Điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube mới nhất 2019: Để bật kiếm tiền trên Youtube thì kênh cần phải đáp ứng những điều kiện nào?

Điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube

Chào các bạn, kiếm tiền trên Youtube luôn là một công việc thú vị, thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia, đã rất nhiều người thành công, coi đó là công việc chính để tạo ra thu nhập nuôi sống bản thân và gia đình, thậm chí là làm giàu từ đó.

Cũng có không ít người mới bắt đầu tìm hiểu và muốn bắt đầu kiếm tiền trên Youtube, và câu hỏi đặt ra đầu tiên của họ sẽ là “Điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube là thế nào?“. Bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn.

Nếu như trước 2017, bạn chỉ cần có một kênh Youtube, có video được đăng tải lên là có thể bật kiếm tiền, chẳng cần điều kiện gì cả, quan trọng nội dung có sạch bản quyền để tồn tại được lâu hay không mà thôi.

Thế nhưng, từ năm 2017 đến nay, Youtube đã nhiều lần cập nhật chính sách, khiến việc kiếm tiền trên Youtube trở nên khó khăn hơn trước rất nhiều, dưới đây là điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube mới nhất 2019.

Lưu ý: Những điều kiện, cũng như các chính sách dưới đây tôi đều lấy nguồn từ các trang chính sách của Youtube, nhưng tôi sẽ trình bày và sắp xếp lại sao cho dễ hiểu hơn.

Điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube 2019

1. Điều kiện đầu tiên để bật kiếm tiền trên Youtube:

 • Phải có từ 1000 người đăng ký trở lên.
 • Đạt được 4.000 giờ xem trong 12 tháng qua.

Đó là điều kiện đầu tiên để được đăng ký bật kiếm tiền với Youtube, nếu kênh youtube của bạn đạt đủ 2 yêu cầu trên thì có thể bật kiếm tiền, nhưng sẽ cần phải đợi khoảng 15 –  30 ngày để Youtube xem xét, hoặc cũng có thể lâu hơn.

Tuy nhiên để được xét duyệt kênh và video của bạn phải sạch sẽ, không vi phạm Các chính sách của Chương trình Đối tác YouTube. Tập trung tuân thủ nghiêm các chính sách sau:

2. Nội dung không vi phạm bản quyền

Một nguyên tắc mà nhiều người hay vi phạm nhất, khiến kênh bị vô hiệu hóa kiếm tiền đó chính là vi phạm bản quyền, tức là video chứa nội dung thuộc bản quyền của người khác. Hãy nhớ, tất cả nội dung trong video phải do bạn tự tạo ra, cả hình ảnh và âm thanh, dù là một đoạn ngắn, hoặc nếu có sử dụng nội dung của người khác thì phải có sự đồng ý từ chủ sở hữu hoặc sử dụng những nội dung miễn phí bản quyền.

Chẳng hạn, nếu bạn quay video vô tình ghi âm phải những âm thanh có chứa bản quyền (ví dụ: 1 đoạn nhạc) thì coi như video đó sẽ bị vi phạm bản quyền, để được sử dụng bạn phải gỡ âm thanh dính bản quyền đó đi và thay thế bằng âm thanh của bạn hoặc những âm thanh miễn phí bản quyền.

Hiện trên Youtube cũng có một kho âm anh miễn phí bản quyền, bạn có thể vào đây để tải.

3. Tuân thủ các nguyên tác cộng đồng

Youtube ngày càng nghiêm ngặt và khắt khe về nguyên tắc cộng đồng, nếu vi phạm, nhẹ thì video nào vi phạm sẽ bị xóa khỏi Youtube, nặng thì bị vô hiệu hóa kiếm tiền, vô hiệu hóa kênh hoặc kênh bị xóa luôn khỏi Youtube.

Những nguyên tắc cộng đồng bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt, đó là KHÔNG đăng những video có nội dung như sau: Nội khiêu dâm, nội dung gây hại hoặc nguy hiểm, gây tổn thương người khác, nội dung kích động thù địch, nội dung bạo lực hoặc đẫm máu, nội dung quấy rối và đe dọa trên mạng, không Spam, siêu dữ liệu gây hiểu lầm và lừa đảo, không tạo mô tả, thẻ, tiêu đề hoặc hình thu nhỏ gây hiểu lầm nhằm tăng số lượt xem, không mạo danh kênh người khác hoặc không mạo danh người khác để tạo kênh.

4. Tuân thủ các nguyên tắc về chất lượng nội dung

Ngày 25 tháng 1 năm 2019, Google cập nhật thêm một số chính sách về chất lượng nội dung khắt khe hơn trước rất nhiều, cụ thể đó là:

Nội dung video phải đảm bảo có giá trị, có nét độc đáo riêng và phù hợp với người xem.

Không sử dụng lại nội dung. Vì Youtube cho rằng đó là nội dung không cung cấp giá trị mang tính giao dục hoặc không thể hiện quan điểm riêng, chẳng hạn phần lớn nội dung trên kênh của bạn hoàn toàn trùng khớp với nội dung khác hoặc giống nội dung khác một cách đáng kể. Ví dụ như:

 • Các video của bên thứ ba được ghép lại với nhau mà không có sự thay đổi hoặc thay đổi rất ít.
 • Nội dung của bên thứ ba được tổng hợp mà không có dụng ý cụ thể nào.
 • Nội dung đã tải lên ở nơi khác trước đó.
 • Nội dung đã có nhiều người dùng tải lên nhiều lần.

Không được làm nội dung lặp lại, tức là những nội dung có vẻ như được sản xuất hàng loạt nhằm tăng số lượt xem mà không mang lại nhiều giá trị có tính giáo dục hay các giá trị nào khác. Ví dụ như:

 • Giọng nói nhân tạo đọc nội dung của bên thứ ba hoặc nội dung vô nghĩa.
 • Nội dung trên một kênh có rất ít thay đổi giữa các video.
 • Nội dung vô bổ hoặc lặp đi lặp lại mà không có lời bình luận hay tường thuật nào khác mang tính giáo dục.
 • Nội dung được sản xuất hàng loạt hoặc tạo ra theo cách lập trình sẵn.
 • Trình chiếu hình ảnh hoặc văn bản cuộn có cực kỳ ít hoặc không có lời bình luận, tường thuật hoặc giá trị mang tính giáo dục nào khác.

Lưu ý: Bạn có thể kiếm tiền từ nội dung bên thứ ba nếu đảm bảo bạn có quyền sử dụng thương mại đối với nội dung đó và bạn đang tăng thêm giá trị của nội dung đó theo cách nào đó, chẳng hạn như chỉnh sửa công phu, thêm quan điểm riêng hoặc sắp xếp nội dung thành một câu chuyện có dụng ý cụ thể….

5. Không lạm dụng trang web và công cụ của bên thứ ba

Youtube cấm các hình vi lạm dụng các trang web và công cụ của bên thứ ba, ví dụ như:

 • Thuê hoặc ủy thác cho các trang web và công cụ của bên thứ ba để tạo người đăng ký hoặc lượt xem theo cách thủ công hoặc không có thật.
 • Nhúng quảng cáo, nội dung tài trợ hoặc chương trình khuyến mại của bên thứ ba trước hoặc trong nội dung video.
 • Bán kênh YouTube hoặc kênh đối tác qua các trang web của bên thứ ba để kiếm lời.
 • Lôi kéo hoặc khuyến khích người xem nhấp vào biểu tượng “Thích” hoặc thêm nội dung vào danh sách video yêu thích.

Nếu kênh của bạn đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc trên và đủ điều kiện 1000 người đăng ký trở lên + 4.000 giờ xem trong 12 tháng thì bật kiếm tiền sẽ sớm được duyệt.

Những chú ý sau khi đã được bật kiếm tiền

Sau khi kênh của bạn đã được bật kiếm tiền, bạn cũng cần phải tuân thủ nghiêm các chính sách trên của Youtube, phát triển kênh để luôn đặt được điều kiện 4.000 giờ xem trong 12 tháng. Nếu kênh của bạn vi phạm chính sách hoặc không đủ điều kiện thì sẽ bị ngưng hoặc vô hiệu hóa kiếm tiền, vô hiệu hóa kênh…

Ngoài ra, sau khi đã được bật kiếm tiền các bạn cần chú ý đến 1 chính sách khác đó là Vi phạm về quảng cáo, các bạn tuyệt đối không thực hiện các hành động sau:

 • Nhấp vào quảng cáo của riêng bạn vì bất kỳ lý do gì.
 • Khuyến khích người khác nhấp vào quảng cáo của bạn.
 • Sử dụng các biện pháp lừa đảo để có được lượt nhấp.

Đây là một chính sách rất nhiều người hay bị dính. Vì thấy nhấp vào quảng cáo thấy doanh thu tăng lên nên thích, họ nghĩ chắc nhấp 1 – 2 lần chắc không sao….rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến.

Một khi kênh của bạn bị tắt kiếm tiền do vi phạm chính sách này, hoạt động nhấp chuột không hợp lệ thì sẽ rất khó bật lại kiếm tiền. Vì thế hãy hết sức cẩn thận nha, đừng bao giờ nhấp vào quảng cáo của mình, cũng không được nhờ bất kỳ ai nhấp, hãy để mọi thứ tự nhiên nhất có thể.

Kết luận

Trên đây là những điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube, các nguyên tắc công đồng của Youtube, nếu kênh của bạn đáp ứng đủ các điều kiện trên và không vi phạm nguyên tắc cộng đồng, tuân thủ mọi chính sách của Youtube và Google thì bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với Youtube.

Đối với những bạn mới, có thể thấy điều kiện này là quá cao, khó đáp ứng, nhưng tôi nghĩ như vậy là không hề cao gì cả, nếu kênh của bạn không đáp ứng đủ những điều kiện này thì dù có được bật kiếm tiền nhưng sẽ rất khó để tạo ra thu nhập, nhất là đối với những nội dung Việt Nam, giá quảng cáo rẻ bèo.

Tuy nhiên đó chỉ là các điều kiện cần và đủ để bật kiếm tiền trên Youtube với Google Adsense, còn nếu bạn muốn tham gia Network (tức là không trực tiếp kiếm tiền từ Youtube với Google Adsense) thì sẽ phải đáp ứng đủ điều kiện của Network mà bạn muốn tham gia, thông thường các Network Youtube sẽ cần những điều kiện cao hơn.

Xem thêm:

Điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube mới nhất 2019
4.4 (88.89%) 18 vote[s]

279
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
Lầy gamer
Lầy gamer

Cho em hỏi em làm về game em cắt ghép các đoạn video mà em chs xong em có ghép nhạc vs thêm mấy clip vui nhộn rứa clip vui nhộn vs nhạc nớ là có vi phạm bản quyền ko ạ em cám ớn

Chihara
Chihara

cho e hỏi là video ở tiktok tait lên youtube có bị coi là bản quyền không ạ, em cảm ơn

Ha vu
Ha vu

Anh cho e hỏi sdt e đã xác minh 1 tài YouTube khác và bây giờ em xác minh sdt đó với 1 gmail mới và xác minh với 1 kênh Youtube mới thì có sao không ạ, sau này đủ điều kiện có ảnh hưởng tới bkt k ạ

My Duyen
My Duyen

Cho mình hỏi, nếu cover lại bài hát của ca sĩ và lấy nhạc trên youtobe thì có bị liệt vào vi phạm bản quyền không?

Đào văn tưởng
Đào văn tưởng

Bạn ơi cho mình hút chút ạ . ảm ơn trước nhé . mh lmf về edit video game trước mình có lấy nhạc nước ngòi thì k my bị dính bản quyền. Vài lần . nhưng rồi mình vào kiểm tra luôn và xóa ngay xong lmf video khác. Còn 2 cái thanh nguyên tắc cộng đồng hì đó của mình vẫn xanh. Lè . chưa có bị sao . như vạy đc bật. Kiếm tiền k bạn

Hoàng Phương Ánh
Hoàng Phương Ánh

4000 h xem trong 12 tháng là sao

xuan thuy
xuan thuy

bạn cho mh hỏi chút.
– mh có làm 1 kênh cắt những cảnh nóng từ các bộ phim nhật và ghép nhạc. cũng bị 2 lần thông báo vi phạm nguyên tắc cộng đồng. đến giờ hết hạn 2 cảnh báo đó rồi.hiện kênh đc 1,5k sub. mh có ý định tự quay các video up dần lên kênh đó và xóa dần những video hở hang đi. như thế liệu có cơ hội bkt ko? mh cảm ơn!

Nguyen Tien
Nguyen Tien

Bạn ơi cho mh hỏi về cách tạo tài khoản Adsense. khi mh nhập địa chỉ thì là theo địa chỉ ở CMND hay là địa chỉ hiện tại, mh đang là sinh viên theo học ở HN.
– Và khi mã PIN xác nhận nó gửi về theo địa chỉ đó nếu thất lạc thì làm sao.
– Khi nhận tiền thì mh có thể ra bất kỳ ngân hàng nào cũng đc ạ

trần trung kiên
trần trung kiên

anh ơi kênh của em đủ điều kiện bật kiếm tiền
4000h xem 1000 sub
và đã bật nhưng nó cứ từ trối là sao ạ
anh có thể hộ trợ em
cho em xin facebook hoặc trả lời cụ thể giúp em với ạ cảm ơn anh

tientruong
tientruong

Anh ơi e làm video nhưng ko để ý việc phải điền tên tác giả ở phía dưới. Em lấy ở kho youtube, nhưng 1 số bài phải để tên 1 số bài ko cần mà bây giờ em ko nhớ là clip em đã lấy bài nào nữa. Bây giờ theo anh là em nên làm gì, xoá hết clip em hay sao anh, emđăng đc 4 clip rồi nhưng view chậm

Lodeper
Lodeper

Bạn ơi cho mh hỏi. Ban đầu mh có tăng sub bằng một số trang web tầm đc 800sub thì mh dừng, trong thời gian đó cũng nhiều lúc sub bị tuột. Giờ mh dừng và để sub tăng tự nhiên thì cũng đủ 1000sub rồi. Nhưng khi xem biểu đồ thì thấy có những lúc tụt đến 100sub vậy liệu bây giờ mh bật kiếm tiền thì youtube có biết ko, và có đc duyệt ko. Kênh mh giờ để tự nhiên và vẫn phát triển tốt, một ngày cũng đc hơn 20sub tự nhiên

tientruong
tientruong

Anh ơi vậy youtube duyệt 4000h xem và 1000sub tính từ lúc đăng kí gmail hay là tính từ úp video đầu tiên vậy anh?

cẩm tú
cẩm tú

mình bị cảnh báo 1 lần ban quyền âm nhac do tải từ google nhưng sau đó mình ko làm nữa. vậy có xem là bị 1 gậy ko.
và mình thường lấy âm nhạc chủ đề của phần mềm tạo video có vi phạm bản quyền ko vì thấy youtube ko cảnh báo j nhưng bỏ thử trên fb thì fb báo vi phạm.
mình có nên lập 1 kênh mới cho sạch ko

Phi
Phi

Video bi chan quoc gia, chan ban quyen xoá rồi vậy có bkt đc k

Trung Nguyễn
Trung Nguyễn

Mình thấy bữa nay người ta làm về kênh Bigo nhiều ghê, ko biết có dễ bật đc kiếm tiền không. Vì mình thấy video hầu như toàn khoe ngực, mông rất dễ dính ng tắc cộng đồng.

Viet

Chào bạn, kênh của mình bị tắt kiếm tiền cho sử dụng nội dung của bên thứ 3, giờ mình đã xóa hết những video đó đi và chỉ còn lại video mình tự làm, giờ mình đăng ký lại thì tỉ lệ được bật kiếm tiền có cao không bạn, cảm ơn bạn.

Nguyễn Huy Hoàng
Nguyễn Huy Hoàng

Em chào anh!Anh cho em hỏi xíu: •Kênh yt của em lập được 1 năm nhưng mới đủ lượt đk nhưng chưa đủ giờ xem.Vậy sau 1-2 năm nữa,nếu em đạt đủ 4000h trong 12 tháng thì em có bkt được không ạ? • Sub chéo thì có bkt được không ạ? • Nếu yt báo vi phạm bản quyền(sau đó em xoá video và kênh của em vẫn ko bị gậy nào) thì sau có bkt được không ạ? • Nếu làm về “Lyric” hay “Nhạc remix có nhạc và sóng” hoặc “NCS có sóng và ảnh” thì có… Đọc thêm »

Tran Qui Dong
Tran Qui Dong

cho em hỏi e đủ điều kiện của youtube. trong video có dính bản quyền thì có bật được chức năng kiếm tiền không ạ! nếu không thì phải làm sao ạ!

Vu xuân yen
Vu xuân yen

Ad cho em hỏi chút ạ. Như thế nào thì gọi là bị trùng GA ạ.ví dụ em tạo hai tai khoản trên cùng mot máy.nhưng một kênh em tạo trước em đăng ký adresen rồi mới GA hết rồi. Một kênh em chi mới tạo gmail để đi chưa đăng ký gì. Như thế có bị trùng GA không ạ

Nguyen Quang
Nguyen Quang

cho em hỏi là ta nên đăng ký GA trước hay đợi khi nào đủ 4000 giờ xem 1k sub rồi bật. cái nào tốt hơn ạ

Tuyết nhi
Tuyết nhi

Cho mình hỏi: tạo nhiều kênh youtobe nhưng 1 tài khoảng adsense thì có được duyệt kiếm tiền không bạn?

O to huan son la
O to huan son la

Chào Ad. Ad cho mình hỏi chút, mình làm kênh youtube chuyên về giới thiệu về mua bán ô tô..Sub và view tăng nhanh ạ. Ko biết như vậy có bật kiếm tiền được không ạ. Cảm ơn add nhiều

Hòa Nguyễn
Hòa Nguyễn

Cảm ơn bạn.gio cho mình hỏi một câu nữa.kenh chính cua mình khi đăng kí các kênh khác sao lại không được ạ.cung mới bị.no báo có sự cố với máy chủ.hay mình súp chéo nhiều bị tắt đăng kí vậy

Hòa Nguyễn
Hòa Nguyễn

YouTube tính từ ngày tạo kênh hay ngày đăng video lên bạn.mong giải thích giùm

Hòa Nguyễn
Hòa Nguyễn

Bắt đầu từ ngày tạo kênh .hay là bắt đầu đăng video và đạt đủ đồ bạn.

Bích Ngọc
Bích Ngọc

Có tiền rồi GA gữi mã pin tới hàng tháng nhưng không muốn rút thì phải làm s, còn cách nào nữa k

dangquangdao
dangquangdao

Vídeo của mình được hơn 1000lượt xem và 12người Đăng ký thì sao. Có bật được kiếm tiền không. Không phải làm sao. Mình mới làm

Trần Thanh Huyền
Trần Thanh Huyền

Cho mình hỏi kênh youtube của mình bị tắt kiếm tiền viết nội dung là do nhiều lần đăng video ko đủ điều kiện và/hoặc do không đủ dữ liệu.
Có vài lần mình đăng video lên bị lỗi phải xoá đi đăng lại. Như vậy bây giờ làm sao để bật lại ạ?

Võ Minh Phụng
Võ Minh Phụng

Bạn nói sai rất nhiều,thiết nghĩ bạn k hiểu j về youtub, k nắm rỏ hết nội qui của nó mà bạn lên đây bạn viết. bạn nói y như bạn đang là phó giám đốc điều hành của youtub vậy đó,bài viết k phải để chia sẽ cho những bạn chưa biết mà là lời cảnh cáo đúng hơn. Thái độ nói chuyện trong bài viết của bạn rất là tệ. bây jo tôi chỉ cái sai mà bạn nói nhé. 1, k được lấy tên người khác đặt cho kênh của mình. 2. k được nhờ ai clik… Đọc thêm »

Tú Nguyễn
Tú Nguyễn

Video em đăng lên nhưng bị chặn do vướng bản quyền vậy sau này em đủ điều kiện để bật kiếm tiền thì có sao không ạ. Hay lập kênh mới cho sạch. Em cảm ơn.

Tú Nguyễn
Tú Nguyễn

Cho em hỏi 4.000 h xem thì tính làm sao ạ. Mình cày 4 ngàn hay người khác vào kênh mình coi ( Hay cả hai cộng lại)

Tú Nguyễn
Tú Nguyễn

Anh ơi cho em hỏi muốn mua bản quyền âm nhạc để làm videođăng lên youtube phải làm sao ạ. Em cảm ơn.

Võ Minh Phụng
Võ Minh Phụng

bây jo bạn nghe cho rõ nè 1 video up lên bị bản quyền ,đủ hiểu kênh bạn như thế nào rồi đúng k? 2. 4000h ở đây là tổng quan h xem trên kênh của bạn tổng cộng lại ,bạn hiểu k? 3.mua bản quyền âm nhạc thì bạn quên đi. vì sao? youtube 2019 nếu bạn làm nội dung nhạc,phim,bóng đá thì bạn nghỉ đi khỏi làm, thậm chí bạn lấy hình ảnh người khác k phải của bạn cũng k bkt được. khả năng bạn sản xuất được phim k? bạn có thể tự sản xuất âm… Đọc thêm »

kieu nguyen
kieu nguyen

tk của mình tu 2015 ạ. bây giờ bắt đầu làm vlog.có bật chức năng kiếm tiền luôn hay cứ thế đăng video ạ

trần thơm
trần thơm

Kênh mik lập mà chỉ đăng 1 video thì có đc ko ad. Hay phải nhiều video, sản xuất liên tục vậy ad. Ý tưởng về nội dung thì trùng nhưng hình ảnh sống động, hay hơn nội dung trước đó, tiêu đề cũng khác thì có vi phạm ko ad ơi

Hoàng long

Anh ơi em đang có một kênh bị tắt tính năng kiếm tiền do nội dung trùng lặp. Vì Em làm về tin tức lấy những hình ảnh trên mạng rồi ghép video trình chiếu hình ảnh vậy có được Youtube bật lại kiếm tiền không ạ ?
Trước năm 2018 em cũng làm về tin tức cùng một chủ đề nhưng không bị sao đến năm 2019 em tiết tục làm video bằng hình ảnh trình triếu rồi bị Youtube báo là nội dung trùng lặp Vậy thì phải làm sao ạ
Mong anh trả lời cảm ơn anh

Nguyễn văn thành
Nguyễn văn thành

Ad ơi cho em hỏi kênh của em mới lập chưa đủ lượt xem và đăg kí em đã bật kiếm tiền nhưng giờ nó bị tắt thì liệu lúc đủ người đăg kí và giờ xem thì có bật lại được không ạ

Tân
Tân

Ad ơi. Kênh YouTube của mình tham gia YouTube ngày 20/42018.nhưng không đăng video hoạt động,đến tháng 4/2019 mình mới hoạt động đăng video,đã được 12 tháng chưa đặt 2 điều kiện 1000usub và 4000h xem, liệu sau này kênh của mình đủ hai điều kiện đó có bật kiếm tiền đc không, chính sách đủ hai điều kiện mới của YouTube ra lúc nào và có áp dụng cho kênh đã có trước thời điểm đó ko

Bình
Bình

Anh ơi em mới bắt đầu làm youtobe e lấy âm thanh tiếng xe với tiếng gầm động vật trong các bộ phim để làm sống động cho video có bin bản quyền gì k ạ

Nguyễn Thị Thủy
Nguyễn Thị Thủy

Mọi người ơi, cho mình hỏi chút, mình mua nhạc bài hát trên Amazon thì có kinh doanh thương mại được không nhỉ? Ví dụ như mình mua bài hát mp3 rồi làm video lyrics sub thì có kiếm tiền trên Youtube được không?

Tẩn tày mìn
Tẩn tày mìn

Bạn ơi cho mình hỏi chút. Hiên nay rất nhiều kênh làm clip liên quan đến chủ tịch giả nghèo hay chủ tịch bị khinh thường và cái kết. Nghe bảo bây giờ làm về nội dung đó thì sau nay không bật được kiếm tiền. Liệu thông tin đó chính xác không? Bạn giúp mình với. Tkank bạn rất nhiều

Sáng
Sáng

Kênh của mình lúc 2015 tạo ra những k đăng gì.giờ đổi tên đăng video đủ giờ và lưowjt xem trong 12 tháng tiếp theo có được k bạn

Huynguyen
Huynguyen

Chào bạn minh muốn hỏi bạn thêm 1 vấn đề nữa .nêu mình sub chéo nhau qua facebook hoặc zalo bằng những đường link cua kênh youtobe cua mình thi sau này việc đủ điều kiện kiếm tiền thì youtobe no quét thì có anh hưởng ko vi minh thấy youtobe cung 1 phần nao đól liên voi các facebok .minh thấy nhiều bạn bảo không đc duyệt trong khi đủ điêu kiện mình thấy mọi người hoàn toàn sub bang facebok.liệu youtobe nó có quét ngầm kiểu nay ko.nêu đúng như vậy thi co cách sub nao khác để… Đọc thêm »

Nguyễn Long Vũ
Nguyễn Long Vũ

Nếu quá 12 tháng mới đạt đủ yêu cầu liệu có bật được kiếm tiền ko ạ

Nguyễn Long Vũ
Nguyễn Long Vũ

nếu vượt quá 12 tháng mới đạt đủ yêu cầu thì có được bật kiếm tiền không ạ

Huynguyen
Huynguyen

Chào bạn!cho mình hỏi 1 chút kêng cua minh đã đang các video biểu thị vẫn xanh giờn.minh thi mới đươc 250 sub .nhưng có 1 video về phim dc xem đê 62 nghìn lượt xem trong vong co mấy tuần và minh thấy nó còn đặt mấy cái quảng cáo nữa.kênh thi mình bật kiếm tiền nhưng đang đươc xem xét.có 1 ban bảo quảng cáo đó cua bên khac dc con noi video đó lươt xem va giờ xem đủ sau nay yotobe no cung ko duyệt cho minh cung ko biêt thê nào nữa mong bạn chỉ… Đọc thêm »

Phương Nguyễn
Phương Nguyễn

Minh moi lam video cung dang roi. Minh lai may người khác xem. Ma không thai video dang tai len. Roi CE ben chu dang ky cung bi mo nua. Minh không biết tai sao nua chi minh voi

Thông
Thông

Tài khoản của mình có bị cảnh cáo 1 lần thì có được bật kiếm tiền không, tài khoản đang tăng view rất nhiệt

Mai
Mai

Bạn ơi cảnh cáo như thế nào

Tuanmap
Tuanmap

Bạn cho mình hỏi. kênh mình 35k sup rồi số lượng giờ coi đã trên 41.000h ( về nhạc không lời ko vi phạm bản quyền) nhưng đã đăng ký bật kiếm tiền hơn 1 tháng nó vẫn để đang xem xét ko phản hỏi gì? (mình là view thật sup thật ko chạy). giờ làm sao để xin bật kiếm tiền lại bạn. xin cám ơn

Quốc vương
Quốc vương

Nếu lỡ đăng clip vi phạm bản quyền nhưng chưa bật kiếm tiền. Có thể xóa video đó rồi bật kiếm tiền có dc ko ad

kot tv
kot tv

kênh của mình đã đạt được hơn 41.000 giờ xem chứ không phải 4.000, hơn 2.400 lượt đăng ký, không vi phạm nguyên tắc cộng đồng và không vi phạm bản quyền, mà giờ đây vẫn ngồi chờ đã hơn 3 tháng, không thấy youtube nói năng gì hết, cho dù đã phản hồi. một cảm giác buồn rười rượi. có ai hiểu vì sao lại thế tại vì sao lại thế không? help me