Nhắc đến BankPlus chắc chẳng còn xa lại với ai nhỉ? Đây là một dịch vụ của Viettel liên kết với các ngân hàng để chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán các dịch vụ tiện ích như: Trả tiền điện nước, internet, truyền hình số, nạp thẻ điện thoại, gửi thanh toán mua bán hàng hóa, dịch vụ online….Vậy bạn đã biết có thể kiếm tiền từ BankPlus một cách đơn giản hay chưa? Thậm chí là vừa đăng ký xong đã được nhận ngay 10.000đ, số tiền này có thể dùng để mua thẻ điện thoại hay mua bất cứ gì nếu muốn.

BankPlus đã ra đời cách đây vài năm trước đó rồi, tuy nhiên có thể do lượng người biết đến và sử dụng chưa được phổ biến, vậy nên nhằm để khuyến khích khách hàng sử dụng cũng như nhằm quảng bá dịch vụ của họ thì mới đây BankPlus đã mở một chương trình mang tên “Có BankPlus là có tiền“, cụ thể chương trình này sẽ tiền thưởng lên đến 660.000 VNĐ cho bất kỳ ai sử dụng ứng dụng di động của BankPlus, chương trình bắt đầu được áp dụng từ ngày 17/3 – 30/6/2016. Để nhận đủ số tiền thưởng 630k này các bạn xem trước thể lệ như sau:

1. Điều kiện áp dụng

 • Khách hàng mới: Là khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ BankPlus mới.
 • Khách hàng giới thiệu: Là khách hàng đang sử dụng dịch vụ BankPlus và giới thiệu được khách hàng khác đăng ký sử dụng dịch vụ BankPlus mới.

2. Cách thức đăng ký

 • Bước 1 – Đăng ký BankPlus: Gồm 3 cách (khuyến khích cách 1|).
  • Cách 1: Truy cập vào http://bankplus.com.vn/app hoặc vào các cửa hàng ứng dụng như CH Play chẳng hạn để tìm ứng dụng có tên “BankPlus” và cài đặt ngay ứng dụng BankPlus về điện thoại của mình. Sau khi đã cài đặt thành công bạn mở ứng dụng BankPlus vừa được cài đặt lên, nhập số điện thoại, số chứng minh nhân dân, mã pin (mật khẩu), xác nhận số điện thoại để đăng ký sử dụng BankPlus. Nói chung rất đơn giản, mở ứng dụng lên làm theo yêu cầu là xong. Khuyến kích sử dụng cách này nhất, vì đăng ký dễ và sử dụng tiện lợi.
  • Cách 2: Gọi *123# rồi làm theo hướng dẫn (nếu không có smartphone hoặc không có mạng thì nên dùng cách này).
  • Cách 3: Đến cửa hàng Viettel để nhờ nhân viên họ đăng ký cho.
 • Bước 2: Xác nhận người giới thiệu: Sau khi hoàn thành đăng ký mới như bước 1, giờ bạn phải xác nhận bạn là thành viên được ai đó giới thiệu bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp sau:

GT<dấu cách>Số điện thoại của người giới thiệu GỬI 9889 (miễn phí)

Về số điện thoại người giới thiệu các bạn sử dụng của tôi nhé! Coi như quà tặng thay lời cảm ơn cho tôi. Số điện thoại của tôi là: 0968755839.

Tức là các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: GT 0968755839 rồi gửi 9889 là xong, tin nhắn này hoàn toàn miễn phí.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Lưu ý: Sau khi bạn đăng ký xong bước 1 ở trên là bạn đang là khách hàng BankPlus Viettel gói 1 nhé! Trong nội dung quà tặng có liên quan đến nhiều gói như gói 2, gói 3 và gói ngân hàng, những cái này sau khi đã có gói 1 các bạn tự tìm hiểu sau nhé! dễ thôi à.

3. Nội dung chương trình

Đầu tiên bạn cần nắm được vấn đề sau: Bạn có thể vừa là khách hàng giới thiệu vừa là khách hàng mới nhé, chẳng hạn A giới thiệu được B, rồi B lại giới thiệu được C, khi đó nếu bạn là B chẳng hạn thì bạn sẽ vừa là khách hàng giới thiệu vừa là khách hàng mới.

Chương trình 1: Quà tặng khởi tạo:

 • Tặng 10.000đ cho cả khách hàng mới và khách hàng giới thiệu khi khách hàng mới đăng ký thành công BankPlus gói 1 hoặc gói 2. Như vậy sau khi thực hiện đăng ký xong bạn đã có ngay 10.00đ rồi, chỉ với 2 phút.
 • Tặng 30.000đ cho cả khách hàng mới và khách hàng giới thiệu khi khách hàng mới đăng ký thành công BankPlus ngân hàng hoặc gói 3.

Chương trình 2: Quà tặng duy trì:

 • Dành cho khách hàng mới đăng ký BankPlus Viettel gói 1 hoặc 2:
  • Lần 1: Tặng 20.000đ cho cả khách hàng mới và khách hàng giới thiệu khi khách hàng mới thực hiện thanh toán tiền điện hoặc tiền nước qua dịch vụ BankPlus.
  • Lần 2: Tặng 10.000đ cho cả khách hàng mới và khách hàng giới thiệu khi khách hàng mới thực hiện nạp điện thoại cho mình qua BankPlus với giá trị từ 30.000đ trở lên.
  • Lần 3: Tặng 10.000đ cho cả khách hàng mới và khách hàng giới thiệu khi khách hàng mới thực hiện thanh toán cước internet qua BankPlus với giá trị từ 150.000đ trở lên.
  • Lần 4: Tặng 10.000đ cho cả khách hàng mới và khách hàng giới thiệu khi khách hàng mới thực giao dịch chuyển tiền mặt qua BankPlus.

Lưu ý: Tổng số tiền khách hàng mới và khách hàng giới thiệu được tặng là 50.000đ/người/tháng. Tối đa 150.000đ/3 tháng.

 • Dành cho khách hàng mới đăng ký BankPlus Viettel gói 3 hoặc BankPlus ngân hàng:
  • Lần 1: Tặng 40.000đ cho cả khách hàng mới và khách hàng giới thiệu khi khách hàng mới thực hiện thanh toán tiền điện hoặc tiền nước qua dịch vụ BankPlus.
  • Lần 2: Tặng 20.000đ cho cả khách hàng mới và khách hàng giới thiệu khi khách hàng mới thực hiện nạp điện thoại cho mình qua BankPlus với giá trị từ 30.000đ trở lên.
  • Lần 3: Tặng 20.000đ cho cả khách hàng mới và khách hàng giới thiệu khi khách hàng mới thực hiện thanh toán cước internet qua BankPlus với giá trị từ 150.000đ trở lên.
  • Lần 4: Tặng 20.000đ cho cả khách hàng mới và khách hàng giới thiệu khi khách hàng mới thực giao dịch chuyển tiền mặt qua BankPlus.

Lưu ý: Tổng số tiền khách hàng mới và khách hàng giới thiệu được tặng là 100.000đ/người/tháng, tối đa 300.000đ/3 tháng.

Cập nhật mới: Từ ngày 29/3/2017, Viettel đã điều chỉnh thể lệ chương trình “Có BankPlus là có tiền” đối với quà tặng như sau:

 • Tặng 30.000đ: Khi khách hàng đăng ký BankPlus Viettel gói 2
 • Tặng 30.000đ: Khi khách hàng đăng ký BankPlus ngân hàng hoặc BankPlus Viettel gói 3
 • Đối với khách hàng đăng ký BankPlus Viettel gói 1 sẽ không được nhận quà cho cả người đăng ký và người giới thiệu. Do vậy bạn phải nâng cấp lên gói 2 trở lên (gói 2 miễn phí, còn lại tính phí duy trì theo tháng). 

Mưu mẹo: Vì số tiền thưởng dành cho cả khách hàng mới và khách hàng giới thiệu cho nên nếu bạn đăng ký xong bạn có thể chia sẻ thông tin này lên mạng xã hội, ví dụ facebook chẳng hạn, hướng dẫn bạn bè tải app BankPlus và bảo họ nhắn tin với số điện thoại người giới thiệu là của bạn. Hoặc cách đơn giản nhất là cứ gặp người thân hoặc bạn bè nào bạn có thể nói ngay cho họ biết hoặc mượn điện thoại của họ để đăng ký giúp họ ngay, vì khi đăng ký xong cả bạn và bạn của bạn đều có ngay 10k rồi mà, chắc họ cũng hí hửng lắm đó.

Đó là tất cả những thông tin về chương trình quà tặng của BlankPlus Viettel, thực ra bản thân tôi cũng mới được biết, không biết có thể nhận đủ 660k theo như thông tin hay không, mình vừa thử cộng hết tất cả các phần thưởng trên thì chỉ được có 450k, thôi thì cùng rủ nhau chiến thử xem thế nào nhé! Kiếm được vài bữa cà phê cũng được rồi.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy share mạng xã hội cho bạn bè cùng tham khảo, cũng đừng quên để lại ý kiến nhận xét của bạn qua phần bình luận phía dưới nhé! Chúc bạn thành công?

XEM THÊM:

0 0 votes
Article Rating
guest
19 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Trịnh híp
Trịnh híp
5 năm trước

E đăng kí gói 1. Người mà em giói thiệu cx ở gói 1 thì có đc 10k ko ak.

Nguyen thien
6 năm trước

Nhan tin gioi thieu 1 lan dc 10k vao tk roi ma sao em nhan tin them 2-3 ma gioi thieu khac ma ko dc zay

laib viet
6 năm trước

gói 2 và 3 ntn vậy b? tiếc quá bây giờ mới đọc được bài viết này của bạn. mình tưởng cứ giới thịu ng khác cài đặt là đc 10k. bạn chỉ cụ thể luôn làm ntn giới thịu ng khác cài đặt và họ làm ngùng gì thì mình mới đc 30 như chương trình vừa thay đổi vậy? thanks b

Dương
Dương
6 năm trước

nâng cấp từ gói 1 lên 2 và 2 lên 3 kiểu gì ạ

sang
sang
6 năm trước

sao em giới thiệu mà chưa nhận 10k ,sđt 01662982905

Phấn
Phấn
6 năm trước

Sao mình đăng ký giới thiệu rồi mà lâu nhận được tiền vậy bạn

khánh
khánh
6 năm trước

K có chứng minh nhân dân là k đăng ký đc hả

Hải
Hải
6 năm trước

B cho mk hỏi là. 1 ngày thuê bao đc giới thiệu tối đa bao nhiêu người. Ví dụ 8 người 80k.

chinh
Biên tập biên
6 năm trước

mình thích mỗi khoản nạp thẻ điện thoại được giảm 3-5,3%

chinh
Biên tập biên
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

vâng