Từ lâu, Blockchain.info đã trở thành nền tảng Ví Bitcoin lớn nhất thế giới. Gần đây, Blockchain.info đã hỗ trợ thêm Ví Ethereum – một đồng tiền ảo giữ vị trí xếp hạng thứ 2, chỉ sau Bitcoin.

Blockchain hỗ trợ thêm Ví Ethereum - 1

Đối với những người quan tâm Bitcoin và có sở hữu một lượng Bitcoin nào đó thì có lẽ không thể không biết đến Blockchain. Bởi đây là một nền tảng Ví Bitcoin lớn nhất thế giới, hầu như đa số chúng ta đều lựa chọn Blockchain làm nơi cất giữ Bitcoin đầu tiên.

Ethereum (Ether – ETH) là đồng tiền ảo mới được ra đời cách đây 2 năm, nhưng đến nay nó đã trở nên rất phổ biến, có thể nói là đã “gây sốt” cho giới đầu tư tài chính, nhất là từ đầu năm 2017 đến nay. Do đó, ngày càng nhiều nền tảng Ví Ether ra đời, phục vụ nhu cầu giao dịch, lưu thông, cất giữ đối với đồng tiền ảo này.

Xem thêm: Ethereum là gì? Có nên đầu tư Ethereum thay vì Bitcoin?

Các sàn giao dịch tiền ảo lớn như Coinbase, EXMO, Bittrex….đều đã hỗ trợ Ether từ lâu. Còn đối với Blockchain thì đã phải để người dùng mong đợi một thời gian khá dài, hóng mãi rồi đến hôm nay thì cũng đã được hỗ trợ, đây là một tin vui cho những ai sở hữu đồng tiền Ethereum.

Blockchain mở thêm Ví Ethereum - 2

Blockchain không phải là một sàn giao dịch hay một trang mua bán Bitcoin, trao đổi Bitcoin hay Ether. Blockchain đơn giản chỉ là một dịch vụ cung cấp Ví cho người dùng lưu trữ Bitcoin và Ether an toàn. So với nhiều dịch vụ tương tự, Blockchain có mức độ bảo mật cao, rất khó có thể bị hack.

Người dùng có thể sao lưu Ví của mình trên máy chủ Blockchain và giữ thông tin bảo mật cho Ví của mình. Nhờ phương pháp tiếp cận này, Blockchain đã sớm trở nên nổi tiếng, hiện đã có hơn 16 triệu Ví lưu trên hệ thống của Blockchain.

Nếu bạn nào còn ẸTH lưu ở đâu đó không an toàn thì nên chuyển về Blockchain để cất giữ nhé! Nếu bạn thiết lập đủ các tính năng bảo mật thì Blockchain rất an toàn, gửi tiền vào đó bạn có thể yên tâm mà ngủ ngon giấc.

Trong tương lai có thể Blockchain sẽ mở thêm nhiều loại Ví cho nhiều loại tiền điện tử khác như Litecoin, Ripple, Dash…đó là tôi đoán vậy 😀 .

Xem thêm:

Blockchain hỗ trợ thêm Ví Ethereum
5 (100%) 4 votes