Từ lâu, Blockchain.info đã trở thành nền tảng Ví Bitcoin lớn nhất thế giới. Gần đây, Blockchain.info đã hỗ trợ thêm Ví Ethereum – một đồng tiền ảo giữ vị trí xếp hạng thứ 2, chỉ sau Bitcoin.

Blockchain hỗ trợ thêm Ví Ethereum - 1

Đối với những người quan tâm Bitcoin và có sở hữu một lượng Bitcoin nào đó thì có lẽ không thể không biết đến Blockchain. Bởi đây là một nền tảng Ví Bitcoin lớn nhất thế giới, hầu như đa số chúng ta đều lựa chọn Blockchain làm nơi cất giữ Bitcoin đầu tiên.

Ethereum (Ether – ETH) là đồng tiền ảo mới được ra đời cách đây 2 năm, nhưng đến nay nó đã trở nên rất phổ biến, có thể nói là đã “gây sốt” cho giới đầu tư tài chính, nhất là từ đầu năm 2017 đến nay. Do đó, ngày càng nhiều nền tảng Ví Ether ra đời, phục vụ nhu cầu giao dịch, lưu thông, cất giữ đối với đồng tiền ảo này.

Xem thêm: Ethereum là gì? Có nên đầu tư Ethereum thay vì Bitcoin?

Các sàn giao dịch tiền ảo lớn như Coinbase, EXMO, Bittrex….đều đã hỗ trợ Ether từ lâu. Còn đối với Blockchain thì đã phải để người dùng mong đợi một thời gian khá dài, hóng mãi rồi đến hôm nay thì cũng đã được hỗ trợ, đây là một tin vui cho những ai sở hữu đồng tiền Ethereum.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Blockchain mở thêm Ví Ethereum - 2

Blockchain không phải là một sàn giao dịch hay một trang mua bán Bitcoin, trao đổi Bitcoin hay Ether. Blockchain đơn giản chỉ là một dịch vụ cung cấp Ví cho người dùng lưu trữ Bitcoin và Ether an toàn. So với nhiều dịch vụ tương tự, Blockchain có mức độ bảo mật cao, rất khó có thể bị hack.

Người dùng có thể sao lưu Ví của mình trên máy chủ Blockchain và giữ thông tin bảo mật cho Ví của mình. Nhờ phương pháp tiếp cận này, Blockchain đã sớm trở nên nổi tiếng, hiện đã có hơn 16 triệu Ví lưu trên hệ thống của Blockchain.

Nếu bạn nào còn ẸTH lưu ở đâu đó không an toàn thì nên chuyển về Blockchain để cất giữ nhé! Nếu bạn thiết lập đủ các tính năng bảo mật thì Blockchain rất an toàn, gửi tiền vào đó bạn có thể yên tâm mà ngủ ngon giấc.

Trong tương lai có thể Blockchain sẽ mở thêm nhiều loại Ví cho nhiều loại tiền điện tử khác như Litecoin, Ripple, Dash…đó là tôi đoán vậy 😀 .

Xem thêm:

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
16 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Hoangminh
Hoangminh
6 năm trước

Hi các bạn
Mình có giao dịch chuyển Eth từ Blockchain qua 1 người bán trên Remitano nhưng giao dịch không thành công, Remitano thông báo giao dịch đã hủy nhưng trên Blockchain bây giờ mình muốn thực hiện giao dịch khác thì không được nữaa
Xuất hiện thông báo :

Please wait until your previous transaction confirms

Dịch nôm na : Vui lòng đợi cho đến khi giao dịch trước của bạn xác nhận

Mình không biết đợi đến khi nào mới thực hiện được các giao dịch mới

Mong được hướng dẫn thêm, thanks all

thành
thành
6 năm trước
Reply to  Hoangminh

mình cũng bị như bạn… y hệt…. mà mình gửi từ blockchain qua binance…gửi nhưng ko thấy nhận dc mà bên blockchain cũng ko trừ số eth mình gửi( nên ko biết gửi thành công hay chưa.. vào phần đã gửi cũng ko thấy giao dịch gì… h gửi lai thi bị lỗi Please wait until your previous transaction confirms

Thanhkosedo
Thanhkosedo
6 năm trước

Minh chuyen bitcoin tu vi blockchain nhung vi bi treo chua xac nhan da 48h roi? Cho hoi bi gi va cho den khi nao?

phạm tài
phạm tài
6 năm trước

e chuyển nhầm eth vào địa chỉ ví btc. eth của e đã bị trừ rồi. có cách nào giải quyết vấn đề này ko ạ

phạm tài
phạm tài
6 năm trước

anh chị cho e hỏi . e chuyển nhầm eth vào ví btc. e th của e đã bị trừ rồi thì eth của e có được chuyển về btc không. có hướng giải quyết nào cho trường hợp này không ạ

Hoang
Hoang
6 năm trước

Làm sao để tự làm 1 trang Web y như bạn z
Mình muốn tạo trang Web nhưng chi phí hơi cao
Bạn có cách nào giúp mình dc ko

Hoang
Hoang
6 năm trước

Mình thích đoạn cuối, hơi bị vui tính ☺

Hải Nam
Hải Nam
6 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Hiện nay mình thấy nói nhiều đến ví cứng. Vậy bạn có dùng ví cứng ko? Khi nào thì nên dùng bạn nhỉ? Có phải khi có nhiều btc thì mới nên dùng để bảo mật hơn?? Blockchain là web do chính btc cung cấp hả bạn? Mình lo bị hack thui. Mong bạn giúp!