Bạn đã tìm hiểu về kiếm tiền online thì hẳn cũng biết được rằng đa số các trang mạng kiếm tiền họ đều có thưởng hoa hồng cho những ai giới thiệu được thành viên mới đăng ký tham gia chương trình của họ. Từ đó đã mở ra một con đường kiếm tiền tuyệt vời cho bất kỳ chúng ta. Để hiểu rõ hơn về cách thức kiếm tiền này mời bạn tìm hiểu qua bài viết “Tuyển Ref (giới thiệu bạn) kiếm tiền online là như thế nào?“.

Mục đích của bài viết này là tôi muốn giới thiệu cho các bạn một website kiếm tiền trả hoa hồng cho việc tuyển ref rất cao đó chính là VinaResearch.

Giới thiệu bạn đăng ký VinaResearch nhận hoa hồng cao - Ảnh 1
Nhận ngay 6000vnđ khi giới thiệu được một người tham gia VinaResearch (Ảnh minh họa).

Thực ra VinaResearch là một site khảo sát online kiếm tiền, mình đã có một bài viết giới thiệu rồi đó, cần thiết thì vào đây mà xem lại nhé! Bài viết này mình chỉ tập trung nói về việc tuyển ref cho trang này thôi.

Nói lại nhỉ? Vâng, thực chất nói về kiếm tiền qua mạng tại VinaResearch thì công việc chính là làm khảo sát trực tuyến, thế nhưng nếu ai chưa tham gia thì chưa biết, đã tham gia rồi thì bạn sẽ cảm thấy công việc đó nhằm chắn thế nào, khảo sát thì ít, k có việc để làm, và tất nhiên tiền cũng sẽ ít.

Vậy làm sao để có được nhiều tiền từ trang này? Đừng bỏ qua chương trình giới thiệu bạn của VinaResearch, bởi tiền hoa hồng được thưởng tương đối cao, cụ thể là 6000 VNĐ/người.

Cụ thể hơn nữa là như sau:

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Hầu hết trang khảo sát online nào cũng vậy, nói là kiếm tiền nhưng chưa phải kiếm tiền mặt ngay, mà sẽ là kiếm điểm thưởng sau đó mới dùng số điểm này để quy đổi lấy tiền mặt, VinaResearch cũng vậy, nói về hoa hồng giới thiệu bạn là thế này, bạn sẽ nhận được 60 điểm khi giới thiệu được mỗi một thành viên, trong đó 10 điểm bạn sẽ được nhận ngay sau khi thành viên do bạn giới thiệu hoàn thành việc đăng ký tài khoản, sau khi thành viên đó tích đủ 100 điểm thì bạn sẽ được nhận thêm 50 điểm nữa, tổng cộng là 60 điểm. Tỷ giá quy đổi là 1 điểm = 100 VNĐ, như vậy 60 điểm = 6000 VNĐ. 500 điểm là đủ để quy đổi lấy tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại.

» Hướng dẫn đổi điểm – rút tiền trên Vinaresearch

Để giới thiệu bạn kiếm tiền với VinaResearch trước tiên bạn cần phải có một tài khoản thành viên tại VinaResearch đã, nếu chưa có thì hãy nhấp vào nút đăng ký sau để đăng ký ngay bây giờ.

Xem hướng dẫn đăng ký tại bài: Hướng dẫn kiếm tiền từ khảo sát online tại VinaResearch

Có tài khoản rồi thì đăng nhập vào VinaResearch để lấy link giới thiệu mà chia sẻ thôi.

Để lấy link giới thiệu bạn vào cài đặt (biểu tượng bánh răng) rồi vào “Giới thiệu bạn”.

Giới thiệu bạn đăng ký VinaResearch nhận hoa hồng cao - Ảnh 2

Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn về cách giới thiệu, hỗ trợ nhiều cách như gửi email, chia sẻ lên mạng xã hội và lấy link lấy thiệu. Cách phổ biến nhất được nhiều người áp dụng là lấy link rồi tự đi chia sẻ, bạn di chuyển xuống gần đến cuối trang sẽ thấy link giới thiệu của bạn.

Giới thiệu bạn đăng ký VinaResearch nhận hoa hồng cao - Ảnh 3

Sao chép link giới thiệu rồi chia sẻ lên bất kỳ đâu trên mạng internet, có thể là facebook hay zalo, diễn đàn, blog,…ai nhấp vào link giới thiệu của bạn để vào đăng ký VinaResearch thì người đó chính là thành viên do bạn giới thiệu và tất nhiên bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Link giới thiệu của Sơn Zim đây nhé: http://vinaresearch.net/public/register/register/refUserName/tson839 đăng ký ủng hộ em đi, cảm ơn trước nhé!

Vậy thôi, chúc các bạn thành công nhé!

0 0 votes
Article Rating
guest
3 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Dương Ngọc quý
Dương Ngọc quý
5 năm trước

Cho mình hỏi phần khảo sát thong tin cá nhân có phần điền số người trong gia dinh nhung khi mjnh dien xong thong báo ko hợp lệ Thông tin mâu thuẫn là sao ạ

Hon Bys
Hon Bys
6 năm trước

Xin chào, bạn đang tìm kiếm thêm tiền? Tôi khuyên bạn nên Clixsense.