Giá Bitcoin lại tiếp tục tăng vượt đỉnh cao nhất lịch sử, vượt mốc 2800 USD hôm 25/5 vừa rồi. 2 tuần này được cho là quãng thời gian giá Bitcoin biến động mạnh nhất trong lịch sử. Có thể sẽ chạm mốc quan trọng 3000 USD trong vài ngày tới.

Chiều ngày 25/5/2017 giá Bitcoin được cho là đỉnh cao nhất lịch sử, khi chạm mốc 2800 USD, sau đó có một đợt điều chỉnh giá và lao dốc mạnh xuống đến dưới 1900 USD chỉ sau 2 ngày. Tuy nhiên những ngày tiếp theo đó lại có dấu hiệu phục hồi trở lại, phục hồi theo cách chắc chắn, không quá nhanh như đợt tháng 5 vừa rồi.

Cho đến sáng hôm nay 6/6, đã vượt mức “đỉnh” của trước đó – đúng là một ngày “song lộc”, hiện tại có lúc đỉnh điểm được giao dịch ở mức 2855 USD, hiện vẫn đang có dấu hiệu tiến triển rất tốt, có thể vượt mốc 3000 USD trong 2 ngày tới, nguy cơ “bong bóng tiền ảo” theo dự đoán trước đó có thể không xảy ra.

Nguyên nhân chính trong đợt “lên đỉnh” lần này được cho là do 3 sàn giao dịch bitcoin lớn nhất Trung Quốc cho phép rút tiền trở lại, điều này làm tăng sự tin tưởng của nhiều giới đầu tư Trung Quốc nói riêng, cả thế giới nói chung đối với đồng tiền ảo này, khiến cho khối lượng giao dịch được tăng lên đáng kể.

Một nguyên nhân khác, trong một đợt điều chỉnh giá mạnh tay, nó đã trở nên ổn định, việc tăng lên trở lại là điều hiển nhiên, bởi vốn dĩ đồng tiền này sức mạnh giá trị không tưởng, vẫn đang trên đà đi lên, tiềm năng ở tương lai phía trước là rất lớn, việc giá tiếp tục tăng cho thấy nó đang dần bộc lộ ra sức mạnh giá trị của nó mà thôi, dự đoán Bitcoin sẽ vượt 100.000 USD trong 10 năm tới là hoàn toàn có thể xảy ra.

Mua tài khoản số đẹp MB Bank giá rẻ hơn 95%

Suy cho cùng, việc chạm đỉnh cao nhất lịch sử lần này là không quá ngạc nhiên, chỉ là nó đang leo trên cái thang mà nó cần phải leo, vấn đề là leo nhanh hay chậm mà thôi, đích của nó vẫn còn cao và xa lắm, bạn sẽ còn được chứng kiến những đợt vượt đỉnh hơn thế này nhiều.

Xem thêm:

5 1 vote
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Tùy chọn thông báo
guest
2 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem bình luận
chinh
Biên tập biên
6 năm trước

nhanh tay đầu tư.bitcoin.hiha