Chào cả nhà, rất vui mừng vì lại được giới thiệu cho các bạn một sàn giao dịch Bitcoin mới ra mắt tại Việt Nam đó chính là T-Rex. Quan trọng hơn các bạn sẽ nhận được ngay 10 USDT (~220.000vnđ) miễn phí.

Nhận ngay 10 USD từ sàn giao dịch T-Rex - Nơi mua bán BTC, ETH, USDT uy tín

T-Rex là một sàn giao dịch Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT, đây là một sàn giao dịch P2P hoạt động tương tự như Remitano hay Aliniex mà tôi đã có nhiều bài viết giới thiệu về chúng.

Nghĩa là T-Rex đóng vai trò là trung gian kết nối những người mua và người bán các đồng tiền ảo như BTC, ETH và USDT một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Đặc biệt hơn, do sàn này mới ra mắt trong tháng 4/2019 này nên họ đang tặng thưởng cho thành viên tham gia mới, cụ thể như sau:

  • Bạn sẽ nhận được ngay 5 USDT sau khi tạo tài khoản và xác minh danh tính thành công.
  • Nhận tiếp 5 USDT sau khi hoàn thành giao dịch đầu tiên (tức là mua hoặc bắt bất kỳ đồng tiền ảo nào có trên sàn).

Có thể một số bạn không tin, nhưng chính tôi đã thử và nhận được rồi nên mới giới thiệu các bạn nhé!

Sàn giao dịch T-Rex thưởng 10 USDT
Ở đây có 10 USDT là được thưởng, còn hơn 14$ là tôi mua.

Có thể nhiều bạn không quan tâm đến tiền ảo thì sẽ không biết USDT là gì? USDT cũng là một đồng tiền ảo, nhưng luôn có giá trị tương tương với USD, nghĩa là 1 USDT = 1 USD. Như vậy 10 USDT sẽ tương ứng với khoảng 220.000vnđ.

Phần thưởng USDT nhận được bạn có thể rút về các sàn giao dịch khác hoặc bán ngay trên T-Rex để đổi lấy tiền mặt.

Để tìm hiểu thêm về USDT bạn có thể đọc bài viết: USDT là gì? Cách sử dụng Tether (USDT).

Ngay bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản, xác minh danh tính và giao dịch trên T-Rex để được nhận ngay 10 USD miễn phí.

Cách tạo tài khoản T-Rex và xác minh danh tính

Bước 1: Bạn hãy NHẤP VÀO ĐÂY để vào trang chủ của T-Rex. Sau đó điền địa chỉ email của bạn vào rồi nhấn vào GỬI MÃ ĐẾN EMAIL.

Cách tạo tài khoản sàn giao dịch T-Rex và xác minh danh tính - Bước 1

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi cho bạn một email chứa mã xác thực, bạn mở email ra và sao chép lấy mã xác thực đó.

Cách tạo tài khoản sàn T-Rex và xác minh danh tính - Bước 2

Tại T-Rex, bạn dán (điền) mã xác thực vào khung có biểu tượng ổ khóa (như ảnh bên dưới).

Cách tạo tài khoản T-Rex và xác minh danh tính - Bước 2.2

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin gồm: Tên hiển thị, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, còn ô điền sẵn 319169 thì bạn để nguyên như vậy (nếu chưa được điền thì hãy điền số 319169 vào), tích đồng ý thỏa thuận, sau đó nhấn vào HOÀN TẤT.

Cách tạo tài khoản T-Rex và xác minh danh tính - Bước 3

Lưu ý: Mật khẩu phải bao gồm cả chữ cái và chữ số.

Bước 4: Xác thực số điện thoại

Bạn chọn quốc gia Việt Nam, sau đó điền sđt của bạn vào, rồi nhấn Nhận mã SMS, lúc này hệ thống sẽ gửi 1 tin nhắn về số điện thoại của bạn, bạn mở tin nhắn đó ra sẽ thấy có chứa 1 mã xác thực (ví dụ của tôi là 113674), bạn lấy mã xác thực này điền vào ô dưới cùng, sau đó nhấn XÁC THỰC.

Cách tạo tài khoản T-Rex và xác minh danh tính - Bước 4

Bước 5: Tạo mật khẩu giao dịch

Bạn nhập mật khẩu giao dịch mới vào cả 2 ô đầu (Lưu ý, mật khẩu giao dịch phải khác với mật khẩu tài khoản đã tạo ở bước 3 nhé!), tiếp tục nhấn Nhận mã SMS, rồi lấy mã xác thực nhận từ tin nhắn mới điền vào ô dưới cùng (ô Nhập mã SMS), sau đó nhấn vào XÁC THỰC.

Cách tạo tài khoản T-Rex và xác minh danh tính - Bước 5

Bước 6: Xác minh danh tính

Bạn điền đầy đủ họ tên, ngày sinh vào các ô tương ứng, sau đó nhấn vào BƯỚC TIẾP.

Cách tạo tài khoản T-Rex và xác minh danh tính - Bước 6: Xác minh danh tính

Tiếp theo, bạn chọn loại hình thức xác minh (tức là chọn loại giấy tờ định danh hay giấy tờ tùy nhân mà bạn có: Hộ chiếu, CMND hoặc Giấy Phép Lái Xe). Ví dụ dưới đây là tôi chọn CMND.

Sau đó lần lượt tải lên 3 hình ảnh giấy tờ định danh lên, gồm:

  • Ảnh 1: Ảnh mặt trước CMND (hoặc Hộ chiếu hoặc Giấy Phép Lái Xe).
  • Ảnh 2: Ảnh mặt sau CMND (hoặc Hộ chiếu hoặc Giấy Phép Lái Xe).
  • Ảnh 3: Chụp ảnh chân dung bạn và trên tay phải cầm CMND (hoặc Hộ chiếu hoặc Giấy Phép Lái Xe) cùng tờ giấy viết đủ các thông tin: Đăng ký T-REX Ngày/tháng/năm (ngày tháng năm ở đây chính là ngày hôm nay, ngày mà bạn gửi xác minh danh tính). Các thông tin trên thẻ CMND và giấy viết phải rõ nét.

Cách tạo tài khoản T-Rex và xác minh danh tính - Bước 6: Xác minh danh tính bước 2

Tải đủ lên đủ các hình ảnh, bạn nhấn vào HOÀN TẤT, sẽ thấy hiện lên thông báo như hình ảnh sau:

Thêm phương thức thanh toán trên T-Rex - 1

Như vậy, bạn phải chờ đợi 2 – 4 ngày sau mới biết được việc xác minh danh tính có thành công hay không.

Đến đây thì coi như xong rồi đó, nhưng ngay bây giờ bạn có thể nhấn vào TIẾN HÀNH để thêm phương thức thanh toán (tài khoản Ngân hàng nhận tiền của bạn). Nếu chưa muốn thêm thì có thể nhấn BỎ QUA.

Nếu thêm thì hãy điền đầy đủ thông tin: Tên ngân hàng, Họ và tên, Địa chỉ ngân hàng (chi nhánh), Số tài khoản, rồi nhập mật khẩu giao dịch sau đó nhấn vào XÁC NHẬN.

Thêm phương thức thanh toán trên T-Rex - 2

Tiếp theo bạn thiết lập xác minh Google Authenticator (xác thực 2 yếu tố), hoặc có thể để sau cũng được.

Thiết lập xác minh Google Authentacator trên T-Rex

Nếu chưa biết xác thực 2 yếu tố thì bạn có thể tìm hiểu qua bài viết: Bảo mật 2FA là gì? Cách sử dụng xác thực 2 yếu tố cho các tài khoản mạng.

Thiết lập xong mọi thứ, bây giờ bạn cần chờ đợi 2 – 4 ngày để được xác minh danh tính, nếu thành công bạn sẽ nhận được thưởng 5 USDT và được phép giao dịch, nếu xác minh danh tính thất bại bạn cần chụp lại giấy tờ tùy thân rõ nét hơn để gửi lại.

Cách kiểm tra xem đã xác minh danh tính thành công hay chưa?

Để xem tài khoản của bạn đã được xác minh danh tính thành công hay chưa bạn chỉ cần vào Trung tâm người dùng rồi xem phần Xác minh danh tính, nếu thấy ở trạng thái Đã xác minh thì nghĩa là đã xác minh danh tính thành công!

Kiểm tra xác minh danh tính trên T-Rex

Sau khi đã xác mình danh tính thành công, bạn có thể giao dịch mua bán BTC, ETH và USDT trên sàn.

Khi nào sẽ nhận được thưởng USDT?

Như tôi đã nói ở trên, hiện sàn giao dịch này đang tặng thưởng cho thành viên tham gia mới, cụ thể như sau:

  • Bạn sẽ nhận được 5 USDT sau khi tạo tài khoản và xác minh danh tính thành công.
  • Nhận tiếp 5 USDT sau khi hoàn thành giao dịch đầu tiên (tức là mua hoặc bán bất kỳ đồng tiền ảo nào có trên sàn).
  • Ngoài ra, khi bạn giới thiệu được mỗi một người đăng ký và giao dịch thành công bạn sẽ nhận được 2 USDT.

Nhưng hãy lưu ý, số tiền thưởng này sẽ không được thưởng ngay sau khi hoàn thành yêu cầu, mà họ sẽ tặng thưởng theo lịch trình, cụ thể như sau:

Thời gian chốt danh sách vào 23h (từ thứ 2 và thứ 6 hằng tuần), và thời gian nhận thưởng trước 17h ngày thứ 3 và thứ 7 hằng tuần. Thời gian chốt danh sách Referral Program vào lúc 23h thứ 6 hằng tuần và phát thưởng vào trước 17h ngày thứ 7 ạ.

Như vậy, nếu bạn hoàn thành yêu cầu trong các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 thì ngày hôm sau sẽ nhận được thưởng, còn nếu hoàn thành vào ngày thứ 7 đến thứ 2 thì đến thứ 3 bạn mới nhận thưởng.

Còn phần thưởng Referral (giới thiệu bạn) sẽ được chốt danh sách vào lúc 23h thứ 6 hàng tuần, đến trước 17h thứ 7 mới nhận thưởng.

Làm sao rút phần thưởng đó về?

Sau khi đã xác minh danh tính thành công, bạn nên mua thêm 1 ít USDT vào (khoảng 20 USDT trở lên), vừa là để nhận thêm 5 USDT (thưởng sau khi hoàn thành giao dịch đầu tiên), vừa là đủ số lượng để bán ra.

Vì chỉ với 5 USDT đầu tiên thì bạn sẽ không thể sử dụng để làm gì được, không đủ số lượng để bán (ít nhất phải từ 15 USDT mới có thể bán), không đủ rút (phí rút USDT đã là 5 USDT rồi).

Sau khi bạn mua USDT thành công, nghĩa là đã hoàn thành giao dịch đầu tiên, bạn nên đợi khi được nhận thêm 5 USDT đó rồi bán luôn toàn bộ một thể.

Nếu không biết cách mua bán, cũng như rút tiền thưởng ra thế nào thì có thể liên hệ với tôi qua facebook.

Cách mua bán BTC, ETH, USDT trên sàn giao dịch T-Rex

Để giao dịch mua bán bạn vào mục Trang chủ rồi xem danh sách người mua và người bán, lựa chọn người mua hoặc bán để tiến hành giao dịch.

Cách mua bán BTC trên T-Rex

Giao dịch diễn ra khá đơn giản: Ví dụ bạn cần mua BTC, bạn sẽ lựa chọn người bán trong Danh sách người bán, nhập số BTC cần mua, lúc này số BTC của người bán sẽ được khóa lại, sau đó bạn tiến hành chuyển khoản cho người bán, chờ người bán xác nhận đã nhận đủ tiền, BTC sẽ được  giải phóng cho bạn.

Trong trường hợp bạn cần bán BTC, bạn chọn người mua trong Danh sách người mua, nhập số BTC cần bán, lúc này số BTC cần bán của bạn sẽ được khóa lại, bạn chờ đợi người mua chuyển tiền cho bạn, sau khi nhận đủ tiền, bạn nhấn xác nhận đã nhận đủ tiền, BTC sẽ được giải phóng cho người mua.

Việc mua bán ETH và USDT cũng diễn ra hoàn toàn tương tự.

Ngoài ra, nếu muốn có giá tốt hơn bạn có thể tạo quảng cáo mua hoặc bán, chờ người khác lựa chọn giao dịch với bạn, quá trình giao dịch cũng sẽ diễn ra tương tự.

Nếu người bán không chịu xác nhận đã nhận đủ tiền thì sao? Lúc này số BTC đang giao dịch vẫn được sàn khóa lại, người mua có thể mở tranh chấp, cung cấp bằng chứng thanh toán để sàn giao dịch giải quyết, nếu đủ bằng chứng sàn sẽ giải phóng số BTC đó cho người mua, giao dịch hoàn tất.

Nếu người mua không chịu thanh toán thì sao? Sau khi mở giao dịch 15 phút người mua vẫn chưa thanh toán cho người bán thì giao dịch sẽ tự động bị hủy, số BTC đó sẽ được giải phóng cho người bán.

Nói chung, giao dịch diễn ra rất an toàn, nhưng nếu không cẩn thận bạn có thể mất tiền oan. Bạn cần lưu ý:

  • Nếu bạn là người mua: Sau khi gửi tiền cho người bán xong, bạn phải nhấn ngay vào nút “TÔI ĐÃ THANH TOÁN” để giao dịch không bị hủy sau khi hết 15 phút. Còn không nếu để hết 15 phút mà bạn không nhấn nút “TÔI ĐÃ THANH TOÁN” thì giao dịch sẽ tự động bị hủy, BTC sẽ trở lại ví người bán, coi như bạn mất tiền.
  • Nếu bạn là người bán: Khi chưa nhận đủ tiền tuyệt đối không xác nhận đã nhận thanh toán, vì khi xác nhận đã nhận tiền, sàn sẽ giải phóng BTC của bạn cho người mua ngay lập tức.

Tóm lại, cách mua bán BTC, ETH hay USDT trên sàn giao dịch T-Rex khá đơn giản, hoàn toàn tương tự như trên sàn Remitano trước kia. Do vậy trong bài viết này tôi chỉ nói qua vậy thôi, tôi sẽ có một bài viết hướng dẫn từng bước cụ thể sau.

Kết luận

Nhìn chung, sàn giao dịch T-Rex cũng không có điểm gì đặc biệt so với các sàn như Remitano, hơn nữa sàn vẫn còn khá mới, lượng người giao dịch còn rất ít. Do vậy nếu bạn cần mua bán BTC, ETH hay USDT thì có vẻ Remitano vẫn là sự lựa chọn hàng đầu.

Như dù sao T-Rex ra đời cũng giúp chúng ta có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Đặc biệt, hiện tại sàn này lại đang có chương trình tặng thưởng hấp dẫn như vậy, hãy nhân cơ hội này trải nghiệm sàn giao dịch này ngay thôi.

Nhận ngay 10 USD từ sàn giao dịch T-Rex – Nơi mua bán BTC, ETH, USDT uy tín
5 (100%) 3 vote[s]

5
Bình luận

avatar
1000
  Đăng ký theo dõi  
Mới nhất Cũ nhất
Tùy chọn thông báo
Nguye Mai
Nguye Mai

kèo ngon, đã thử và thành công

tuan huynh van

mình cũng sẽ đăng kí, cám ơn tác giả

Tùng

kèo ngon quá, cảm ơn anh đã chia sẻ, em đang đăng ký