Cập nhật mới: Hiện tại Lozi đã SCAM, không thanh toán cho người dùng, mọi người dừng tham gia nhé!

Một hình thức kiếm tiền online đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh lớp 3 cho đến công nhân hay nhân viên văn phòng, chỉ cần có một chiếc smartphone là có thể tham gia kiếm tiền, đó chính là kiếm tiền với ứng dụng Lozi.

Kiếm tiền online đơn giản với ứng dụng Lozi trên smartphone - 1
Kiếm tiền với ứng dụng Lozi trên smartphone

Lozi là gì?

Lozi là một trang mạng xã hội, một cộng đồng mua bán online. Bạn hãy thử truy cập vào website Lozi.vn sẽ biết, ở đó bạn có thể tìm thấy những quán cà phê, quán chè, nhà hàng, tiệm bánh,…theo địa điểm cụ thể, có thể tìm thấy những món hàng yêu thích như mỹ phẩm, thời trang, sách truyện, xe cộ, thú cưng,…để mua. Không chỉ là người mua, bạn còn có thể đăng bán các sản phẩm của mình trên đó, cũng như quảng bá địa điểm quán ăn, quán uống….của bạn để tiếp cận đến nhiều người hơn. Còn nữa, bạn có thể chém gió, kết bạn trên đó. Chưa hết, còn điều thú vị nhất là bạn có thể kiếm tiền từ ứng dụng Lozi.

Làm sao để kiếm tiền từ Lozi?

Cũng như các trang mạng xã hội khác, do số lượng người dùng các ứng dụng smartphone ngày càng nhiều nên Lozi không dừng lại ở một website Lozi.vn thông thường, mà còn được trang bị thêm ứng dụng dành cho các thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng….Hiện tại ứng dụng Lozi đã có mặt trên 2 hệ điều hành Android và IOS.

Cách gì để kiếm tiền từ Lozi? Bán sản phẩm chăng? Vâng…bán sản phẩm thì tất nhiên bạn sẽ kiếm được tiền rồi. Nhưng ở đây, tôi không nói về mua bán, mà là muốn giới thiệu cho bạn biết ở Lozi bạn có thể kiếm tiền online miễn phí từ ứng dụng di động của nó, cụ thể là chia sẻ mã giới thiệu nhận thưởng hoa hồng.

Mỗi thành viên tại Lozi đều được cung cấp một mã giới thiệu riêng, công việc của bạn là chia sẻ ứng dụng Lozi và mã giới thiệu riêng của bạn cho bạn bè hoặc bất kỳ ai. Khi ai đó cài đặt ứng dụng Lozi và nhập mã giới thiệu của bạn thì cả bạn và người đó đều được thưởng ngay 10.000vnđ vào tài khoản. Tức là, có 10 người nhập mã giới thiệu của bạn thì bạn được 100.000vnđ, 100 người thì được 1000.000vnđ.

Nếu bạn tham gia, hãy nhập mã giới thiệu của tôi là GGOVP để cả tôi và bạn đều được nhận ngay 10.000vnđ từ Lozi nhé!

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn cụ thể, nhưng trước khi bắt đầu bạn phải chắc chắn rằng mình đang có thiết bị sử dụng Android hoặc IOS nhé!

Đầu tiên bạn vào kho cửa hàng ứng dụng (App Store hoặc CH Play), tìm ứng dụng có tên “Lozi – Đăng và bán” rồi cài đặt vào máy của mình.

Kiếm tiền với ứng dụng Lozi - 2

Mở ứng dụng Lozi sau khi đã cài xong, rồi bạn đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản facebook hoặc số điện thoại.

Kiếm tiền với ứng dụng Lozi - 3

Tiếp theo, bạn điền nicknamenhập mã giới thiệu GGOVP rồi nhấn Tiếp tục.

Kiếm tiền với lozi - 4

Lưu ý: Bạn có thể không nhập mã giới thiệu cũng sẽ tiếp tục được nhưng sẽ không được nhận 10.000vnđ đầu tiên. Do vậy hãy nhập mã giới thiệu của tôi là GGOVP để cả tôi và bạn đều được nhận ngay 10.000vnđ từ Lozi.

Kiếm tiền với Lozi - 5

Công việc bây giờ là bạn lấy mã giới thiệu của chính bạn để chia sẻ kiếm tiền thôi. Bạn vào biểu tượng cuối cùng (hình mặt nạ) ở chân màn hình rồi tại đây bạn sẽ thấy mã giới thiệu của mình.

Kiếm tiền với Lozi - 6

Bạn cũng có thể nhấn vào “Chia sẻ mã” để chia sẻ ngay lên facebook hoặc các trang mạng xã hội khác.

Tóm lại nếu bạn là người đã tham gia Lozi, tức là đã có tài khoản tại Lozi thì bạn hãy đi mời những người chưa từng có tài khoản tại Lozi, mời họ cài ứng dụng Lozi và nhắc nhở họ nhập mã giới thiệu của bạn để nhận lấy 10.000vnđ cho cả bạn và họ.

Để kiểm tra xem số tiền bạn đang có, bạn vào theo đường dẫn: Biểu tượng cuối cùng (hình mặt nạ) ở chân màn hình ➔ “≡” (biểu tượng menu) ➔ Mời bạn bè, nhận thưởng.

Kiếm tiền với ứng dụng Lozi trên smartphone - 7

Cũng chính tại đây, bạn có thể gửi yêu cầu rút tiền khi đủ 200.000vnđ trở lên, bằng cách nhấn vào “Rút tiền” sau đó làm theo hướng dẫn.

Vậy thôi xong rồi. Hãy cho ý kiến riêng của bạn về hình thức kiếm tiền này nhé!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
12 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Hoàng
6 năm trước

bạn còn rút được tiền từ Lozi k Sơn, thằng này hình như scam lừa đảo đúng k ? mình gửi lệnh rút cả tháng nhưng k có hồi âm.

Mình muốn confirm để nếu đúng lừa đảo thì sẽ viết bài cảnh báo

Lê Nhất Thịnh
Lê Nhất Thịnh
6 năm trước

Vào rồi, nhập đúng mã giới thiệu mà không có 10. 000

Khang
Khang
6 năm trước

Hiện lozi đã scam

Hoàng Anh
7 năm trước

sao em làm rồi mà chưa có người theo dõi anh chỉ em với

Van quyen
7 năm trước

Nghe nój kiếm tiền từ lozi chỉ tối đa được 1 triệu phải ko anh. Tức là mỗi tài khoản chỉ được phép gjoi thiệu tối đa 100 ngươì ạ ?

Lam An
Lam An
7 năm trước

A ơi cho e hỏi là rút tìn ra là mình nhận thử cào, hay nó nạp thẳng vào máy của mình hay là mình rút ra từ ngân hàng

chinh
Biên tập biên
7 năm trước

cảm ơn vì bài viết hướng dẫn quá tỉ mỉ