Khảo sát trực tuyến là hình thức kiếm tiền trên mạng phổ biến ở Việt Nam, đây được cho là hình thức kiếm tiền online đơn giản nhất. Không giống như các hình thức kiếm tiền khác, khảo sát trực tuyến không đỏi hỏi kiến thức về lập trình hay marketing,…chỉ cần chúng ta biết sử dụng internet, biết đăng ký tài khoản tại các trang mạng, còn nữa bạn không cần có máy tính, chỉ cần có một chiếc smartphone là hoàn toàn có thể kiếm tiền rồi. Đây là hình thức kiếm tiền phù hợp cho người mới học kiếm tiền online.lam-khao-sat-truc-tuyen-kiem-tien-la-the-nao

Khảo sát trực tuyến kiếm tiền hoạt động như sau:

Công ty nghiên cứu thị trường là một dịch vụ trung gian, khi các công ty sản xuất hoặc các nhà kinh doanh muốn điều tra, khảo sát về nhu cầu tiêu dùng của mọi người về sản phẩm hay dịch vụ nào đó của họ, tức là họ muốn khảo sát xem sản phẩm nào được người dân ưu chuộng, sản phẩm nào được đánh giá là tốt, sản phẩm nào xấu, sản phẩm nào mốt,…tóm lại là họ muốn nghiên cứu xem sản phẩm hay dịch vụ nào mọi người sẽ mua và sử dụng nhiều để từ đó đưa ra chiến lược sản xuất và kinh doanh. Mà công việc chính của các nhà sản xuất, nhà kinh doanh này là sản xuất và kinh doanh, còn công việc nghiên cứu, khảo sát điều tra đối với họ là rất khó khăn. Do đó để khảo sát thị trường họ sẽ phải thuê các công ty chuyên nghiên cứu thị trường thực hiện điều tra, khảo sát giúp họ.

Các công ty nghiên cứu thị trường này họ xây dựng một hệ thống website chuyên để khảo sát trực tuyến, lấy ý kiến từ các thành viên truy cập website của họ.

Khi các công ty khảo sát này nhận được câu hỏi cuộc khảo sát của các nhà sản xuất kinh doanh thì họ sẽ đăng lên website của họ.

Công việc kiếm tiền của chúng ta là đăng ký thành viên miễn phí rồi đăng nhập vào website khảo sát để trả lời các câu hỏi khảo sát mỗi khi được đăng tải trên đó, khi chúng ta trả lời xong mỗi cuộc khảo sát thì công ty khảo sát sẽ trả một số tiền cho chúng ta coi như là tiền công, số tiền nhận được nhiều hay ít thường tùy thuộc vào số câu hỏi của mỗi cuộc khảo sát. Thông thường mỗi cuộc khảo sát khoảng 5 đến 50 câu thì chúng ta sẽ nhận được khoảng 500đ đến 50.000đ. Các câu hỏi khảo sát hầu như là dạng câu hỏi trắc nghiệm, do vậy để hoàn thành mỗi cuộc khảo sát chúng ta chỉ mất khoảng 2 đến 10 phút là xong.

Một điều nữa bạn cần lưu ý, không phải ngày nào cũng có khảo sát, vậy nên khi nào có khảo sát mới phù hợp với bạn thì hệ thống sẽ thông báo cho bạn qua email. Do vậy, hãy thường xuyên kiểm tra email để không bị bỏ sót khảo sát nào nhé!
Ngoài việc kiếm tiền bằng việc trả lời các câu hỏi khảo sát, các công ty khảo sát này còn cho phép chúng ta kiếm thêm thu nhập từ hoa hồng giới thiệu người mới đăng ký website khảo sát của công ty. Với mỗi thành viên giới thiệu được bạn sẽ nhận được khoảng 1000đ đến 50.000đ, nhiều công ty còn cho bạn hưởng hoa hồng theo tỷ lệ phần trăm của thu nhập thành viên do bạn giới thiệu kiếm được, thông thường là khoảng 10 – 20%.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Hầu hết các trang khảo sát đều tính tiền cho thành viên theo số điểm. Sau đó mới lấy số điểm này quy sang tiền mặt rồi rút về tài khoản ngân hàng hoặc đổi lấy thẻ nạp điện thoại.

Nếu bạn nào cảm thấy hứng thú và muốn làm ngay thì có thể xem bài viết: Những trang khảo sát kiếm tiền uy tín nhất Việt Nam

Thế là đủ để hiểu rồi chứ? Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền nhé!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận