Mã giảm giá Hawk Host tháng 12/2018: Tháng này Hawk Host, nhà cung cấp dịch vụ hosting nổi tiếng, vẫn đang tung ra rất nhiều mã giảm giá cho các dịch vụ hosting.

Mã giảm giá Hawk Host mới nhất - Giảm giá hosting lên đến 40%

Mã giảm giá Hawk Host tháng 12/2018, giảm đến 40% cho dịch vụ Shared Hosting, còn đối với các gói Reseller Hosting, Semi Dedicated, VPS cũng được giảm đến 30%.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của Hawk Host cho website của mình, nên tranh thủ cơ hội này để sở hữu ngay một dịch vụ hosting chất lượng của Hawk Host với chi phí rất rẻ. Chỉ 1,79$/tháng là bạn đã được sở hữu gói host Primary với cấu hình trâu bò: 10GB Space, không giới hạn số lượng databases, băng thông, tên miền,…và rất nhiều tính năng khác.

Hawk Host là một nhà cung cấp dịch vụ hosting chất lượng nổi tiếng từ lâu, đặc biệt do có hệ thống location đặt tại Hồng Kông và Singapore nên đường truyền về Việt Nam vô cùng tốt, dù bạn làm website hướng đến truy cập từ Việt Nam hay nước ngoài thì sử dụng hosting Hawk host vẫn là một sự lựa chọn tốt. Về chất lượng dịch vụ tại Hawk Host thì bạn yên tâm, có thể xem thêm qua bài: Đánh giá Hawk Host – Nhà cung cấp hosting chất lượng nổi tiếng.

Dưới đây là tất cả các mã giảm giá Hawk Host đang áp dụng trong tháng này

A. Mã giảm giá Hawk Host dành cho các gói Shared Hosting:

  1. Mã giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên:  Lấy mã giảm giá
  2. Mã giảm giá 30% trọn đời (áp dụng cho cả lúc gia hạn): Cái này được upload hàng ngày, bạn vào trang chủ của Hawk Host rồi đợi vài giây sẽ có một cửa sổ bật lên (po-up) thông báo về mã giảm giá này.
  3. Mã giảm giá 25% trọn đời: Lấy mã giảm giá
  4. Mã giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên:  Lấy mã giảm giá 1 hoặc Lấy mã giảm giá 2 (có thể sử dụng 1 trong 2 mã).

B. Mã giảm giá Hawk Host dành cho các gói Reseller Hosting:

  1. Mã giảm giá 30% trọn đời:  Lấy mã giảm giá 1  Lấy mã giảm giá 2 (có thể sử dụng 1 trong 2 mã).
  2. Mã giảm giá 25% trọn đời: Lấy mã giảm giá

C. Mã giảm giá Hawk Host dành cho các gói Semi Dedicated:

  1. Mã giảm giá 30% trọn đời:  Lấy mã giảm giá
  2. Mã giảm giá 25% trọn đời:  Lấy mã giảm giá

D. Mã giảm giá Hawk Host dành cho các gói VPS hosting:

Mã giảm giá 30% trọn đời:  Lấy mã giảm giá

Hãy lựa chọn cho mình một mã giảm giá tối ưu nhất để sử dụng nhé. Chia sẻ luôn một bài viết cho một số bạn có thể cần: Hướng dẫn đăng ký hosting tại HawkHost.

Nếu thấy thông tin hữu ích hãy share cho bạn bè cùng xem và đừng quên để lại ý kiến nhận xét qua tính năng bình luận phía dưới. Cảm ơn bạn!

Mã giảm giá Hawk Host tháng 12/2018 – Giảm 40% hosting
4.8 (96.19%) 21 votes