Ngân hàng lớn nhất Đức Deutsche Bank vừa báo cáo kết quả doanh thu đầy thất vọng, với lợi nhuận giảm xuống thấp hơn cả lợi nhuận của Binance, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới.

Sàn giao dịch Binance

Deutsche Bank là một Ngân hàng lớn nhất nước Đức và là một trong các ngân hàng lớn nhất châu Âu xét về mặt lợi nhuận, tuy nhiên doanh thu trong kỳ 1 chỉ 146 triệu USD. Trong khi đó doanh thu của sàn giao dịch Binance được báo cáo đạt 200 triệu USD.

Deutsche Bank đã hoạt động từ được thành lập vào năm 1870, hiện có đến 100.000 nhân viên, trong khi Binance chỉ là một startup tiền thuật toán mới thành lập cách đây 8 tháng, hiện mới có 200 nhân viên, nhưng nó đã trở thành sàn giao dịch tiền thuật toán lớn thứ 2 thế giới theo khối lượng giao dịch.

Deutsche Bank - Ngân hàng lớn nhất nước Đức
Deutsche Bank – Ngân hàng lớn nhất nước Đức

Deutsche Bank cho hay họ sẽ bắt đầu tập trung vào mảng ngân hàng đầu tư phục vụ cơ sở khách hàng cốt lõi ở châu Âu, giảm hoạt động tại Mỹ và châu Á. Nhà băng cũng xem lại hoạt động giao dịch chứng khoán toàn cầu của mình.

Binance là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc. Sàn Binance hỗ trợ giao dịch với hơn 100 loại tiền ảo khác nhau, có 4 đồng tiền chính được sử dụng để giao dịch là BTC, ETH, USDT và BNB. Trong đó BNB (Binance Coin) là token riêng do chính sàn này phát hành trong một sự kiện ICO.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Điều đó cho thấy tiền kỹ thuật số ngày càng có vai trò lớn trong ngành tài chính. Đó là lý do
nhiều tổ chức tài chính đang muốn đổ xô cung cấp dịch vụ giao dịch tiền ảo. Tiềm năng của tiền kỹ thuật số thật sự to lớn.

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem bình luận