Nếu đã thử kiếm tiền trên YouTube với Google Adsense bạn sẽ thấy vô cùng khổ sở, đau đầu, muốn bỏ cuộc,… bởi những chính sách của Google Adsense cực kỳ nghiêm ngặt, đặc biệt là những ai làm nội dung phục vụ người Việt Nam sẽ phải càng khổ sở hơn, tiền thì ít mà sợ thì nhiều, lý do thì chắc tôi không phải nói ra bạn cũng biết, rất nhiều kẻ hèn hay kiểu ghen tị mà click tặc giết kênh nhau. Bản thân tôi đã rất nhiều kênh thất bại do vấn nạn này rồi.

Vậy đâu là giải pháp? Chỉ có cách tham gia Network, dù ít tiền hơn vì bị chia sẻ một phần doanh thu của bạn cho nhà quản lý (thường là 30%) nhưng bù lại bạn nhận được rất nhiều thứ, cho nên suy cho cùng chưa chắc Network đã ít tiền hơn.

Yeah1 Network YouTube tốt nhất Việt Nam
Yeah1 Network – Network YouTube tốt nhất Việt Nam

Tham gia network nào cho tốt? Không phải tìm kiếm đâu xa, chính tại Việt Nam mình có một Network rất mạnh, nằm trong TOP 30 Network có nhiều lượt xem nhất trên toàn thế giới, là Network duy nhất sở hữu 4 kênh YouTube trên tổng 6 kênh đạt nút play vàng ( trên 1 triệu subscribers) tại Việt Nam. Và đó chính là Yeah1 Network, tại sao không tham gia ngay chứ? Trong khi rất nhiều kênh lớn của những người nổi tiếng họ còn tham gia, ví dụ như: Khởi My; Phở Đặc Biệt; BB&BG, DamTV, Củ Tỏi; Hari Won; Ngọc Thảo; Quỳnh Anh Shyn; Justatee; BigDaddy; La Thăng; 365daband; Kênh Nhị; Top 5 Lạ Kỳ…

Tham gia ngay

Tham gia Yeah1 Network bạn được gì?

Được hỗ trợ vấn đề bản quyền: Yeah1 Network sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến bản quyền, tất nhiên video của bạn phải trong sạch, vì điều kiện để được tham gia Network là video không chứa bản quyền người khác, không Re-up. Nếu bạn bị chết kênh Yeah1 Network sẽ giúp bạn kháng cáo, gửi thư trực tiếp đến google để được phục hồi kênh cho bạn. Ngược lại, Yeah1 Network sẽ giúp bạn thông báo, yêu cầu YouTube loại bỏ, khóa những kênh có video Spam, Re-up video của bạn để kiếm tiền.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Được hỗ trợ Marketing: Yeah1 Network có cả một cộng đồng hỗ trợ rất lớn. Họ sẽ hỗ trợ bạn phân tích và tối ưu hóa cho kênh và video, hỗ trợ quảng bá video, tăng view, tăng sub và giúp bạn kết nối với những Partner thông qua hệ thống của họ.

Hỗ trợ công cụ, sản phẩm: Hiện tại Yeah1 Network tích hợp Audio Micro ( kho nhạc 360 nghìn bài hát dành cho các đối tác), công cụ TubeBuddy ( công cụ tối ưu phát triển kênh trả phí Yeah1 đã tài trợ ) , Epoxy (công cụ phát triển các mạng xã hội tại một nơi ). Ngoài ra Yeah1 Network sẽ luôn cập nhật những công cụ và liên kết với những đối tác khác nhằm hỗ trợ cho các Partner những công cụ hiệu quả nhất.

Được cung cấp thông tin: Khi có sự thay đổi thuật toán của YouTube, hoặc có những thủ thuật mới Yeah1 Network sẽ thông báo cho bạn và hỗ trợ cách giải quyết.

Luôn nhận được thanh toán: Một điều tuyệt vời mà đa số Network không có đó là cho dù kênh của bạn bị chết hay vi phạm lỗi gì miễn là bạn kiếm được tiền, dù chỉ 1$ nhưng Yeah1 Network đều thanh toán đầy đủ cho bạn.

Tỉ lệ ăn chia: Mặc định 70/30, tức là bạn sẽ được hưởng 70%, Yeah1 Network hưởng 30%  doanh thu từ kênh của bạn.

Ngoài ra, bạn còn được rất nhiều thứ khác nữa khi tham gia Yeah1 Network.

Điều kiện tham gia

  • Nội dung sáng tạo, không vi phạm bản quyền.
  • Có ít nhất 1000 lượt xem mỗi tháng.
  • Có ít nhất 100 sub.

Nếu bạn cảm thấy mình đủ điều kiện thì hãy đăng ký tham gia ngay nhé! Sau khi đăng ký bạn sẽ được Yeah1 Network xét duyệt trong vòng 24h.

Kết luận

Nếu bạn tiếc số tiền 30% chia cho Network thì bạn có thể tự đăng ký kiếm tiền trực tiếp với Google Adsense, nhưng bạn phải xác định rõ kiếm tiền trực tiếp với Google Adsense thì bạn sẽ phải tự lo cho mình từ A đến Z, phải spam facebook, phải bỏ tiền mua view, tăng sub,…..đủ kiểu mà chưa chắc đã thành công, bạn chỉ có thể ngậm ngùi khi thấy người khác Re-up video của mình, khi bị chết kênh bạn phải tự đi kêu than bốn phương tứ hướng mà liệu có ai giúp.  Trong khi tham gia Yeah1 Network bạn chỉ cần sáng tạo nội dung, còn mọi chuyện khác đã có cả một hệ thống đang chờ giúp bạn. Vậy thì cái nào sẽ nhiều tiền hơn? chắc tiền hơn?

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
10 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Jack ngo
Jack ngo
6 năm trước

cho hỏi cái này nhé AD.CÓ thật như lời AD nói k vậy!

chinh
Biên tập biên
7 năm trước

mong sonzim có một bài viết gợi ý cách chọn chủ đề cho kênh youtube ạ

chinh
Biên tập biên
7 năm trước

sẽ cố gắng làm một kênh

chinh
Biên tập biên
7 năm trước

vậy là muốn tham gia cũng phải có vốn.1000 lượt xem mỗi tháng và 100sub.đoạn dường đầu phải tự bước đi

vu huy
vu huy
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

m ms đăng ký y1 mà họ yêu cầu 100k view trong 30 ngày cơ 1k đâu. ms có 60k view/30 ngày mà k dc