Xin bật mí với các bạn một điều là Referrals (giới thiệu bạn) hay tuyển Ref là một trong những nguồn thu nhập kha khá trên mạng của tôi.

Vậy tuyển Ref kiếm tiền online này là như thế nào?

tuyển ref kiếm tiền online - Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hầu hết các website kiếm tiền trên mạng điều mong muốn có được thật nhiều thành viên tham gia chương trình kiếm tiền của mình. Để có được như vậy, nhiều công ty quản trị website kiếm tiền này họ phải chi một khoản tiền hoa hồng để khuyến khích các thành viên đã tham gia giới thiệu cho bạn bè, người thân, những người chưa biết đến website của họ đăng ký tham gia.

Các website kiếm tiền này họ sẽ cung cấp cho mỗi thành viên một đường link giới thiệu (link Ref). Công việc của mỗi thành viên như chúng ta là đem link Ref của mình đi chia sẻ cho mọi người thông qua facebook, zalo, youtube, diễn đàn, website, blog,….bất cứ đâu trên internet. Ai đăng ký thông qua link Ref của bạn mà bạn chia sẻ thì người đó được tính là do bạn giới thiệu, tất nhiên khi đó bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Về hoa hồng thì có thể hưởng theo tỉ lệ phần trăm, có thể hưởng theo số lượng thành viên giới thiệu được,….tóm lại là có nhiều phương thức trả hoa hồng khác nhau.

Ví dụ thực tế:

Các bạn hiểu rồi chứ! Do thời gian này tôi rất bận, không có nhiều thời gian để viết bài, vậy nên bài viết này tôi chỉ viết ngắn gọn, đủ để các bạn hiểu thôi. Mong các bạn thông cảm và vẫn luôn ủng hộ Sơn Zim nhé! Chúc các bạn thành công!

14
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
Phạm hoa

Cam on ban ve nhung chia se cua ban ,cho minh hoi 1cau kiem tien bang xem quang cao trang nao la tot nhat ko scam va trang thwglobal thi the nao no co phai la scam ko

Kiên
Kiên

Có đấy bạn trang này hoạt động gần 2 năm nay rất ổn định

SƠN
SƠN

mình muốn học hỏi kinh nghiệm làm ref khảo sát, bạn hãy giúp mình nhé, nếu thành công sẽ ghi nhớ

Trung Pham
Trung Pham

Bạn muốn kiếm 2 – 5 $/ ngày bằng khảo sát và xem video, mỗi ngày chỉ ~2 tiếng thì inbox facebook mình https://www.facebook.com/pham.trung.351