Chào các bạn nhé! Vừa đọc xong bài kiếm tiền trên youtube là thế nào? nghe thấy chuyện đăng video lên Youtube cũng kiếm được tiền thấy sướng lắm đúng không? Vậy làm sao để bắt đầu? Trước hết bạn cần phải có một kênh youtube để đăng video lên đó đã. Nếu bạn nào chưa biết cách tạo kênh thì bài viết này Sơn Zim sẽ giải quyết cho nhé! Nào bắt đầu tạo kênh Youtube nhé!

tao kenh youtube, dang ky kenh youtube
Tạo kênh Youtube (minh họa)

À mà trước hết bạn phải có tài khoản Google dùng để đăng nhập vào Youtube đã nhé! Biết sao lại dùng tài khoản Google để đăng nhập Youtube không? Ai biết thì mạnh dạn giơ tay trả lời nhé! Cho 9 điểm luôn. Chưa có thì đăng ký luôn đi. Được chưa?

Ôkay! Truy cập vào Youtube.com nhìn vào góc bên phải phía trên màn hình nhấp vào “Đăng nhập” để đăng nhập nhé! Còn nếu không thấy chữ “Đăng nhập” đó mà thay vào đó là thấy avatar của bạn thì thôi, tức là đã đăng nhập rồi. Cái này nói ra cũng ngại lắm chứ, nhiều bạn lại lẩm bẩm “thế mà cũng phải dạy, bố biết lâu rồi”. Nhưng kệ nhỉ? (n_n).

Đăng nhập rồi chứ? Nhìn vào góc bên phải phía trên màn hình , nhấp vào ảnh Avatar rồi nhấp vào biểu tượng Cài đặt (biểu tượng bánh răng ý).

Huong dan tao kenh youtube don gian

Tiếp theo, bạn nhấp vào “Tạo kênh” hoặc “Tạo kênh mới”

tao kenh youtube, kiem tien voi youtube

Nhập tên kênh của bạn vào phần Họ và Tên, nó bảo điền Họ, điền Tên nhưng bạn thích điền gì thì điền, ví dụ điền “Tao đếch điền” cũng được. Điền cái tên hay hay một chút nhé! liên quan đến nội dung kênh, video của bạn thì càng tốt. Ví dụ bạn muốn tạo kênh này để đăng những video hướng dẫn làm đẹp thì có thể điền là “Làm đẹp” hoặc “Eva làm đẹp” hoặc “Đẹp 24/7”, rồi “Không sợ xấu”,…tùy bạn, tôi muốn nhưng không ngăn được bạn. Điền xong nhấp vào “TẠO KÊNH” là XONG.

tao kenh youtube de dang video len youtube

Vậy là tôi đã có một kênh Youtube mang tên “Big Sơn” rồi đấy! Còn bạn cũng có rồi chứ? Cmt tên kênh của bạn bên dưới bài đăng này để khoe với mọi người nhé!

Một tài khoản Google bạn có thể tạo được nhiều kênh Youtube nhé! Để thêm kênh mới, các bạn tiếp tục nhấp vào “Biểu tượng cài đặt” vào “Xem tất cả các kênh của tôi hoặc tạo kênh mới”.

tao-kenh-youtube-4

Tiếp theo bạn nhấp vào “Tạo kênh mới”.

tao-kenh-youtube-5

Đặt tên cho kênh, chọn danh mục, tích vào đồng ý với điều khoản của trang sau đó nhấp “Xong”.

tao-kenh-youtube-6

Đã có kênh, giờ bạn có thể tha hồ đăng video lên Youtube rồi nhé! Tất nhiên để hoàn thiện kênh tối ưu kênh bạn còn phải thiết lập nhiều bước nữa, hãy xem bài hướng dẫn các bước thiết lập kênh Youtube hoàn chỉnh. Chúc các bạn thành công nhé!

Hướng dẫn tạo kênh Youtube để kiếm tiền với Youtube
4.6 (92%) 5 vote[s]

21
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
Long hiệp
Long hiệp

Cho e hỏi trên đt đăng ký kênh youtube được không ạ

Dong
Dong

Mình có có thể giới thiệu kênh của mình lên trang mạng face book để giới thiệu bạn bè theo dõi… để kiếm view, … dể từ đó kiếm tiền không bạn?

Hoang Minh
Hoang Minh

Mình sử dụng video bản quyền CC, thêm hiệu ứng rồi up lên.
– Theo bạn mình có nên thông báo với chủ bản quyền video đó và đề nghị được đề xuất video của mình không?
– Thông thường tỷ lệ ăn chia như thế nào? Nếu mình không thông báo thì youtube có tự thiết ăn tỷ lệ ăn chia không?

nguyen van quan
nguyen van quan

mình ko biết cách đăng ký chỉ mình với ạ

nguyen van quan
nguyen van quan

làm cách nào để tạo đươc youtub

Nguyen phuong
Nguyen phuong

Cho mình hỏi youtube trên điện thoại k bật dk chức năng kiếm tiền ak

Duy Thiep
Duy Thiep

Ban có giảng dậy trực tiếp không ?mình cần có người cầm tay chỉ việc

Thơm
Thơm

bạn hướng dẫn mình chi tiết cách tạo kênh Yêutube , kiếm tiền online, thủ thuật facebook, wordpress, SEO vowisi ạ.