Cập nhật mới: Trang này khả năng cao là đã SCAM, anh em dừng tham gia nhé! 

Xin chào các bạn, trong bài viết này tôi xin giới thiệu một site cho phép các bạn nhận Ethereum miễn phí mỗi 5 phút một lần, mỗi lần được nhận từ 0.00000300 – 0.03 ETH, site đó chính là EthereumFaucet.net (Ethereum Faucet).

Cách kiếm Ethereum miễn phí tại Ethereum Faucet cũng hoàn toàn tương tự như cách kiếm Bitcoin miễn phí tại Freebitcoin mà tôi đã giới thiệu trước đó.

Cụ thể, bạn làm như sau:

Bạn hãy truy cập vào địa chỉ EthereumFaucet.net sau đó dán địa chỉ ví ETH của bạn tại chỗ Your Wallet, tiếp theo bạn điền mã xác nhận captcha rồi nhấn “Get Reward“.

Nhận Ethereum miễn phí trên Ethereum Faucet - 1

Sau khi nhấn “Get Reward” hệ thống sẽ tự động quay số may mắn cho bạn, bạn sẽ nhận được một con số ngẫu nhiên nằm trong khoảng từ 0 đến 10000, và bạn sẽ nhận được thưởng dựa vào con số may mắn ứng với các khoảng được ghi ở bảng bên trên đó (bảng 8 màu ấy).

Bạn có thể xem hình ảnh dưới đây, mình đã nhận được con số may mắn là 6025, như vậy con số này nằm trong khoảng 5001 – 8000 nên mình đã nhận được 0.00001080 ETH. Nếu may mắn nhận được con số 10000 thì bạn sẽ được nhận 0.03 ETH.

Sau mỗi lần thực hiện xong, ngay bên dưới bảng thưởng sẽ hiện ra đồng hồ chạy ngược thời bạn từ 300 giây, khi đồng hồ chạy đến số 0 thì bạn lại được tiếp tục thực hiện tương tự như trên để tiếp tục nhận thưởng, cứ như vậy cứ 5 phút được thực hiện một lần.

Khi nào kiếm đủ 0.005 ETH thì bạn sẽ được rút ETH về ví của mình. Để rút ETH bạn vào “View Balance” rồi nhấn vào “Widthdrawal“.

Lưu ý: Dạo này Ethereum Faucet có vể có chút vấn đề về máy chủ, nhiều khi thực hiện nhận thưởng, nhấn “Get Reward” xong website bị lỗi truy cập, tuy nhiên bạn đừng lo lắng, khi load lại trang thì vẫn thấy nhận được thưởng bình thường.

Cách kiếm Ethereum miễn phí trên Ethereum Faucet chỉ thế thôi, hãy thử xem có kiếm được gói mì nào không nhé! Chúc các bạn thành công!

31
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
truong
truong

cho mình hỏi chuyển eth từ ví này sang ví kia tói thiểu là bao nhiêu eth v ạ

Thangluxi
Thangluxi

Nếu trang uy tín thì sẽ chừng 0.0001 – 0.0003 ETH sẽ payout.Hiện tại cũng chưa thấy ai có proof thanh toán. Trang này scam rồi AD khuyên mọi người đừng tham gia chứ

Nguyen Ha
Nguyen Ha

Em vừa chơi đc 0.007 eth thì bỗng dưng balance trở về 0. Vào My Transactions thì nó báo Waiting For Approval.
Ad có gặp trường hợp này chưa ạ?

nam
nam

Xem số tiền mình quay được thì vào đâu hả admin

thao
thao

trang này còn đào được không ạ

Thinh
Thinh

họ được lợi gì từ các việc mình đào ETH vậy mọi người??? ai giải thích hộ với

quang
quang

trang này còn sống không ad

thảo doll
thảo doll

e đào được 0.004 eth rồi , sao hôm nay vào chậm vậy , lại còn ngừng kết nối chứ , chán

cường nguyễn
cường nguyễn

cứ nhập địa chỉ ví blockchain, nhập mã với ấn get reward xong là trang nó tự reset lại bạn ơi, chả hiện con số may mắn vs số eth mình nhận được là bao nhiêu. sao vậy bạn

MikePham
MikePham

Cám ơn bài viết của bạn rất nhiều, ngoài Ethereum Faucet thì còn những trang nào nhận ETH miễn phí nữa không bạn ?

trung
trung

mỗi lần vô là phải pass lai ví eth ha?

Bui hoa
Bui hoa

Sơn oi. Trang này vẫn hoạt động chứ? Giờ còn tham gia đc ko?

Hoành Phương
Hoành Phương

Nhận tới lần thứ 3 thì thông báo Sai địa chỉ ví! ^^! Bạn đã gặp trường hợp này chưa?

Nguyen Nga
Nguyen Nga

mình mới được có 0.003ETH thôi, nhưng tự nhiên ấn vào view balance thấy hiện Widthdrawal rồi nên mình ấn vào luôn, vào my transaction thấy nó báo Waiting For Approval, cho mình hỏi vậy có vấn đề gì không bạn? mất khoảng bao lâu thì mới nhận được ETH vậy bạn?

thảo doll
thảo doll

xong b đã nhận đc eth chưa vậy ??

Tieutuvstv
Tieutuvstv

Mình cũng nhấn vào như bạn. Không biết được ko nhỉ?

quốc bảo
quốc bảo

0,005 hay 0,05 rút dc tiền vậy bạn . Mình thấy trên Faucet là 0,05 mà