Mục đích của SEO là đưa các từ khóa tìm kiếm của mình lên top các công cụ tìm kiếm, trong đó google là vua, dân SEO nào cũng hướng đến lên top google. Bất kỳ một blogger, webmasters hay một dân SEO nào cũng vậy, thứ hạng từ khóa trên google luôn là mối quan tâm lớn nhất, bởi nó quyết định đến sự thành công cho website, blog của bạn hay của công ty bạn.

Một câu hỏi khá phổ biến của những bạn mới bước vào nghề, làm thế nào để kiểm tra thứ hạng từ khóa? không lẽ lại gõ từng từ khóa lên công cụ tìm kiếm google rồi đếm vị trí, thứ hạng? làm thế cũng được, nhưng là một cách làm ” hơi ngu”, bởi đã có rất nhiều công cụ giúp bạn làm việc đó một cách dễ dàng và chuyên nghiệp, sao lại không dùng?

Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng công cụ Helu Ranking - Ảnh 1

Bài viết này, mình muốn giới thiệu cho các bạn một công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa google của Việt Nam, hầu như dân SEO Việt Nam nào cũng sử dụng, trừ những thằng chưa biết, công cụ mình đang nói đến đó chính là Helu Ranking.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Làm thế nào để sử dụng? vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào http://ranking.helu.vn/ rồi nhập tên miền, chọn Search Engine phù hợp (google.com hoặc google.com.vn), nhập từ khóa muốn kiểm tra rồi nhấn vào “Kiểm tra“.

Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng công cụ Helu Ranking - Ảnh 2

Mỗi lần bạn có thể kiểm tra nhiều từ khóa, mỗi từ khóa nhập ở 1 dòng. Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản thành viên hoặc chưa đăng nhập thì mỗi lần bạn được kiểm tra 10 từ khóa, sau khi đăng nhập thì mỗi lần được kiểm tra 30 từ khóa.

Sau khi nhấn “Kiểm tra” kết quả thứ hạng từ khóa sẽ được hiện lên cùng vời trang đích tương ứng.

Cách kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng công cụ Helu Ranking - Ảnh 3

Helu Ranking chỉ đưa ra được vị trí thứ hạng trong top 100, nếu từ khóa của bạn chưa lên được top 100 thì kết quả sẽ hiện lên “Not in top 100”.

Đơn giản vậy thôi. Thực hành ngay thôi.

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
8 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Tòng Huỳnh
5 năm trước

Các bác có thể vào lar.vn để check nhé, mình có viết công cụ giúp hỗ trợ cho seo

Đức Sơn
6 năm trước

Công cụ này check ngon! Xài Free cũng rất ok

vách ngăn vệ sinh
7 năm trước

công cụ này mình thấy tốt nhất

Ngọc Duy
7 năm trước

Cho mình xin đoạn code đó đc ko bạn? Site mình đang cần làm cái đó mà mình chưa biết.

Ngọc Duy
7 năm trước

Bạn dùng plugin gì để tạo hộp boxtext vậy?