Bạn đang muốn đầu tư mua bán ETH nhưng không mua bán ở đâu? Bài viết này tôi xin giới thiệu một số trang mua bán Ethereum uy tín tại Việt Nam.

Những sàn mua bán Ethereum uy tín tại Việt Nam

Ethereum (ETH) một đồng tiền ảo rất đáng để đầu tư, vì tiềm năng của nó rất lớn, hiện tại chỉ đứng thứ 2 sau Bitcoin (BTC). Nhiều chuyên gia còn dự đoán rằng trong tương lai đồng tiền này có khá năng vượt mặt Bitcoin để xếp vào vị trí thứ 1 về giá trị vốn hóa. Bạn là một người thích tiền điện tử thì có lẽ ETH là một sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Bạn đang muốn đầu tư mua bán ETH nhưng không mua bán ở đâu? Ngay dưới đây tôi xin tổng hợp lại một số trang mua bán Ethereum uy tín tại Việt Nam, tất cả tôi đã từng giao dịch, cũng như trải nghiệm qua rồi nhé!

Những trang mua bán Ethereum uy tín tại Việt Nam

1. Remitano

Đăng ký ngay

Đây là một trong mua bán tiền ảo lớn nhất tại Việt Nam, giao dịch bằng chuyển khoản Ngân hàng Việt Nam, rất tiện lợi, an toàn và nhanh chóng. Giao dịch diễn ra hoàn toàn tự động và hoàn thành ngay lập tức.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Hiện Remitano đang hỗ trợ mua bán đối với 6 đồng tiền điện tử là: BTC, ETH, BCH, XRP, LTC và USDT.

Tóm lại, nếu bạn đang muốn mua bán ETH thì Remitano là sàn giao dịch đầu tiên bạn nên nghĩ đến, chưa có sự lựa chọn nào tốt hơn cả.

Về cách mua bán ETH trên Remitano, bạn hãy xem bài viết sau:

2. Aliniex

Đăng ký ngay

Đây cũng là một trang mua bán Ethereum uy tín, hoạt động tương tự như Remitano, chuyển khoản nạp tiền vào sàn để mua coin, bán coin sau đó rút tiền về tài khoản Ngân hàng Việt Nam, hỗ trợ nạp/rút tiền đối với hầu hết các Ngân hàng Việt Nam.

Chỉ tiếc sàn này chưa được nhiều người biết đến, nên lượng người giao dịch không được nhiều như sàn Remitano.

3. Fiahub

Đăng ký ngay

Đây là một sàn khá đặc biệt tại Việt Nam, Fiahub sử dụng một đồng tiên riêng mang tên VNT để giao dịch, giá trị của đồng tiền này tính theo VNĐ, tức là 1 VNT = 1 VNĐ.

Để mua ETH cũng như các đồng tiền điện tử khác trên Fiahub bạn cần mua VNT để giao dịch (chuyển khoản ngân hàng để mua).

Sàn này hoạt động theo kiểu đặt và khớp lệnh giống như các sàn giao dịch quốc tế, tương tự như nền tảng Swap trên Remitano.

Hiện tại Fiahub đang hỗ trợ mua bán 4 đồng coin đó là: BTC, ETH, ETC và Binance Coin (BNB).

4. Kenniex

Đăng ký ngay

Đây cũng là một sàn trading, giao dịch tương tự như Fiahub và sàn quốc tế như BinanceBittrex,…nhưng là nạp VNĐ vào để giao dịch. Tức là trading giữa các đồng tiền kỹ thuật số với VNĐ.

Hiện tại sàn này đang hỗ trợ các đồng coin sau: BTC, ETH, BCH, LTC, ETC ZEC và DASH.

4. Santienao

Đăng ký ngay

Đây cũng là một trang mua bán BTC, ETH uy tín, nhưng chỉ hỗ trợ mua bán qua ngân hàng Vietcombank thôi nhé!

Nhưng thực ra đây không phải là một sàn giao dịch, mà chỉ giống như một cửa hàng cá nhân, vì mua bán trực tiếp với chủ trang web chứ không phải giao dịch giữa các thành viên với nhau, sàn thu mua với giá rẻ hơn và bán với giá đắt hơn. Do vậy nên giá mua và giá bán thường chênh lệnh khác cao.

Mặc dù giống như một cửa hàng cá nhân, nhưng trang này được liên kết với tài khoản Ngân hàng Vietcombank của họ nên là giao dịch cũng được diễn ra hoàn toàn tự động, nếu mọi thao tác bạn làm chính xác.

Tham khảo: Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Santienao

6. Goldux

Đăng ký ngay

Trang này cũng giống Santienao nhưng không phải của Việt Nam và không hỗ trợ thanh toán qua tài khoản Ngân hàng Việt Nam. Tuy nhiên, bạn có thể mua bán các loại tiền ảo gồm BTC, ETH, LTH, DSH… bằng các ví điện tử như: Perfect Money, Payeer…

Tham khảo: Cách mua bán Bitcoin bằng Payza trên Goldux

Kết luận

Tạm thời tôi chỉ biết có những trang như vậy là uy tín, tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm. Các sàn tôi giới thiệu ở trên đều là những sàn uy tín, nên bạn có thể yên tâm mà lựa chọn. Về tỉ giá thì mỗi sàn một khác, có lúc sàn này rẻ hơn, có lúc sàn kia rẻ hơn, chính vì thế trước khi mua hoặc bán bạn có thể ghé qua xem hết tất cả các sàn xem sàn nào hợp lý thì chọn.

Đối với BittrexPoloniex thì bạn chỉ có thể trao đổi với BTC hoặc tiền ảo khác, do đó để xét tỉ giá bạn phải xét cả bước mà bạn bán lấy tiền mặt. Ví dụ bạn cần bán ETH bạn có thể xem tỉ giá ETH-BTC tại sàn Bittrex là bao nhiêu rồi xét tiếp tỉ giá BTC-VNĐ tại sàn Remitano là bao nhiêu. Đôi khi xét cả 2 bước (qua 2 sàn) nhưng bạn có thể bán được giá hơn và mua được rẻ hơn so với các sàn khác như Exchangeno1Buyselleth hay Santienao đó, vì những sàn này giá mua vào và giá bán ra chênh lệch rất nhiều. Hãy so sánh giá giữa các sàn trước khi quyết định giao dịch nhé! Chúc các bạn thành công!

Những viết hữu ích không nên bỏ qua:

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
7 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
long
long
5 năm trước

cho mình hỏi bạn có bít sản nào giao dịch tiền doge uy tín ko chỉ giúp mình nhé tks

Lâm Nguyễn
Lâm Nguyễn
6 năm trước

Cho mình hỏi là mình có 1BTC trên Bittrex nhưng vì chưa xác minh cao cấp nên chưa thể rút về ví được.

Mình gửi nhiều ticket cho bt mà 2 tuần rồi chưa có hồi đáp, có khi nào Bittrex lừa đảo và quẵm luôn tiển của khách hàng?

chinh
Biên tập biên
6 năm trước

chuyển btc từ ví này sang ví khác trên cùng blochain có mất phí k ạ