Nói đến mua bán Bitcoin nói riêng, mua bán tiền ảo nói chung, tại Việt Nam thì không thể không nhắc đến Remitano. Bởi đây là một sàn giao dịch mua bán các đồng tiền điện tử lớn nhất tại Việt Nam.

Dù là bạn cần mua bất kỳ đồng tiền ảo nào đi nữa trong các sàn giao dịch quốc tế thì vẫn cần sử dụng đến sàn Remitano để ra vào, tức là dùng tiền VNĐ để mua vào, bán ra lấy tiền VND thì chỉ có Remitano là nơi hoàn hảo nhất.

Bạn muốn trade một đồng coin nào đó trên Binance chẳng hạn thì vẫn sẽ cần dùng VNĐ để mua lấy BTC, ETH hoặc USDT trên Remitano sau đó mới chuyển vào sàn Binance để trading.

Vậy Remitano là gì? Tại sao lại quan trọng như vậy? Bài viết này tôi sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn biết nhé!

Remitano là gì? Giới thiệu về Remitano, sàn mua bán tiền điện tử lớn nhất Việt Nam
Remitano – Sàn mua bán tiền điện tử lớn nhất Việt Nam

Remitano là gì? Giới thiệu về Remitano

Hiện tại Remitano chính là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Việt Nam, giúp bạn mua bán các đồng tiền điện tử như BTC, ETH, BCH, XRP, LTC và USDT một cách dễ dàng bằng chuyển khoản Ngân hàng Việt Nam, giao dịch hoàn thành ngay lập tức, rủi ro mất tiền rất thấp, gần như là không thể xảy ra.

Lượng người mua bán trên sàn Remitano rất đông, mức độ cạnh tranh giữa những người mua bán lớn nên giá mua và giá bán không chênh lệch nhau nhiều.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Hiện tại Remitano đang hỗ trợ mua bán đối với 6 đồng tiền ảo sau: BTC, ETH, BCH, XRP, LTC và USDT.

Sàn giao dịch này đang hỗ trợ 2 nền tảng giao dịch:

  1. Giao dịch P2P: Nghĩa là mua bán tiền điện tử bằng tiền mặt VNĐ (chuyển khoản Ngân hàng).
  2. Giao dịch Swap: Giao dịch trao đổi giữa các cặp tiền BTC, ETH, XRP, LTC, BCH với USDT, nghĩa là giao dịch sẽ hoạt động giống như các sàn giao dịch tradding quốc tế.

Mọi giao dịch tại đây đều được diễn ra rất an toàn, vì giao dịch diễn ra hoàn toàn tự động, khi 2 người giao dịch với nhau, người mua sẽ chuyển tiền vào tài khoản Ngân hàng của Remitano chứ không phải của người bán, sàn sẽ tự động trừ tiền cộng vào số dư của người bán (người bán có thể rút tiền về tài khoản Ngân hàng bất kỳ lúc nào), còn tiền điện tử của người bán sẽ tự động chuyển sang số dư người mua. Tóm lại, giao dịch sẽ hoàn thành ngay tức thì.

Nhưng hiện Remitano mới chỉ hỗ trợ rút tiền qua ngân hàng Vietcombank, do đó đối với những người dùng sử dụng ngân hàng khác để mua bán thì giao dịch sẽ diễn ra theo kiểu khác, cụ thể như sau:

Remitano sẽ đứng giữa như là trọng tài, như là người bảo vệ cho cả người mua và người bán. Giao dịch sẽ diễn ra như sau:

Khi giao dịch diễn ra, Remitano sẽ đóng băng lại số BTC đang được giao dịch → Người mua sẽ chuyển khoản trực tiếp cho người bán → Khi người bán xác nhận đã nhận đủ tiền thì sàn sẽ giải phóng số BTC đó cho người mua. Giao dịch hoàn tất.

  • Trường hợp người mua không thanh toán thì sau khi hết 15 phút giao dịch sẽ bị hủy, BTC giải phóng cho người bán.
  • Trường hợp người mua đã thanh toán mà người bán không chịu xác nhận đã nhận tiền thì lúc này bạn sẽ cung cấp bằng chứng (biên lai chuyển khoản) cho sàn, sàn sẽ giải quyết cho bạn.

Nói chung dù là hình thức nào đi nữa thì vẫn rất an toàn, không ai có thể gian lận được tiền của bạn, trừ khi bạn quá sơ xuất, không cẩn thận trong các thao tác, chẳng hạn như chưa nhận được tiền mà ấn xác nhận đã nhận đủ tiền thì coi như bạn mất tiền.

Vì remitano là sàn trung gian, ở đó có cả một cộng đồng người mua và người bán nên bạn có thể mua bao nhiêu có sẽ có để đáp ứng cho bạn, mua hết của người này thì mua tiếp của người khác, việc bán cũng vậy, nếu một người mua không hết số BTC hoặc ETH của bạn thì bạn có thể bán tiếp số còn lại cho người khác.

Lưu ý: Hiện tại sàn Remitano hỗ trợ giao dịch đối với rất nhiều ngân hàng khác, nhưng Vietcombank vẫn được sử dụng phổ biến hơn cả, để tiện trong giao dịch bạn nên sử dụng tài khoản Ngân hàng Vietcombank, nhớ là phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking nhé! Nếu không có hãy ra chi nhánh Vietcombank gần nhất để mở tài khoản ngay nhé!

Bạn đã có tài khoản Ngân hàng Vietcombank đừng bỏ phí cơ hội nhận 100.000đ miễn phí từ MoMo nhé! Xem chi tiết tại đây.

Còn nếu bạn không có tài khoản ngân hàng Vietcombank và không có chi nhánh Vietcombank nào gần nơi bạn ở, bạn không thể đi xa để mở tài khoản…thì bạn vẫn có thể sử dụng các ngân hàng khác để giao dịch, tất nhiên sẽ bất tiện hơn một chút.

Vậy thôi, nếu bạn muốn mua bán tiền điện tử thì hãy tạo ngay một tài khoản Remitano để vào giao dịch ngay thôi.

Tạo tài khoản Remitano ngay (hoàn toàn miễn phí)

Về cách tạo tài khoản Remitano và mua bán Bitcoin, cũng như các loại đồng tiền điện tử khác thì các bạn xem các bài viết sau nhé:

Vậy thôi, nếu bạn còn gì thắc mắc về Remitano hãy để lại bình luận phía dưới nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn thành công!

5 1 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận