Đúng là tuyệt vời, tháng 4 rồi mà các mã giảm giá 30%, 40%…cho hóa đơn đầu tiên và trọn đời về các dịch vụ hosting của Hawk Host được mở ra từ lâu hiện vẫn đang được áp dụng bình thường, chỉ thay đổi một vài con mã nhưng mức giá giảm vẫn giữ nguyên, phải chăng những chương trình giảm giá này sẽ được mở vĩnh viễn? Hay vài ngày nữa thôi? chẳng cần quan tâm làm gì, miễn là lúc này còn áp dụng được thì tranh thủ thôi.

Mã giảm giá Hawk Host mới nhất - Giảm giá hosting lên đến 40%

Nói tóm lại là khi nào còn mã giảm giá thì lúc đó vẫn còn cơ hội để tranh thủ sở hữu ngay một dịch vụ hosting chất lượng tuyệt vời như Hawk Host với chi phí không đâu rẻ bằng. Chỉ 1,79$/tháng là bạn đã được sở hữu gói host Primary với cấu hình trâu bò: 10GB Space, không giới hạn số lượng databases, băng thông, tên miền,…

Hawk Host là một nhà cung cấp dịch vụ hosting chất lượng nổi tiếng từ lâu, đặc biệt do có hệ thống location đặt tại Hồng Kông và Singapore nên đường truyền về Việt Nam vô cùng tốt, nói chung dù bạn làm website hướng đến truy cập từ Việt Nam hay nước ngoài thì sử dụng hosting Hawk host vẫn là một sự lựa chọn tốt, chỉ có điều là ngôn ngữ bất đồng nên nếu có gặp vấn đề cần liên hệ hỗ trợ thì hơi khó khăn cho những người kém ngoại ngữ. Về chất lượng dịch vụ tại Hawk Host thì khỏi chê rồi, bạn có thể xem thêm qua bài: Đánh giá Hawk Host – Nhà cung cấp hosting chất lượng nổi tiếng.

Dưới đây là tất cả các mã giảm giá của Hawk Host đang còn hiệu lực.

A. Mã giảm giá dành cho các gói Shared Hosting:

  1. Mã giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên:  Lấy mã giảm giá
  2. Mã giảm giá 30% trọn đời (áp dụng cho cả lúc gia hạn): Cái này được upload hàng ngày, bạn vào trang chủ của Hawk Host rồi đợi vài giây sẽ có một cửa sổ bật lên (po-up) thông báo về mã giảm giá này.
  3. Mã giảm giá 25% trọn đời: Lấy mã giảm giá
  4. Mã giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên:  Lấy mã giảm giá 1 hoặc Lấy mã giảm giá 2 (có thể sử dụng 1 trong 2 mã).

B. Mã giảm giá dành cho các gói Reseller Hosting:

  1. Mã giảm giá 30% trọn đời:  Lấy mã giảm giá 1  Lấy mã giảm giá 2 (có thể sử dụng 1 trong 2 mã).
  2. Mã giảm giá 25% trọn đời: Lấy mã giảm giá

C. Mã giảm giá dành cho các gói Semi Dedicated:

  1. Mã giảm giá 30% trọn đời:  Lấy mã giảm giá
  2. Mã giảm giá 25% trọn đời:  Lấy mã giảm giá

D. Mã giảm giá dành cho các gói VPS hosting:

Mã giảm giá 30% trọn đời:  Lấy mã giảm giá

Hết rồi, hãy lựa chọn cho mình một mã giảm giá tối ưu nhất để sử dụng nhé. Chia sẻ luôn một bài viết cho một số bạn có thể cần: Hướng dẫn đăng ký hosting tại HawkHost.

Hãy share bài viết này cho bạn bè của bạn nhé! Biết đâu họ đang cần. Bạn cũng đừng quên để lại vài ý kiến nhận xét qua phần bình luận phía dưới nhé!

Mã giảm giá Hawk Host tháng 4/2018 – Giảm 40% hosting
4.8 (95%) 16 votes