Xin bật mí với các bạn một điều là Referrals (giới thiệu bạn) hay tuyển Ref là một trong những nguồn thu nhập kha khá trên mạng của tôi.

Vậy tuyển Ref kiếm tiền online này là như thế nào?

tuyển ref kiếm tiền online - Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hầu hết các website kiếm tiền trên mạng điều mong muốn có được thật nhiều thành viên tham gia chương trình kiếm tiền của mình. Để có được như vậy, nhiều công ty quản trị website kiếm tiền này họ phải chi một khoản tiền hoa hồng để khuyến khích các thành viên đã tham gia giới thiệu cho bạn bè, người thân, những người chưa biết đến website của họ đăng ký tham gia.

Các website kiếm tiền này họ sẽ cung cấp cho mỗi thành viên một đường link giới thiệu (link Ref). Công việc của mỗi thành viên như chúng ta là đem link Ref của mình đi chia sẻ cho mọi người thông qua facebook, zalo, youtube, diễn đàn, website, blog,….bất cứ đâu trên internet. Ai đăng ký thông qua link Ref của bạn mà bạn chia sẻ thì người đó được tính là do bạn giới thiệu, tất nhiên khi đó bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Về hoa hồng thì có thể hưởng theo tỉ lệ phần trăm, có thể hưởng theo số lượng thành viên giới thiệu được,….tóm lại là có nhiều phương thức trả hoa hồng khác nhau.

Ví dụ thực tế:

Các bạn hiểu rồi chứ! Do thời gian này tôi rất bận, không có nhiều thời gian để viết bài, vậy nên bài viết này tôi chỉ viết ngắn gọn, đủ để các bạn hiểu thôi. Mong các bạn thông cảm và vẫn luôn ủng hộ Sơn Zim nhé! Chúc các bạn thành công!

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

4.5 2 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
14 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
Phạm hoa
7 năm trước

Cam on ban ve nhung chia se cua ban ,cho minh hoi 1cau kiem tien bang xem quang cao trang nao la tot nhat ko scam va trang thwglobal thi the nao no co phai la scam ko

Phạm hoa
7 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Uh cam on ban co gi thi gui cho minh nhe

Kiên
Kiên
5 năm trước
Reply to  Phạm hoa

Có đấy bạn trang này hoạt động gần 2 năm nay rất ổn định

SƠN
SƠN
7 năm trước

mình muốn học hỏi kinh nghiệm làm ref khảo sát, bạn hãy giúp mình nhé, nếu thành công sẽ ghi nhớ

SƠN
SƠN
7 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Cảm ơn chỉ dẫn của bạn! Hiện mình chỉ mới giai đoạn tìm hiểu, điều hướng đến là muốn được học cách làm khảo sát nước ngoài hiệu quả. Bạn đã làm qua khảo sát Vindale Research hay biết thành viên nào có kinh nghiệm và thu được kết quả từ công việc này, hãy giúp mình nhé.

SƠN
SƠN
7 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Mong sớm nhận được tin vui từ bạn!

SƠN
SƠN
7 năm trước
Reply to  Sơn Zim

Cũng cám ơn bạn nhé! Nếu bạn có quen một thành viên có am hiểu về lĩnh vực này, chỉ giúp mình thông tin bạn ấy nhé. Chào bạn

Trung Pham
Trung Pham
7 năm trước
Reply to  SƠN

Bạn muốn kiếm 2 – 5 $/ ngày bằng khảo sát và xem video, mỗi ngày chỉ ~2 tiếng thì inbox facebook mình https://www.facebook.com/pham.trung.351