Nếu bạn cần mua bán Bitcoin (BTC) thì có lẽ tại Việt Nam chưa có sàn nào tốt như Remitano, tuy nhiên đối với Bitcoin Cash (BCC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và nhiều loại tiền điện tử khác thì Remitano lại không hỗ trợ. Vậy phải giao dịch ở đâu? bạn nên biết có Exchangeno1, một sàn mua bán tiền điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam, hỗ trợ mua bán với hơn 10 loại tiền điện tử phổ biến hiện nay.

Còn nữa Remitano hầu như chỉ hỗ trợ thanh toán bằng tài khoản Ngân hàng Vietcombank, nên khó cho những bạn nào không có tài khoản Ngân hàng Vietcombank. Còn Exchangeno1 thì hỗ trợ nhiều ngân hàng khác nhau như Vietcombank, Á Châu Bank, Đông Á Bank và các Ngân hàng khác. Ngoài ngân hàng Việt Nam, Exchangeno1 còn hỗ trợ các cổng thanh toán online như WebMoneyPerfect Money

Exchangeno1 sàn mua bán BTC, BCC, ETH, LTC và hơn 10 loại tiền điện tử khác

Các ưu và nhược điểm của sàn Exchangeno1

Ưu điểm:

  • Hỗ trợ mua bán với hơn 10 loại tiền điện tử.
  • Chấp nhận thanh toán với hơn 20 ngân hàng có mặt tại Việt Nam và các cổng ví điện tử như WebMoney và Perfect Money.
  • Giao dịch hoàn toàn tự động, hoàn thành sau vài giây.
  • Hỗ trợ 24/7.
  • Uy tín, bảo mật, an toàn.

Nhược điểm:

Giá mua vào và bán ra chênh lệch quá cao: Do Exchangeno1 hoạt động dưới hình thức cá nhân, tức là thu mua và bán luôn để ăn phần chênh lệch nên giá mua vào và giá bán ra chênh lệch rất cao, chẳng hạn như BTC chênh lệch đến 3 – 5 triệu ⇒ Khó chấp nhận được.

Số lượng có hạn: Do sàn tự thu mua và tự bán ra nên số lượng ít, đôi khi muốn mua số lượng lớn một loại tiền ảo nào đó nhưng sàn không còn đủ để bán, vì lượng người bán ít, lượng người mua nhiều, sàn chưa kịp mua được. Ngược lại, khi xảy ra lượng người bán nhiều, lượng người mua ít thì sàn lại hết tiền trong tài khoản ngân hàng để mua giúp mình. Nói chung sàn chưa đủ đáp ứng cả một thị trường Việt Nam.

Giao dịch bán ra hơi chậm: Do sàn không hỗ trợ cung cấp Ví trực tiếp cho khách hàng nên các giao dịch bán ra hơi chậm, vì khi bạn chuyển BTC (hoặc tiền ảo khác) cho sàn thì đến khi các bước xác nhận thành công, sàn nhận được BTC (hoặc tiền ảo khác) rồi mới thực hiện thanh toán tiền mặt cho bạn. Còn giao dịch mua hàng thì rất nhanh thôi, bạn thực hiện chuyển khoản xong đợi vài giây là giao dịch thành công, tất nhiên đợi đến lúc BTC (hoặc tiền ảo khác) về đến Ví của bạn thì cũng phải mất một vài chục phút.

Tạm thời tôi chỉ có những thông tin như vậy để đánh giá về Exchangeno1, bạn nào có ý kiến muốn chia sẻ vui lòng để lại lời nhắn qua phần bình luận phía dưới nhé!

Những bài viết đừng bỏ lỡ:

8
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
hieu
hieu

trang này bán chát quá

Be Ba
Be Ba

Trang này không ổn định. Khi chuyển khoản xong nhưng làm sai quy trình thì coi như mất tiền luôn. Tham quá k trả lại cho khách hàng chán thiệt…..

Hoa
Hoa

Truy cập vào exchangeno1 báo lỗi: Trang web này không thể cung cấp kết nối an toàn

exchangeno1.com sử dụng giao thức không được hỗ trợ.
ERR_SSL_VERSION_OR_CIPHER_MISMATCH
Ẩn chi tiết
Ứng dụng và máy chủ không hỗ trợ bộ mã hóa hoặc phiên bản giao thức SSL thông thường. Vấn đề này có thể xảy ra khi máy chủ cần RC4. Chuẩn này không còn được coi là an toàn nữa.

Chắc trang này hết hoạt động rồi hả bạn.