Điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube mới nhất 2019: Để bật kiếm tiền trên Youtube thì kênh cần phải đáp ứng những điều kiện nào?

Điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube

Chào các bạn, kiếm tiền trên Youtube luôn là một công việc thú vị, thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia, đã rất nhiều người thành công, coi đó là công việc chính để tạo ra thu nhập nuôi sống bản thân và gia đình, thậm chí là làm giàu từ đó.

Cũng có không ít người mới bắt đầu tìm hiểu và muốn bắt đầu kiếm tiền trên Youtube, và câu hỏi đặt ra đầu tiên của họ sẽ là “Điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube là thế nào?“. Bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn.

Nếu như trước 2017, bạn chỉ cần có một kênh Youtube, có video được đăng tải lên là có thể bật kiếm tiền, chẳng cần điều kiện gì cả, quan trọng nội dung có sạch bản quyền để tồn tại được lâu hay không mà thôi.

Thế nhưng, từ năm 2017 đến nay, Youtube đã nhiều lần cập nhật chính sách, khiến việc kiếm tiền trên Youtube trở nên khó khăn hơn trước rất nhiều, dưới đây là điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube mới nhất 2019.

Lưu ý: Những điều kiện, cũng như các chính sách dưới đây tôi đều lấy nguồn từ các trang chính sách của Youtube, nhưng tôi sẽ trình bày và sắp xếp lại sao cho dễ hiểu hơn.

Điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube 2019

1. Điều kiện đầu tiên để bật kiếm tiền trên Youtube:

 • Phải có từ 1000 người đăng ký trở lên.
 • Đạt được 4.000 giờ xem trong 12 tháng qua.

Đó là điều kiện đầu tiên để được đăng ký bật kiếm tiền với Youtube, nếu kênh youtube của bạn đạt đủ 2 yêu cầu trên thì có thể bật kiếm tiền, nhưng sẽ cần phải đợi khoảng 15 –  30 ngày để Youtube xem xét, hoặc cũng có thể lâu hơn.

Tuy nhiên để được xét duyệt kênh và video của bạn phải sạch sẽ, không vi phạm Các chính sách của Chương trình Đối tác YouTube. Tập trung tuân thủ nghiêm các chính sách sau:

2. Nội dung không vi phạm bản quyền

Một nguyên tắc mà nhiều người hay vi phạm nhất, khiến kênh bị vô hiệu hóa kiếm tiền đó chính là vi phạm bản quyền, tức là video chứa nội dung thuộc bản quyền của người khác. Hãy nhớ, tất cả nội dung trong video phải do bạn tự tạo ra, cả hình ảnh và âm thanh, dù là một đoạn ngắn, hoặc nếu có sử dụng nội dung của người khác thì phải có sự đồng ý từ chủ sở hữu hoặc sử dụng những nội dung miễn phí bản quyền.

Chẳng hạn, nếu bạn quay video vô tình ghi âm phải những âm thanh có chứa bản quyền (ví dụ: 1 đoạn nhạc) thì coi như video đó sẽ bị vi phạm bản quyền, để được sử dụng bạn phải gỡ âm thanh dính bản quyền đó đi và thay thế bằng âm thanh của bạn hoặc những âm thanh miễn phí bản quyền.

Hiện trên Youtube cũng có một kho âm anh miễn phí bản quyền, bạn có thể vào đây để tải.

3. Tuân thủ các nguyên tác cộng đồng

Youtube ngày càng nghiêm ngặt và khắt khe về nguyên tắc cộng đồng, nếu vi phạm, nhẹ thì video nào vi phạm sẽ bị xóa khỏi Youtube, nặng thì bị vô hiệu hóa kiếm tiền, vô hiệu hóa kênh hoặc kênh bị xóa luôn khỏi Youtube.

Những nguyên tắc cộng đồng bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt, đó là KHÔNG đăng những video có nội dung như sau: Nội khiêu dâm, nội dung gây hại hoặc nguy hiểm, gây tổn thương người khác, nội dung kích động thù địch, nội dung bạo lực hoặc đẫm máu, nội dung quấy rối và đe dọa trên mạng, không Spam, siêu dữ liệu gây hiểu lầm và lừa đảo, không tạo mô tả, thẻ, tiêu đề hoặc hình thu nhỏ gây hiểu lầm nhằm tăng số lượt xem, không mạo danh kênh người khác hoặc không mạo danh người khác để tạo kênh.

4. Tuân thủ các nguyên tắc về chất lượng nội dung

Ngày 25 tháng 1 năm 2019, Google cập nhật thêm một số chính sách về chất lượng nội dung khắt khe hơn trước rất nhiều, cụ thể đó là:

Nội dung video phải đảm bảo có giá trị, có nét độc đáo riêng và phù hợp với người xem.

Không sử dụng lại nội dung. Vì Youtube cho rằng đó là nội dung không cung cấp giá trị mang tính giao dục hoặc không thể hiện quan điểm riêng, chẳng hạn phần lớn nội dung trên kênh của bạn hoàn toàn trùng khớp với nội dung khác hoặc giống nội dung khác một cách đáng kể. Ví dụ như:

 • Các video của bên thứ ba được ghép lại với nhau mà không có sự thay đổi hoặc thay đổi rất ít.
 • Nội dung của bên thứ ba được tổng hợp mà không có dụng ý cụ thể nào.
 • Nội dung đã tải lên ở nơi khác trước đó.
 • Nội dung đã có nhiều người dùng tải lên nhiều lần.

Không được làm nội dung lặp lại, tức là những nội dung có vẻ như được sản xuất hàng loạt nhằm tăng số lượt xem mà không mang lại nhiều giá trị có tính giáo dục hay các giá trị nào khác. Ví dụ như:

 • Giọng nói nhân tạo đọc nội dung của bên thứ ba hoặc nội dung vô nghĩa.
 • Nội dung trên một kênh có rất ít thay đổi giữa các video.
 • Nội dung vô bổ hoặc lặp đi lặp lại mà không có lời bình luận hay tường thuật nào khác mang tính giáo dục.
 • Nội dung được sản xuất hàng loạt hoặc tạo ra theo cách lập trình sẵn.
 • Trình chiếu hình ảnh hoặc văn bản cuộn có cực kỳ ít hoặc không có lời bình luận, tường thuật hoặc giá trị mang tính giáo dục nào khác.

Lưu ý: Bạn có thể kiếm tiền từ nội dung bên thứ ba nếu đảm bảo bạn có quyền sử dụng thương mại đối với nội dung đó và bạn đang tăng thêm giá trị của nội dung đó theo cách nào đó, chẳng hạn như chỉnh sửa công phu, thêm quan điểm riêng hoặc sắp xếp nội dung thành một câu chuyện có dụng ý cụ thể….

5. Không lạm dụng trang web và công cụ của bên thứ ba

Youtube cấm các hình vi lạm dụng các trang web và công cụ của bên thứ ba, ví dụ như:

 • Thuê hoặc ủy thác cho các trang web và công cụ của bên thứ ba để tạo người đăng ký hoặc lượt xem theo cách thủ công hoặc không có thật.
 • Nhúng quảng cáo, nội dung tài trợ hoặc chương trình khuyến mại của bên thứ ba trước hoặc trong nội dung video.
 • Bán kênh YouTube hoặc kênh đối tác qua các trang web của bên thứ ba để kiếm lời.
 • Lôi kéo hoặc khuyến khích người xem nhấp vào biểu tượng “Thích” hoặc thêm nội dung vào danh sách video yêu thích.

Nếu kênh của bạn đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc trên và đủ điều kiện 1000 người đăng ký trở lên + 4.000 giờ xem trong 12 tháng thì bật kiếm tiền sẽ sớm được duyệt.

Những chú ý sau khi đã được bật kiếm tiền

Sau khi kênh của bạn đã được bật kiếm tiền, bạn cũng cần phải tuân thủ nghiêm các chính sách trên của Youtube, phát triển kênh để luôn đặt được điều kiện 4.000 giờ xem trong 12 tháng. Nếu kênh của bạn vi phạm chính sách hoặc không đủ điều kiện thì sẽ bị ngưng hoặc vô hiệu hóa kiếm tiền, vô hiệu hóa kênh…

Ngoài ra, sau khi đã được bật kiếm tiền các bạn cần chú ý đến 1 chính sách khác đó là Vi phạm về quảng cáo, các bạn tuyệt đối không thực hiện các hành động sau:

 • Nhấp vào quảng cáo của riêng bạn vì bất kỳ lý do gì.
 • Khuyến khích người khác nhấp vào quảng cáo của bạn.
 • Sử dụng các biện pháp lừa đảo để có được lượt nhấp.

Đây là một chính sách rất nhiều người hay bị dính. Vì thấy nhấp vào quảng cáo thấy doanh thu tăng lên nên thích, họ nghĩ chắc nhấp 1 – 2 lần chắc không sao….rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến.

Một khi kênh của bạn bị tắt kiếm tiền do vi phạm chính sách này, hoạt động nhấp chuột không hợp lệ thì sẽ rất khó bật lại kiếm tiền. Vì thế hãy hết sức cẩn thận nha, đừng bao giờ nhấp vào quảng cáo của mình, cũng không được nhờ bất kỳ ai nhấp, hãy để mọi thứ tự nhiên nhất có thể.

Kết luận

Trên đây là những điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube, các nguyên tắc công đồng của Youtube, nếu kênh của bạn đáp ứng đủ các điều kiện trên và không vi phạm nguyên tắc cộng đồng, tuân thủ mọi chính sách của Youtube và Google thì bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với Youtube.

Đối với những bạn mới, có thể thấy điều kiện này là quá cao, khó đáp ứng, nhưng tôi nghĩ như vậy là không hề cao gì cả, nếu kênh của bạn không đáp ứng đủ những điều kiện này thì dù có được bật kiếm tiền nhưng sẽ rất khó để tạo ra thu nhập, nhất là đối với những nội dung Việt Nam, giá quảng cáo rẻ bèo.

Tuy nhiên đó chỉ là các điều kiện cần và đủ để bật kiếm tiền trên Youtube với Google Adsense, còn nếu bạn muốn tham gia Network (tức là không trực tiếp kiếm tiền từ Youtube với Google Adsense) thì sẽ phải đáp ứng đủ điều kiện của Network mà bạn muốn tham gia, thông thường các Network Youtube sẽ cần những điều kiện cao hơn.

Xem thêm:

Điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube mới nhất 2019
4.3 (86.67%) 15 vote[s]

204
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
Bích Ngọc
Bích Ngọc

Có tiền rồi GA gữi mã pin tới hàng tháng nhưng không muốn rút thì phải làm s, còn cách nào nữa k

dangquangdao
dangquangdao

Vídeo của mình được hơn 1000lượt xem và 12người Đăng ký thì sao. Có bật được kiếm tiền không. Không phải làm sao. Mình mới làm

Trần Thanh Huyền
Trần Thanh Huyền

Cho mình hỏi kênh youtube của mình bị tắt kiếm tiền viết nội dung là do nhiều lần đăng video ko đủ điều kiện và/hoặc do không đủ dữ liệu.
Có vài lần mình đăng video lên bị lỗi phải xoá đi đăng lại. Như vậy bây giờ làm sao để bật lại ạ?

Võ Minh Phụng
Võ Minh Phụng

Bạn nói sai rất nhiều,thiết nghĩ bạn k hiểu j về youtub, k nắm rỏ hết nội qui của nó mà bạn lên đây bạn viết. bạn nói y như bạn đang là phó giám đốc điều hành của youtub vậy đó,bài viết k phải để chia sẽ cho những bạn chưa biết mà là lời cảnh cáo đúng hơn. Thái độ nói chuyện trong bài viết của bạn rất là tệ. bây jo tôi chỉ cái sai mà bạn nói nhé. 1, k được lấy tên người khác đặt cho kênh của mình. 2. k được nhờ ai clik… Đọc thêm »

Tú Nguyễn
Tú Nguyễn

Video em đăng lên nhưng bị chặn do vướng bản quyền vậy sau này em đủ điều kiện để bật kiếm tiền thì có sao không ạ. Hay lập kênh mới cho sạch. Em cảm ơn.

Tú Nguyễn
Tú Nguyễn

Cho em hỏi 4.000 h xem thì tính làm sao ạ. Mình cày 4 ngàn hay người khác vào kênh mình coi ( Hay cả hai cộng lại)

Tú Nguyễn
Tú Nguyễn

Anh ơi cho em hỏi muốn mua bản quyền âm nhạc để làm videođăng lên youtube phải làm sao ạ. Em cảm ơn.

Võ Minh Phụng
Võ Minh Phụng

bây jo bạn nghe cho rõ nè 1 video up lên bị bản quyền ,đủ hiểu kênh bạn như thế nào rồi đúng k? 2. 4000h ở đây là tổng quan h xem trên kênh của bạn tổng cộng lại ,bạn hiểu k? 3.mua bản quyền âm nhạc thì bạn quên đi. vì sao? youtube 2019 nếu bạn làm nội dung nhạc,phim,bóng đá thì bạn nghỉ đi khỏi làm, thậm chí bạn lấy hình ảnh người khác k phải của bạn cũng k bkt được. khả năng bạn sản xuất được phim k? bạn có thể tự sản xuất âm… Đọc thêm »

kieu nguyen
kieu nguyen

tk của mình tu 2015 ạ. bây giờ bắt đầu làm vlog.có bật chức năng kiếm tiền luôn hay cứ thế đăng video ạ

trần thơm
trần thơm

Kênh mik lập mà chỉ đăng 1 video thì có đc ko ad. Hay phải nhiều video, sản xuất liên tục vậy ad. Ý tưởng về nội dung thì trùng nhưng hình ảnh sống động, hay hơn nội dung trước đó, tiêu đề cũng khác thì có vi phạm ko ad ơi

Hoàng long

Anh ơi em đang có một kênh bị tắt tính năng kiếm tiền do nội dung trùng lặp. Vì Em làm về tin tức lấy những hình ảnh trên mạng rồi ghép video trình chiếu hình ảnh vậy có được Youtube bật lại kiếm tiền không ạ ?
Trước năm 2018 em cũng làm về tin tức cùng một chủ đề nhưng không bị sao đến năm 2019 em tiết tục làm video bằng hình ảnh trình triếu rồi bị Youtube báo là nội dung trùng lặp Vậy thì phải làm sao ạ
Mong anh trả lời cảm ơn anh

Nguyễn văn thành
Nguyễn văn thành

Ad ơi cho em hỏi kênh của em mới lập chưa đủ lượt xem và đăg kí em đã bật kiếm tiền nhưng giờ nó bị tắt thì liệu lúc đủ người đăg kí và giờ xem thì có bật lại được không ạ

Tân
Tân

Ad ơi. Kênh YouTube của mình tham gia YouTube ngày 20/42018.nhưng không đăng video hoạt động,đến tháng 4/2019 mình mới hoạt động đăng video,đã được 12 tháng chưa đặt 2 điều kiện 1000usub và 4000h xem, liệu sau này kênh của mình đủ hai điều kiện đó có bật kiếm tiền đc không, chính sách đủ hai điều kiện mới của YouTube ra lúc nào và có áp dụng cho kênh đã có trước thời điểm đó ko

Bình
Bình

Anh ơi em mới bắt đầu làm youtobe e lấy âm thanh tiếng xe với tiếng gầm động vật trong các bộ phim để làm sống động cho video có bin bản quyền gì k ạ

Nguyễn Thị Thủy
Nguyễn Thị Thủy

Mọi người ơi, cho mình hỏi chút, mình mua nhạc bài hát trên Amazon thì có kinh doanh thương mại được không nhỉ? Ví dụ như mình mua bài hát mp3 rồi làm video lyrics sub thì có kiếm tiền trên Youtube được không?

Tẩn tày mìn
Tẩn tày mìn

Bạn ơi cho mình hỏi chút. Hiên nay rất nhiều kênh làm clip liên quan đến chủ tịch giả nghèo hay chủ tịch bị khinh thường và cái kết. Nghe bảo bây giờ làm về nội dung đó thì sau nay không bật được kiếm tiền. Liệu thông tin đó chính xác không? Bạn giúp mình với. Tkank bạn rất nhiều

Sáng
Sáng

Kênh của mình lúc 2015 tạo ra những k đăng gì.giờ đổi tên đăng video đủ giờ và lưowjt xem trong 12 tháng tiếp theo có được k bạn

Huynguyen
Huynguyen

Chào bạn minh muốn hỏi bạn thêm 1 vấn đề nữa .nêu mình sub chéo nhau qua facebook hoặc zalo bằng những đường link cua kênh youtobe cua mình thi sau này việc đủ điều kiện kiếm tiền thì youtobe no quét thì có anh hưởng ko vi minh thấy youtobe cung 1 phần nao đól liên voi các facebok .minh thấy nhiều bạn bảo không đc duyệt trong khi đủ điêu kiện mình thấy mọi người hoàn toàn sub bang facebok.liệu youtobe nó có quét ngầm kiểu nay ko.nêu đúng như vậy thi co cách sub nao khác để… Đọc thêm »

Nguyễn Long Vũ
Nguyễn Long Vũ

Nếu quá 12 tháng mới đạt đủ yêu cầu liệu có bật được kiếm tiền ko ạ

Nguyễn Long Vũ
Nguyễn Long Vũ

nếu vượt quá 12 tháng mới đạt đủ yêu cầu thì có được bật kiếm tiền không ạ

Huynguyen
Huynguyen

Chào bạn!cho mình hỏi 1 chút kêng cua minh đã đang các video biểu thị vẫn xanh giờn.minh thi mới đươc 250 sub .nhưng có 1 video về phim dc xem đê 62 nghìn lượt xem trong vong co mấy tuần và minh thấy nó còn đặt mấy cái quảng cáo nữa.kênh thi mình bật kiếm tiền nhưng đang đươc xem xét.có 1 ban bảo quảng cáo đó cua bên khac dc con noi video đó lươt xem va giờ xem đủ sau nay yotobe no cung ko duyệt cho minh cung ko biêt thê nào nữa mong bạn chỉ… Đọc thêm »

Phương Nguyễn
Phương Nguyễn

Minh moi lam video cung dang roi. Minh lai may người khác xem. Ma không thai video dang tai len. Roi CE ben chu dang ky cung bi mo nua. Minh không biết tai sao nua chi minh voi

Thông
Thông

Tài khoản của mình có bị cảnh cáo 1 lần thì có được bật kiếm tiền không, tài khoản đang tăng view rất nhiệt

Mai
Mai

Bạn ơi cảnh cáo như thế nào

Tuanmap
Tuanmap

Bạn cho mình hỏi. kênh mình 35k sup rồi số lượng giờ coi đã trên 41.000h ( về nhạc không lời ko vi phạm bản quyền) nhưng đã đăng ký bật kiếm tiền hơn 1 tháng nó vẫn để đang xem xét ko phản hỏi gì? (mình là view thật sup thật ko chạy). giờ làm sao để xin bật kiếm tiền lại bạn. xin cám ơn

Quốc vương
Quốc vương

Nếu lỡ đăng clip vi phạm bản quyền nhưng chưa bật kiếm tiền. Có thể xóa video đó rồi bật kiếm tiền có dc ko ad

kot tv
kot tv

kênh của mình đã đạt được hơn 41.000 giờ xem chứ không phải 4.000, hơn 2.400 lượt đăng ký, không vi phạm nguyên tắc cộng đồng và không vi phạm bản quyền, mà giờ đây vẫn ngồi chờ đã hơn 3 tháng, không thấy youtube nói năng gì hết, cho dù đã phản hồi. một cảm giác buồn rười rượi. có ai hiểu vì sao lại thế tại vì sao lại thế không? help me

Đồ gỗ ngọc phú
Đồ gỗ ngọc phú

Mình muốn học làm youtube bạn có thể dậy mình k.mất tiền cũng dk

AnKhuong
AnKhuong

bạn ơi cho mình hỏi là mình chưa đủ điều kiện 1k sup và 4k giờ xem mà mình đã đã đăng ký kiếm tiền trước đó và giờ thì nó để là (Tài khoản này đã bị tắt kiếm tiền. ) và mình thì ko vi pham bản quyền gì hế thì khi đủ 1k sup và 4k giò thì nó có mở ko bạn .

Hùng
Hùng

Bạn vào đâu để thấy dòng bị tắt kiếm tiền chỉ mình với

Chinh Vie
Chinh Vie

Chào ad, tui đăng vid từ tháng 3/2019, đến h 5060 subs, hơn 25000h xem, nhưng không thấy yt động thái gì đến bật kiếm tiền cả..hicc, Mong mọi người giải thích giúp ạ!

kot tv
kot tv

tình trạng của bạn cũng giống với của mình, hiện tại mình đạt 41.000h xem và 2500 lượt đăng ký. cũng đã đợi 3 tháng nay rồi nhưng youtube không nói năng gì, chỉ ghi là “Chúng tôi đã xem xét đơn đăng ký của bạn và kết luận rằng chúng tôi không có đủ thông tin để đưa ra quyết định về đơn đăng ký đó tại thời điểm này. Do đó, kênh của bạn đang được giữ lại để xem xét thêm nhằm đảm bảo kênh tuân thủ các chính sách của chúng tôi.” đấy, nó ghi như… Đọc thêm »

kot tv
kot tv

ông làm kiểu gì chỉ vọn vẹn 1 tháng mà ông đạt 5060 sub vậy ông kia, kinh khủng vậy, nếu vậy thì quá tài.

Na le
Na le

Bạn ơi, cho mình hỏi nếu mình sử dụng đoạn dịch trên google dịch sau đó chỉnh sửa lại bóp méo âm thanh rồi chèn vô video tải lên youbtube thì có bị tính là vi phạm không? cảm ơn b

Hiếu phạm
Hiếu phạm

Quá 12 tháng mới điện 4000h và 1000sub có đc bật Kiếm tiền không ad

Pom
Pom

Video bao nhiêu phút thì được cho phép tính tiền vậy ạ

newbie
newbie

cho mình hỏi giả sử mình có một video 30 p thì khi người ta cilck vào xem đc 1 view nhưng ko đủ 30 phút thì 1 view đó có tính là đủ 30 ko bạn

Hiếu phạm
Hiếu phạm

Quá 12 tháng mới đủ 4000h 1000sub có được bật Kiếm kềnh không AD

Nhat Le
Nhat Le

Mình nghe thông tin hiện nay làm video nhạc Lyric (dù không có báo cáo vi phạm bản quyền) youtube vẫn không cho BKT hả ad. Thank.

GiaCasay
GiaCasay

chào AD !
Ad cho em hỏi Kênh của em bị vi phạm bản quyền và thời gian hết hạn là 21\4 này
mà bây giờ em đủ điều kiện bật kiếm tiền rồi
giờ em có nên gửi đơn yêu cầu kiếm tiền ko ạ
hay chờ qua 21/4 xong gậy bản quyền rồi gửi đơn bật chức năng kiếm tiền ạ

Chu Ngọc Thành
Chu Ngọc Thành

Cho em hỏi nếu qua 12 tháng mà mình k đủ 1000 sub với 4000 giờ xem thì bị tắt kiếm tiền vĩnh viễn hay là đủ Youtube lại bật lại ạ ???

a ly se
a ly se

kênh mình đăng nhập gmail nhiều máy tính từ xưa. đến giờ mình k đăng nhập lung tung nữa. liệu youtube co duyet k bạn

Nguyễn văn phông
Nguyễn văn phông

Cho e hỏi.. khi thỏa đc đkien là được bật kiếm tiền. 1000wiews là đc 12k.. nếu kên đc 500N sud và 1tr Sud thì lượt xem qui ra tiền có thay đổi ko. Đăng 1 video thời hạn qui định là bao nhiêu là đc tính ra tiền.. dựa trên lược xem trong thời gian đó tính ra hay sao a

Nguyễn văn phông
Nguyễn văn phông

Anh ơi cho e hỏi là… video của e có nội dung thử thách ăn uống . Nảy có đọc là trùng nội dung là không được .. v a tl giúp e được ko

Dinh van lai
Dinh van lai

Kênh em đủ 4000giờ xem và 1000sub. lấy thông tin trên mạng.. Cập nhật thông tin giá heo mỗi ngày… Có khả năng được duyệt không anh

Funny Entertainment
Funny Entertainment

Mjh bị 1 lần bản quyền 1 lân nguyên tắc cộng đồng mk kênh vừa đủ điều kiện bật kiếm tiền.mà đang chờ xem xét thì khả năng bật kiếm tiền được cao k bạn

a ly se
a ly se

cho mình hỏi kênh mình làm từ năm 2015. nhưng đến tháng 10.3018 mình mới up nhiều video và đi vào hoạt động thì youtube có duyệt không

Ali
Ali

Bài viết AD hay quá. cảm ơn AD
nhân tiện Anh em nào mới lập kênh muốn tăng view + sub free thì add zalo: 09974071096 để tương tác nào

Giang Nguyễn
Giang Nguyễn

Chào bạn! mình đọc bài viết của bạn rất có ý nghĩa mình muốn hỏi bạn 1 câu! kênh của mình làm về tin tức video bằng hình ảnh và đọc lời ghép vào video ( trong đó có 1 số mình lấy từ các bài báo và đọc rồi ghép vào video) Kênh mình bị 1 cảnh báo về nguyên tắc cộng đồng ( Video đánh trộm nhưng tiêu đề mình viết “Hộc Máu”) nhưng đã hết án! mình đã bật kiếm tiền lại nhưng 2 lần đều nhận lại báo về là chưa được xét duyệt kiếm tiền… Đọc thêm »

Hoàng Anh
Hoàng Anh

ad cho e hỏi bật kiếm tiền chưa được duyệt nhưng chưa đủ điều kiện bật có ảnh hưởng về duyệt sau này không ạ?

can
can

a cho e hỏi nếu e làm video về tin tức lấy từ bài báo trên mang thì khả năng co dc duyệt bật kiếm tiền k ạ.

thành bom
thành bom

cho mình hoi minh đăng video bi dinh ban quyền vây lươt xem và giơ xem sau nay tinh cho người có ban quyền hay sao…hay la giờ minh van dc tính nhưng lương người xem va tiền sau nay tinh cho chu ban quyền hay sao ban

trần công hải
trần công hải

Mình đủ điều kiện nhưng cả tháng chưa đc xét duyệt . Kênh mình sạch sẽ nhé

luc trong hung
luc trong hung

minh du dieu kien, da bat kiem tien roi, gio bi quet xuong duoi 1ksub, bi tat kiem tien. vay khi du lai 1k sub co tu dong bat lai khong

Vu van son
Vu van son

Ban oi cho mih hoi mih bi dinh 1 gay ban quyen , kenh dang duoc xem xet kiem tien lieu co bat dk k b

hoang văn hùng
hoang văn hùng

em có kênh đủ tất cả các yêu cầu , bấm xét duyệt mấy tháng nay không duyệt lí do vì sao a biết không giúp e với