Bạn muốn đầu tư Bitcoin, Ethereum hay các loại tiền ảo khác, nhưng bạn vẫn còn đắn đo vì không biết sự biến động về giá cả trong quá khứ ra sao? không biết loại tiền ảo mà bạn đang muốn mua có mức độ phát triển thế nào?….Coingecko.com sẽ là một công cụ hoàn hảo để bạn tra cứu những thông tin đó.

Coingecko là công cụ mà giới đầu tư tiền ảo luôn phải sử dụng đến, bởi công cụ này từng giây từng phút tự động cập nhật giá cả, giá trị vốn hóa thị trường, số lượng giao dịch, mức độ thanh khoản, số lượng nhà phát triển, mức độ quan tâm của cộng đồng….và dựa và những thông số đó để đưa ra bảng xếp hạng đối với tất cả gần 500 loại tiền ảo có trên thị trường.

Ngay tại trang chủ Coingecko.com, bạn sẽ thấy bảng xếp hạng của gần 500 loại tiền ảo, dựa theo các thông số đang có hiện tại như: tỉ giá, giá trị vốn hóa thị trường, tính thanh khoản, nhà phát triển, mức độ quan tâm của cộng đồng….Hiện tại Bitcoin đang ở vị trí số 1, Ethereum ở vị trí số 2, số 3 là đồng Ripple….

Bảng xếp hạng bitcoin, ethereum và các loại tiền ảo khác

Để xem biểu đồ giá bạn nhấp vào chỗ biểu đồ “Mua bán” ở cột cuối cùng ứng với loại tiền ảo bạn muốn xem. Sau đó tại phần màu xanh đậm bạn chọn cặp tiền muốn xem (BTC/USD, BTC/EUR,…), tại phần màu xanh nhạt bạn chọn thời gian muốn xem, tức là giá trong 24h, 7 ngày, 90 ngày….nếu muốn xem biểu đồ giá từ ngày được thành lập đến nay thì chỗ này bạn chọn Bảng xếp hạng Bitcoin (hoặc tiền ảo khác). Sau khi chọn xong, sẽ hiện ra biểu đồ giá ngay bên dưới.

Biểu đồ giá bitcoin, ethereum và các loại tiền ảo khác

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Ngoài ra, Coingecko còn cung cấp rất nhiều thông tin về các loại tiền ảo, bạn tự khám phá dần nhé!

Lưu ý: Các thông tin trên Coingecko chỉ là ước tính, không hoàn toàn chính xác, bởi thực tế giá bitcoin là bao nhiêu còn phụ thuộc vào từng sàn giao dịch, không phải sàn nào cũng như nhau, ví dụ hiện tại trên sàn Btc-e đang là 2340 USD nhưng trên Coinbase là 2430 USD, còn trên Coingecko đang hiển thị là 2453 USD.

Xem thêm:

5 1 vote
Article Rating
guest
9 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
HAI NAM
6 năm trước

đợt này ko chơi aff nữa hay sao mà toàn tiền ảo vậy bác

HAI NAM
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

nhanh nhạy đó

Phương anh
Phương anh
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Sàn nào phí giao dịch thấp nhất hả a? Giờ chơi chỉ cần mở 1 tk ngân hàng, bơm tiền vào đó, sau đó đăng ký trên sàn là ok ah a?

trọng
trọng
5 năm trước
Reply to  Sơn Zim

anh ơi thế mua đồng tiền khác thì vào đâu uy tín va dễ dangf ạ?