Thưa các bạn, chắc các bạn cũng biết việc kiếm tiền với Google Adsense là một trong những giải pháp kiếm tiền “ngon” nhất. Các bạn có thể kiếm tiền với Google Adsense từ Youtube hoặc cũng có thể từ Blog, hoặc từ một ứng dụng phần mềm nào đó. Nếu các bạn đang có một Website hay Blog có lượt truy cập ổn định, các bạn muốn đặt quảng cáo Google Adsense lên đó để kiếm tiền như các đại gia kia thì bài viết này sẽ giúp các bạn.

Làm sao để đăng ký google adsense để kiếm tiền từ blog, website?
Đăng ký Google Adsense đơn giản (ảnh minh họa)

Đầu tiên tôi hi vọng các bạn đã biết Google Adsense là gì? cái này tôi có giới thiệu ở bài viết trước rồi đó. Bài này tôi sẽ không nói lại nữa mà chỉ tập chung vào việc hướng dẫn cách đăng ký mà thôi.

Thực ra có nhiều cách đăng ký tài khoản Google Adsense để kiếm tiền với Blog, Website, nhưng bài viết này tôi sẽ hướng dẫn đăng ký theo cách thông thường nhất, bắt đầu thôi nhỉ?

Hướng dẫn đăng ký Google Adsense cho Blog, Website bất kỳ

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://google.com/adsense/ tại đây các bạn có thể đổi ngôn ngữ thành tiếng việt nhé! sau đó bạn vào “Tạo tài khoản”, nếu chưa đăng nhập thì trang sẽ tự động chuyển hướng đến trang đăng nhập Google.

dang ky google adsense de kiem tien voi blogTiếp theo các bạn nhập địa chỉ trang web và chọn ngôn ngữ của trang web của bạn rồi nhấn “Tiếp tục”.

cach dang ky tai khoan google adsense cho website

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn vào rồi nhấp “Gửi đơn đăng ký của tôi”.

dang ky kiem tien tu blog voi google adsense

Vậy là đã xong, công việc của bạn bây giờ là đợi Google xác minh đơn đăng ký của bạn, khoảng 1 ngày gì đó, Google sẽ có email thông báo tình trạng xác minh đối với đơn đăng ký của bạn. Đây là bước xác minh lần đầu, sẽ dễ dàng được Google chấp thuận. Sau khi được chấp thuận bạn hãy đăng nhập Vào Google Adsense để tạo một vị trí quảng cáo và lấy mã nhúng để nhúng vào website của bạn.

Để tạo đơn vị quảng cáo bạn vào “Quảng cáo của tôi”  rồi vào “Tạo đơn vị quảng cáo”. Bạn cứ tạo bừa một đơn vị quảng cáo đi, chủ yếu là để lấy mã nhúng thôi nó chưa xuất hiện quảng cáo trên website của bạn đâu. Sau khi tạo xong bạn lấy mã nhúng rồi nhúng lên website của bạn. Các bạn đừng vội thắc mắc rằng “sao nhúng mã quảng cáo lên website rồi mà không thấy quảng cáo xuất hiện nhỉ?” nhé! vì quảng cáo sẽ chưa xuất hiện khi Google chưa xét duyệt lần 2.

Tuy nhiên, nếu bạn không được chấp nhận ngay từ lần đầu tiên thì hãy xem lại những gì Google yêu cầu bạn cần bổ sung để hoàn thiện và đăng ký lại. Khi đăng ký lại bạn chỉ cần đăng nhập theo thông tin email đã dùng chứ không cần làm lại từ đầu.

Xét duyệt lần 2, bước này mới là “đợi chờ trong vô vọng”, bạn tiếp tục đợi Google xét duyệt lần thứ 2, trong khoản 1 tuần gì đó, Google sẽ gửi một email cho bạn để thông báo tình trạng xét duyệt. Lần xét duyệt này sẽ khó hơn lần đầu, thất bại là nhiều nếu Website của bạn không an toàn hoặc có số lượt truy cập ít. Sau khi được chấp thuận, xin chúc mừng vì bạn sắp giàu to rồi đó, website của bạn sẽ bắt đầu xuất hiện quảng cáo, tiền bắt đầu đổ vào túi của bạn. Hehe!

Cảnh báo: Đừng bao giờ tự Click vào quảng cáo xuất hiện trên website của chính mình nhé! nó giống như kiểu bật diêm để xem xăng còn hay hết đó.

Chúc các bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
19 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
vuong
5 năm trước

Mình đã áp dụng và đã thành công trên trang của mình https://www.clashofclansviet.com/ cám ơn admin

trần trí minh
trần trí minh
5 năm trước

ai bít đăng kí tài khoản google adsense giúp hộ mình đi nha 1 sub

Lily chino
Lily chino
6 năm trước

Em hỏi một chút, em đăng kí được google adsense rồi 😀 chả hiểu may hay không, blog của em mới mở được mấy tháng thôi, lượng view còn chưa được 1k đã đăng kí được GA. Nhưng e đang thắc mắc, GA nó tính tiền dựa theo lượng click vào quảng cáo, vậy nó có tính tiền dựa theo lượng view truy cập blog của mình không ạ. Và nếu muốn được tính tiền theo lượng truy cập vào blog của mình thì phải làm thế nào ạ. Em tra trên mạng mà toàn thấy hướng dẫn chung chung,… Đọc thêm »

Lang Nhật Long
Lang Nhật Long
6 năm trước

Cho e hỏi điều kiện để đki google adsense là gì ạ? Với lại 10k view youtube là tính trên 1 video hay nhiều video gộp lại ạ?

cuong
6 năm trước

Blog này của bạn mới đăng kí được adsen phải không?Bạn có mẹo gì để chia sẻ để 1 website được đăng kí thành công. Vì bây giờ mình thấy đăng kí rất khó. Theo bạn bao nhiêu view 1 ngày thì nên gửi đơn?

cuong
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Thế quảng cáo adsen trên web bạn không phải đăng kí từ web này à?

cuong
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Quảng cáo gg giá cao nhất mà bạn, trươc mình có sử dụng adnow rồi tới mgig nhưng đc vài tháng thì chúng nó hủy hợp đồng nói rằng web mình có nhiều click gian lận. Mà thực chất thì mình có động gì tới nó đâu.
Mà tăng tỉ lệ thoát cao là sao hả bạn?
Web bạn view đc 10000k 1 ngay không? $ thu đc từ gg 1 ngày có đc 10$ không bạn?

anh
7 năm trước

Blog tôi viết khá lâu rồi nhưng mãi cũng chẳng đăng kí được adsence,đợn đăng kí đều bị từ chối. Giờ gg khó ghê. Blog của bạn khá hay, đăng kí được adsence chưa bạn?

Huyền Hoa
Huyền Hoa
7 năm trước

Blog em có 500 view mỗi ngày thì đăng ký được không nhỉ?