Điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube mới nhất 2020: Để bật kiếm tiền trên Youtube thì kênh cần phải đáp ứng những điều kiện nào?

Điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube

Chào các bạn, kiếm tiền trên Youtube luôn là một công việc thú vị, thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia, đã rất nhiều người thành công, coi đó là công việc chính để tạo ra thu nhập nuôi sống bản thân và gia đình, thậm chí là làm giàu từ đó.

Cũng có không ít người mới bắt đầu tìm hiểu và muốn bắt đầu kiếm tiền trên Youtube, và câu hỏi đặt ra đầu tiên của họ sẽ là “Điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube là thế nào?“. Bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn.

Nếu như trước kia, bạn chỉ cần có một kênh Youtube, có video được đăng tải lên là có thể bật kiếm tiền, chẳng cần điều kiện gì cả, quan trọng nội dung có sạch bản quyền để tồn tại được lâu hay không mà thôi.

Thế nhưng, trong 2 năm trở lại đây, Youtube đã nhiều lần cập nhật chính sách, khiến việc kiếm tiền trên Youtube trở nên khó khăn hơn trước rất nhiều, dưới đây là điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube mới nhất 2020.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Lưu ý: Những điều kiện, cũng như các chính sách dưới đây tôi đều lấy nguồn từ các trang chính sách của Youtube, nhưng tôi sẽ trình bày và sắp xếp lại sao cho dễ hiểu hơn.

Điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube 2020

1. Điều kiện đầu tiên để bật kiếm tiền trên Youtube:

 • Phải có từ 1000 người đăng ký trở lên.
 • Đạt được 4.000 giờ xem công khai trong 12 tháng qua (Hãy nhớ là giờ xem công khai, tức không tính thời gian xem của những video riêng tư, không công khai và các video dính bản quyền).

Đó là điều kiện đầu tiên để được đăng ký bật kiếm tiền với Youtube, nếu kênh youtube của bạn đạt đủ 2 yêu cầu trên thì có thể bật kiếm tiền, nhưng sẽ cần phải đợi khoảng 15 –  30 ngày để Youtube xem xét, hoặc cũng có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn.

Tuy nhiên để được xét duyệt kênh và video của bạn phải sạch sẽ, không vi phạm Các chính sách của Chương trình Đối tác YouTube. Tập trung tuân thủ nghiêm các chính sách sau:

2. Nội dung không vi phạm bản quyền

Một nguyên tắc mà nhiều người hay vi phạm nhất, khiến kênh bị vô hiệu hóa kiếm tiền đó chính là vi phạm bản quyền, tức là video chứa nội dung thuộc bản quyền của người khác. Hãy nhớ, tất cả nội dung trong video phải do bạn tự tạo ra, cả hình ảnh và âm thanh, dù là một đoạn ngắn, hoặc nếu có sử dụng nội dung của người khác thì phải có sự đồng ý từ chủ sở hữu hoặc sử dụng những nội dung miễn phí bản quyền.

Chẳng hạn, nếu bạn quay video vô tình ghi âm phải những âm thanh có chứa bản quyền (ví dụ: 1 đoạn nhạc) thì coi như video đó sẽ bị vi phạm bản quyền, để được sử dụng bạn phải gỡ âm thanh dính bản quyền đó đi và thay thế bằng âm thanh của bạn hoặc những âm thanh miễn phí bản quyền.

Hiện trên Youtube cũng có một kho âm anh miễn phí bản quyền, bạn có thể vào đây để tải.

3. Tuân thủ các nguyên tác cộng đồng

Youtube ngày càng nghiêm ngặt và khắt khe về nguyên tắc cộng đồng, nếu vi phạm, nhẹ thì video nào vi phạm sẽ bị xóa khỏi Youtube, nặng thì bị vô hiệu hóa kiếm tiền, vô hiệu hóa kênh hoặc kênh bị xóa luôn khỏi Youtube.

Những nguyên tắc cộng đồng bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt, đó là KHÔNG đăng những video có nội dung như sau: Nội khiêu dâm, nội dung gây hại hoặc nguy hiểm, gây tổn thương người khác, nội dung kích động thù địch, nội dung bạo lực hoặc đẫm máu, nội dung quấy rối và đe dọa trên mạng, không Spam, siêu dữ liệu gây hiểu lầm và lừa đảo, không tạo mô tả, thẻ, tiêu đề hoặc hình thu nhỏ gây hiểu lầm nhằm tăng số lượt xem, không mạo danh kênh người khác hoặc không mạo danh người khác để tạo kênh.

4. Tuân thủ các nguyên tắc về chất lượng nội dung

Từ đầu năm 2019, Google cập nhật thêm một số chính sách về chất lượng nội dung khắt khe hơn trước rất nhiều, cụ thể đó là:

Nội dung video phải đảm bảo có giá trị, có nét độc đáo riêng và phù hợp với người xem.

Không sử dụng lại nội dung. Vì Youtube cho rằng đó là nội dung không cung cấp giá trị mang tính giao dục hoặc không thể hiện quan điểm riêng, chẳng hạn phần lớn nội dung trên kênh của bạn hoàn toàn trùng khớp với nội dung khác hoặc giống nội dung khác một cách đáng kể. Ví dụ như:

 • Các video của bên thứ ba được ghép lại với nhau mà không có sự thay đổi hoặc thay đổi rất ít.
 • Nội dung của bên thứ ba được tổng hợp mà không có dụng ý cụ thể nào.
 • Nội dung đã tải lên ở nơi khác trước đó.
 • Nội dung đã có nhiều người dùng tải lên nhiều lần.

Không được làm nội dung lặp lại, tức là những nội dung có vẻ như được sản xuất hàng loạt nhằm tăng số lượt xem mà không mang lại nhiều giá trị có tính giáo dục hay các giá trị nào khác. Ví dụ như:

 • Giọng nói nhân tạo đọc nội dung của bên thứ ba hoặc nội dung vô nghĩa.
 • Nội dung trên một kênh có rất ít thay đổi giữa các video.
 • Nội dung vô bổ hoặc lặp đi lặp lại mà không có lời bình luận hay tường thuật nào khác mang tính giáo dục.
 • Nội dung được sản xuất hàng loạt hoặc tạo ra theo cách lập trình sẵn.
 • Trình chiếu hình ảnh hoặc văn bản cuộn có cực kỳ ít hoặc không có lời bình luận, tường thuật hoặc giá trị mang tính giáo dục nào khác.

Lưu ý: Bạn có thể kiếm tiền từ nội dung bên thứ ba nếu đảm bảo bạn có quyền sử dụng thương mại đối với nội dung đó và bạn đang tăng thêm giá trị của nội dung đó theo cách nào đó, chẳng hạn như chỉnh sửa công phu, thêm quan điểm riêng hoặc sắp xếp nội dung thành một câu chuyện có dụng ý cụ thể….

5. Không lạm dụng trang web và công cụ của bên thứ ba

Youtube cấm các hình vi lạm dụng các trang web và công cụ của bên thứ ba, ví dụ như:

 • Thuê hoặc ủy thác cho các trang web và công cụ của bên thứ ba để tạo người đăng ký hoặc lượt xem theo cách thủ công hoặc không có thật.
 • Nhúng quảng cáo, nội dung tài trợ hoặc chương trình khuyến mại của bên thứ ba trước hoặc trong nội dung video.
 • Bán kênh YouTube hoặc kênh đối tác qua các trang web của bên thứ ba để kiếm lời.
 • Lôi kéo hoặc khuyến khích người xem nhấp vào biểu tượng “Thích” hoặc thêm nội dung vào danh sách video yêu thích.

Nếu kênh của bạn đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc trên và đủ điều kiện 1000 người đăng ký trở lên + 4.000 giờ xem công khai trong 12 tháng thì bật kiếm tiền sẽ sớm được duyệt.

Những chú ý sau khi đã được bật kiếm tiền

Sau khi kênh của bạn đã được bật kiếm tiền, bạn cũng cần phải tuân thủ nghiêm các chính sách trên của Youtube, phát triển kênh để luôn đặt được điều kiện 4.000 giờ xem trong 12 tháng. Nếu kênh của bạn vi phạm chính sách sẽ bị ngưng hoặc vô hiệu hóa kiếm tiền, vô hiệu hóa kênh…

Ngoài ra, sau khi đã được bật kiếm tiền các bạn cần chú ý đến 1 chính sách khác đó là Vi phạm về quảng cáo, các bạn tuyệt đối không thực hiện các hành động sau:

 • Nhấp vào quảng cáo của riêng bạn vì bất kỳ lý do gì.
 • Khuyến khích người khác nhấp vào quảng cáo của bạn.
 • Sử dụng các biện pháp lừa đảo để có được lượt nhấp.

Đây là một chính sách rất nhiều người hay bị dính. Vì thấy nhấp vào quảng cáo thấy doanh thu tăng lên nên thích, họ nghĩ chắc nhấp 1 – 2 lần chắc không sao….rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến.

Một khi kênh của bạn bị tắt kiếm tiền do vi phạm chính sách này, hoạt động nhấp chuột không hợp lệ thì sẽ rất khó bật lại kiếm tiền. Vì thế hãy hết sức cẩn thận nha, đừng bao giờ nhấp vào quảng cáo của mình, cũng không được nhờ bất kỳ ai nhấp, hãy để mọi thứ tự nhiên nhất có thể.

Kết luận

Trên đây là những điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube, các nguyên tắc công đồng của Youtube, nếu kênh của bạn đáp ứng đủ các điều kiện trên và không vi phạm nguyên tắc cộng đồng, tuân thủ mọi chính sách của Youtube và Google thì bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với Youtube.

Đối với những bạn mới, có thể thấy điều kiện này là quá cao, khó đáp ứng, nhưng tôi nghĩ như vậy là không hề cao gì cả, nếu kênh của bạn không đáp ứng đủ những điều kiện này thì dù có được bật kiếm tiền nhưng sẽ rất khó để tạo ra thu nhập, nhất là đối với những nội dung Việt Nam, giá quảng cáo rẻ bèo.

Tuy nhiên đó chỉ là các điều kiện cần và đủ để bật kiếm tiền trên Youtube với Google Adsense, còn nếu bạn muốn tham gia Network (tức là không trực tiếp kiếm tiền từ Youtube với Google Adsense) thì sẽ phải đáp ứng đủ điều kiện của Network mà bạn muốn tham gia, thông thường các Network Youtube sẽ cần những điều kiện cao hơn.

Xem thêm:

4 4 votes
Article Rating
guest
526 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Tien Phu
Tien Phu
2 năm trước

Mình làm video về chủ để hamster maze, đây là kênh của mình
https://www.youtube.com/channel/UCZf__ndQlZKCUwatptDv5Fg
Làm chủ đề này có dễ đc duyệt kiếm tiền không? cám ơn AD đã đọc.

Tống Tuyết Lệ
Tống Tuyết Lệ
2 năm trước

cho mình hỏi chỉ video tự quay mới có thể bật kiếm tiền ạ? Như kênh của mình vietsub lại các video https://youtu.be/CK_qGaMAd2A xin duyệt 2 lần đều dính sd lại nội dung

bảo béo
bảo béo
2 năm trước
Reply to  Sơn Zim

kênh mình video cũng đều tự quay sao yêu cầu bkt lại nhận được tin là sử dụng lại nội dung vậy? xin ad trả lời giúp. cảm ơn

Ngô Xuân Toàn
Ngô Xuân Toàn
2 năm trước

anh sơn zim ơi. e làm review phim. dùng giọng AI không được kiếm tiền, giờ e thay bằng giọng của e thì có được không ạ

Ngọc Hiếu
2 năm trước

Có nơi nào tăng giờ ổn không ad

Tiên
Tiên
3 năm trước

mọi người cho mình hỏi với. Kênh của mình gần 3k subs, có 24 video và lượt người xem tự nhiên vẫn tăng hằng ngày. Thời lượng xem video trên kênh là 7k giờ. mình cũng được bật kiếm tiền rồi, mình đặt vị trí quảng cáo các thứ không thiếu gì. kênh mình sạch, vừa đc BKT lần đầu tiên mà quảng cáo không hiện trên video nào và 7 ngày kể từ khi được BKT mà doanh thu vẫn = 0$. Youtube thì hướng dẫn hình như là lỗi “bạn đã tắt quảng cáo trên video” gì gì… Đọc thêm »

Tiên
Tiên
3 năm trước
Reply to  Tiên

ĐÂY, Khi ấn vào chữ được gạch dưới chân thì nó lại về bản cũ, như tất cả những kênh được BKT chạy quảng cáo bình thường, ko có gì khác. nhưng ở kênh mình lại không có 1 cái quảng cáo nào. làm đi làm lại 10 lần nó vẫn cứ hiện như vậy :((

Ảnh chụp màn hình (1).png
LÊ VŨ
LÊ VŨ
3 năm trước

Cho mình hỏi, mình làm về nhạc Cover, đăng lên YouTube bài bị xác nhận bản quyền, và bài ko bị
Vd: 10 video thì bị xác nhận 4. Như vậy sau này đủ đk bkt,gửi đơn khả năng duyệt cao ko ad
Thank ạ
Link kênh đây ạ
https://youtu.be/A8eVLTrt5T4

LÊ VŨ
LÊ VŨ
3 năm trước
Reply to  Sơn Zim

VD: lần 1 gửi như vậy nó ko duyệt bkt
Lần 2 mình xoá hết những video bị xác nhận bản quyền đó, đăng những video sau ko bị dính bản quyền, vậy thì những video xoá trước có ảnh hưởng gì ko. Khi ta gửi đơn lần 2

Dee Nguyễn
Dee Nguyễn
3 năm trước

e chào a ! A cho e hỏi như này là không đươc bật kiếm tiền nữa, hay chưa được bật ạ ? tk này e lập từ trước khi youtube có chính sách mới, nên nó ghi đã xác minh đối tác, nên giờ e không hiểu lắm. E cảm ơn

Screenshot (24).png
Duong Vy
Duong Vy
3 năm trước

Em thấy nhiều báo bảo rằng audiobook là dính bản quyền nhưng trên YouTube vẫn thấy nhiều kênh đọc bình thường. Em đang phân vân nếu như truyện chưa xuất bản hay in thành sách thì đọc audio có bị dính bản quyền không. Nếu là truyện được người khác dịch thì mình có nên hỏi ý người dịch trước khi đọc?

Hạo Nam
Hạo Nam
3 năm trước

Ad cho mình hỏi,mình tính làm kênh video lyrics mấy bài hát us uk,như z có vi phạm bản quyền và có bật kiếm tiền dc k.
Mình tính làm kênh giống như kênh này
https://youtu.be/v4kj1dlcKzc

Pham Lien
Pham Lien
3 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Anh ơi. Thế làm remix nhạc thì có dính bản quyền không ?

Hạo Nam
Hạo Nam
3 năm trước

Ad cho e hỏi e làm về english audiobooks,e tự đọc truyện và quay lại màn hình truyện thì có bị dính bản quyền không,nội dung như vậy có dễ bật kiếm tiền không? Tks ad. Ví dụ đây là kênh của e.Mong ad giải đáp.

https://youtu.be/zMMOmwWzalE

Hạo Nam
Hạo Nam
3 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Sao lại khó duyệt kiếm tiền vậy ad

Hạo Nam
Hạo Nam
3 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Cho mình hỏi thêm,ví dụ truyện robinson crueso,mình thấy nhiều kênh dùng cùng 1 giọng đọc,các kênh chỉ tự làm video text,mình cũng định làm như vậy,có bị dính bản quyền k,có bây kiếm tiền được không,tks.ví dụ như 3 kênh dưới đây đều dùng 1 giọng đọc để làm truyện.

Screenshot_20200720_113851~2.png
Hạo Nam
Hạo Nam
3 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Tks ad,cho mình hỏi làm sao để biết kênh nào đó đã bật kiếm tiền,ví dụ như 3 kênh mình liệt kê ở trên,khi xem k thấy có quảng cáo,có phải là chưa bật kiếm tiền k?

122121212121
122121212121
3 năm trước

cho hỏi,nếu mình đăng kí kênh người khác mình có mât tiền ko

QingKai
QingKai
3 năm trước

Cho mình hỏi chút ạ. Kênh của mình với nội dung như này thì có khả năng bật kiếm tiền không ạ
https://www.youtube.com/channel/UCa84SSJLyAGGO0E63W1-MXw

Kim Thoa
Kim Thoa
3 năm trước

Dạ e chào anh ! e muốn hỏi là kênh của mình muốn bật kiếm tiền thì phải đợi đủ 12 tháng hay sao a? Nếu kênh mới phát video 3 tháng mà đủ điều kiện về View và sub thì có được bật kiếm tiền ko a?

Louis
Louis
3 năm trước

Chào anh!
Cho em hỏi là nếu kênh của em bị dính gậy bản quyền rồi, sau khi Youtube tháo bản quyền này, thì bên Youtue có bật kiếm tiền cho mình không ah? Thanks anh!

Bé
3 năm trước

E dùng ứng dụng quay video người khác về có vi phạm bản quyền k nhỉ

Anh Tuấn
Anh Tuấn
3 năm trước

Trong 12 tháng chưa đạt 1000 sub và 4000h xem công khai thì khi sang tháng thứ 13 có bị tính lại từ đầu k ạ?

em gái mưa
em gái mưa
3 năm trước

Cho em hỏi em làm video về truyện tranh nước ngoài , em dịch sang tiếng việt cho chữ chạy để người xem tự đọc và ghép nhạc của youtube vào. Liệu có nằm trong trường hợp này không anh ? ” Trình chiếu hình ảnh hoặc văn bản cuộn có cực kỳ ít hoặc không có lời bình luận, tường thuật hoặc giá trị mang tính giáo dục nào khác.”

em gái mưa
em gái mưa
3 năm trước
Reply to  Sơn Zim

vậy có cách nào khắc phục được không ạ ? thank anh tư vấn nhé !

Dũng Dương
Dũng Dương
3 năm trước

Theo anh, giờ em đang còn đi học, một tuần em làm được 2 3 video, kênh em đăng được hơn 10 video, vậy vẫn đăng tiếp 4 5 ngày 1 video hay để một thời gian nữa làm video sẵn và đăng liên tục 1 video/ ngày thì thì tốt hơn?

Duykhanh8891@gmail.com
Duykhanh8891@gmail.com
3 năm trước

Anh son. Zim oi kenh cua em bi quy pham ban quyen chan 5 lan roi co bat kiem tien dc khong anh
Em nghe noi sau 90 ngay van dc bat kiem tien phai khong anh. Anh nho tra loi lai em nha anh

Người Nhà Quê
Người Nhà Quê
3 năm trước

Thông tin hữu ích…Rất chặt chẽ…OK

Người Nhà Quê
Người Nhà Quê
3 năm trước

Thông tin rất hữu ích…Quy định rất chặt chẽ…OK

khoa mai
khoa mai
3 năm trước

Đây là kênh Youtube của mình : https://www.youtube.com/channel/UCzSxcAhbUKT6AZuEa2PkDaw/videos

Mình chưa tìm ra nguyên nhân Youtube ko bật kiếm tiền cho mình vì lí do sử dụng lại nội dung, Ad có lòng tốt chỉ giúp mình, mình cũng rối lắm

bảo béo
bảo béo
2 năm trước
Reply to  Sơn Zim

mình cũng đang gặp trường hợp tương tự, mong ad hướng dẫn giúp

bảo béo
bảo béo
2 năm trước
Reply to  Sơn Zim
Last edited 2 năm trước by bảo béo
Nguyễn Hương Giang
Nguyễn Hương Giang
3 năm trước

em chào a. A cho e hỏi là e có làm video tik tok , sau khi đăng thì n báo vi phạm bản quyền âm thanh nhưng ko bị gỡ, mà doanh thu sẽ thuộc về bên giữ bản quyền âm nhạc thì kênh có thể bật kiếm tiền ko ạ.

phong lâm
phong lâm
3 năm trước

chào anh.em vừa tạo kênh mà hk biết e đã bật kiếm tiền,khi đủ điều kiện thì mình gặp khó khăn gì không anh

dương ngọc tú
dương ngọc tú
3 năm trước

ad ơi cho em hỏi là dùng giọng nói thông minh trên https://vbee.vn/ có được bất kiếm tiền ko ạ, em thấy họ quảng cáo là bật được

Nguyễn Đại Dương
Nguyễn Đại Dương
2 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Lý do gì ông bảo ko đc?

Nguyễn Đại Dương
Nguyễn Đại Dương
2 năm trước
Reply to  Sơn Zim

https://www.youtube.com/channel/UCxgM0479aF4tTYk2aPDn39Q

Kênh họ to thế này còn dùng mà ông nói như thật

Nguyễn Đại Dương
Nguyễn Đại Dương
2 năm trước

Thoái mái bạn ơi, kênh to họ còn làm thì bạn lo gì

vinh
vinh
3 năm trước

anh ơi ….em có kênh yt 25k sub…. h em xoá hết video rồi làm lại chủ đề vilog có đc bkt không ạ

Phúc
Phúc
3 năm trước

Ad sơn zim ơi cho e hỏi chút e làm về reup nhạc kênh youtube của e là (DHP music remix) e đang bị 1 gậy và lỡ gửi đơn xin bật kiếm tiền rồi liệu có sao k ạ, mới e làm reup nhạc liệu có khả năng được bật kiếm tiền không ạ, nhờ ad chỉ giúp hoang mang quá 🙁

David Do
4 năm trước

Năm 2020 Youtube yêu cầu đạt 4000 coi nữa ấy.

tuuasn
tuuasn
4 năm trước

chào anh,em muốn hỏi là kênh e mới lập chưa đủ điều kiện bật kiếm tiền, nhưng em đã lỡ bật rồi thì giờ phải làm sao ạ. khi e đủ điều kiện rồi giờ muốn bật kiếm tiền. mong anh chỉ giúp em ạ . em cảm ơn

VIỆT NAM
4 năm trước

Bữa nay thấy làm Youtube khó quá, thấy toàn mấy kênh lớn nó chèn ép hết rồi. Mà kênh Youtube của bạn cũng đang phát triển ngon nhỉ. Năm mới chúc mọi sự thành công 🙂

Nguyễn Noben
4 năm trước

Cảm ơn tác giả về chia sẻ hữu ích này!!!

Duy
4 năm trước

Cho hỏi kênh mình đã bật kiếm tiền được 4ngày rồi, nhưng ktra video trên kênh chưa thấy chạy quảng cáo là sao nhỉ. Dù đã bật chế độ công khai, có ký hiệu kiếm tiền ok cả. Hơi băn khoăn. Kênh này nè https://youtu.be/Hn3CcEky9hA. Trước kênh mình bị gậy bq, bị tắt luôn phát trực tiếp, youtube thông báo đến t3.2020 mới xóa các vi phạm đó, nhưng mình vẫn đký bkt và vẫn đc bkt bình thường đó, ytbe duyệt nhanh lắm chỉ 4ngày là bkt.

Minh Khanh
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Hình như bay kênh rồi

dinh kien
dinh kien
3 năm trước
Reply to  Minh Khanh

bay rồi bạn ạ

tuy
tuy
4 năm trước
Reply to  Duy

ban duoc duyệt bkt bao lâu bạn

Trạng tài Nguyên
Trạng tài Nguyên
4 năm trước

Chào bạn mình muốn hướng dẫn anh em tải một cái ứng dụng gì đó và lên chplay tải và quay lên thì có bị vi phạm bản quyền ko ạ

dinh kien
dinh kien
3 năm trước
Reply to  Sơn Zim

em quay lại game có sao ko anh

Mai thành luyến
Mai thành luyến
4 năm trước

E xem nhưng không thể nào làm theo đc.a chỉ e với ạ

Mai thành luyến
Mai thành luyến
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Ý em hỏi là mình chỉ được đăng lên kênh những video do mình tự tạo.chu không được tái video trên mạng về rồi đăng vào kênh mình dung không a

việt
việt
4 năm trước

chào bạn làm kênh về săn bắt động vật có được bkt không bạn

lê việt
lê việt
4 năm trước

chào bạn mình có vấn đề cần được giúp đỡ
kênh mình vào trạng thái tính năng thì thấy báo đủ điều kiện bật kiếm tiền lại nhưng mình bấm vào bật thì bị trở ra lại trang tổng quan mình không biết phải làm sao

việt
việt
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

điện thoại bạn oi

việt
việt
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

vẫn như vậy bạn ơi

Tam
Tam
4 năm trước

Anh ơi cho em hỏi Em làm nội dung về du lịch 1 video cùng 1 nội dung em có thể đăng được 2 lần không a với 2 tiêu đề tiếng Pháp Và Anh em đang duyệt 1k Sub và 4000h mong anh tra cho ý kiến

linh
linh
4 năm trước

anh ơi cho em hỏi, kênh của em lập vào tháng 4/2018, nhưng đến tháng 5/2019 em mới đăng video. hiện tại đã đủ lượt xem và đăng ký rồi. tuy nhiên thì khi em up video lên có bị dính bản tại em không để ý. vậy cho em hỏi là em đã bật kiếm tiền được chưa ạ? hay phải đợi thêm thời gian ạ?

linh
linh
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

anh cho em hỏi thêm là, em hiện đang ở nước ngoài và em chưa có tài khoản ngân hàng. em có thể nhận tiền qua hình thức nào được ạ? và khi em có tài khoản ngân hàng rồi thì em có thể chuyển từ hình thức kia thành chuyển về tài khoản ngân hàng được không ạ?

Phú
Phú
4 năm trước

Kênh mình làm về trẻ em ! Lượt đăng ký và Sub dư rồi mà 1 tháng r chưa thấy Youtube gửi Mail xác nhận ! Nếu vi phạm thì đã báo r nhưng mình vẫn chưa thấy Mail cũng như phản hồi từ Youtube !
_ Sub và View tăng tự nhiên !

Tân hung
Tân hung
4 năm trước

Mình có 1 kênh thời gian đầu vừa tự quay vừa reup đăng ký lần 1 nó báo do sử dụng lại nội dung k đc bât và cho 1 gậy kêu 30 ngay sau bật lại. M xóa hết video reup và tiếp tục tự quay. Gửi lân 2 nó vẫn không bật với lý do trên lại đợi 30 ngay bật lại giờ không biết nên làm gì ad

Quý Nguyễn
Quý Nguyễn
4 năm trước
Reply to  Sơn Zim

cách kiểm tra từng dính gậy ntn bạn?

Anh nam
Anh nam
4 năm trước

A ơi cho em hỏi: Đủ 1k sup và 4k giờ xem nhưng em chưa muốn bkt có được không? Hay cứ 1k sup là bắt buộc pải bật vậy a.

Phước
Phước
4 năm trước

kênh mình có 1 vieo làm về nhạc views cao nhất nhưng nhạc nền bị dính bản quyền giờ liệu mình có bật kiếm tiền được không ạ

việt
việt
4 năm trước

mình có 1 video bi bản quyền âm thanh mình đã kháng nghị và thành công .. vậy sau này video đó có bị quét bản quyen nữa k ban

lê út việt
lê út việt
4 năm trước

bạn cho mình hỏi kenh minh đã gởi kiếm tiền và đang được xem nhưng nhưng ở mục kiếm tiền thì thay không được bật là sao ..

Thi
Thi
4 năm trước

Kênh e chưa đủ điều kiện bật kiếm tiền nhưng e liên kết tài khoản thì thấy chổ bật kiếm tiền để là không được bật kiếm tiền thì có ảnh hưởng gì không ăn kênh e là GÓC NHÌN ĐA CHIỀU

Đặng Hưng
Đặng Hưng
4 năm trước

A ơi. Kênh của e đã đăng kí được hơn 1 năm. Nhưng e mới đăng video lên tuần trước. E muốn hỏi là youtobe nó tính 1000 lượt sub và 4000 giờ xem từ thời điểm e đăng video đầu tiên lên hay từ thời điểm e tạo kênh vậy ạ. E cảm ơn!

Hung vu
Hung vu
4 năm trước

Mình làm nội dung tự làm. Người đăng ký tăng đều. Chính sánh không vi phạm gì. Nội dung được nhiều người cho là sáng tạo và rất tốt. Kênh làm 23ngay là thừa ng đăng ký,thừa giờ xem mà tới giờ là 30k người rồi vậy mà từ lúc đủ đk gửi đơn tới giờ 4 tháng rồi ko thấy phản hồi. Vẫn trong hàng đợi,gửi eMail khiếu nại rồi mà chả thấy nó nói năng gì. Ko đỡ đc. Bạn cho mình xin yếu kiến

Annie Lee
Annie Lee
4 năm trước

Anh ơi cho em hỏi, kênh của e hiện sắp đc 1k sub rồi, em có 1 video về phim có đánh dấu bản quyền, nhưng vẫn được phép sử dụng, chỉ không được bật kiếm tiền thôi. Vậy nếu khi đủ 1k sub, em để video đó có sao không ạ? Hoặc là nếu em để riêng tư thì có được xét duyệt không? Vì video đó chiếm khá nhiều giờ xem ạ nên em ko biết nên làm như nào? Mong anh giải đáp ạ.

Lan lê
Lan lê
4 năm trước

YT có giới hạn thời gian kím 4000h vá 1k sub ko ạ, nếu có thì qua thời gian đó mà ko kím đc 4000h và 1k sub thì sao ạ

Lan lê
Lan lê
4 năm trước

A ơi e đã đăng video và mắc bản quyền và mỗi lần như thế e đã gỡ videos như vậy có sao ko ạ, tầm 4 lần rồi ạ