dc 6079k nhưng chưa biết cách rút tiền .minh cũng thử rút nhưng chưa biết cách vào đăng kí vndc thì báo có tàig khoản rồi (nhưng mình đăng kí đâu mf có tài khoản hay ai đó đã dùng tên của mình để đăng kí) vậy giòq mình làm thế nào để rút được tiền
Cảm ơn bạn

Phạm Trần Thái
Phạm Trần Thái
3 năm trước
Reply to  Dang huyen

xạ vua thôi

Trần Văn Duy
3 năm trước

ok

Hung Nguyen
Hung Nguyen
3 năm trước

Bạn cho hỏi khi đăng ký Google Adsense Content, blog của mình các bài viết thì mình tự viết, không copy, nhưng hình ảnh trong các bài viết đó mình sử dụng ảnh trên những trang chia sẻ ảnh miễn phí như Pixabay thì có được không bạn nhỉ. Tks bạn!