Trong cuộc sống hiện đại với sự phát triển mạch mẽ của Công nghệ thông tin xuất hiện ở hầu hết mọi mặt của đời sống hàng ngày, đặc biệt vấn đề thanh toán qua app điện thoại rất tiện lợi, thông minh và nhanh chóng rất được mọi người quan tâm.

Ví điện tử SmartPay ra đời đáp ứng được các tiêu chuẩn về bảo mật và an toàn vì vậy được rất đông đảo mọi người đăng ký và sử dụng. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cách đăng ký và nhận khuyến mại lên tới 200k với ví điện tử SmartPay.

Hướng dẫn kiếm tiền từ SmartPay bằng điện thoại - Nhận tiền đến 200.000vnd
Hướng dẫn kiếm tiền từ SmartPay bằng điện thoại – Nhận tiền đến 200.000vnd

SmartPay là gì?

SmartPay là một ứng dụng ví điện tử thanh toán di động, SmartPay được phát hành và duy trì hoạt động bởi Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mạng Lưới Thông Minh (SmartNet), được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo Giấy phép về hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán, được sử dụng để hỗ trợ khách hàng thực hiện thanh toán trong giao dịch thương mại điện tử, thanh toán hóa đơn điện tử và hỗ trợ cho việc thanh toán không bằng tiền mặt. Ngoài ra, còn hỗ trợ Khách hàng và Chủ cửa hàng trong việc thanh toán thuận lợi bằng cách quét mã QR code.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH TRÊN SMARTPAY

  • Nạp tiền điện thoại tất cả nhà mạng mọi lúc mọi nơi chỉ cần điện thoại có kết nối internet và ví SmartPay còn tiền.
  • Hỗ trợ chuyển tiền hoàn toàn miễn phí.
  • Cho phép liên kết với nhiều ngân hàng như VP Bank, Vietcombank, Argibank, BIDV….
  • Nạp tiền vào ví điện tử SmartPay nhanh chóng từ tài khoản ngân hàng liên kết.
  • Rút tiền miễn phí từ ví điện tử về tài khoản ngân hàng liên kết trong tích tắc.
  • Mở tài khoản tiết kiệm, mua sắm, mua vé máy bay, v.v.
  • Hỗ trợ thanh toán hóa đơn dịch vụ tiện ích: điện, nước, truyền hình cáp, internet, v.v.

Hướng dẫn cài đặt và đăng ký SmartPay

Bước 1: Cài ứng dụng ví điện tử SmartPay cho điện thoại.

Bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng SmartPay theo 2 link liên kết dưới đây tương ứng với 2 hệ điều hành là IOS và Android.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%
Tải và cài đặt ứng dụng smartpay
Tải và cài đặt ứng dụng smartpay

Bước 2: Mở ứng dụng và tạo tài khoản.

Sau khi đã cài đặt thành công ứng dụng SmartPay tại bước 1, bạn mở ứng dụng lên sau đó đăng ký tài khoản bằng cách nhập số điện thoại, sau khi có mã OTP gửi về số điện thoại bạn nhập mã OTP vào ứng dụng bước cuối cùng là tạo mã pin là quá trình đăng ký hoàn tất.

Đăng ký ví smartpay
Đăng ký ví smartpay

Bước 3: Định danh tài khoản.

Sau khi đăng ký ví xong, việc quan trọng của chúng ta là phải định danh tài khoản để có thể sử dụng các dịch vụ và liên kết tài khoản ngân hàng để được nhận nhiều ưu đãi từ SmartPay.

Để định danh tài khoản bạn nhấp vào Tôi(icon hình người) -> Định danh và liên kết TK để nhận nhiều ưu đãi -> Bắt đầu. Sau đó làm theo các bước hướng dẫn trong ứng dụng để hoàn tất quá trình định danh.

Định danh tài khoản
Định danh tài khoản

Quá trình định danh tài khoản

Sau khi nhấn vào nút bắt đầu, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn phải chụp mặt trước và mặt sau của thẻ chứng mình nhân dân, hoặc thẻ căn cước công dân.

Chụp ảnh mặt trước, mặt sau chứng minh thư
Chụp ảnh mặt trước, mặt sau CMND hoặc CCCD

Sau đó ứng dụng tiếp tục yêu cầu chụp ảnh chân dung, để xác định người đang cố gắng sử dụng giấy tờ tùy thân của bạn định danh tài khoản chính là bạn(Lúc định danh mình quên chụp lại màn hình nên không có hình ảnh).

Sau khi ứng dụng đã nhận được thông tin của bạn từ giấy tờ tùy thân bạn gửi ở trên, ứng dụng yêu cầu kiểm tra lại hồ sơ, chỉnh sửa và bổ sung nếu thông tin chưa hoàn toàn chính xác.

Kiểm tra, chỉnh sửa bổ sung thông tin
Kiểm tra, chỉnh sửa bổ sung thông tin

Nhập thêm thông tin cá nhân bổ sung, sau đó tích vào ô “Tôi đồng ý được chuyển đến hợp đồng mở tài khoản ngân hàng CIMB(Miễn phí)“, bấm nút Tiếp tục.

Thêm thông tin cá nhân bổ sung
Thêm thông tin cá nhân bổ sung

Đợi trong khoảng vài phút hệ thống xử lý yêu cầu của bạn, lưu ý là trong quá trình đợi xử lý bạn không được tắt ứng dụng và phải đảm bảo kết nối internet.

Đợi quá trình xử lý diễn ra hoàn tất
Đợi quá trình xử lý diễn ra hoàn tất

Như vậy là quá trình định danh tài khoản thành công, bây giờ bạn có thể tiến hành liên kết tài khoản ngân hàng nhận thưởng từ SmartPay.

Qúa trình định danh hoàn thành
Qúa trình định danh hoàn thành

Liên kết tài khoản ngân hàng và nhận thưởng

Để nhận được thưởng bạn phải liên kết tài khoản ngân hàng và nạp tối thiểu 10k(Yên tâm là 10k bạn nạp vẫn có thể dùng thanh toán bất kì dịch vụ nào có trên SmartPay, hoặc rút về lại tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí). Ngay sau khi liên kết tài khoản ngân hàng thành công bạn có ngay 20.000vdn tiền thưởng đầu tiên, để liên kết bạn thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Tại ứng dụng SmartPay bạn bấm chọn “Liên kết TK”

Bước 2: Chọn ngân hàng mà bạn cần liên kết với ví điện tử SmartPay.

Bước 3: Nhập thông tin thẻ ở mặt trước của thẻ ở đây nhé. Riêng ngân hàng VP Bank, hệ thống sẽ tự liên kết với internet banking để liên kết tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Nhập ngày bắt đầu thẻ (dành cho thẻ nội địa). Nhập ngày hết hạn thẻ, mã bí mật (dành cho thẻ quốc tế – Master Card, Visa,JCB)

Bước 5: Nhập họ và tên chủ thẻ

Bước 6: Thông báo liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng thành công hiện ra. Bạn có thể tiếp tục các giao dịch khác với ví điện tử SmartPay bằng cách bấm chọn “Tiếp tục”

Bạn và người được bạn giới thiệu sẽ cùng nhận được thưởng đến 20.000 đồng cho mỗi một đăng ký và KYC thành công. Nhận được thưởng tối đa 10 lần trong suốt thời gian khuyến mãi tương đương với 200.000 vnd.

Các bước thực hiện giới thiệu bạn bè thành công:
Bước 1: Chọn “Tôi” trên màn hình chính của ví SmartPay.

Bước 2: Chọn tab “Mời bạn bè cùng trải nghiệm ví”

Bước 3: Chọn “Gửi tin nhắn” hoặc “Gửi Mã QR” để người mà bạn giới thiệu quét và đăng ký ví điện tử SmartPay.

Bước 4: Nhận thưởng ngay khi người mà bạn giới thiệu đăng ký và thực hiện định danh thành công!

Cảm ơn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày làm việc tràn đầy năng lượng.

3 2 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
1 Comment
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
trinhtrinh
2 năm trước

Ứng dụng này hữu ích nè