Năm 2017 mở cửa chào đón tất cả chúng ta rồi, bạn có còn tiếp tục theo đuổi công việc kiếm tiền online? đã có định hướng hay kế hoạt gì trong kiếm tiền online chưa? hay vẫn còn đắn đo không biết lựa chọn hình thức kiếm tiền nào cho hiệu quả và phù hợp với bản thân cũng như xu thế xã hội?

Kiếm tiền online đã trở thành một chủ đề khá “HOT” trong vài năm trở lại đây, rất nhiều hệ thống được xây dựng và hoạt động dưới nhiều hình thức khác nhau, ở mỗi hình thức có những đặc điểm riêng của chúng, tùy vào sở thích, năng lực, thế mạnh của từng người mà có thể chọn cho mình một hình thức kiếm tiền online phù hợp nhất. Tuy nhiên, một phần cũng là theo phong trào, tức là tôi thấy mọi người kiếm tiền với hình thức này, tôi cũng muốn thử sức xem sao.

Chính vì thế mà, cũng giống như các hoạt động khác, mỗi hình thức kiếm tiền online thường chỉ phổ biến và náo nhiệt trong một thời gian nhất định. Chẳng hạn như PTC (Paid To Click) nổi như cồn trong những năm 2013-2014, tuy nhiên đã nhạt dần trong năm 2015 và 2016. Ngoài ra một số hình thức kiếm tiền khác cũng dần thoái trào trong trong những năm nay, chẳng hạn như: Rút gọn link (cái này rất hay nhưng chưa bao giờ được nổi lắm), gõ captcha, chia sẻ ảnh,…. Vậy thì trong năm 2017 tới đây, liệu những hình thức kiếm tiền online nào còn HOT?

Những hình thức kiếm tiền online tiếp tục HOT trong năm 2017

Những hình thức kiếm tiền online tiếp tục HOT trong năm 2017

 

1. Kiếm tiền trên YouTube

Kiếm tiền trên Youtube là một hình thức kiếm tiền online được cho là hiệu quả nhất, được nhiều người tham gia nhất hiện nay. Hình thức kiếm tiền này nổi nhất vào thời điểm giữa năm 2014, nhà nhà Youtube, người người Adsense. Có hàng nghìn trang blog, diễn đàn, mạng xã hội được lập nên với chủ đề trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong kiếm tiền trên Youtube. Tuy nhiên, rất nhiều người tham gia là những người mới tìm hiểu và thử sức, chưa có đủ kiến thức, chưa có kỹ năng nên họ bất chấp mọi thủ đoạn để tăng view, tăng sub….đánh lừa Google với hy vọng tạo ra thu nhập nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng google đủ thông minh để nhận ra người nào giả dối, người nào nghiêm túc, kết quả là có đến 80% trong tổng số kênh trên YouTube bị “xử trảm”.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Những người có năng lực, có phương pháp, quan trọng là nghiêm túc thì vẫn tiếp tục cố gắng hơn, còn những nạn nhân bị Google “xử tội”, chết kênh thì có người quyết tâm tạo kênh mới, làm lại từ đầu một cách nghiêm túc, cũng không ít người quyết định từ bỏ YouTube rẽ sang hình thức kiếm tiền online khác như, viết blog, tiếp thị liên kết, kinh doanh online….hoặc bỏ giấc mơ online mà đi trồng khoai làm nghề.

Kiếm tiền trên YouTube tiếp tục HOT trong năm 2017

Tuy nhiên, hầu hết trong số những người đã tham gia kiếm tiền trên YouTube họ thấu hiểu được thế mạnh YouTube như thế nào, so với công việc khác, ngành nghề khác thì nó có hơn thua gì không?…nên ít người từ bỏ hẳn, nhiều người chỉ tạm nghỉ một thời gian khi chưa có định hướng cũng như phương pháp rõ ràng, họ vẫn quyết tâm làm lại dù sớm hay muộn, bắt đầu học lại kiến thức thông qua internet và các khóa học.

Vậy nên nói chung, kiếm tiền trên YouTube giờ không còn náo nhiệt như những năm trước nhưng vẫn sẽ là một hình thức kiếm tiền tốt nhất, hiệu quả nhất, và vẫn tiếp tục “hot” trong năm 2017, có thể trong tương lai xa nữa. Nếu bạn thích hoàn toàn chưa muộn. Nhưng tôi xin khuyên trước, nếu có làm đừng đăng ký trực tiếp với Google Adsense mà hãy tham gia thông qua Network để được bảo vệ và rất nhiều lợi ích khác nữa.

2. Cài ứng dụng smartphone

Với YouTube thì vốn đã hot từ lâu. Nhưng kể từ 2016 trở lại đây, hình thức kiếm tiền từ việc cài ứng dụng smartphone trở nên “nổi như cồn”. Có lẽ bởi đây là một hình thức kiếm tiền đơn giản nhất, kiếm tiền nhanh nhất, không cần phải vắt óc suy nghĩ, chỉ cần có một chiếc điện thoại smartphone và vài thao tác cài đặt 1 ứng dụng di động nào đó trong thời gian chưa đầy 5 phút là đã có thể có ngay 10 nghìn đến vài trăm nghìn rồi. Nghe tưởng chừng như lừa đảo, nhưng đó lại là hoàn toàn có thật. Tại sao vậy? Do sự thành công của một số doanh nghiệp dựa trên số lượng người sử dụng ứng dụng di động của họ, càng nhiều người sử dụng thì doanh thu của họ càng cao, vậy nên họ sẵn sàng chi vài chục đến vài trăm nghìn tiền thưởng để khuyến khích chúng ta cài đặt và sử dụng ứng dụng di động của họ, ngoài ra để quảng bá ứng dụng dịch vụ đến nhiều người hơn thì họ còn khuyến khích chúng ta giới thiệu bạn bè tham gia bằng cách tặng hoa hồng từ vài chục đến vài trăm nghìn cho mỗi một người giới thiệu được.

Tất nhiên, để có thể kiếm “tiền tươi thóc thật” thì các bạn phải tìm đến những ứng dụng của những doanh nghiệp nổi tiếng và đã uy tín từ lâu, để không bị lừa nhé! Vì hiện này rất nhiều cá nhân và tập thể cũng có thể tự lập nên những ứng dụng riêng của họ và cũng hứa hẹn tặng thưởng tương tự, nhưng đến khi chúng ta đòi tiền thì đòi mãi và đòi mãi rồi mất tiêu luôn, phải cẩn thận để tránh bị tốn sức tốn của mà về không nhé!

Nói đến hình thức kiếm tiền này, tôi xin giới thiệu ngay cho các bạn 1 trong những ứng dụng có thể giúp các bạn có được ngay tiền trăm trong vòng chưa đầy 5 phút. Đảm bảo uy tín nhé! Đó toàn là ứng dụng của những doanh nghiệp tên tuổi Việt Nam nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bản thân tôi cũng đã kiểm nghiệm và đã đem về “tiền tươi thóc thật”.

1. Kiếm tiền từ ứng dụng MoMo, nhận ngay 100.000đ

MoMo là ví điện tử được hoạt động kinh doanh liên kết với các ngân hàng Việt Nam gồm Vietcombank, VPBank, Vietinbank, OCB, Eximbank, Sacombank và các tổ chức thẻ Visa/Master/JCB.

Nếu bạn có tài khoản của những ngân hàng trên thì bạn chỉ cần thực hiện xong 3 bước sau là có ngay 100k đầu tiền và có thêm nhiều tiền sau đó nữa.

Bước 1: Vào các cửa hàng ứng dụng như App Store đối với iOS, CH Play đối với Android để tìm ứng dụng có tên ví điện tử MoMo rồi cài đặt lên chiếc điện thoại của mình.

Bước 2: Mở ứng dụng MoMo vừa được cài đặt lên, nhập sđt, họ tên, email…tóm lại cứ làm theo yêu cầu, tạo tài khoản xong và đăng nhập thành công, giờ để có thể nhận được 100k đầu tiên bạn hãy vào mục “Khuyến mại” rồi nhập mã khuyến mại là 0968755839 rồi “Áp dụng“. Xong, đã có 100k nhưng bạn chỉ nhận được số tiền đó sau khi hoàn thành xong bước 3.

Bước 3: Thực hiện liên kết ví MoMo với 1 trong các tài khoản ngân hàng trên. Liên kết thành công bạn nạp 10.000đ vào ví sau đó ngay lập tức bạn đã có ngay 1 thẻ quà tặng trị giá 100k. Thẻ quà tặng này bạn có thể dùng để mua thẻ nạp hay bất kỳ thứ gì có trên MoMo.

Để kiếm thêm nhiều tiền hơn sau đó, bạn chia sẻ mã giới thiệu của bạn (chính là số điện thoại đăng ký của bạn) cho bạn bè, số điện thoại của bạn sẽ trở thành mã khuyến mại của bạn bè, khi họ thực hiện xong 3 bước trên họ cũng sẽ nhận được 1 thẻ quà tặng trị giá 100k như bạn đã nhận ở trên, còn bạn sẽ nhận ngay 100k tiền mặt về ví MoMo, có thể rút về túi.

Bạn có thể xem hướng dẫn từng bước chi tiết hơn qua bài viết: Hướng dẫn kiếm tiền với ví điện tử MoMo từ A đến Z.

Hướng dẫn kiếm tiền với ví điện tử MoMo từ A đến Z

2. Kiếm tiền từ ứng dụng BankPlus – Nhận ngay 10.000đ

BankPlus thì bạn biết rồi, đây là một dịch vụ chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán dịch vụ tiện ích, mua bán online….Bạn cũng có thể kiếm tiền từ đó, sau khi đăng ký và nhắn tin đăng ký nhận khuyến mại qua cú pháp GT<cách>0968755839 rồi gửi 9889 (tin nhắn phí 0đ) xong là có ngay 10.000đ đầu tiên, sau đó giới thiệu thêm bạn bè để kiếm thêm nhiều tiền hơn nữa.

Xem hướng dẫn chi tiết qua bài viết: Hướng dẫn kiếm tiền đơn giản từ BankPlus.

3. Kiếm tiền với ứng dụng Lozi – Nhận ngay 10.000đ

Lozi là một ứng dụng dịch vụ kết nối cộng đồng mua bán online, ở đó bạn có thể tìm thấy những sản phẩm, những món ăn, những quán cafe bạn thích, ngược lại bạn cũng có thể quảng bá, trưng bày quán ăn, sản phẩm, dịch vụ của bạn để kiếm khách. Không dừng lại ở đó, bạn cũng còn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ đó. Với 3 bước đơn giản: Cài ứng dụng, mở ứng dụng và tạo tài khoản, nhập mã giới thiệu là GGOVP là có ngay 10.000đ đầu tiên, sau đó giới thiệu thêm bạn bè để kiếm thêm nhiều tiền hơn nữa.

Xem hướng dẫn chi tiết qua bài viết: Hướng dẫn kiếm tiền với ứng dụng Lozi trên smartphone

Ngoài ra còn có một số ứng dụng hoạt động như cửa hàng ứng dụng, công việc của bạn là đăng ký ứng dụng của họ sau đó mở ứng dụng lên sẽ thấy các nhiệm vụ là cài đặt các ứng dụng khác có trên đó để nhận được một số tiền được quy định sẵn, nhưng dạng này rất khó ăn, mỗi ứng dụng cài xong chỉ được khoảng 1 đến vài nghìn, kiếm cả tháng mới được cái thẻ cào điện thoại, đặc biệt với dạng này rất hay gặp scam, tức là lừa đảo, quỵt tiền người chơi, kiếm được số tiền đủ rút nhưng rút không thành công. Vậy nên tôi khuyên các bạn không nên tham gia dạng này, nếu có hãy tìm những ứng dụng chắc chắn là uy tín hãng tham gia.

2. Kiếm tiền từ blog

Trước đó một thời, khoảng 2010 – 2012, cộng đồng viết blog kiếm tiền cũng rất đông vui, nhưng thời gian đó một số người viết blog chỉ nhắm đến quảng cáo Google Adsense, khi không nhận được kết quả như mong muốn họ đã từ bỏ dần. Rất may, ngoài số ít người từ bỏ đó (thực ra cũng không phải ít) rất nhiều người vẫn tiếp tục cố gắng hơn nữa, một phần là do họ có sở thích, đam mê công việc viết lách, muốn đem kiến thức kinh nghiệm của mình giúp ích cho đời, một phần là họ nhận biết được xu thế hiện đại, sự quan trọng của quảng cáo, sức mạnh của một blog/website,….họ thấy rõ và tin chắc blog/web sẽ cho họ công việc ổn định, tự do tài chính….nên vẫn kiên trì viết blog hàng ngày, hàng đêm, dù lúc đầu không nhận được một xu nào cả, chấp nhận làm việc không công.

Kiếm tiền từ blog tiếp tục HOT trong năm 2017

Nếu nói về kiếm tiền từ blog với Google Adsense thì có lẽ không còn được ưu chuộng nhiều, bản thân tôi cũng không mê hình thức kiếm tiền này lắm. Nhưng đúng là blog/web có sức mạnh khủng khiếp trong việc tạo ra thu nhập.  Bạn có thể thấy rõ, nếu như bạn có một blog hàng chục nghìn, hàng trăm nghìn truy cập mỗi ngày thì đủ cả trăm cách để hái ra tiền, chẳng hạn như cho thuê quảng cáo, viết bài review, tiếp thị liên kết, bán sản phẩm số, Google Adsense hoặc tham gia làm đối tác quảng cáo cho các mạng quảng cáo khác… Chính vì thế hình thức kiếm tiền này phát triển rất mạnh trong vài năm trở lại đây, trong hiện tại, trong năm 2017 và trong tương lai. Tất nhiên để theo đuổi hình thức kiếm tiền này bạn phải có đam mê, có sự kiên trì, thậm chí là tiền bạc đầu tư,….

3. Tiếp thị liên kết

Thực ra đây là một hình thức kiếm tiền đã ra đời từ khá lâu nhưng chỉ phổ biến ở nước ngoài, còn ở Việt Nam mới được phát triển trong vài năm trở lại đây. Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) được cho là hình thức kiếm tiền bền vững nhất, không chỉ tiếp tục “hot” trong năm 2017 mà sẽ còn “hot nữa, hot mãi”, sẽ không bao giờ lỗi thời, khi nào còn kinh doanh online thì tiếp thị liên kết còn hot.

Tiếp thị liên kết tiếp tục HOT trong năm 2017

Hot thật đấy, nhưng đây không phải là một hình thức kiếm tiền đơn giản, để có được thu nhập từ Affiliate Marketing bạn phải có phương pháp, kỹ năng và chiến thuật đúng đắn. Mặc dù bạn có thể tiếp thị thông qua mạng xã hội như facebook, zalo, youtube hay diễn đàn,…nhưng sẽ rất khó thành công, trừ khi bạn là một người nổi tiếng. Vậy để thành công dễ dàng thì bắt buộc bạn phải có một website hoặc blog. Khi blog/website của bạn được nhiều người biết đến, có nhiều truy cập mỗi ngày thì bạn đặt link Affiliate lên đó, viết bài giới thiệu sản phẩm, đặt banner hay hình thức nào khác thì vẫn sẽ dễ dàng nhận được nhấp chuột mua hàng qua các link Affiliate của bạn.

4. Làm khảo sát

Khảo sát trực tuyến tiếp tục HOT trong năm 2017

Làm khảo sát trực tuyến không phải là một cách kiếm tiền online hiệu quả, tức không nhiều tiền nhưng vẫn thấy mọi người tham gia ầm ầm, có lẽ bởi sự đơn giản của nó, vì công việc là chỉ đăng nhập vào website của công ty nghiên cứu thị trường rồi click trả lời các câu hỏi khảo sát là có tiền, đặc biệt câu hỏi khảo sát hầu như toàn dạng câu hỏi trắc nghiệm nên việc tham gia kiếm tiền cực kỳ đơn giản, trẻ lớp 5 cũng có thể kiếm tiền. Chính vì thế, nhiều người bước chân vào MMO thường khởi đầu bằng Làm khảo sát trực tuyến, nên hình thức kiếm tiền này luôn nhận được đông đảo người tham gia, trong 2017 cũng vậy, mà thành phần tham gia chủ yếu là học sinh, sinh viên.

6. Bán áo thun

Thực ra bản thân tôi không làm cũng không tìm hiểu nhiều về hình thức kiếm tiền này, nhưng nghe bác Thế Khương nói thì có vẻ đây là một mảng MMO rất có tiềm năng trong 2017.

Công việc của bạn là thiết kế áo thun online, chèn hình ảnh, văn bản, thư pháp,…vào mẫu áo có sẵn trên website của một platform áo thun nào đó, chẳng hạn như teespring.com, giờ tôi sẽ lấy teespring làm ví dụ luôn nhé! Sau khi thiết kế xong, teespring sẽ đưa ra giá gốc cho bạn, công việc của bạn đem hình hình ảnh và thông tin chiếc áo thun (quần thun) này đi quảng cáo và rao bán trên mạng internet với giá cao hơn giá gốc (cao bao nhiêu tiền thì đó chính là lời lãi của bạn), khi có người đặt hàng thì teespring sẽ tiến hành may áo, in áo như hình ảnh bạn thiết kế rồi chuyển đến tay khách hàng. Tiền lãi của bạn sẽ được teespring cộng dần, khi đủ mức thanh toán tối thiểu thì teespring sẽ tiến hành chuyển tiền cho bạn.

Hình thức kiếm tiền này chưa có ở Việt Nam, do đó trước khi tham gia bạn nên cân nhắc về trình độ ngoại ngữ của mình nhé!

Kết luận

Trên đây là những hình thức kiếm tiền chắc chắn sẽ còn được rất nhiều người làm trong năm 2017, bạn có thể tham khảo xem mình có thế mạnh hay phù hợp với hình thức nào để cố gắng phấn đấu ngay nhé!

Nhưng trước tiên bạn hãy nghe lời khuyên chân thành của tôi thế này, các hình thức kiếm tiền hay được nghe phổ biến như click quảng cáo, gõ captcha, làm khảo sát,….là những hình thức kiếm tiền nhiều người làm, vì tính đơn giản của nó, còn bạn tôi khuyên không nên làm, bởi vì làm những hình thức kiếm tiền đó giống như đi làm thuê cho người khác vậy, tiền thì làm giờ nào hưởng giờ đấy, có tiền nhanh thật nhưng thật ít tiền, công việc thì cứ ngồi click, gõ captcha một cách đơ người, không cần chất xám, không cần suy nghĩ, nên không phát triển được bản thân, không có lợi ích gì cho tương lai.

Vậy đâu là hình thức kiếm tiền nên tham gia?

Hãy tham gia các hình thức kiếm tiền như: Kiếm tiền trên YouTube, viết blog, tiếp thị liên kết, viết ebook, bán áo thun…đây là những hình thức kiếm tiền bền vững, khó làm nhưng ăn lớn, ăn lâu dài, đặc biệt có thể giúp bạn tích lũy được những kiến thức và kinh nghiệm quý báu, được phát triển năng lực, phát triển tư duy…Chúc bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
31 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Le hai
Le hai
6 năm trước

Bạn là người viết có tâm nhất mà tôi từng thấy, cảm ơn bạn nhiều.

Mai Phương Tuấn
6 năm trước

Mình thì mới bắt đầu viết blog. Tuy chưa thể nói là có thành công hay không. Vẫn biết là viết blog sẽ kiếm được tiền, nhưng còn lâu mới được như thế. Nhưng cứ phải cố gắng thôi.

Cường
6 năm trước

Cố lên bạn, từ từ rồi cũng sẽ tới lúc thành công.

Hoàng
6 năm trước

mình cũng đang làm blog kiếm tiền, hy vọng được kết bạn

Nguyễn Thị Kim Thảo
Nguyễn Thị Kim Thảo
6 năm trước

A Sonzim cho e hỏi : e lướt web a thấy được giao dịch olymptrade. Cái này có lừa đảo ko a? Em muốn tham gia đc ko? Tks a nhìu ah

nguyen
nguyen
6 năm trước

vâng, thằng oắt này toàn đưa ng ta chèn số đt nó vào rồi bao nhiêu tk về đó hết,

Vũ Văn Nam
Vũ Văn Nam
6 năm trước
Reply to  nguyen

Đúng vậy

Nguyễn Văn An
6 năm trước

Cám ơn bạn đã chia sẽ cho mọi người cùng đọc.. nhưng bạn nên chỉnh sửa lại nội dung một chút, vì mình thấy một số cách trên không còn áp dụng ở thời điểm hiện tại của Việt Nam..

Minh Khanh
7 năm trước

đúng là kiếm được đồng tiền từ tiếp thị mệt v ~

Hhh
Hhh
7 năm trước

Ở việt nam họ làm áo thun khủng nhất thế giới . trẻ con vắt mũi chưa sạch đòi viết bài

dang
dang
7 năm trước

ptc 0.03/click uy tín https://wad.ojooo.com/register.php?ref=huynhdang đăng kí và kiếm 5$ mổi ngày với 1hclick

Blog Duy Đàm
7 năm trước
Reply to  dang

Mình thấy làm tiếp thị liên kết là bở ăn nhất. Tuy khó nhưng có thu nhập ổn định hơn.

Ưng
Ưng
7 năm trước

cài ứng dụng là dễ nhất.Nhưng cái nào cũng hạn chế nước.kiếm không bao nhiêu

Hữu Thuần
7 năm trước

Nếu không yêu thích hãy từ bỏ ngay 😛 nếu chỉ nghĩ đến lợi nhuận trước mắt 😀

Thái Tài
7 năm trước

Ai cũng chơi Affiliate Marketing thị trường nước ngoài, mình tàn tàn chơi trong nước. Và sau một thời gian chơi trong nước rút ra được 1 kết luận là nên chơi thị trường nước ngoài.

Vũ Đình Thành
Vũ Đình Thành
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

chào Sơnzim! mình cũng đang nghiên cứu về hình thức tiếp thị liên kết, không biết bạn có thể cho mình xin email để hỏi thêm 1 số điều được không?

Hòa Mini
Hòa Mini
7 năm trước
Reply to  Thái Tài

Mình thấy ở Việt Nam thì hoa hồng thấp nhưng nếu là người kém tiếng anh thì làm ở thị trường việt nam dễ tiếp thị hơn.