Tình hình là mới khai quật ra một site rút gọn link khá ngon, uy tín, trả tiền cao, Payout Rates lên đến 12$, minpay 5$, đó chính là trang FAS.

Rút gọn link kiếm tiền với FAS

À quên giới thiệu với các bạn hình thức kiếm tiền này nhỉ? Mà chắc cũng chẳng cần đâu. Nếu chưa biết thì các bạn đọc lại bài “Rút gọn link kiếm tiền online là thế nào? Có nên tham gia” nhé!

Tiếp tục nào? FAS là một site rút gọn link uy tín, thực ra mình cũng mới được biết sáng nay, qua sự giới thiệu của một người bạn, bạn ấy bảo đã tham gia được 2 tháng và nhận tiền ngon lành qua PayPal vào ngày 1 và 15 hàng tháng.

Nói chung về cách thức đăng ký và kiếm tiền thì giống y hệt như trên shink (một site mà mình đang tham gia và đã có bài viết hướng dẫn cụ thể trước đó), giao diện y hệt nhau, chỉ màu sắc khác tí thôi, nếu bạn nào cần được hướng dẫn chi tiết thì có thể xem lại bài: Cách kiếm tiền online từ rút gọn link trên Shink.

Mấy site rút gọn link dùng chung giao diện thì phải, thấy đa số trang giống nhau đến 99%. Cũng tốt, thế này chỉ cần biết làm ở site này thì các site khác cũng biết luôn.

Giới thiệu về FAS một chút nhé! Theo mình nhận thấy đây là một site khá ngon, giá click từ Việt Nam thì thấp hơn ở Shink, nhưng xét về tổng thể (nhiều quốc gia) thì ở FAS cao hơn nhiều, cụ thể như sau:

  • Giá click tại Shink (1000 click): 4,05$ từ Hoa Kỳ, 1,5$ từ Việt Nam,…
  • Giá click tại FAS: 12$ từ Hoa kỳ, 1,08$ từ Việt Nam.

Còn lại các nước khác chắc k cần quan tâm nhỉ? nhưng hầu như là ở FAS cao hơn. Vậy thì rõ ràng FAS cũng là một site rút gọn link khá ngon đấy chứ nhỉ? Chiến thôi….Chúc bạn thành công!

0 0 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
11 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
thiết kế nhà
2 năm trước

Có bạn nào thử thấy thế nào ạ

Hoang
Hoang
2 năm trước

Ns hướng dẫn Mà kể chuyện g đâu k

An
3 năm trước

113 click mà có 0.09$ 😣

Thành
3 năm trước

Trang này không ngon đâu bạn, 0,88$ mà vào khá khó, không vào được điện thoại. Mình thấy có ouo.io Shink.in Shorte.st là dc. Tất cả trang đều đk qua chủ blog này. Nhưng ouo.io đang không lập được tài khoản không biết sao toàn báo trùng email với linh tinh. 🙂 kệ nó, mai đk lại xem sao.

Cảm ơn Sơn Zim đã chia sẻ nhé!
Có trang nào ngon và phương thức nào tốt kiếm tiền online tích cực chia sẻ cho anh em!

Anh Thư
3 năm trước

cho mình hỏi phương thức thanh toán thế nào vậy ad

Tuổi Trẻ Việt Nam
3 năm trước

Cho mình hỏi, cách đếm số lượt click của nó? có cách nào gian lận đc k Sonzim

chinh
Biên tập biên
3 năm trước

cảm ơn a đã chia sẻ