Sàn giao dịch Remitano đã hỗ trợ Litecoin (LTC), từ nay bạn có thể mua bán Litecoin trên Remitano, một sàn giao dịch uy tín nhất tại Việt Nam.

» Litecoin là gì? Có nên đầu tư Litecoin hay không?

Remitano đã hỗ trợ Litecoin (LTC), bạn có thể mua bán Litecoin trên Remitano

Xin trịnh trọng thông báo với các bạn rằng, hôm nay ngày 8/10/2018 sàn giao dịch Remitano đã chính thức hỗ trợ giao dịch mua bán Litecoin trên cả nền tảng chợ P2P và Swap. Những ai có tài khoản Remitano thì chắc hẳn đã biết tin này, vì sàn đã gửi email thông báo cho tất cả các thành viên.

Như vậy từ nay bạn đã có thể mua bán Litecoin trên Remitano bằng chuyển khoản Ngân hàng với nền tảng P2P và trao đổi LTC với các loại tiền khác thông qua cặp LTC/USDT với nền tảng Swap.

Như vậy cho đến thời điểm hiện tại, sàn Remitano đã hỗ trợ giao dịch đối với 6 đồng tiền điện tử sau: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), XRP, Tether (USDT) và Litecoin (LTC).

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Cách mua bán Litecoin trên Remitano cũng giống như mua bán các đồng tiền khác mà thôi, bạn có thể xem bài viết hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano để áp dụng trong việc mua bán Litecoin.

Nếu bạn cần mua bán LTC bằng chuyển khoảng Ngân hàng Việt Nam thì chỉ cần đăng nhập vào Remitano sau đó chọn vào mục “LITECOIN” rồi thực hiện mua bán Litecoin tương tự như việc mua bán Bitcoin hay các đồng tiền điện tử khác mà thôi.

Cách mua bán Litecoin trên Remitano - 1

Nếu bạn muốn trao đổi giữa Litecoin và USDT thì bạn vào SWAP → chọn cặp LTC/USDT sau đó tiến hàng đặt lệnh giao dịch giống như trên các sàn giao dịch quốc tế.

Cách mua bán Litecoin trên Remitano - 2

Còn nếu muốn đổi LTC với các đồng tiền khác thì bạn cũng sử dụng nền tảng SWAP thông qua USDT. Ví dụ bạn muốn đổi LTC lấy BTC thì bạn phải chọn cặp LTC/USDT để đổi LTC lấy USDT rồi sau đó lại chọn cặp BTC/USDT để đổi USDT lấy BTC.

Có thể nói sàn Remitano hỗ trợ Litecoin là một tin vui cho rất nhiều người tại Việt Nam, bởi một đồng tiền điện tử vốn được rất nhiều người quan tâm từ lâu, nay đã có mặt trên sàn giao dịch lớn nhất tại Việt Nam, những nhà đầu tư LTC ở Việt Nam sẽ không phải khó khăn trong việc giao dịch nữa.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc mua bán Litecoin trên sàn giao dịch Remitano hãy để lại câu hỏi qua phần bình luận phía dưới hoặc liên hệ tôi qua facebook nhé! Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm:

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận