Xin thông báo một tin vui cho các bạn, sàn giao dịch Remitano đã chính thức hỗ trợ XRP trong cả chợ P2P và chợ Swap. Vậy là từ nay có thể mua bán XRP trên Remitano.

Remitano đã hỗ trợ XRP - Từ nay có thể mua bán XRP trên Remitano

Chiều 25/9/2018, Remiano – Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Việt Nam đã chính thức thông báo với người dùng là họ đã mở hỗ trợ giao dịch đối với đồng Ripple (XRP) trên cả chợ P2P và chợ Swap.

Như vậy từ nay bạn có thể mua bán XRP trên Remitano bằng chuyển khoản Ngân hàng, hoặc trao đổi XRP với các loại tiền điện tử khác khác thông qua cặp XRP/USDT.

XRP là một loại tiền mã hoá đặc biệt. Thời gian xác nhận của nó chỉ có vài giây. Phí giao dịch cực kì rẻ. Tại thời điểm hiện tại, Remitano không thu phí nạp với XRP và chỉ thu 0.00001 XRP cho mỗi lệnh rút, bằng đúng với mức phí của mạng lưới.

Trên trang chủ Remitano bạn chỉ cần chọn vào mục RIPPLE để vào trang mua bán Ripple (XRP).

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Tại đây bạn có thể mua hoặc bán XRP bằng chuyển khoản Ngân hàng, hoàn toàn tương tự như cách mua bán Bitcoin mà tôi đã hướng dẫn trước đó.

Ngoài ra, bạn có thể trao đổi giao dịch XRP/USDT trên nền tảng SWAP mà Remitano đã mở cách đây chưa lâu. Bạn chỉ cần vào SWAP → chọn XRP/USDT.

Như vậy, cho đến thời điểm hiện tại, sàn giao dịch này đã hỗ trợ giao dịch đối với 5 đồng tiền điện tử, bao gồm: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Tether (USDT) và Ripple (XRP).

Bài viết này tôi chỉ chia sẻ lại thông tin từ Remitano thôi, về các giao dịch mua bán XRP thì khá đơn giản, tôi nghĩ các bạn tự làm được thôi, nếu bạn nào cần hỗ trợ có thể để lại bình luận phía dưới hoặc liên hệ tôi nhé!

Xem thêm:

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận