Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn tham gia một mạng quảng cáo rất tuyệt vời đó chính là DatsPush.

Kiếm tiền từ blog với mạng quảng cáo thông báo đẩy DatsPush

Bạn đang sở hữu một website hay blog, bạn muốn đặt quảng cáo để kiếm tiền từ Google Adsense nhưng không được chấp thuận? Vậy thì lúc này, có thể bạn đang nghĩ đến giải pháp tiếp theo đó chính là tìm các mạng quảng cáo tương tự để thay thế?

Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một mạng quảng cáo phải nói là cực hấp dẫn, đó chính là DatsPush, một mạng quảng cáo thông báo đẩy vô cùng tuyệt vời.

Thậm chí, các bạn có thể sử dụng kết hợp cả DatsPush đối với quảng cáo Google Adsense, nhưng điều này tôi không khuyến khích, vì chưa được kiểm định rủi ro liên quan đến tài khoản Google Adsense .

DatsPush tuyệt vời như thế nào? hãy tiếp tục tìm hiểu qua các phần dưới đây nhé!

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

DatsPush là gì?

DatsPush là một mạng quảng cáo thông báo đẩy, cho bạn kiếm tiền hiệu quả đối với các trang web/blog thuộc bất kỳ lĩnh vực nào.

Thông báo đẩy của mạng quảng cáo DatsPush sẽ được hiển thị như thế nào?

Khi khách truy cập vào trang web của bạn, họ sẽ nhận được một thông báo từ trình duyệt cho phép hoặc chặn thông báo, giống như hình ảnh sau:

Thông báo đẩy

Nếu khách chọn cho phép tức là đồng ý nhận thông báo các quảng cáo từ DatsPush, họ sẽ được liệt kê vào danh sách người đăng ký nhận thông báo từ DatsPush.

Sau đó, thỉnh thoảng họ sẽ nhận được quảng cáo dạng thông báo đẩy, giống như hình ảnh bên dưới, không phải hiện trên web của bạn mà hiện ở bất kỳ đâu trên máy tính của họ, miễn là trình duyệt đang mở.

Quảng cáo thông báo đẩy

Khách có thể nhấn “Đóng” để đóng quảng cáo đó đi hoặc nhấp vào quảng cáo. Và doanh thu của bạn sẽ được tính như sau:

Mạng quảng cáo DatsPush trả tiền quảng cáo theo 2 hình thức, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2:

 • CPA: Trả tiền cho mỗi hành động, trong mạng DatsPush với mỗi một lần khác truy cập nhấn “Cho phép” hoặc “Chặn” thông báo được coi là một hành động, bạn sẽ được cộng tiền ngay lập tức, dù khách cho phép hay chặn thông báo. Giá cho mỗi hành động sẽ phụ thuộc vào việc thực hiện ở từng quốc gia (cái này trên hệ thống đã ghi sẵn bảng giá), hiện tại mỗi hành động từ Việt Nam là $0.0045/click, từ Mỹ $0.027/click,…cao nhất là từ Danmark (Đan Mạch) $0.0697/click.
 • RS: Sẽ được chia sẻ 75% doanh thu từ các quảng cáo mà người đăng ký của bạn nhấp chuột (tức là những người chọn “Cho phép” nhận thông báo) . Ví dụ, khác hàng của DatsPush thuê 1 quảng cáo giá 1$/click, thì khi quảng cáo đó xuất hiện với mỗi lần nhấp chuột bạn sẽ được 0.75$.

Lưu ý: Mô hình CPA chỉ hoạt động trên các trang web HTTP và không hoạt động với các trang web HTTPS.

Một số ưu điểm nổi bật của DatsPush

 • Mạng quảng cáo thông báo đẩy, người dùng sẽ thấy quảng cáo thông qua các thông báo trên trình duyệt của họ, chứ không phải trên trang web của bạn, không gây khó chịu cho người dùng, và rất dễ dàng thu hút sự chú ý và nhấp chuột từ khác truy cập.
 • Doanh thu tính theo CPA hoặc RS nên hiệu quả rất cao.
 • Dễ dàng được chấp thuận, không có nhiều ràng buộc đối với website.
 • Chấp nhận cả những site 18+.
 • Có nhiều quảng cáo từ Việt Nam, thích hợp cho các site Việt Nam kiếm tiền.
 • Minpay thấp, chỉ cần đủ từ 15$ trở lên là sẽ nhận được thanh toán.
 • Thanh toán hàng tuần qua PayPal, Webmoney, Epayments.

Ngay bây giờ, tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước đăng ký và kiếm tiền với DatsPush, mạng quảng cáo thông báo đẩy đầy hấp dẫn.

Cách đăng ký kiếm tiền với DatsPush

Bước 1: Bạn truy cập vào Datspush.com sau đó nhấn vào “GET STARTED” (có 2 nút tương tự, nhấn nút nào cũng được).

Cách đăng ký mạng quảng cáo thông báo đẩy DatsPush - Bước 1

Bước 2: Chọn bên PUBLISHER sau đó điền đầy đủ thông tin đăng ký theo mẫu.

Cách đăng ký DatsPush - Bước 2

Bước 3: Đăng ký thành công, tiến hành đăng nhập vào hệ thống, sẽ được chuyển hướng đến trang Profile, bạn hãy tiến hành bổ sung đầy đủ thông tin hồ sơ như: sđt,  lựa chọn và điền thông tin thanh toán của mình tại phần PURSES.

Cách đăng ký DatsPush - Bước 3

Tích Allow automatic payouts nếu bạn muốn nhận thanh toán tự động vào mỗi thứ 5 hàng tuần, khi số dư của bạn đủ từ $15 trở lên từ tối hôm chủ nhật trước đó.

Bây giờ bạn tiến hành tạo mã quảng cáo cho website theo các bước như sau:

Bước 4: Vào mục SITES rồi nhấn vào CREATE SITE.

Tạo code quảng cáo trên DatsPush - Bước 4

Bước 5: Chọn I HAVE A SITE.

Cách kiếm tiền với mạng quảng cáo DatsPush - Bước 5

Bước 6: Nếu web của bạn sử dụng giao thức HTTP thì chọn vào HTTP, còn nếu sử dụng giao thức HTTPS thì chọn HTTPS.

Tạo code quảng cáo trên DatsPush - Bước 6

Để biết web bạn sử dụng giao thức HTTP hay HTTPS thì chỉ cần truy cập vào website của bạn, xem địa chỉ tên miền hiển thị trên thanh địa chỉ trình duyệt là được. Ví dụ website sonzim.com của tôi đang sử dụng giao thức HTTPS.

Xem giao thức HTTP hay HTTPS

Bước 7: Bước này tôi sẽ hướng dẫn trong 2 trường hợp:

Trường hợp 1: Dành cho website HTTP:

Điền đầy đủ thông tin: Domain (tên miền của bạn), Gategory (thể loại), Payment type (chọn 1 trong 2 mô hình CPA hoặc RS để kiếm tiền), Postback url (có thì điền, không thì bỏ trống), chọn định dạng thông báo đẩy rồi nhấn CREATE để tạo mã cho website.

Tạo code quảng cáo trên DatsPush - Bước 7 với HTTP

Nên chọn CPA hay RS? Cái này thì tùy bạn thôi, nhưng bạn nên nhớ:

 • Với CPA bạn chỉ nhận tiền cho mỗi lần hành động “Cho phép” hoặc “Chặn” thông báo, còn các quảng cáo đẩy được hiện thị sau đó từ trình duyệt, bạn sẽ không được tiền, kể cả do người đăng ký của bạn có nhấp chuột.
 • Còn với RS thì lại không nhận được tiền từ các hành động “Cho phép” hoặc “Chặn” thông báo, nhưng sẽ được chia sẻ 75% doanh thu khi người dùng nhấp chuột vào các quảng cáo đẩy.

Theo tôi, bạn nên chọn mô hình RS, vì mô hình CPA bạn chỉ nhận tiền trong 1 lần hành động đầu tiên, còn RS bạn có thể sẽ nhận được nhiều khoản lợi nhuận sau này từ những người đã đăng ký. Nói chung về lâu dài, RS có thể mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận so với mô hình CPA.

Trường hợp 1: Dành cho website HTTPS:

Với dạng này thì bạn chỉ được phép chạy duy nhất mô hình RS (đây cũng là mô hình tối ưu nhất). Bạn chỉ cần điền Domain (tên miền), chọn Category (thể loại), chọn Ad type (loại quảng cáo: tất cả hoặc trừ quảng cáo người lớn) rồi nhấn CREATE để tạo mã.

Tạo code quảng cáo trên DatsPush - Bước 7 với HTTPS

Bước 8: Tạo Code xong, quay trở lại mục SITES, bạn nhấn vào Get code rồi sao chép lấy mã code này để chèn vào web của bạn, vị trí thì bạn có thể chèn trước thẻ đóng </head> hoặc trước thẻ đóng </body> đều được.

Lấy code quảng cáo thông báo đẩy DatsPush - Bước 8

Lưu ý: Mã quảng cáo được tạo cho web nào thì chỉ được đặt trên web đó nhé. Nếu mã quảng cáo được tạo cho web này mà lại đặt trong web khác thì sẽ bị cấm và có thể bị khóa tài khoản.

Vậy thôi, sau khi quảng cáo đã được chèn, nếu được duyệt thì khi khách truy cập vào trang web của bạn lần đầu tiên kể từ lúc chèn quảng cáo, họ sẽ nhận được 1 thông báo đẩy “Cho phép” hoặc “Chặn” thông báo.

Nếu khách nào “Cho phép” thì họ sẽ được liệt kê vào danh sách những người đăng ký nhận quảng cáo từ Datspush, và họ sẽ thỉnh thoảng nhận được quảng cáo đẩy khi sử dụng trình duyệt, kể cả không truy cập vào website của bạn.

Tiền bạn kiếm được sẽ phục thuộc vào mô hình CPA hoặc RS đã chọn.

Cách rút tiền từ Datspush

Trước khi nhận được thanh toán, bạn cần phải lựa chọn hình thức thanh toán (cổng thanh toán: PayPal, Webmoney hoặc Epayments) và điền thông tin thanh toán tương ứng. Cái này tôi đã hướng dẫn ở bước 3 rồi. Nếu bạn chưa làm thì có thể xem lại hướng dẫn và làm theo.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 tùy chọn thanh toán:

 • Thanh toán tự động: Nếu bạn bật thanh toán tự động (cài này tôi đã hướng dẫn ở bước 3) thì bạn sẽ nhận được thanh toán vào thứ 5 hàng tuần theo hình thức thanh toán bạn đã chọn, nếu doanh thu của bạn đạt 15$ trở lên từ hôm chủ nhật trước đó.

Ví dụ: Nếu hôm nay là chủ nhật và doanh thu của bạn đã đạt 15$ trở lên thì đến thứ 5 tuần nới này bạn sẽ nhận được thanh toán.

 • Yêu cầu thanh toán thủ công: Nếu bạn không bật thanh toán tự động thì doanh thu của bạn sẽ không được tự động thanh toán, nó sẽ tích dần đến khi nào đủ từ 50$ trở lên thì bạn có thể yêu cầu thanh toán bất kỳ lúc nào, họ sẽ thanh toán cho bạn sớm nhất có thể (thông thường là trong 24h).

Lưu ý quan trọng khi kiếm tiền với mạng quảng cáo DatsPush

– Cũng như các mạng quảng cáo khác thôi, khi đặt quảng cáo DatsPush bạn tuyệt đối không tự nhấp vào quảng cáo của mình, nếu vi phạm sẽ bị khóa tài khoản hoặc không được thanh toán. Cái này nhiều bạn hay vi phạm lắm nha, vì thấy nhấp vào tiền đi lên sướng quá nên cứ nhấp thôi, cái kết bạn biết rồi đó.

– Không được tăng traffick ảo cho website.

– Mã quảng cáo được tạo cho web nào thì chỉ được đặt trên web đó nhé, cái này tôi đã nói bên trên rồi.

– Trang web bạn sử dụng giao thức gì thì chọn mô hình quảng cáo cho đúng giao thức đó (tức HTTP hoặc HTTPS).

Kết luận

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu và hướng dẫn về mạng quảng cáo Datspush. Không biết các bạn đánh giá thế nào, nhưng với tôi đánh giá, mạng quảng cáo này thật sự rất hấp dẫn, thích ngay từ lần tìm hiểu đầu tiên.

Chỉ tiếc là mạng quảng cáo này vẫn còn khá mới, chưa có nhiều đối tác cũng như khách hàng biết đến, sản phẩm quảng cáo vẫn còn khá ít, không đa dạng. Dù sao thì Datspush vẫn là một giải pháp thay thế Google Adsense đáng lựa chọn.

Tham gia ngay

Bạn đánh giá Datspush, cũng như mạng quảng cáo thông báo đẩy này như thế nào? Hãy cho ý kiến nhận xét qua phần bình luận phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
18 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
khongcoten
3 năm trước

A ơi không thấy nút site
Có cách nào thêm cả cpa và rs k anh

Nguyenminh
Nguyenminh
3 năm trước

He lo

temp_profile_image3606051910999756798.jpg
Phùng Thắng
3 năm trước

Hoa hồng của cái này bao nhiêu bạn nhỉ, trước thấy mgid cũng giới thiệu có cái này mà chưa chơi thử

Trần văn quyền
Trần văn quyền
4 năm trước

blog nền tảng google site có chạy đc k a

Vũ Văn Có
4 năm trước

Một cách kiếm tiền từ quảng cáo rất hay cảm ơn a somzim đã chia sẻ chi tiết !

xuandien
xuandien
4 năm trước

xin huong dan cho minh cach chen doan code vao blogspot,, cam om

xuan dien
xuan dien
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

lúc nảy mình tìm thấy thẻ dòng 661 ,, gio co phai la minh de them doan code phia truoc cai the này hay ko ,,, minh lam thu xong khoi dong lai cai blog cứ quay hoai ko vo

xuan dien
xuan dien
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

ban cho minh xin email cua ban minh chup cai hinh doan the do cho ban xem dum minh coi phai chen vao cho do ko ,, vi sang minh lam ma cai blog no cu quay vong vong ko vao duoc

Thu Tran
Thu Tran
4 năm trước

chào bạn. mỗi trang web chỉ được đăng 1 mã quảng cáo. vậy phải có nhiều trang web ư. điểm này mình chưa hiểu lắm. bạn có thể nói rõ hơn xíu được không? cảm ơn bạn.

Nguyễn thắng
Nguyễn thắng
5 năm trước

Chỉ mik cách chèn qc vào blog vs

Huỳnh Văn Tuấn
5 năm trước

Hay lắm để mình áp dụng vaog trang: https://droopgiamgia.net/ xem sao